Chương 29: Cơm chùa Phượng hoàng nam

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

«3D nhân công làn da » thành công làm cho cả bệnh viện Thánh Quang đều ở vào trong hưng phấn, lại qua thời gian một tuần, độc quyền các phương diện sự tình đều đã hoàn mỹ chuẩn bị cho tốt, trong đó bệnh viện Thánh Quang viện trưởng cùng hoa an thuốc nghiệp Chu tổng bọn họ cùng một chỗ mời Bạch Yến Đình ăn tiệc ăn mừng.

Thẩm Vọng Thư cái này làm chỉnh hình bệnh viện cũng gia nhập trận này đầu tư Thẩm lão bản tự nhiên cũng là đến hiện trường, không sai biệt lắm có hơn hai tháng không thấy lão công, lại một lần nữa nhìn thấy, tâm tình kích động tự nhiên là không cần nói nói.

Lần này tiệc ăn mừng, cũng không chỉ là chúc mừng «3D nhân công làn da » thành công, mà là tại ăn tiệc ăn mừng đồng thời, tiến hành lợi ích chia cắt.

Dù sao «3D nhân công làn da » làm Bạch Yến Đình người đơn độc hạng mục tiến hành, bọn họ những công ty này mặc dù tiến hành kỹ thuật đầu tư, nhưng là trên thực tế, độc quyền các phương diện đều trong tay Bạch Yến Đình, muốn sử dụng, tự nhiên là muốn trong tay Bạch Yến Đình mua, mà bọn họ trước đó đầu tư, bất quá là tại Bạch Yến Đình độc quyền bên trong có một hạng ưu tiên quyền mua mà thôi.

Nói cách khác, Bạch Yến Đình tại «3D nhân công làn da » nghiên cứu sau khi thành công, cần ưu tiên mở ra trao quyền cho hoa an thuốc nghiệp cùng bệnh viện Thánh Quang cùng Thẩm Vọng Thư chỉnh hình bệnh viện, chỉ là cái này so những người khác làm liều đầu tiên sớm một bước đường, cũng đủ để cho những người này kiếm đầy bồn đầy bát.

Đương nhiên, tham gia lần này tiệc ăn mừng, còn có tới vì Bạch Yến Đình chỗ dựa Thẩm Xuân Lâm, Thẩm Xuân Lâm cùng hoa an thuốc nghiệp hợp tác rồi thật nhiều lần, trong tay đầu có không ít độc quyền chính là độc nhất vô nhị bán cho hoa an thuốc nghiệp, bởi vậy lần này, cũng là vì cho Bạch Yến Đình chỗ dựa, tỉnh Bạch Yến Đình bị khi phụ.

"Bạch thầy thuốc quả nhiên là thiên phú dị bẩm, cái này bao nhiêu khó khăn hạng mục, chưa tới nửa năm vậy mà liền nghiên cứu phát minh thành công, nói một câu thiên tài cũng không đủ a!"

Hoa an thuốc nghiệp Chu tổng nhìn xem Bạch Yến Đình kích động không thôi, công ty bọn họ tổng đầu nhập không sai biệt lắm cũng liền mười hai tỷ một nửa mà thôi, thời điểm trước kia đầu tư một chút nghiên cứu chuyên gia, kia là đầu tư mấy triệu đều nhìn không thấy một bọt nước, bây giờ thời gian nửa năm liền có thể nhìn ngay lập tức đến lợi ích, Chu tổng giống như nhìn thấy nhà mình hoa an thuốc nghiệp giá cổ phiếu tăng vọt hình tượng...

"Chu tổng ngài luôn luôn như thế thích khen người, đứa nhỏ này còn trẻ đâu, ngươi như thế khen, về sau nếu là hắn làm ra tốt hơn thành tích, vậy ngươi có thể chuẩn bị làm sao khen mới tốt?"

Thẩm Xuân Lâm ngồi ở Bạch Yến Đình tay trái một bên, bên cạnh chính là Chu tổng, lúc này cười tủm tỉm về oán, hai người quan hệ rất không tệ.

"Hắc hắc, ta khen người từ thế nhưng là có thể từ ta quê quán xếp tới chúng ta Ma Đô đâu, ngươi cũng đừng xem nhẹ ta!"

Chu tổng vui vẻ, mặt đỏ lên, dù sao hạng mục có kết quả, hắn cái này người đầu tư là cao hứng nhất.

