Chương 35: Nam đoàn bay một mình nhỏ thần tượng

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Bạch Yến Đình lại một lần nữa tỉnh lại thời điểm, vẫn là trong phòng vệ sinh, ý thức giật mình để hắn ‌ đứng ở nơi đó, nhìn xem trong gương soái khí lại tuấn lãng nam hài nhi, cùng trên người mình cái này thân quá khiêu gợi cổ áo hình chữ V áo sơ mi trắng, luôn cảm giác mình bây giờ thân phận có vấn đề gì.

【 chúc mừng túc chủ lần nữa tiến vào thế giới mới, mới kịch bản đã truyền tống, mời túc chủ mau chóng dung hợp. 】

Cái này nguyên thủy bàn tay vàng học tập không gian, là Long Ngạo Thiên hệ thống bị mở ra về sau tự mang nguyên sinh ‌ sơ cấp bàn tay vàng, không có bất kỳ cái gì ngoại lực ‌ công dụng, chỉ có thể để túc chủ tiến vào thời gian trôi qua quá nhanh học tập trong không gian tiến hành các hạng ngành nghề học tập, theo túc chủ thân phận chuyển biến thay đổi học tập phương hướng, cái khác lại chỗ vô dụng.

Vĩnh viễn không nên coi thường tri thức lực ‌ lượng, làm ‌ kiến thức của ngươi tính gộp lại đến trình độ nhất định, ngươi có thể tại bất kỳ một cái nào bên trong thế giới sống sót.

Tại hào không cái gì bàn tay vàng tình huống dưới.

Chân chính có thể trở thành Long Ngạo Thiên người, theo một ý nghĩa nào đó trải qua thống khổ tra tấn, lại có được so người bên ngoài càng cường đại hơn nội tâm.

Không nghĩ tới mình còn có tiếp tục vượt qua thời không cơ hội, Bạch Yến Đình vốn cho là, mình sinh ‌ mệnh sẽ ở như thế một cái ấm áp mà ‌ lại nhu hòa bên trong thế giới tiêu vong, hắn ‌ tại thế giới kia có được yêu mến thân nhân của hắn, ôn nhu yêu nhau thê tử, còn có như xương với thịt con gái, mãi cho đến chết vong một khắc này, Bạch Yến Đình đều cho rằng, hắn ‌ đã nhìn thấu nhân sinh, cam tâm tình nguyện tiếp nhận tử vong.

Nhìn về phía trong gương mình, thiếu niên tuấn nhìn xuống, bên trái trên lỗ tai thậm chí còn mang theo xinh đẹp chui sức khuyên tai, trong cổ cũng là một chút huyễn khốc dây chuyền, cái này vừa nhìn liền biết không phải người bình thường mang cái chủng loại kia, quá xốc nổi. . .

Nguyên chủ tên là Bạch Yến Đình, là một cái nam Đoàn Đoàn viên, năm nay mười chín tuổi, đến từ Keats giải trí công ty trách nhiệm hữu hạn.

Hắn ‌ tại mười bốn tuổi năm đó tham gia Keats giải trí công ty hữu hạn một cái tuyển tú tiết mục « ánh sao đuổi theo giấc mộng cuộc so tài » chính thức xuất đạo, cùng cái khác bốn đứa bé trai hợp thành một cái tên là Knight nam đoàn, sau đó một đêm bạo đỏ!

Nói lên cái này, Keats giải trí công ty trách nhiệm hữu hạn là trong nước một cái duy nhất Dưỡng Thành hệ công ty, dưới cờ có không ít tuổi tác rất ‌ tiểu nhân đứa bé ở công ty huấn luyện, muốn trở thành trong vòng giải trí mặt sáng ngời nhất Tinh Tinh, làm ‌ lúc cùng Bạch Yến Đình hợp thành nam đoàn bốn đứa bé đều là xuất thân Keats giải trí công ty trách nhiệm hữu hạn, đều là tại bảy tuổi khoảng chừng cũng bắt đầu tại Keats giải trí công ty trách nhiệm hữu hạn bắt đầu huấn luyện, sau đó vì những này Dưỡng Thành hệ bọn nhỏ, Keats giải trí công ty trách nhiệm hữu hạn mới cử hành « ánh sao đuổi theo giấc mộng cuộc so tài », thế nhưng là kết quả đây?

Kết quả trừ hắn ‌ nhóm từ nhà công ty bốn cái bên ngoài, Bạch Yến Đình cái này lúc ấy vừa vặn cùng mụ mụ quá khứ chơi xinh đẹp nam hài nhi trực tiếp hấp dẫn tất cả ống kính, lập tức xông lên hot search.

