Chương 31: Cơm chùa Phượng hoàng nam

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Cái này năm nhất định là an nhàn lại hạnh phúc, Thẩm Xuân Lâm xử lý xong Bạch Yến Đình sự tình về sau, liền lại bắt đầu bận rộn, dù sao mặc dù đến cửa ải cuối năm, thế nhưng là trên thế giới này, luôn có như vậy một chút nghề nghiệp là không cách nào ăn tết, tỉ như nói thầy thuốc.

Làm bệnh viện Thánh Quang nguyên bản đi quan hệ đi vào y sĩ trưởng, Bạch Yến Đình trở thành «3D nhân công làn da » người phụ trách về sau, thế nhưng là làm liên tục không nghỉ suốt ngày đêm hơn mấy tháng, bây giờ độc quyền cũng bán ra, nên có tư liệu đều đưa ra đi lên về sau, hắn ngược lại là thanh nhàn.

Không cần đi bệnh viện đánh tạp làm sự tình, trong nhà nghỉ ngơi.

Đương nhiên, đây là tại ngoại nhân trong mắt, trên thực tế, từ lúc học tập trong không gian tới một cái đại thần về sau, Bạch Yến Đình mỗi lúc trời tối ngủ về sau đều trầm mê đang cùng Tôn Tư Mạc học tập y thuật trong quá trình.

Tôn Tư Mạc làm thời Đường nổi danh nhất y học nhà, cá nhân hắn có thể nói là phi thường toàn năng, đại biểu toàn bộ Trung y ngành nghề đỉnh cao, người lấy làm càng là trở thành bây giờ Trung y truyền thừa, Bạch Yến đình chi trước tiếp nhận vẫn luôn là Tây y giáo dục, bây giờ một lần nữa mở đầu học Trung y, ngược lại là có một phen đặc biệt cảm giác.

So với Tây y chính xác số liệu, Trung y càng thêm coi trọng một loại cảm giác vô cùng huyền diệu, xem tướng mạo, nhìn ăn nói, những nhân loại này bên ngoài đồ vật, chỉ là nhìn vài lần, liền có thể nhìn ra một người thân thể là có phải có chứng bệnh, đây là Tây y tuyệt đối làm không được.

Tây y càng thêm dựa vào khoa học bên trên tư liệu cùng khí giới, mà Trung y thì là hoàn toàn theo dựa vào chính mình nhìn nghe hỏi đoạn những thứ này.

Thẩm Vọng Thư chỉnh hình bệnh viện ngược lại là làm cửa ải cuối năm hoạt động, mười phần náo nhiệt, nàng bận bịu không được, thừa dịp còn không có có sinh con trước đó, nuôi dưỡng tâm phúc của mình thầy thuốc tiếp ban, chờ sau này mang thai, chỉnh hình bệnh viện cũng có người có thể gánh.

Thời gian trôi qua từng ngày, khoảng cách cửa ải cuối năm cũng càng ngày càng gần, tháng hai phần thời điểm, một cái tên là #3D nhân công làn da # chủ đề trực tiếp xông lên hot search đệ nhất! Hoàn toàn hiện ra bạo trình độ!

Không ít bạn trên mạng điểm khai cái này Weibo về sau, liền thấy quốc gia y học mới nhất tiến bộ, liên quan tới cái này gọi là gọi là «3D nhân công làn da » vận dụng, ba mươi bỏng bệnh hoạn, từ ban đầu đánh ảnh làm mờ còn có thể mơ hồ nhìn ra được kinh khủng, đến về sau làm xong giải phẫu về sau mỗi một lần khôi phục cùng chụp ảnh.

Cái video này để mọi người chân chính thấy được y học khoa học kỹ thuật thần kỳ, không nghĩ tới bỏng lại có thể dùng dạng này nhân công làn da phương thức đến trị liệu! Mọi người cửa ải thứ nhất chú, tự nhiên là loại người này công làn da giá tiền là không đắt đỏ.

Theo cái này hot search đi vào, là hoa an thuốc nghiệp cổ phiếu tăng vọt, dù sao một loại kiểu mới y học khoa học kỹ thuật sinh ra, đủ để cho mọi người thấy thế giới mới.