"Yến Đình a, ta cùng ngươi cái này gia gia thế nhưng là bạn cũ, hắn nhiều ít độc quyền đều là công ty của chúng ta thêm tiền mua, ngươi yên tâm, thúc thúc sẽ không chiếm tiện nghi của ngươi, nên giá cả bao nhiêu chính là cái gì giá cả, ngươi ưu tú như vậy nhân tài, là chúng ta y học giới Bảo Bối, về sau nếu là còn có cái gì nghiên cứu hạng mục, ngươi một mực cùng ngươi Chu thúc ta nói, ta đều sẽ cho ngươi phê duyệt tài chính!"

Vỗ vỗ lồng ngực của mình, Chu tổng làm ra hứa hẹn, là thật sự cũng không nghĩ tới, Bạch Yến Đình dĩ nhiên chưa tới nửa năm liền công khắc một người như vậy công làn da nan đề.

Phải biết, Thẩm Xuân Lâm cái này đỉnh cấp trường đại học nhà, đời này cầm độc quyền mới không đến sáu cái, mà Bạch Yến Đình hiện tại mới ngoài ba mươi, về sau có nhiều thời gian đi nghiên cứu phát minh càng nhiều đầu đề.

"Chu thúc, ngài yên tâm, nếu như ta có hạng mục, nhất định sẽ tìm ngài đầu tư, bất quá lúc sau tết ta dự định nghỉ ngơi một đoạn thời gian, các loại sang năm có ý tưởng gì hay, ta lại tìm ngài, có thể sao?"

Bạch Yến Đình xem xét có người đưa tiền đầu tư, tâm tình không tệ, nhìn xem Chu tổng ánh mắt đều ôn nhu rất nhiều.

"Đương nhiên có thể! Ngươi không chỉ có thể tìm hắn, còn có thể tìm ta! Yến Đình a, ngươi bây giờ tại ta trong bệnh viện thế nhưng là khuất tài, ta cũng không nghĩ tới, lúc trước Thanh Lâm đưa tới, là như thế một cái Bảo Bối a! Nói đến hay là chúng ta bệnh viện dính ánh sáng, ăn tết khoảng thời gian này, ngươi liền về nhà nghỉ ngơi thật tốt, cùng Vọng Thư hảo hảo qua một chút hai người sinh sống ~ "

Một bên bệnh viện Thánh Quang viện trưởng cũng mở miệng, cũng là vui mừng hớn hở, dù sao lần này hạng mục thành công, có thể là có thể cho mọi người mang đến ích lợi thật lớn.

Lúc trước Thẩm Xuân Lâm kéo xuống mặt mo tìm viện trưởng mở miệng đi cửa sau, viện trưởng còn trong lòng tự nhủ Thẩm Xuân Lâm người đã già, con mắt cũng không được, cho nhà mình cháu gái tìm như thế một cái cơm chùa nam, bây giờ ngược lại là hắn có mắt không biết kim khảm ngọc.

Thẩm Vọng Thư hướng phía viện trưởng cười, nàng rất sớm đã nhận biết viện trưởng, cũng hô một tiếng gia gia, lúc này bị trêu ghẹo về sau, sắc mặt đỏ lên.

"Được rồi ngươi! Uống rượu đều không chận nổi miệng của ngươi!" Thẩm Xuân Lâm ngày hôm nay xem như mở mày mở mặt, chuyện này còn không có chính thức tại nghiệp nội công khai, người biết ngay tại trận những này, coi là thương nghiệp cơ mật, nhưng là cứ như vậy, Thẩm Xuân Lâm vẫn là thoải mái!

Nhiều ít lão hữu nghe nói Thẩm Xuân Lâm cho Thẩm Vọng Thư tìm như thế một cái cháu rể về sau đều thở dài, nói Thẩm gia không người kế tục, dù sao Thẩm Vọng Thư đi nghiên cứu chỉnh hình, không có kế thừa gia gia làm việc, mà bây giờ, Thẩm Xuân Lâm nghĩ đến đây «3D nhân công làn da » chính thức diện thế về sau, nhiều ít lão hữu đều muốn cầu mình, vậy liền rất thoải mái!

Dù sao... Cái này «3D nhân công làn da » cũng không chỉ là có thể dùng làm bỏng đến sử dụng, nó càng thêm có thể làm một cái bộ mặt vết sẹo chữa trị tình huống, hoặc là trên thân các phương diện vết sẹo chữa trị, ở trong đó lợi nhuận không cần phải nói tất cả mọi người cũng đều biết.

Trong sinh hoạt bỏng người tỉ lệ là ít, thế nhưng là cái này trên người có vết sẹo, muốn tu phục một chút, đây chính là không thể đếm hết được...

Đám người nâng ly cạn chén, liền ngay cả Thẩm Vọng Thư cái này cái bên trong bao gian duy nhất nữ hài tử cũng uống một chút, dù sao đều là ra Khánh Công, tự nhiên là thật cao hứng ăn cơm uống rượu.