Keats giải trí công ty trách nhiệm hữu hạn nhìn thấy nguyên chủ, tranh thủ thời gian đến tìm ký kết, mặc dù nguyên chủ các phương diện đều không phải rất đi, nhưng hắn dáng dấp tốt! Có chủ đề a!

Nguyên chủ vừa nghĩ tới mình có thể đứng ở trên sàn đấu, bị đám người thích, bị mọi người điên cuồng cúng bái, liền đồng ý chuyện này.

Về sau Knight nam đoàn nói đến chính là may mắn như vậy, Dưỡng Thành hệ nam đoàn ở trong nước vừa vặn lúc ấy là thời gian trống, cũng liền đưa đến Knight nam đoàn lấy tốc độ nhanh nhất chiếm trước thị trường, trở thành Dưỡng Thành hệ nam đoàn bên trong ưu tú nhất, cũng là tất cả giới giải trí nam đoàn bên trong giá trị buôn bán tối cao.

Trong thời gian này Bạch Yến Đình mặc dù dựa vào khuôn mặt cùng một trương hống người chết không đền mạng miệng quét ngang giới giải trí, có thể cũng không ít người cảm thấy Bạch Yến Đình căn bản cũng không có thực lực ‌, ca hát khiêu vũ đều không được, tại đoàn bên trong còn thường xuyên vẩy nước, đối với Bạch Yến Đình có oán hận chất chứa.

Hắn ‌ vừa sau trưởng thành liền bắt đầu làm yêu thiêu thân!

Nguyên chủ tại sau trưởng thành, từ cho là mình đã không phải là bảo bảo, là một cái có thể tú người trưởng thành rồi.

Bất quá nguyên chủ chưa quên hắn fan hâm mộ bị cái khác đoàn viên phân đi sự tình, trong lòng rất ‌ chán ghét, liền vụng trộm kiếm chuyện, tỉ như nói ở trên sàn đấu cướp đi cái khác đoàn viên cơ hội biểu hiện a, bằng không chính là tại đoàn thể sau khi biểu diễn, cố ý một thân một mình đứng ở trong góc nhỏ, bị đám fan hâm mộ cho là hắn bị cái khác đoàn viên cô lập, dẫn đến chuyện này thậm chí còn nạp vào lên hot search.

Liền xem như nguyên chủ làm như vậy làm, có thể fan hâm mộ mua trướng a! Fan hâm mộ liền thích loại này vì một người móc tim móc phổi, thay hắn tranh đấu giành thiên hạ cảm giác!

Sớm vì đứa bé tính toán, để Bạch Yến Đình đi diễn các loại kịch vân vân.

Chỉ tiếc a, công ty chướng mắt kia đoàn làm phim kịch bản, vì Bạch Yến Đình đến tiếp sau phát triển, cự tuyệt.

Lần này trực tiếp kích thích nguyên chủ, hắn ‌ bắt đầu ngầm xoa xoa tiếp xúc công ty của hắn, muốn theo công ty của hắn hợp tác, đi ăn máng khác đến những công ty khác, dù sao từ nhà công ty quản quá nghiêm khắc, mà ‌ lại hắn ‌ còn cảm thấy trong đội những người khác là từ nhỏ ở cùng một chỗ, chính mình cái này hàng không đều chơi không lại người ta, còn không bằng đi ăn máng khác đâu!

Dưới tình huống như vậy, hắn ‌ bắt đầu ngầm xoa xoa tạt công ty hắc thủy, tỉ như nói tại tống nghệ tiết mục bên trên bởi vì tuột huyết áp té xỉu a, hoặc là vũ của khiêu vũ trên đài không cẩn thận ngã xuống dưới được đưa đến bệnh viện a, mấy lần về sau, đám fan hâm mộ nhịn không được, không ngừng lên án Keats giải trí công ty trách nhiệm hữu hạn, cho rằng là công ty không có hảo hảo bảo hộ nghệ nhân, hi vọng công ty nói ra cái ý nghĩ.

Nguyên chủ cuối cùng vẫn rời khỏi đoàn đội, hắn ‌ liên hợp mặt khác một công ty, trực tiếp biểu thị Keats giải trí công ty trách nhiệm hữu hạn nghiền ép hắn cái này vị thành niên, đã từng khiêu vũ bị thương sinh bệnh đều trở thành chứng cứ, thậm chí còn nói trong đội bốn cái đội viên đối với hắn cũng tiến hành hoặc nhiều hoặc ít bạo lực hành vi, lần này trực tiếp để đám fan hâm mộ vỡ tổ.

