Chương 30: Cơm chùa Phượng hoàng nam

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Bạch Yến Đình đưa ra yêu cầu, đơn giản là để hoa an thuốc nghiệp đối với bỏng người bệnh có phá lệ ưu đãi mà thôi, cái này tự nhiên là không có vấn đề! Đặc biệt là «3D nhân công làn da » vận dụng phạm vi mười phần rộng khắp, bỏng người bệnh cố nhiên là phạm vi bao trùm, có thể cái khác càng rộng khắp hơn phạm vi cũng có, bởi vậy cũng không phải là một kiện rất khó lấy tiếp nhận sự tình.

Ba ngày sau đó, hoa an thuốc nghiệp Chu tổng tự mình cùng Bạch Yến Đình ký tên các loại độc quyền hợp đồng, hết thảy có bảy phần độc quyền hợp đồng, bên trong liên quan tới dược vật hạng mục, nhưng là trao quyền hai mươi năm lũng đoạn nghiệp vụ, bởi vì Bạch Yến Đình tin tưởng hoa an thuốc nghiệp công ty có năng lực ăn cái này một số lớn dược vật hạng mục.

Mặt khác liên quan tới mềm tổ chức bồi dưỡng cùng với khác mấy hạng, nhưng là không có ký tên lũng đoạn nghiệp vụ, còn có tổng độc quyền hạng mục, cũng là trực tiếp lấy giá thấp nhất thành giao.

Liền xem như như thế, Bạch Yến Đình ký tên xong hiệp ước về sau, cũng trực tiếp từ trong túi liền một triệu đều không có, trực tiếp biến thành cầm trong tay chín trăm triệu độc quyền tài chính hàng tỷ người giàu, dù sao, tất cả mọi người đều có con mắt, có thể nhìn ra «3D nhân công làn da » đến tiếp sau phát triển tính, chủ yếu nhất là Bạch Yến Đình tuổi còn rất trẻ.

Hắn năm nay mới ba mươi hai tuổi, trong tương lai ít nhất sáu mươi năm sinh mệnh, hắn có lẽ còn có thể sáng tạo càng cao hơn giá trị, hoa an thuốc nghiệp Chu tổng luôn luôn là thích sớm đầu tư.

Trừ cái đó ra, còn có bệnh viện Thánh Quang cùng Thẩm Vọng Thư chỉnh hình bệnh viện cũng nhân cơ hội này mua mấy hạng độc quyền trao quyền, vật này, chính là ngươi mua về sau mới có thể đi học sẽ, đi vận dụng đồ của người ta, mà lại địa phương khác nếu như muốn dùng, không có độc quyền trao quyền là không thể.

Tỉ như nói dược vật độc quyền , bình thường tới nói giống như là dược phẩm độc quyền, đều là duy nhất một lần mua đứt sản phẩm, hai mươi năm hoặc là năm mươi năm, cấp cho rất cao giá cả cùng một chút chia.

Lần này Bạch Yến Đình ký tên hiệp ước, Thẩm Xuân Lâm toàn bộ hành trình đều đi theo, vì phòng ngừa nhà mình cháu rể ăn thiệt thòi, khi lấy được chín trăm triệu độc quyền tài chính về sau, thậm chí lấy được mỗi cái hợp đồng chia, chỉ có không phẩy không mấy, nhìn như rất ít, nhưng là hàng năm cũng có thể phân đến không ít lợi nhuận.

Hợp đồng ký tên hoàn tất về sau, hoa an thuốc nghiệp Chu tổng liền nhanh đi bận rộn, bọn họ cần trong thời gian ngắn phạm vi lớn chế tạo những dược vật này, sau đó an bài thầy thuốc học tập loại này «3D nhân công làn da » thao tác quá trình, cùng mua cùng chế tác các loại chữa bệnh khí giới, sau đó các loại chính thức bắt đầu tuyên truyền thời điểm, liền là chân chính cho toàn bộ tập đoàn mang đến ảnh hưởng thời điểm.

Bệnh viện Thánh Quang viện trưởng cũng giống như vậy, hắn mặc dù chỉ là một cái bệnh viện viện trưởng, thế nhưng là tự nhận là nhà mình bệnh viện cấp cao đại khí cao cấp, loại này phần độc nhất mà sự tình kia là nhất định phải hảo hảo làm, cho nên cũng rất nhanh liền an bài đứng lên, dự định phối hợp hoa an thuốc nghiệp tiến hành tuyên truyền.

Lúc trước cùng kia ba mươi người bệnh ký hiệp ước thời điểm liền có nói qua, bọn họ tham gia lần này thí nghiệm chẳng những là miễn phí, bệnh viện phương diện sẽ còn cho bọn hắn một khoản tiền, các loại khỏi hẳn về sau, khả năng cần quay chụp một chút chữa bệnh quảng cáo, tất cả mọi người đáp ứng.