Qua ba lần rượu, Chu dù sao vẫn là nhịn không được, nhấc lên liên quan tới chuyên chuyện lợi.

Bọn họ hoa an thuốc nghiệp mặc dù giúp đỡ Bạch Yến Đình tiến hành thí nghiệm, nhưng là cũng chính là có độc quyền ưu tiên quyền mua, thứ này giá cả bên trên ngược lại là không có bao nhiêu ưu đãi, liền là có thể đi ở người khác phía trước mà thôi.

Nói trắng ra là, Bạch Yến Đình tất cả nghiên cứu thành công là cá nhân hắn, bọn họ hoa an thuốc nghiệp, cũng chính là cung cấp một chút tài chính bên trên ủng hộ, một khi mua đến Bạch Yến Đình thành quả nghiên cứu, cái này vài tỷ, không ra ba tháng đoán chừng liền kiếm về.

"Yến Đình a, trước đó chúng ta cùng một chỗ ký hợp đồng thời điểm, hợp đồng ngươi cũng nhìn qua, chúng ta hoa an thuốc nghiệp có mua ngươi nghiên cứu quyền ưu tiên, là như vậy, Chu thúc cũng không cùng ngươi vòng quanh, dù sao ta cùng ông nội ngươi cũng hợp tác rồi rất nhiều lần, lần này độc quyền, chúng ta cứ dựa theo nghiệp nội giá cả đến, bất quá chúng ta còn dự định ra so sánh tiền đối với hạng mục này tiến hành một cái ngắn hạn lũng đoạn, cũng không nhiều, thời gian một năm là tốt rồi, ngươi cảm thấy thế nào?"

Kỳ thật có chút độc quyền lũng đoạn , bình thường niên hạn là rất dài, mà lại chỉ có thể bán độc quyền cho một cái công ty.

Thế nhưng là «3D nhân công làn da » cũng không cùng, nó dính đến đồ vật tương đối nhiều, trong đó có bốn loại mới nghiên cứu ra thiết yếu dược vật, dùng để khôi phục nhân công làn da cùng bình thường làn da, còn có bồi dưỡng làn da mềm tổ chức cùng rút ra nghiên cứu da thật tầng máy móc sinh sản, những này đều xem như độc quyền hạng mục, nếu như tinh tế phân chia, đoán chừng liền muốn từ Bạch Yến Đình nơi này mua ít nhất sáu cái độc quyền trở lên, mới có thể đạt tới lũng đoạn kết quả.

Cái này cùng dược vật là khác biệt, chỉ có phi thường lớn công ty, mới có thể xuất ra nổi số tiền kia, mua những này độc quyền, sau đó đem vòng tròn trải ra.

Tỉ như chữa bệnh máy móc loại này hạng mục, kỳ thật đã sớm tại thuốc nghiệp công ty hạng trong mắt, cũng coi là chữa bệnh một loại.

Bệnh viện Thánh Quang viện trưởng cùng Thẩm Vọng Thư cũng đều nhìn lại, bọn họ mặc dù là bệnh viện, có thể là lúc trước đầu tư một cái là xem ở nhà mình lão công phần bên trên, một cái nhưng là hi vọng bệnh viện của mình có thể sớm sử dụng loại này công nghệ cao, cho nên hoa an thuốc nghiệp mua đứt, ngược lại là cũng không ảnh hưởng bọn họ.

Dù sao so với hoa an thuốc nghiệp quái vật khổng lồ này, bệnh viện của bọn hắn đều không ở người ta trong mắt.

Bạch Yến Đình nói lên chính sự, sắc mặt cũng nghiêm túc rất nhiều, liền xem như uống rượu, lúc này đầu óc vẫn như cũ là mười phân rõ tỉnh, nhìn về phía Chu tổng.

"Hoa an thuốc nghiệp là nước ta chữa bệnh xí nghiệp bên trong xếp hạng thứ nhất dược phẩm công ty, điểm này ta là tin tưởng ngài, bằng không thì gia gia cũng không có khả năng đem một chút khối u dược vật giao cho ngài tiến hành quản lý, cho nên, ta cũng có một chút yêu cầu, hi vọng Chu luôn có thể tiếp nhận."

Thẩm Xuân Lâm ngay lúc đó độc quyền nhiều đáng tiền? Đây chính là khối u dược vật! Giống như là nước ngoài một chút khối u dược vật chảy vào trong nước, một, hai vạn đều là mưa bụi, thế nhưng là Thẩm Xuân Lâm nghĩ đến một gia đình được khối u vốn là rất khó khăn, nếu là lại bởi vì uống thuốc đã rét vì tuyết lại lạnh vì sương, nhiều không tốt?