Làm xong đây hết thảy về sau, nguyên chủ ngược lại là cảm thấy mình sảng khoái, bắt đầu tiến đoàn làm phim quay phim, hắn ‌ dáng dấp tốt, Cổ Phong hiện đại gió đều có thể khống chế, rất ‌ nhanh liền ra cái thứ nhất tiên hiệp kịch bản kịch, sau đó lại lần một lần là nổi tiếng, trở thành quốc dân độ phi thường cao đỉnh cấp lưu lượng.

Làm sân khấu.

Trong quá trình này, hắn ‌ bắt đầu phóng đãng không bị trói buộc, cùng người đầu tư xinh đẹp con gái yêu đương, cùng đám fan hâm mộ vụng trộm hẹn, còn có cùng nữ minh tinh ở giữa mập mờ, hắn ‌ bắt đầu không cách nào khống chế chính mình.

Từ hắn hai mươi tuổi giải ước đến về sau bảy năm, hai mươi bảy tuổi nguyên chủ cơ hồ là trở thành giới giải trí đỉnh cấp lưu lượng chi vương, chỉ tiếc a, chân đạp một đống thuyền là sớm muộn muốn lật xe.

Hắn ‌ fan hâm mộ vụng trộm mang thai, sau đó trực tiếp báo cho truyền thông ‌, sau đó có có truyền thông ‌ chụp tới hắn ‌ cùng cái khác nữ minh tinh hẹn hò hình tượng, tiếp lấy người đầu tư bạch phú mỹ con gái cũng ra đến nói chuyện, nguyên chủ trực tiếp lật xe lật tới địa tâm.

May mắn nguyên chủ hai mươi bảy tuổi đã có phòng làm việc của mình, nhiều lắm là cho các loại công ty quảng cáo loại hình bồi thường mà thôi, cũng không trở thành có cái khác công ty giải trí nhúng tay, cuối cùng lựa chọn lui vòng biết về già cuộc sống gia đình sống.

Một số thời khắc nhân sinh chính là như vậy, các loại lên lên xuống xuống, nguyên chủ đời này qua nhân sinh cũng là những người khác cả một đời không có khả năng trải qua sự tình.

Giới giải trí giao phiên thay đổi, không có cái này đỉnh cấp lưu lượng, còn có cái khác thượng vị tiểu minh tinh, nguyên chủ bởi vì sớm mấy năm chơi đến quá hoa, về sau ngược lại là không có tìm nữ nhân kết hôn, một mực mình sinh hoạt, sau đó chú ý giới giải trí hết thảy, mãi cho đến rất già rất ‌ già thời điểm, mới phát giác được, hắn ‌ ngay từ đầu là thích sân khấu.

Hắn ‌ thích kia bị mười ngàn người chen chúc long trọng, thích bị hoa đoàn cẩm thốc nhiệt liệt, thích đám fan hâm mộ dùng thanh huỳnh quang trải thành ngân hà.

Xem hết đây hết thảy, Bạch Yến Đình khịt mũi coi thường, nếu như trên thế giới này có thuốc hối hận, cái kia cũng không có khả năng cho người như vậy ăn.

Hắn ‌ hoàn toàn không hối hận mình đã từng hành vi, không cảm thấy mình có lỗi, chỉ là tại phồn hoa tan mất về sau, càng thêm chờ mong kia đứng ở trên sàn đấu bị mười ngàn người chen chúc vui vẻ mà ‌ đã.

Bạch Yến Đình nghĩ lên mình nữ nhi, Trân Bảo cũng là bởi vì muốn đứng ở trên sàn đấu, mới Nghĩa ‌ không quay lại nhìn tiến vào giới giải trí, về sau cả một đời đều đứng ở đó cái trên sàn nhảy vì tất cả người ca hát, cùng nguyên chủ loại này vì mình ích kỷ chủ nghĩa người là hoàn toàn khác biệt.

Ngay tại Bạch Yến Đình bắt đầu quen thuộc thân thể này ‌ thời điểm, ngoài cửa bỗng nhiên truyền đến tiếng gõ cửa, sau đó là một cái mang theo vài phần kiệt ngạo bất tuần thanh âm.

"Bạch Yến Đình ngươi làm cái gì a! Rơi nhà cầu a? Nhanh giọng nói của người này rất quen thuộc, Bạch Yến Đình lập tức liền nhận ra người kia là ai.