Giúp đỡ cháu rể xử lý xong những chuyện này, nhìn xem cháu gái còn vui vẻ chỉnh lý kia bệnh viện tư liệu, Thẩm Xuân Lâm cái này gọi là một cái bất đắc dĩ, liền nói muốn đi Bạch Yến Đình trong nhà, ngược lại là nhận lấy Thẩm Vọng Thư cùng Bạch Yến Đình hoan nghênh.

Thẩm Xuân Lâm làm một tại y học giới rất có địa vị đại lão, chuyên công khối u khoa mục, đây chính là đi ra sách chuyên nghiệp nhân tài, mỗi ngày đều là bận bịu đến bận bịu đi, vì Bạch Yến Đình có thể rút ra thời gian dài như vậy bồi tiếp, đã là xem ở Thẩm Vọng Thư trên mặt mũi.

"Yến Đình a, lần này hạng mục là một cái tốt hạng mục, cũng có công ty nguyện ý xuất tiền mua, nhưng là ngươi làm một nghiên cứu khoa học học giả, nhất định phải nhớ kỹ, ngươi làm nghiên cứu khoa học, là vì những cái kia bị thương thống khổ người bệnh, mà không phải là vì những cái kia vật ngoài thân."

Hắn sợ hãi Bạch Yến Đình bởi vì chín trăm triệu tiền tài mê con mắt, về sau liền bắt đầu cảnh xuân tươi đẹp, không muốn tốt tốt làm nghiên cứu, mới có như thế một cái thuyết pháp.

"Gia gia, ngài yên tâm, ta là rất muốn kiếm tiền, nhưng là ta càng thêm muốn để mọi người bởi vì nghiên cứu của ta đạt được khỏe mạnh, tiền kỳ thật đủ hoa là được rồi, lần này độc quyền tiền, ta kỳ thật rất muốn mua chúng ta Ma Đô bên này liên hợp biệt thự, các loại đến lúc đó ngài cùng cha mẹ cũng ở cùng nhau quá khứ thế nào? Như vậy chúng ta người một nhà đều có thể cùng một chỗ."

Bạch Yến Đình con mắt tỏa sáng, biết gia gia lo lắng, liền trực tiếp đem mình ý nghĩ nói ra, như thế thật sự.

Từ lúc Bạch phụ tại trong cái phòng này làm xuống chuyện như vậy về sau, Thẩm Vọng Thư cùng Bạch Yến Đình hai người đều có chút không thể nào tiếp thu được tiếp tục ở chỗ này, Thẩm Vọng Thư ngược lại là muốn mua phòng, thế nhưng là lại sợ xúc phạm tới trượng phu lòng tự trọng, liền một mực nhẫn nại đến bây giờ, vừa nghe đến Bạch Yến Đình muốn mua phòng, cũng là mắt sáng rực lên.

"Mua biệt thự? Nơi này không phải cũng rất tốt a? Mua đắt như vậy biệt thự làm gì?"

Thẩm Xuân Lâm chau mày, nghĩ đến liên hợp biệt thự cũng thật đắt, cái này chín trăm triệu chờ tới khi trong tay liền tiêu hết, vẫn còn có chút lo lắng, cảm thấy bây giờ cháu gái cái này hai trăm tám Đại Bình tầng cũng vẫn được a. . .

"Gia gia ~ là ta nghĩ ở biệt thự ~ huống hồ về sau ngài cùng cha mẹ tuổi tác càng lúc càng lớn, cũng nên cùng ta ở cùng nhau a? Trong nhà lớn một chút lời nói, các ngươi cũng có thể cho ta mang mang đứa bé, ngài nói đúng hay không?"

Đuổi ôm chặt lấy gia gia cánh tay làm nũng, Thẩm Vọng Thư là cái thông minh cô gái, tự nhiên là sẽ không đem trượng phu sự tình đâm chọt người trong nhà mọi người đều biết tình huống.

Vừa nghe đến đứa bé, Thẩm Xuân Lâm lập tức bị hấp dẫn đi rồi chú ý.

"Các ngươi dự định muốn đứa bé rồi?"

Hắn kinh hỉ nhìn về phía cháu gái, sau đó lại quay đầu nhìn Bạch Yến Đình.

Bạch Yến Đình gật đầu, cười đến một mặt ôn nhu: "Đúng, gia gia, ta đã cùng Vọng Thư thương lượng qua, dự định năm nay liền muốn đứa bé, ngài về sau nếu là nghỉ ngơi nhiều lắm, đứa bé cũng phải nhiều hơn phiền phức ngài đâu ~ "

Lần này Thẩm Xuân Lâm là cực kỳ cao hứng, khóe miệng cao cao giơ lên, trên mặt vỏ quả quýt đều là cao hứng.