Bạch Yến Đình cũng nhận được Chu tổng vui vẻ điện thoại, chúc mừng Chu tổng về sau, cũng chuẩn bị bắt đầu qua tết.

Năm nay rất đặc thù, Bạch cha Bạch mẹ ly hôn, tự nhiên là không thể tập hợp một chỗ ăn tết, Bạch mẹ bây giờ có cuộc sống của mình, lại là không có ý định đến Ma Đô ăn tết, còn nói để Bạch Yến Đình đi Thẩm Vọng Thư trong nhà ăn tết, nhận được cú điện thoại này về sau, Bạch Yến Đình cũng không có cách, chỉ có thể đồng ý chuyện này.

Bạch phụ cũng không cần nói, Bạch Yến Đình kéo đen điện thoại của người đàn ông này, dù sao người ta trong lòng có thể chỉ có Trương Nhu trong bụng còn chưa ra đời đứa bé.

Thế là cuối cùng Thẩm Vọng Thư cùng Bạch Yến Đình thu thập xong lễ vật liền đi Thẩm gia ăn tết.

Năm nay Thẩm cha cùng Thẩm mẹ cũng biết Bạch Yến Đình đơn độc chủ trì một cái hạng mục sự tình, đối với vị này lúc đầu dựa vào sắc đẹp lên làm nhà mình con rể Bạch Yến Đình càng là rất nhiệt tình.

"Yến Đình a, ngươi về sau có nghiên cứu của hắn hạng mục an bài sao? Nếu có cần phải giúp một tay, ngươi có thể tìm ta."

Thẩm cha bây giờ nhìn Bạch Yến Đình là xem xét một cái thích, dù sao lấy trước cũng không phải không thích, chính là cảm thấy Bạch Yến Đình bằng vào lấy khuôn mặt liền để con gái thích, không có gì chân tài thực học, liền ngay cả đi làm việc đều là hắn cùng phụ thân chạy quan hệ, bây giờ mắt thấy Bạch Yến Đình tiền đồ, tự nhiên là suy nghĩ nhiều kéo rút lên đến, đừng lại bắt đầu phóng đãng tản mạn.

"Ân, ta có gì cần nhất định sẽ tìm ngài, kế tiếp hạng mục ta đã đang suy nghĩ, cá nhân ta là muốn làm người công ** nghiên cứu hạng mục, hẳn là năm sau liền sẽ bắt đầu."

Bạch Yến Đình gật đầu, sau đó nói ra kế hoạch của mình, về phần tại sao phải làm nhân công **, chính là tại bệnh viện Thánh Quang bên trong bận rộn thời điểm, gặp một cái mù tiểu thiếu gia, về sau mới biết được bây giờ theo nghề thuốc liệu góc độ tới nói, một người mù phải chăng có thể gặp lại ánh sáng cần tự nhiên là **, nhưng là ** đều là người sau khi chết mới có thể sử dụng, số lượng có hạn , người bình thường khả năng cả một đời đều đợi không được cái này **.

Hắn thích khiêu chiến không biết, khiêu chiến những cái kia không thể nào đồ vật, cho nên lần tiếp theo mục tiêu, chính là nhân công **.

"Dạng này a, như thế một cái tương đối khó khăn nghiên cứu hạng mục, nhà chúng ta cũng không có ai nghiên cứu cái này, không giúp đỡ được cái gì, bất quá cha tin tưởng ngươi, chỉ cần có được nghị lực đi làm chuyện này, liền nhất định có thể thành công."

Thẩm cha không hiểu những này, hắn học tập chính là khoa tâm thần cùng tâm lý khoa hạng mục, trên thực tế, cũng là từ Thẩm gia gia thế hệ này về sau, trong nhà mới bắt đầu học tập Tây y, sớm chút thời gian vì cái gì Thẩm gia là hạnh lâm thế gia, liền hướng phía trước số hai trăm năm, tổ tiên đều là làm nghề y, bất quá lúc ấy đều là Trung y thôi.