Hắn ‌ đi qua, mở cửa, nhìn ra đến bên ngoài đứng đấy, xuyên áo sơ mi đen khốc huyễn nam hài nhi, hắn ‌ tóc là huyễn khốc màu xanh lam sẫm, trong cổ mang theo các loại kỳ kỳ quái quái trang sức, thấy được Bạch Yến Đình về sau, Thần ‌ sắc càng thêm không ngờ.

"Làm gì đâu lề mà lề mề."

Đây chính là Knight nam đoàn rap đảm đương ‌ Mục Dã, tướng mạo là loại kia phi thường dã kiệt ngạo bất tuần hình, luôn luôn mặt đen lên, bị mụ mụ phấn cùng tỷ tỷ phấn nhóm xưng là mụ mụ sói con.

Mục Dã vội vàng đi nhà xí, cũng không có chú ý tới Bạch Yến Đình 'Hiền lành' ánh mắt, vươn tay xô đẩy Bạch Yến Đình phía sau lưng.

Bạch Yến Đình cứ như vậy bị đẩy đi ra, ký ức đã hoàn toàn khôi phục, nhớ tới bây giờ tình huống, khoảng thời gian này, hắn ‌ đã có muốn bay một mình ý nghĩ, ba ngày trước hot search bên trên còn có trong đoàn đội những người khác cô lập Bạch Yến Đình hot search.

Ngày hôm nay Knight nam đoàn làm một cái nội bộ công ty vũ đạo khảo hạch, vì để cho mọi người thích ứng mới vũ đạo phong cách, tất cả tất cả mọi người hóa trang đổi áo quần diễn xuất, bây giờ Bạch Yến Đình mặc trên người, chính là áo quần diễn xuất.

Bạch Yến Đình từ nhà vệ sinh vừa ra tới, liền thấy ngồi ở trên ghế sa lon nghỉ ngơi cái khác ba cái đoàn viên, tất cả mọi người rất mệt mỏi, từng cái mặt không thay đổi ngồi ở chỗ đó, bất quá Bạch Yến Đình vẫn là phân rõ ràng hắn ‌ nhóm.

Ghế sô pha bên trái nhất chính là đội trưởng Cố Hi Hòa, cái đoàn đội này bên trong C vị đảm đương ‌, khiêu vũ ca hát đều không đáng kể, mà ‌ lại tính cách ôn hòa phi thường chiếu cố cái khác đồng đội, hắn ‌ trên thân cũng là đơn giản áo sơ mi trắng, đang tại cúi đầu chơi điện thoại.

Còn có cuối cùng nửa nằm trên ghế sa lon Thẩm Thiên Đàn, hắn ‌ nhưng là cùng Mục Dã đồng dạng mặc màu đen áo quần diễn xuất, nằm ở nơi đó quần áo tán loạn, lộ ra kia để đám fan hâm mộ nhìn thấy đều muốn kinh hô nhân ngư tuyến.

Bạch Yến Đình đi tới, Cố Hi Hòa từ trên điện thoại di động ngẩng đầu, nhìn một chút Bạch Yến Đình, sau đó nhường một vị trí.

Hắn ‌ mặc dù đối với

Tại ba ngày trước hot search rất ‌ sinh ‌ khí, thế nhưng là đối với đồng đội vẫn là chiếu cố, chỉ cảm thấy đám fan hâm mộ không hiểu bọn họ, liền xem như bọn họ cùng Bạch Yến Đình sớm nhất thời điểm không có huấn luyện chung, nhưng tốt xấu thành đoàn năm năm, hắn ‌ nhóm ở giữa cũng là có cảm tình được chứ? Làm sao lại cô lập Bạch Yến Đình đâu?

"Ngồi ở đây đi, A Đình."

Hắn ‌ mới mở miệng, từ tính thanh âm ôn nhu liền như là ôn nhu biển như gió đập vào mặt, không thể không nói, có thể trở thành nam đoàn bên trong thành viên, tại trong vòng giải trí mặt cắm rễ, kia mỗi một cái đều là hết sức ưu tú đứa bé.

Cái này ánh mắt khiến cho Cố Hi Hòa đều có chút không được tự nhiên, cầm điện thoại ngắt một chút, luôn cảm thấy Bạch Yến Đình ánh mắt có chút như bóng với hình.

"A Đình, trước đó hot search sự tình ngươi không cần để ý, chúng ta trong đoàn đội mặt tình cảm, chính chúng ta biết, đám fan hâm mộ chính là cho là chúng ta khinh bạc ngươi mới náo thành như thế, ngươi không muốn khó qua."

Trên thực tế, lần kia hot search mang đến, là trong đoàn đội mặt những người khác hắc liêu, Bạch Yến Đình ở trong đó là người được lợi.

