Chương 32: Cơm chùa Phượng hoàng nam

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Nghênh đón sinh mệnh ước chừng vốn chính là một kiện để cho người ta cảm thấy hạnh phúc cùng chuyện vui sướng.

Thẩm Vọng Thư bắt đầu rồi dưỡng thai sinh hoạt về sau, liền xem như ngẫu nhiên muốn đi chỉnh hình bệnh viện bên kia làm một ít công việc, cũng sẽ bên người có người bồi tiếp, hoặc là lão công Bạch Yến Đình, hoặc là cha mẹ loại hình, như thế để Thẩm Vọng Thư một lần nữa có một loại trở về nhi đồng cảm giác.

Phải biết, nàng từ nhỏ đến lớn liền rất tự lập, cấp hai liền bắt đầu trọ ở trường, về sau một đường học tập đến hai mươi bảy hai mươi tám tuổi, kia cũng là quen thuộc một người, bây giờ bị đám người trở thành không thể đụng vào thủy tinh, tự nhiên là cảm giác kỳ quái.

Vừa nghĩ tới cuộc sống như thế còn muốn tiếp tục qua hơn mấy tháng, Thẩm Vọng Thư chỉ có thể để cho mình tiếp nhận.

Sau khi sinh đứa bé về sau, Thẩm Vọng Thư mới biết được, nguyên lai so với mang thai, ở cữ mới là trên thế giới này nhất chuyện kinh khủng, một tháng Thẩm Vọng Thư đều không được cho phép gội đầu, cuối cùng gội đầu thời điểm, Thẩm Vọng Thư đều cảm thấy mình muốn bị bẩn chết rồi.

Bạch Yến Đình cơ hồ là đem tất cả thời gian đều tốn hao ở Thẩm Vọng Thư cùng con gái trên thân, chỉ có lúc buổi tối sẽ tiến vào học tập không gian học tập, liền là như thế này, Bạch gia cũng chất đống không ít liên quan tới ** một ít sách tịch, đều là Thẩm cha nhờ quan hệ từ nước ngoài cầm trở về.

Chân chính tri thức cũng phải cần tỉ mỉ bảo tồn, giá trị của nó tự nhiên là không cần nhiều lời.

Thẩm cha Thẩm mẹ tại biết Thẩm Vọng Thư mang thai về sau, càng là một bên coi chừng con gái mang thai thường ngày, đi một bên tìm phòng ở, hơn một tháng thời gian, liền tìm được Ma Đô bên này vừa lúc là trùng tu sạch sẽ liên hợp biệt thự, ba căn biệt thự đều là đã trùng tu xong, cách rất gần, vị trí cũng rất tốt, mua lại giá cả cũng vẫn được, cuối cùng hao tốn bảy trăm triệu nhiều một chút, ngược lại để Bạch Yến Đình không đến mức lập tức biến thành nghèo rớt mùng tơi.

Biệt thự này là trang trí qua, Bạch Yến Đình mang theo Thẩm Vọng Thư thăm một lần về sau, Thẩm Vọng Thư liền không nguyện ý rời đi, thế là không có hai ngày, bọn họ dọn nhà, đến cái này trong biệt thự ở lại.

Bạch Yến Đình cùng Thẩm Vọng Thư ở trong biệt thự, có một phiến phi thường lớn Mân Côi Viên, hoa hồng này trong viên hoa hồng đỏ càng là nở rộ nhiệt liệt như lửa, gây người tâm động.

Có phòng mới về sau, Bạch Yến Đình còn gọi điện thoại cho Bạch mẹ qua, liền xem như Bạch mẹ đã từng phạm vào sai lầm, thế nhưng là nàng hiện tại đã vì sai lầm của mình giấy tính tiền.

"Ta liền không đi qua, ta bây giờ tại nơi này cũng rất tốt, ngươi cùng Vọng Thư khỏe mạnh là được."

Bạch mẹ qua không được trong lòng một cửa ải kia, đặc biệt là tại biết rồi trượng phu bây giờ tình huống về sau, càng là biết, Thẩm gia lực lượng lớn bao nhiêu, như là trước kia mình thật sự để Trương Nhu cùng con trai ở cùng một chỗ, nhất sau nhi tử khẳng định cũng sẽ giống như là trượng phu của mình đồng dạng vô cùng đáng thương bị đuổi ra khỏi cửa.