"Đi! Các ngươi có ý nghĩ này là được, ta, một cái năm an bài công việc cũng không nhiều, nếu là có đứa bé, miễn cưỡng cho các ngươi mang mang vẫn là đi, đúng, đã như vậy, kia mua biệt thự liền mua lớn hơn một chút, không phải nói muốn mua liên bài a? Trực tiếp mua

AD4

Ba tòa nhà lớn một chút tốt, đến lúc đó cha mẹ ngươi cũng có thể ở cùng nhau, cùng một chỗ chiếu cố đứa bé."

Mặc dù trong lòng cảm thấy cháu rể cha mẹ đối với cháu gái không có tốt như vậy, nhưng hôm nay cháu rể kiếm tiền, Thẩm Xuân Lâm cảm thấy vẫn là phải hiếu thuận một chút cha mẹ, mua biệt thự, tự nhiên là muốn cho bọn hắn cũng mang lên.

Nghe nói như thế, Bạch Yến Đình cùng Thẩm Vọng Thư liếc nhau, bất quá đều không nói thêm gì.

"Đương nhiên, vừa vặn gần nhất có tòa nhà bắt đầu phiên giao dịch, chúng ta cùng một chỗ nhìn thêm nhìn, còn có cha mẹ ăn tết cũng quay về rồi, chúng ta người một nhà cùng một chỗ nhìn."

Chín trăm triệu, có thể mua ba cái biệt thự a?

Bạch Yến Đình đối với Ma Đô giá phòng còn là hiểu rõ không quá đủ a!

Vợ chồng hai người hống Thẩm Xuân Lâm vô cùng cao hứng, cuối cùng còn cầm một trương tạp vụng trộm cho Thẩm Vọng Thư, nói xem như hắn cho ăn tết tiền mừng tuổi, kỳ thật chính là phụ cấp vợ chồng hai người mua nhà, cái này Ma Đô biệt thự thế nhưng là giá cả không ít.

Cái này hai trăm tám mươi bình bình tầng liền đã 60 triệu tả hữu, trang trí xuống tới tăng thêm các loại đồ vật, đều nhỏ 100 triệu, Bạch Yến Đình kia chín trăm triệu nếu là muốn mua ba cái biệt thự, đánh giá là không đủ.

Cầm gia gia tạp về sau, Thẩm Vọng Thư cùng Bạch Yến Đình hai người trở về phòng, ôm lại với nhau ngồi ở trên giường.

Nửa năm này phát sinh hết thảy, đều để Thẩm Vọng Thư cảm thấy mới lạ lại là hưng phấn, trượng phu bỗng nhiên bắt đầu tiến tới, công công bà bà về sau cũng sẽ không quấy rầy bọn họ, yến Yến tỷ tỷ ly hôn là ly hôn, có thể trên bản chất là một cái ôn nhu lại cô gái thiện lương, những này gia đình việc vặt nhìn lộn xộn, lại hợp thành một cái sống sờ sờ sinh hoạt.

Đây là Thẩm Vọng Thư trước đó bình tĩnh sinh hoạt học tập nhiều năm, không đã từng qua thời gian.

"Đây là gia gia trợ cấp cho chúng ta, sợ hãi ngươi không đủ tiền đâu ~ "

Cầm tấm thẻ này khoe khoang đạo, Thẩm Vọng Thư trước kia kỳ thật cực ít cùng lão công đàm luận tiền tài, dù sao trong nhà nàng có tiền, lại thêm chỉnh hình bệnh viện hàng năm lợi nhuận cũng không ít, trượng phu chỉ là một cái bình thường thầy thuốc, nàng nói những này, cũng sợ hãi trượng phu không thoải mái.

Nhưng hôm nay không đồng dạng, Thẩm Vọng Thư có thể nhìn ra, trượng phu không quan tâm số tiền này.

Tiền đối với Bạch Yến Đình tới nói, chỉ là có thể để người sinh sống biến đồ tốt mà thôi.

"Vậy chúng ta về sau liền nhiều hiếu thuận gia gia, gia gia cùng cha mẹ tuổi tác cao, chúng ta liền để bọn hắn về sau mỗi ngày thật vui vẻ."

Ôm trong ngực lão bà, Bạch Yến Đình híp mắt nói, dạng này bình tĩnh lại An Dật sinh hoạt, là đã từng Bạch Yến Đình tuyệt đối không dám tưởng tượng thời gian.

Thời đại thiếu niên, hắn đã từng hi vọng cuộc sống của mình bình tĩnh như nước, có thể về sau phát sinh hết thảy, đều hủy diệt rồi hắn An Dật sinh hoạt, để hắn thấy được thế giới hắc ám nhất kia một góc, về sau hết thảy bất quá là bị kẻ thù chọc ghẹo, bị Thiên Đạo lường gạt.