"Ân."Bạch Yến Đình gật đầu, sau đó cũng từ trong túi lấy ra điện thoại, nghĩ nghĩ, tìm một thoáng tên của mình.

Đây là nguyên chủ một tay ‌ tạo thành kết quả, mà ‌ hiện tại, Bạch Yến Đình là tuyệt đối sẽ không để hiện ở loại tình huống này lan tràn, hắn ‌ còn không có tại giới giải trí chơi qua đâu, mà ‌ mà lại còn là nam đoàn, Bạch Yến Đình không nghĩ giải tán, cũng không nghĩ bay một mình.

Nghĩ nghĩ, Bạch Yến Đình đăng nhập mình Weibo đại hào, Keats giải trí công ty trách nhiệm hữu hạn cũng không phải là loại kia khống chế nghệ nhân ngôn luận tự do công ty, phát sinh ‌ lần này đám fan hâm mộ lên án sự tình về sau, hắn ‌ nhóm vì không làm thương hại đến những này vừa trưởng thành đứa bé, liền dùng tiền đem hot search ép xuống, nhưng là tại Knight cái đoàn đội này đám fan hâm mộ vẫn là không có từ bỏ, không ngừng tìm Bạch Yến Đình bị cô lập chứng cứ.

Đăng nhập Weibo về sau, Bạch Yến Đình liền thấy mới nhất một cái fan hâm mộ nhắn lại.

【 yêu nhất Đình Đình: Anh anh anh! Đình Đình nhà ta thật đáng thương, rõ ràng Knight là một đoàn thể, thế nhưng là Đình Đình chỉ một người đứng ở trong góc nhỏ, không bị cái khác đoàn viên tiếp nhận, quả thực là nhóc đáng thương bản yêu~ 】

Yêu hình fan hâm mộ.

【 Bạch Yến Đình V: Ta đứng tại nơi hẻo lánh là bởi vì chơi đùa bị người chủ trì tỷ tỷ dẫn đi. 】

【 Đình Đình bạn gái là ta: Liền biết Keats công ty giải trí bất công người một nhà, hot search đều náo thành như vậy, còn không biết ra phát cái lời nói, liền bắt lấy Đình Đình một người khi dễ! Đình Đình bằng không bay một mình a? Ta nhặt ve chai nuôi ngươi a! 】

Nghĩ nghĩ, Bạch Yến Đình tại đối phương nhắn lại hạ trả lời.

【 Bạch Yến Đình V: Không bay một mình, đừng nhặt ve chai, học tập cho giỏi. 】

Về sau Bạch Yến Đình lại chọn lựa mấy cái fan hâm mộ nhắn lại tiến hành trả lời, đại khái nội dung chính là không bay một mình, đoàn đội những người khác đối với hắn ‌ rất ‌ tốt loại hình trả lời, mà ‌Bạch Yến Đình đám fan hâm mộ, nhưng là đã bị Bạch Yến Đình bỗng nhiên lên mạng, cùng bỗng nhiên trả lời vấn đề cho giết điên rồi!

Trời ạ! Phải biết các nàng trước đó nhìn thấy nhà mình đệ đệ vô cùng đáng thương đứng tại sân khấu nơi hẻo lánh, giống như cùng những người khác không hợp nhau thời điểm, gọi là một cái đau lòng a! Cho nên fan hâm mộ các tỷ tỷ mới có thể đem chuyện này đâm lên hot search.

Keats giải trí công ty hữu hạn người càng là một cái rắm cũng không dám thả, chỉ biết ép hot search, cử chỉ này chính là ngồi vững Bạch Yến Đình bị cô lập a!

Bằng không, vì cái gì không có quan hệ xã hội tuyên bố a?

Ngay tại tất cả đám fan hâm mộ đều coi là nhà mình đệ đệ hiện tại trong nước sôi lửa bỏng thời điểm, Bạch Yến Đình bỗng nhiên xác chết vùng dậy, quả thực là để cho người ta giật nảy mình, nhìn nhìn lại đệ đệ nhắn lại, lập tức lại là hết sức vui mừng.

【 đệ đệ một người đứng tại nơi hẻo lánh là bị người chủ trì tỷ tỷ kéo qua đi? 】

【 đệ đệ nói không bay một mình, còn để bạn gái phấn học tập cho giỏi đừng nhặt ve chai rồi? 】

Ha ha ha ha! Cái này từng cái trả lời quả thực là lập tức cười khóc nhiều ít fan hâm mộ, đặc biệt là Bạch Yến Đình bạn gái phấn, càng là xem hết dở khóc dở cười, đệ đệ sẽ không thật sự cho là nàng nhóm bạn gái phấn cần nhặt ve chai nuôi hắn a?