"Được rồi được rồi, cái này đều ăn tết đâu, trò chuyện công việc gì a, nhiều mệt mỏi, Yến Đình a, đây là mẹ đưa cho ngươi ăn tết bao tiền lì xì, hi vọng ngươi năm sau a, sự nghiệp bên trên cũng có thể hồng hồng hỏa hỏa!"

Cầm bao tiền lì xì tới được Thẩm mẹ đánh gãy Thẩm cha chủ đề, trực tiếp hướng Bạch Yến Đình trong tay lấp một cái bao tiền lì xì, đây là hàng năm Thẩm mẹ đều sẽ việc làm.

Nàng trước đó ngược lại là đối với Bạch Yến Đình không có bao nhiêu cái nhìn, chẳng qua là cảm thấy con gái thích là tốt rồi.

Đầu năm nay có mụ mụ thích để con gái tìm người có tiền kết hôn, có mụ mụ thích để con gái tìm người sự nghiệp thành công, mà Thẩm mẹ nhưng là cảm thấy thời gian về sau để con gái mình qua, nàng thích là được, huống hồ Bạch Yến Đình dáng dấp là thật tốt, để Thẩm mẹ cũng cảm thấy con gái thích không là vấn đề a!

Không phải liền là dáng dấp tốt không có năng lực a? Nhà bọn hắn nuôi nổi!

"Cảm ơn mẹ."Bạch Yến Đình thu được bao tiền lì xì, cười lên bộ dáng càng là thật đẹp, loại này không khí để hắn nghĩ tới rồi trước kia lúc sau tết.

Sau đó toàn gia ngồi cùng một chỗ ăn cơm, liền trò chuyện lên Bạch Yến Đình độc quyền có tiền, dự định mua biệt thự sự tình.

"Mua phòng ốc a, các ngươi đây người trẻ tuổi không quá sẽ chọn, vẫn là ta tới giúp các ngươi chọn, Yến Đình a, ngươi quay đầu đem ngươi muốn cái gì dạng phòng ở đều nói với ta một chút, ta đi tìm bạn bè hỏi thăm một chút, bảo đảm cho ngươi tìm tới nhất tốt."

Vừa nghe đến con rể có tiền về sau liền muốn mua phòng cho bọn hắn những này già được, Thẩm mẹ cái này gọi là một cái cao hứng, hận không thể đem vấn đề này đảm nhiệm nhiều việc xuống tới.

Thẩm gia những người khác là học y, chỉ có Thẩm mẹ không phải, Thẩm mẹ là làm đồ trang điểm công ty, cho nên cũng nhận biết không ít người.

"Vậy liền xin nhờ mẹ."

Bạch Yến Đình vui vẻ đem chuyện này giao cho Thẩm mẹ, đạt được người nhà họ Thẩm một nhà tán dương.

Đầu năm mùng một đầu cấp hai kia hai ngày Thẩm Xuân Lâm trở về, cùng người trong nhà cùng một chỗ qua năm, sau đó lại bận rộn bay đến Thượng Kinh thị làm việc.

Theo «3D nhân công làn da » chính thức cùng mọi người gặp mặt, các bệnh viện lớn đối với cái này nhân công làn da hẹn trước cùng nghe ngóng càng là nhiều không được, hoa an thuốc đã trải qua dùng tốc độ nhanh nhất đến phổ biến hạng mục này, mà Thẩm Vọng Thư bệnh viện, cũng chính thức có «3D nhân công làn da » hạng mục, đương nhiên, mười phần đắt đỏ.

Liền như là lúc ấy ký kết hiệp nghị đồng dạng, cái này «3D nhân công làn da » là vì những cái kia bệnh nhân bỏng chế tạo ra, cho nên đối với chính quy bỏng bệnh viện cùng bỏng khoa người bệnh, sẽ tiện nghi rất nhiều, chí ít so cấy da giải phẫu tiện nghi, mà lại không cần như vậy chịu tội.

Nhưng là muốn muốn thông qua mỹ dung thủ đoạn biến đẹp, tự nhiên là có giá trị không nhỏ.

Bất quá vĩnh viễn không nên coi thường đương đại xã hội mọi người đối với Mỹ Lệ theo đuổi, liền xem như như thế, làm là thứ nhất nhà có được «3D nhân công làn da » hạng mục giải phẫu chỉnh hình, Thẩm Vọng Thư chỉnh hình bệnh viện lập tức bốc lửa.