Bởi vậy lúc ấy Thẩm Xuân Lâm đem trong tay mình khối u dược vật cơ hồ là tiện bán cho hoa an thuốc nghiệp, không chỉ có như thế, còn ký kết dược vật giá cả hợp đồng, tại nguyên bản dược vật chi phí bên trên, tận lực thiếu đi tăng thêm các hạng dư thừa chi phí, làm cho khối u người đều có thể ăn đến lên khối u dược vật, cái này ký về sau chính là hai mươi năm độc quyền thời gian.

Có thể nói, Thẩm Xuân Lâm là chân chính thầy thuốc, hắn rõ ràng có thể thông qua dược vật trắng trợn thu lợi, có thể nhưng vẫn là lựa chọn thầy thuốc nhân tâm.

Bằng không, Thẩm gia thế nhưng là so hiện tại có tiền nhiều hơn, chỉ là những cái kia độc quyền chia, đoán chừng liền có thể để người của Thẩm gia ăn được mấy đời.

"Cái này đương nhiên không có vấn đề, ngươi nói, có thể thỏa mãn, ta tận lực thỏa mãn." Chu tổng nhịn không được nhìn một chút Bạch Yến Đình bên cạnh Thẩm Xuân Lâm, cảm thấy lúc này ngược lại là cảm thấy Thẩm lão bạn ánh mắt vẫn được, người cháu rể này ngược lại là một bộ không vì ngoại giới tiền tài mà thay đổi bộ dáng.

Bạch Yến Đình gật đầu, sau đó nói ra mình ý nghĩ.

"Ta nghiên cứu cái này 3D nhân công làn da, chính là vì có thể giảm bớt bệnh nhân bỏng giải phẫu tự trả tiền áp lực, còn có bệnh nhân bỏng tỷ số thương vong, trải qua quốc gia chữa bệnh thống kê 26 triệu người sẽ có khác biệt trình độ bỏng bị phỏng, trong phạm vi toàn thế giới hàng năm ít nhất có hai trăm ngàn người bởi vì bỏng mà tử vong. Ta chỉ hi vọng, ta nghiên cứu ra được cái này nhân công làn da, đầu tiên có thể sử dụng người là những này bệnh nhân bỏng, cũng hi vọng hoa an thuốc nghiệp có thể lấy giá thấp đối mặt đông đảo bệnh nhân bỏng, hi vọng ngài có thể hiểu được."

«3D nhân công làn da » nghiên cứu phát minh đến tiếp sau kéo dài, có không ít những tác dụng khác, trong đó chỉ là mỹ dung cái này một hạng mục, liền đã đủ để làm cho tất cả mọi người nhìn thấy lợi ích, trong đó đối với bệnh nhân bỏng lợi ích điểm bất quá là chiếm hữu ba phần trăm không đến, cho nên Bạch Yến Đình rất khẳng định, về sau hoa an thuốc nghiệp đối với cái này nhân công làn da đến tiếp sau bán, hẳn là càng nhiều cường điệu tại mỹ dung hạng mục, như vậy, cũng có thể nhanh chóng hồi vốn.

Nhưng là Bạch Yến Đình chưa hề quên mình sơ tâm.

Cái này 3D nhân công làn da, vốn chính là vì bỏng người bệnh nghiên cứu phát minh.

Như thế một phen xuống tới, để người ở chỗ này cũng nhịn không được nhìn về phía Bạch Yến Đình, chưa hề nghĩ tới, như thế một người trẻ tuổi, lại có thể tại ích lợi thật lớn trước mặt bất vi sở động, thậm chí vì những cái kia bệnh nhân bỏng thật lòng cân nhắc.

Thẩm Xuân Lâm lập tức cười khóe miệng đều muốn đến bên tai, cao hứng vỗ vỗ Bạch Yến Đình bả vai.

"Tốt! Nói được lắm! Yến Đình a, ngươi có phần này mà tâm, gia gia liền không nhìn lầm ngươi!"

Mà Thẩm Vọng Thư cũng là nhìn xem trượng phu bên mặt, lần thứ nhất phát hiện, trượng phu của nàng là một cái lòng mang thiên hạ thầy thuốc, liền ngay cả nàng đều chỉ thấy được to lớn lợi ích thời điểm, trượng phu lại có thể bảo trì bản tâm, vì bệnh nhân bỏng cân nhắc, hắn là thế nào một cái ôn nhu người a. . .

Vô Địch Đại Lão Sắp Xuất Thế vô địch văn, nhanh gọn thoải mái
Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Review Chương 29: Cơm chùa Phượng hoàng nam - Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Review truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh] Review


2,981 | 1 434 chương


Đọc truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]