Kết quả là, không chờ một lúc thời gian, # học tập cho giỏi đừng nhặt ve chai# cái từ này đầu liền lập tức lên hot search, khiến người qua đường thời điểm mê mang một chút mở, phát hiện lại là thần tượng khuyên bạn gái phấn học tập cho giỏi, lập tức bị cười xưng kẻ ngu! ! !

Trong nhà vệ sinh Mục Dã chợt bộc phát ra một trận điên cuồng tiếng cười, kia ha ha ha ha thanh âm quả thực là đột phá cửa phòng vệ sinh đều truyền tới.

Thẩm Thiên Đàn từ trên ghế salon đứng lên, ghé vào ghế sô pha chỗ tựa lưng bên trên, nhìn về phía phòng vệ sinh.

Thẩm Thiên Đàn cùng Mục Dã quan hệ rất ‌ tốt, hai người ở giữa thậm chí còn có một cái CP gọi là Thiên Sơn Mục Dã, trừ công khai thời điểm, hai người tự mình cũng là quan hệ cực tốt.

Không đầy một lát, trong phòng vệ sinh Mục Dã liền ra, tay ‌ bên trong còn cầm điện thoại, vừa ra tới liền nhìn về phía Bạch Yến Đình, lập tức lại là hết sức vui mừng.

Hắn ‌ nói, không có trước đó đối chọi gay gắt, lúc này vui vẻ cùng cái đại đồ đần đồng dạng.

Lúc đầu kỳ thật người đại diện có nói qua , dựa theo trước đó hot search tình huống, chỉ muốn mọi người ra mặt biểu thị tình cảm không sai, đám fan hâm mộ liền sẽ an tĩnh lại, thế nhưng là Bạch Yến Đình lại không phối hợp, nói đám fan hâm mộ vì hắn ‌ ra mặt, hắn ‌ không thể để cho fan hâm mộ khổ sở.

Lần này mới đưa đến hai ngày này toàn bộ trong đoàn đội mặt bầu không khí có chút không phải quá tốt.

Vài người khác cũng đều dồn dập nhìn về phía Mục Dã.

"Thế nào?"

Giang Kiều Việt cùng Thẩm Thiên Đàn cũng là hiếu kì rất ‌.

Mục Dã thanh âm hết sức hưng phấn, hơi có chút tay ‌ vũ dậm chân cảm giác, hắn ‌ trước đó không cao hứng là bởi vì bọn hắn ở chung năm năm, thế nhưng là Bạch Yến Đình lại không nguyện ý vì hắn ‌ nhóm trong sạch làm chứng, nhưng là bây giờ trong nhà cầu nhìn thấy Bạch Yến Đình về fan hâm mộ, nói đoàn đội bọn hắn vĩnh viễn không giải tán, hắn ‌ không bay một mình thời điểm.

Mục Dã thừa nhận, hắn ‌ rất ‌ vui vẻ.

Hắn ‌ nhóm Knight là một đoàn thể a! Làm sao lại giải tán đâu? Vĩnh viễn cũng không thể giải tán!

Cố Hi Hòa vừa nghe đến Bạch Yến Đình lại lên hot search, tranh thủ thời gian lấy điện thoại di động ra mở ra Weibo, mà ‌ một bên hai người cũng giống như vậy, mở ra về sau, lại một chút không nhìn thấy Bạch Yến Đình ba chữ.

Mục Dã cảm thấy mình muốn cười đau bụng, lần này cũng không khách khí với Bạch Yến Đình, đi thẳng tới Bạch Yến Đình bên người, đặt mông ngồi ở Bạch Yến Đình

Bên cạnh, còn cọ lấy Bạch Yến Đình để Bạch Yến Đình hướng bên trong làm.

Đứa nhỏ này nói gió chính là mưa, hết thảy tại trong mắt giấu không được, để Bạch Yến Đình nghĩ lên cháu của mình.

Hắn ‌ hướng bên trong chuyển một chuyển, để Mục Dã ngồi vào tới.

Hắn ‌ mở miệng, để lúc đầu đã khống chế tốt biểu lộ Mục Dã lập tức lại biến thành gói biểu tượng cảm xúc, quay đầu khoa trương nhìn về phía Bạch Yến Đình.

"Cái này còn không khôi hài a? Gặp qua không cho fan hâm mộ nhận điện thoại, gặp qua không cho fan hâm mộ tiếp ứng, ta lần thứ nhất nhìn thấy không cho fan hâm mộ nhặt ve chai, ngươi không biết fan hâm mộ nói nhặt ve chai là nói đùa a? Ha ha ha ha ha!"