Bây giờ nhìn thấy con trai Bạch Yến Đình cùng Thẩm Vọng Thư khỏe mạnh, có đứa bé, chính là Bạch mẹ muốn đi gặp nhất.

"Ca của ngươi thường xuyên đến nhìn ta, còn có ngươi chị dâu cùng Vi Vi, Vi Vi nha đầu kia nói chuyện có thể đùa, ngươi yên tâm a Yến Đình, mẹ trong nhà không thiệt thòi, cha ngươi làm thiệt thòi như vậy tâm sự, ca của ngươi đều không nhận hắn, hiện ở ta nơi này thời gian a, so trước kia trôi qua thoải mái nhiều. . ."

Lời nói này không giả, Bạch mẹ thậm chí lúc nói mang theo vài phần ý cười, nàng đã nghĩ thoáng, cái này tiền tài a loại hình, đều là sống không mang đến chết không mang theo, tại Thẩm Vọng Thư mỗi tháng không ngừng mà cho nàng tiền sinh hoạt về sau, nàng cũng bắt đầu mua thứ mình thích, đều lúc trước cùng trượng phu cùng một chỗ không bỏ được mua.

Đặc biệt là lần trước nàng chẳng qua là ở trong điện thoại ho khan hai tiếng, nhà mình con dâu vậy mà liền cho nàng xin một cái bảo mẫu, may mắn trong nhà phòng nhiều, bảo mỗ này cũng là rất dễ thân cận tuổi trẻ bé gái, bây giờ Bạch mẹ có thể nói là trong nhà không lo ăn uống, đây đều là bởi vì Thẩm Vọng Thư.

Lại thêm Bạch mẹ không phụ cấp đại nhi tử, ngược lại là phụ cấp đại nhi tử con gái hành vi, để đại nhi tức càng là thấy được nàng mỗi lần đều là thật cao hứng, thường xuyên tới cho nàng đưa các loại đồ tốt ăn.

Người a, vẫn là phải bảo trì khoảng cách nhất định, chỉ có giữ vững khoảng cách, mới có thể sinh ra mỹ cảm.

"Tốt, vậy ngài vui vẻ là được, về sau ngươi nếu là không nghĩ ở lại nhà, ta liền đem ngài nhận lấy."

Bạch Yến Đình xác định Bạch mẹ là chân tâm thật ý nghĩ để ở nhà, về sau liền cho cái kia vô lợi không dậy sớm Đại ca Bạch Khánh Vân gọi điện thoại, Bạch Khánh Vân đối với Bạch mẹ sự tình đảm nhiệm nhiều việc, đặc biệt là biết, Bạch mẹ trong tay đầu còn có tiền thời điểm.

Dù sao, hắn gần nhất nhìn mẫu thân đối với có chút sủng ái, liền biết mẹ thương nhất người vẫn là hắn.

Sinh hoạt đại khái chính là tràn đầy dạng này lông gà vỏ tỏi, đang theo đuổi các loại thành tựu quá trình bên trong, những này lông gà vỏ tỏi việc nhà, cũng là một người quá trình trưởng thành bên trong tất yếu đồ vật.

Bạch Yến Đình trước kia cha mẹ cái gì đều vì hắn quản lý tốt, thẳng đến đã mất đi cha mẹ một khắc này, hắn mới biết không cha mẹ, hắn trên thế giới này sống đến cỡ nào tịch mịch, mà bây giờ, hắn một lần nữa có được đây hết thảy.

Bây giờ ở cái này Bạch Yến Đình mua xuống trong biệt thự, ở Thẩm gia người một nhà, còn có Bạch Yến Đình cùng nữ nhi của hắn.

Thẩm cha Thẩm mẹ bây giờ nhìn xem cái này con rể là càng ngày càng thích, có thể một chút đều không cảm thấy Bạch Yến Đình là cái không có tiền đồ, dù là từ con gái mang thai đến sinh sản, cái này đều gần một năm

AD4

, con rể đều không chút đi qua bệnh viện.