Hắn giết chết tất cả đã từng kẻ thù, thậm chí hơi kém bức tử Thiên Đạo, mới bị Thiên Đạo truy sát đi tới cái này Hòa Bình thế giới.

Bạch Yến Đình trân quý tất cả mọi thứ ở hiện tại, cũng càng thêm cố gắng học tập Long Ngạo Thiên hệ thống có thể mang đến tri thức, bởi vì hắn hiểu được, chỉ cần hắn còn sống một ngày, sớm tối hắn còn muốn cùng thiên đạo vì đó một trận chiến.

"Ân." Thẩm Vọng Thư có thể không biết mình trượng phu suy nghĩ nhiều như vậy, vươn tay xoa Bạch Yến Đình kia mềm mại sợi tóc, đem hắn kiểu tóc đều bừa bãi, sau đó mới nhớ tới một việc.

"Cái kia. . . Kỳ thật đi, đoạn thời gian trước cha ra một ít chuyện, nhưng là ngươi thí nghiệm đang tại khẩn trương nhất thời điểm, ta liền không có nói cho ngươi, ngươi muốn biết a?"

Cúi đầu, nhìn xem cơ hồ là nằm trong ngực mình lão công, Thẩm Vọng Thư thở dài một hơi.

Ngươi nói đây đều là nam nhân, làm sao khác nhau lớn như vậy? Công công kia là bị đút ** thuốc a?

Nghe được 'Cha' xưng hô thế này, Bạch Yến Đình liền biết, Thẩm Vọng Thư nói không phải ba ba của nàng, là Bạch phụ.

"Sự tình gì a?"

Bạch mẹ thời gian qua vẫn được, mỗi tháng đều sẽ cùng Bạch Yến Đình gọi điện thoại báo Bình An, nghe tựa hồ là đã đi ra Bạch phụ bóng ma.

"Chính là Trương Nhu a, cha không phải cùng với Trương Nhu rồi sao? Kết quả về sau cha mẹ ly hôn về sau, cũng không biết ai nói cho Trương Nhu người trong nhà, Trương Nhu vậy trong nhà trọng nam khinh nữ là thật sự, nàng phía trên có bốn người ca ca đều không có kết hôn, liền đợi đến Trương Nhu gả cho người phụ cấp, ai biết Trương Nhu theo cha ngươi, kết quả là trực tiếp nháo đến Ma Đô. . ."

Nhớ tới từ bạn bè trong miệng nghe được chuyện này thời điểm, Thẩm Vọng Thư ánh mắt phức tạp.

"Sau đó thì sao?"

Bạch Yến Đình biết, người Trương gia tuyệt đối không phải đèn đã cạn dầu, bằng không thì một cái khỏe mạnh tiểu cô nương, có thể cam tâm tình nguyện cho người làm Tiểu tam? Gia đình như vậy khẳng định là giáo dục có vấn đề.

"Không có sau đó, Trương Nhu kia bốn người ca ca tới Ma Đô đem Trương Nhu làm về nhà, cha ngươi cũng chỉ có thể đi theo trở về, vì cưới Trương Nhu, cho Trương gia 1.2 triệu lễ hỏi, hôn lễ đều không có xử lý, hiện tại thế nào ta cũng không biết. . ."

Nghĩ đến Bạch phụ trong tay hết thảy liền hai triệu, một chiếc xe, cho Trương gia 1.2 triệu, trong tay đầu kia tám trăm ngàn có thể tiêu mấy ngày?

Bạch Yến Đình sớm đã có đoán trước, gật gật đầu, sau đó đem mặt chôn đến lão bà trong ngực.

"Ân, ta đã biết, về sau chúng ta chưa kể tới hắn."

Hắn giọng buồn buồn từ trong ngực truyền đến, Thẩm Vọng Thư còn tưởng rằng hắn không cao hứng, cúi đầu nhìn Bạch Yến Đình, lại cảm giác được trượng phu đằng sau lưng vuốt ve tay, lập tức bên tai đỏ bừng, không biết làm sao, nhớ tới bọn họ tại trước mặt gia gia nói muốn đứa bé sự tình, trong lúc nhất thời thẹn thùng không thôi.

Bạch Yến Đình nghe được đến từ Thẩm Vọng Thư trên thân độc hữu mùi thơm, chậm rãi lấn người mà lên, đem thê tử toàn bộ đặt ở trong ngực. . .

Vô Địch Đại Lão Sắp Xuất Thế vô địch văn, nhanh gọn thoải mái
Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Review Chương 30: Cơm chùa Phượng hoàng nam - Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Review truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh] Review


2,823 | 1 433 chương


Đọc truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]