Mục Dã lại khoa trương cười ha hả, cảm thấy cái này đã có thể trở thành mình cái này trong vài năm nhìn qua buồn cười nhất chê cười.

Vài người khác cũng đã điểm hot search, sau khi đi vào, phát hiện là Bạch Yến Đình hồi phục fan hâm mộ, đặc biệt là nhìn thấy cái kia không bay một mình ba chữ về sau, ba cái trong lòng của người ta đầu tiên là ấm áp, sau đó từng cái cảm thấy, mình trước đó có phải là quá phận, không nên bởi vì fan hâm mộ hành vi, liền giận chó đánh mèo đến Bạch Yến Đình trên thân, còn không cùng đối phương nói chuyện. . .

Trong lúc nhất thời, cái này nguyên vốn có chút đối chọi gay gắt trong phòng nghỉ, ngược lại là rất có vài phần gió xuân hiu hiu cảm giác.

"Ta biết, ta chỉ là muốn nói cho nàng, ta không bay một mình."

Trong lúc nhất thời, bốn người khác ánh mắt đều tụ tập tại Bạch Yến Đình trên thân, hắn ‌ nhóm lần đầu tại Bạch Yến Đình trên thân nghe được như thế kiên định.

Từ ban đầu mọi người cùng nhau xuất đạo, làm ‌ lúc đoàn bên trong tất cả mọi người là mười ba mươi bốn tuổi, đến bây giờ đã vượt qua thời gian năm năm, mỗi cái thành viên đều lục tục sau trưởng thành, mọi người mặt đúng, càng nhiều chính là đối với tương lai lựa chọn, còn có về sau sự phát triển của tương lai loại hình, kỳ thật trong lòng mỗi người đều rõ ràng, mọi người tách ra phát triển có thể sẽ càng tốt hơn.

Thế nhưng là ngay từ đầu hắn ‌ nhóm trở thành một đoàn thể dự tính ban đầu đâu?

Đoàn! Chính là một đoàn thể, hắn ‌ nhóm mỗi người đều là mình, lại mỗi người cũng đều là thuộc về cái đoàn này bên trong một viên, cũng là thuộc về đồng đội.

Cái này thời gian năm năm bên trong, hắn ‌ nhóm mỗi người đều cùng các đội hữu nuôi dưỡng đầy đủ ăn ý, hắn ‌ nhóm lẫn nhau một cái nụ cười liền biết đối phương muốn làm cái gì, hắn ‌ nhóm ở trên sàn đấu yên tâm đem phía sau lưng giao cho đối phương, tại fan hâm mộ đại chiến thời điểm vụng trộm cùng đối phương xin lỗi.

Chưa từng có đi tuyên thệ điểm này, thế nhưng là trong lòng mỗi người đều là nghĩ như vậy.

Giờ này khắc này, Bạch Yến Đình một câu, giống như đâm trúng mọi người nội tâm đồng dạng, từng cái vừa mới trưởng thành các thiếu niên, bỗng nhiên bắt đầu trầm mặc, sau đó từng cái đỏ tròng mắt.

Mục Dã ôm một cái Bạch Yến Đình, đột nhiên cảm giác được trước đó đối với Bạch Yến Đình ngờ vực vô căn cứ là mình không đúng, lúc này chỉ muốn đem một khỏa chân tâm dâng lên.

"Đúng, chúng ta Knight nam đoàn là muốn một mực cùng một chỗ hoạt động, tuyệt đối không thể có thể một người bay một mình!"

Giang Kiều Việt đỏ hồng mắt nhìn về phía Bạch Yến Đình, tựa hồ giống như sau một khắc liền muốn khóc lên, mềm hồ hồ thanh âm mang theo nghẹn ngào, xinh đẹp con mắt càng là bị người một loại lê hoa đái vũ cảm giác.

"A Đình, chúng ta nhất định sẽ không bay một mình, liền xem như về sau có riêng phần mình phát triển, chúng ta cũng mãi mãi cũng là một đoàn thể."

Cố Hi Hòa cũng cười lên, mặc dù con mắt đỏ lên, nhưng lại híp lại thành Nguyệt Nha, trong lòng rung động không cách nào dùng ngôn ngữ hình dung.

Thẩm Thiên Đàn là một cái không quen phiến tình người, nói đầu một câu về sau, lập tức chuyển đổi chủ đề, nói đến fan hâm mộ, lần này để mọi người lập tức đều phốc xuy phốc xuy cười lên.