Thế nhưng là con rể quan tâm con gái a! Chỉ là đầu này, liền đầy đủ Thẩm cha Thẩm mẹ cao hứng!

Thẩm Vọng Thư gia gia Thẩm Xuân Lâm chung quy là trở về nhà, hắn lúc đầu tuổi tác liền lớn, bây giờ về nhà hưởng thụ niềm vui gia đình cũng bình thường, mà Thẩm Xuân Lâm đi vào, nhưng là để Bạch Yến Đình bất đắc dĩ chỉ có thể tiếp tục tiến hành làm việc.

"Ngươi một đại nam nhân không làm việc cho tốt, cả ngày ở trong nhà mang đứa bé tính là gì a? Ngươi suy nghĩ một chút con gái của ngươi về sau sống phóng túng cái nào không cần tiền? Còn có nàng là cái nữ hài tử, ngươi cũng nên cho nàng tồn một chút đồ cưới a? Bằng không thì về sau nàng nếu như bị bên ngoài nam nhân hư lừa gạt làm sao bây giờ?"

Thẩm Xuân Lâm khuyên bảo Bạch Yến Đình, chỉ hi vọng vị này đang nghiên cứu học thuật bên trên hết sức lợi hại cháu rể không nên trầm mê những này tình tình yêu yêu, lại nói, nhìn đứa bé sẽ không làm việc xong một ngày trở về nhìn? Nhất định phải thời thời khắc khắc nhìn xem a?

Đúng nga. . . Trân Bảo về sau còn muốn gả trang đâu, trưởng thành nói không chừng phải tốn rất nhiều rất nhiều tiền đâu. . .

Nghĩ đến những thứ này, Bạch Yến Đình lập tức biểu thị, ta muốn làm việc!

Hắn quay đầu hãy cùng bệnh viện Thánh Quang viện trưởng gọi điện thoại, sau đó chính là hoa an thuốc nghiệp Chu tổng, thời gian qua đi một năm về sau, Bạch Yến Đình tại y học giới đã là có danh khí, cá nhân hắn độc quyền «3D nhân công làn da » càng là trong năm ấy đạt được rất tốt phổ cập, thậm chí trải qua trung ương tin tức, trong đó hoa an thuốc nghiệp càng là miễn phí cung cấp quân nhân bỏng trị liệu, đạt được quốc gia Đại Lực ủng hộ, mà Bạch Yến Đình một năm này chia hoa hồng tính được, dĩ nhiên cũng có nhỏ 200 triệu.

Không trải qua biết những cái kia vì quốc gia kính dâng những quân nhân có chút mang theo vết sẹo cũng không thể trị liệu, liền liên hợp hoa an thuốc nghiệp Chu tổng thành lập một cái xuất ngũ quân nhân chữa bệnh trung tâm, bằng vào người xuất ngũ giấy chứng nhận, liền có thể miễn phí trị liệu các loại chứng bệnh.

Về sau hàng năm Bạch Yến Đình chia, đều sẽ bị thả ở cái này xuất ngũ quân nhân chữa bệnh bên trong trong nội tâm, trợ giúp những cái kia cần muốn trợ giúp người.

Viện trưởng cùng Chu tổng biết được Bạch Yến Đình muốn làm việc về sau, gọi là một cái kích động a! Vội vàng biểu thị đầu tư đầu tư!

Kết quả là, sau một tháng, Bạch Yến Đình « nhân công giác mạc mắt » hạng mục chính thức khởi động, tổng đầu tư mười bảy tỷ, cái này ở trong nước y học thí nghiệm đầu tư lĩnh vực đã là một cái phi thường cao đầu tư số tiền, đương nhiên, nhiều như vậy đầu tư, cũng chứng minh một việc.

Đó chính là hoa an thuốc nghiệp đối với Bạch Yến Đình xem trọng.

Trước đó chỉ là «3D nhân công làn da », liền cho hoa an thuốc nghiệp mang đến một năm mấy chục tỷ lợi nhuận, tại toàn cầu phạm vi bên trong càng là dương danh quốc tế, có thể nói là phi thường vì quốc gia làm vẻ vang.