Đáng tiếc Thẩm Vọng Thư chưa kịp bận rộn bao lâu, nàng cũng chỉ có thể đủ trong nhà nghỉ ngơi.

Bởi vì nàng mang thai.

Trên ghế sa lon, Thẩm Vọng Thư ngồi ở chỗ đó, Bạch Yến Đình ngồi xổm trên mặt đất ôm nàng eo, thận trọng nhìn xem bụng của nàng, không thể tin được bên trong đã có một cái tiểu sinh mệnh.

"Tốt rồi~ ngươi cũng nhìn bao lâu, liền vui vẻ như vậy a?"

Thẩm Vọng Thư trong thanh âm mang theo ý cười, bất quá nhìn thấy trượng phu đối với làm ba ba chuyện này như thế cao hứng, nàng trong lòng cũng là thật vui vẻ.

"Ân."Bạch Yến Đình gật đầu, sau đó ngẩng đầu lên nhìn về phía nhà mình lão bà.

"Vọng Thư, cám ơn ngươi có thể cho ta sinh con, con của chúng ta, ta nhất định sẽ làm cho hắn thành vì trên thế giới này nhất người vui sướng."

Đã từng cửa nát nhà tan, Bạch Yến Đình thực chất bên trong là mang có mấy phần đối với huyết mạch khát vọng, giờ này khắc này, nhìn thấy Thẩm Vọng Thư trong bụng có cốt nhục của mình, loại huyết mạch tương liên kia cảm giác, để hắn cơ hồ là kích động nói chuyện đều nói không rõ.

"Đó là đương nhiên, con của chúng ta, đương nhiên là trên thế giới này vui sướng nhất khỏe mạnh nhất Bảo Bảo."

Thẩm Vọng Thư vuốt ve bụng của mình, đối với nơi này có một cái tiểu sinh mệnh, cũng có chút cảm giác kỳ quái, chỉ cần làm cha mẹ mới biết được, nguyên lai nàng muốn đem trên thế giới này hết thảy vẻ đẹp, đều giao cho đứa nhỏ này.

Mà đứa bé này, nó sinh ra tới không cần rất tốt rất ưu tú, chỉ cần kiện kiện khang khang, thật vui vẻ lớn lên là được rồi.

Vợ chồng hai người đối với tương lai tràn đầy chờ mong, mà Thẩm gia người biết chuyện này về sau cũng là cao hứng không được.

Thẩm Xuân Lâm trực tiếp đem đến tiếp sau làm việc tại cháu gái sinh sản trước đó an bài tốt, dự định nghênh đón trong nhà tân sinh mệnh sinh ra.

Thẩm cha Thẩm mẹ cũng là cực kỳ cao hứng, dù sao con gái đều hơn ba mươi tuổi mới sinh như thế một đứa bé, có thể không cao hứng a?

Bạch mẹ bên kia, đang nghe tin tức này về sau, cũng là thay con trai con dâu cao hứng, có thể là nghĩ đến bản thân lúc trước như thế nào có lỗi với Thẩm Vọng Thư, cũng không nghĩ tới đến Ma Đô thêm phiền, chỉ là vụng trộm cho Bạch Yến Đình 666.600, để con trai giao cho con dâu, hi vọng nàng từ mang thai đến sinh sản hết thảy bình an.

Thẩm Vọng Thư biết chuyện này về sau, cũng có chút bất đắc dĩ, cuối cùng cũng không nói gì.

Chín tháng về sau, một khi sinh nở, Thẩm Vọng Thư sinh ra một nữ hài nhi, bị Bạch Yến Đình đặt tên là Bạch Trân Bảo, ý là hắn Trân Bảo.

Điều này cũng làm cho Bạch Yến Đình đối với cái thế giới mới này, một lần nữa có lòng cảm mến. . .

Vô Địch Đại Lão Sắp Xuất Thế vô địch văn, nhanh gọn thoải mái
Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Review Chương 31: Cơm chùa Phượng hoàng nam - Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Review truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh] Review


2,838 | 1 433 chương


Đọc truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]