Làm ‌ nhưng, lần kia sân khấu cũng không ít CP phấn biểu thị đập đến, Nguyệt thần ‌ cùng cầu nguyện người CP thật là hương! ! !

Bạch Yến Đình cũng nhớ tới chuyện này, làm ‌ lúc đám fan hâm mộ náo động đến rất ‌ không thoải mái, nguyên chủ còn ở trong lòng vụng trộm cao hứng, nhưng lại không biết Thẩm Thiên Đàn bởi vì cái này sự tình khóc một đêm, lúc này liền đứng đắn xin lỗi.

Chỉ tiếc a, một câu Đàn Đàn, trực tiếp để Thẩm Thiên Đàn thẹn quá hoá giận.

Mười ba tuổi Thẩm Thiên Đàn liền xuất đạo, cho nên lúc đầu tất cả mọi người gọi Thẩm Thiên Đàn Đàn Đàn, đến hắn sau trưởng thành mọi người mới bắt đầu hô tên đầy đủ, bây giờ lại

Một lần bị hô khi còn bé danh tự, Thẩm Thiên Đàn chỉ cảm thấy xấu hổ đến cực điểm, ngón chân đều muốn keo kiệt ra một tầng biệt thự.

"Ha ha ha ha ha! Đàn Đàn!"

Nam đoàn ở giữa đều là hoạt bát nam hài tử, lẫn nhau xoay đánh cũng rất ‌ bình thường, chính là không thể bị đám fan hâm mộ nhìn thấy mà thôi.

"Tốt tốt, về sau ta không gọi Đàn Đàn, Đàn Đàn ngươi đừng đánh nữa."

"Ngao ngao ngao ngao ngao! Ta nói không cho phép gọi ta Đàn Đàn! ! ! Bạch Yến Đình ngươi câm miệng cho ta ngao ngao ngao ngao! ! !"

Các loại Chu Thận cho hắn ‌ nhóm những này tiểu tổ tông nhóm mua được trà sữa sau khi vào cửa, nhìn thấy chính là những này tiểu tổ tông nhóm loạn thành một bầy bộ dáng, lập tức thở dài một hơi.

Hắn ‌ mang qua rất ‌ nhiều đứa trẻ nhỏ, không sợ những hài tử này đùa giỡn ồn ào, liền sợ hãi những hài tử này lẫn nhau cũng không để ý, như vậy, liền thật là sẽ đem tình cảm cho từng cái làm hao mòn rơi.

Mang theo nụ cười tới đem trà sữa để lên bàn, đây đối với nam đoàn bọn nhỏ tới nói, thế nhưng là hiếm có mỹ vị, dù sao vì bảo trì dáng người, hắn ‌ nhóm cần muốn trường kỳ rèn luyện tăng thêm giới đường giới cay giới dầu, giống như là trà sữa loại này nhiệt độ cao lượng nước, là có thể không uống liền không uống.

Không nghĩ tới cái này trà sữa vừa mua về, những hài tử này liền hòa hảo rồi.

"Trời ạ! Trà sữa phối giấy ống hút, uống một ngụm muốn mạng a!"

Những người khác cũng đều nhớ tới hạn tố lệnh, chỉ cảm thấy trong miệng trà sữa lập tức

Chu Thận nhìn xem những hài tử này từng cái uống trà sữa hét ra khổ đại cừu thâm bộ dáng, liền lấy điện thoại di động ra, dự định nhìn xem hot search, dù sao làm một người đại diện, hắn ‌ vẫn là phải thời khắc nắm giữ giới giải trí động tĩnh.

Phải biết, Bạch Yến Đình tự thân hot search thể ‌ chất quả thực là nhận thầu hắn ‌ nhóm công ty sở hữu hot search KPI, liền không có Bạch Yến Đình không thể đi lên hot search được chứ?

Knight nam đoàn là những hài tử này cố gắng năm năm mới có kết quả, sao có thể nói tách ra liền tách ra đâu?

Tác giả có lời muốn nói: Chương tiếp theo ta tận lực rạng sáng 00: 00: 01 đổi mới ha! Buổi chiều tiếp tục viết!

Quỳ cầu cất giữ tác giả chuyên mục a a cộc! Thương các ngươi nha!

Cảm tạ

Phi thường cảm tạ đại gia đối với ủng hộ của ta, ta sẽ tiếp tục cố gắng!

Vô Địch Đại Lão Sắp Xuất Thế vô địch văn, nhanh gọn thoải mái
Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Review Chương 35: Nam đoàn bay một mình nhỏ thần tượng - Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Review truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh] Review


2,831 | 1 433 chương


Đọc truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]