Về phần nước ngoài những cái được gọi là thầy thuốc nói kỹ thuật cùng hưởng? Không có ý tứ a, các ngươi trước đó kỹ thuật cũng không có cùng hưởng cho chúng ta, chúng ta tự nhiên cũng sẽ không cống hiến cho ngươi.

«3D nhân công làn da » bây giờ đã là bỏng người bệnh thích hợp nhất cứu mạng phương pháp, tại trong phạm vi toàn thế giới đều là như thế.

Đương nhiên, nó mang đến y học mỹ dung hiệu quả càng làm cho Hollywood minh tinh đều muốn từ nước ngoài đi vào trong nước tiến hành trị liệu, dù sao, nó thế nhưng là có hoàn mỹ chữa trị nhân thể làn da tác dụng, một chút nữ minh tinh là không cho phép trên người có bất kỳ vết sẹo gì.

Bạch Yến Đình rất nhanh liền đầu nhập vào đối với « nhân công giác mạc mắt » nghiên cứu, liền xem như tại học tập trong không gian mười phần cố gắng, qua cơ hồ là hơn ngàn năm nghiên cứu, có thể trong hiện thực thời gian, vẫn là vượt qua hai năm.

Tại Bạch Trân Bảo hai tuổi thời điểm, Bạch Yến Đình « nhân công giác mạc mắt » hạng mục, chính thức thành công hoàn thành!

Tham gia thí nghiệm giải phẫu năm mươi cái bệnh hoạn có bốn mươi chín cái đều lần nữa khôi phục ánh sáng, đến tận đây, « nhân công giác mạc mắt » triệt để ra mắt, sau đó chính là bán độc quyền, hướng hot search, Bạch Yến Đình danh tự, càng là tại y học giới càng thêm sáng tỏ.

Tất cả y học giới người đều cho rằng, Bạch Yến Đình là y học giới đã tại từ từ bay lên Tân Minh tinh, bọn họ hi vọng Bạch Yến Đình có thể mang đến vui mừng lớn hơn.

So với trước đó «3D nhân thể làn da », « nhân công giác mạc mắt » tựa hồ nghe đứng lên càng thêm gần sát tại cuốc sống của mọi người, liền xem như mọi người thường ngày bên trong cực kỳ hiếm thấy đến người mù xuất hành, thế nhưng là trên thực tế, mọi người xung quanh lại là có không ít người mù.

Người mù có Tiên Thiên tính, còn có hậu thiên tính, những này ngoài ý muốn tạo thành mọi người không cách nào nhìn thấy ánh sáng, tưởng tượng nghĩ về sau nhân sinh đều sẽ trong bóng đêm vượt qua, kia là cỡ nào một chuyện thống khổ a?

Bạch Yến Đình vì cái này « nhân công giác mạc mắt » thí nghiệm hạng mục đặt tên là Trân Bảo số một, ái nữ chi tâm Dược Nhiên mà ra, đương nhiên, lúc ấy không ít người nghe được cái này tên kỳ cục, còn tưởng rằng là Bạch Yến Đình đem thí nghiệm trở thành mình Trân Bảo.

Mãi cho đến lại qua vài chục năm, Bạch Trân Bảo cái tên này như là phụ thân của nàng đồng dạng, trở thành lóe sáng tại giới giải trí minh tinh về sau, mọi người mới hiểu được, người ta Bạch chuyên gia Trân Bảo số một, Trân Bảo số hai, Trân Bảo số ba, những này cái gọi là thí nghiệm hạng mục danh tự, bất quá là một mảnh ái nữ chi tâm thôi.

Đối với lần này làm vì thê tử Thẩm Vọng Thư có lời nói.

Bởi vì nàng tuyệt đối sẽ không nói cho những cái kia đám fan hâm mộ, những này cái gọi là Trân Bảo số một số hai số ba cái gì, đều là trượng phu vì cho con gái tồn đồ cưới mới xuất hiện. . .

Vô Địch Đại Lão Sắp Xuất Thế vô địch văn, nhanh gọn thoải mái
Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Review Chương 32: Cơm chùa Phượng hoàng nam - Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Review truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh] Review


2,996 | 1 434 chương


Đọc truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]