Chương 276: Đem bàn tay vàng nộp lên quốc gia

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Hàng năm nữ vương hộ vệ đội tuyển nhận Trùng tộc yêu cầu cũng rất cao, yêu cầu dáng dấp thật đẹp, năng lực mạnh, thấp nhất cũng là C cấp Trùng tộc, cho nên mấy cái này tuyển hạng liền trực tiếp đã sàng chọn rơi không ít Trùng tộc, đương nhiên , trong đó còn có một đầu, chính là muốn cầu nhất định phải là trưởng thành Trùng tộc.

Mà năm nay đầu này thả rộng một chút, chỉ cần là C cấp Trùng tộc đều có thể, liền xem như vị thành niên, cũng có thể báo danh gia nhập nữ vương hộ vệ đội.

Trên tinh võng tin tức này vừa ra tới về sau, không ít Trùng tộc đều rất hưng phấn, dồn dập quá khứ báo danh, trước đó nói qua, Trùng tộc số lượng kỳ thật thật nhiều, nhưng là cấp độ F chiếm hữu to lớn tỉ lệ, trước đó nữ vương xuất chinh mang đi một nhóm C cấp trở lên Trùng tộc, mà bây giờ, một lần nữa tuyển nhận nữ vương hộ vệ đội, không sai biệt lắm thời gian một ngày, báo danh Trùng tộc số lượng, liền đã đột phá một triệu.

Một triệu C cấp Trùng tộc a! Cái tỷ lệ này tại số liệu lớn phía dưới rất ít, nhưng là vừa nghĩ tới C cấp Trùng tộc sức chiến đấu, Chiêm Phi Vân cái này hiếu chiến phân tử đều là nhịn không được kinh hô Trùng tộc năng lực tiến hóa.

Bất quá là thời gian mười năm, liền đã lại sinh ra một triệu chỉ C cấp Trùng tộc, mà về sau nữ vương nếu như tiến vào sinh dục kỳ, như vậy nàng một lần khả năng sinh hạ mấy trăm ngàn S cấp Trùng tộc, đến lúc đó cái này một nhóm S cấp Trùng tộc trưởng thành, chính là nữ vương lại muốn lần xuất chinh thời điểm.

Bạch Yến Đình tự nhiên là cũng báo danh, hắn bây giờ đã tấn cấp A cấp, sức chiến đấu mạnh, nguyên hình xinh đẹp, tiến vào nữ vương hộ vệ đội, nhất định có thể tiếp cận nữ vương bệ hạ.

Mà Lý Đôn vì cho mọi người báo Bình An, không biết là làm sao thuyết phục nữ vương bệ hạ, dĩ nhiên để nữ vương bệ hạ đồng ý cùng hắn cùng một chỗ chụp ảnh, ngay tại Lý Đôn tinh võng tài khoản bên trên, khi tiến vào cung điện trên mây về sau thời gian một tháng, Lý Đôn phát cùng nữ vương bệ hạ cùng một chỗ dùng cơm ảnh chụp, để mọi người chẳng những thấy được vừa mới bị phong hoa hồng công tước, càng là thấy được bọn chúng nữ vương bệ hạ, dẫn đến Lý Đôn phấn ti lượng lại một lần điên cuồng dâng lên.

Nhìn thấy trong tấm ảnh Lý Đôn cười sáng sủa, mọi người mới yên tâm , về sau bắt đầu dần dần an bài như thế nào tiếp cận nữ vương bệ hạ sự tình, bọn họ cái này mười hai năm đúng giờ ở giữa cũng không phải trắng chuẩn bị, dù nói nhân loại tiến hóa tỉ lệ tương đối thấp, nhưng là cũng có vài ngày người đã thăng cấp đến C cấp, những người này sẽ bị Bạch Yến Đình mang theo ẩn núp đến nữ vương bệ hạ bên người, tùy thời cho tin tức mới nhất.

Mà Bạch Yến Đình cùng Ngu Đông Phương bọn người nhưng là về tới Địa cầu, đem những tin tức này đều nói cho Bùi Nhất Thanh.

Thời gian mười hai năm, Bùi Nhất Thanh không có bao nhiêu già nua bộ dáng, hắn phục dụng cấp độ F gen chữa trị dịch, sinh mệnh bị kéo dài đến hai trăm năm, bây giờ hắn đã không phải là cái kia bị mọi người tổng cho rằng ở trên quân sự mười phần cường hãn tướng quân Bùi Nhất Thanh, lúc trước đại lãnh đạo từ nhiệm về sau, Bùi Nhất Thanh bị bầu bằng phiếu trở thành bây giờ người lãnh đạo quốc gia.

Liền xem như như thế, Bùi Nhất Thanh cũng sẽ mỗi lần Ngu Đông Phương cùng Bạch Yến Đình từ một thế giới khác trở về thời điểm tự mình nghênh đón bọn họ.

Hắn tôn trọng bảo hộ Địa cầu hai người kia, cho nên tự nhiên là hi vọng bọn họ mỗi lần về tới Địa Cầu thời điểm đều có về đến nhà cảm giác.

"Nữ vương bệ hạ một lần nữa chiêu nữ vương hộ vệ đội, khả năng trong khoảng thời gian ngắn tiến vào sinh dục kỳ, chúng ta đã nghe được, nữ vương bệ hạ mỗi lần sinh dục đều ít nhất có thể sinh hạ mấy trăm ngàn Trùng tộc, mà lại tất cả đều là S cấp Trùng tộc, nếu như chúng ta cũng chờ những này S cấp Trùng tộc trưởng thành , như vậy Địa cầu căn bản là không cách nào kháng cự."
— QUẢNG CÁO —

Phương pháp tốt nhất, chính là thừa dịp nữ vương bệ hạ sinh sinh về sau, S cấp Trùng tộc còn không có trưởng thành đứng lên thời điểm đi làm một ít chuyện, liền trở nên càng thêm dễ dàng một chút.

"Tốt, những chuyện này ta đều giao cho các ngươi, ta tin tưởng các ngươi biết nên làm như thế nào, quốc gia bên này cũng sẽ phối hợp các ngươi, như thế nhiều năm, trong nước bây giờ tình huống cũng không tệ, là thời điểm công mở chuyện này, tại về sau thời gian mấy chục năm bên trong, chúng ta cả quốc gia toàn bộ thế giới đều sẽ làm tốt ứng đối Trùng tộc chuẩn bị, các ngươi cũng không cần ôm lấy áp lực quá lớn."

Bùi Nhất Thanh vỗ vỗ bả vai của hai người, những năm gần đây , hắn cũng là không ngủ không nghỉ mỗi ngày làm việc, đại bộ phận đều là đang kiến thiết trên Địa Cầu, đề cao sức chiến đấu, bởi vì bọn hắn cũng không biết Trùng tộc cái gì thời điểm sẽ đến , lần này nữ vương xuất chinh trở về , ngược lại là mang đến chính là tin tức tốt.

Bọn họ Địa cầu có thể tĩnh dưỡng sinh hơi thở một đoạn thời gian, vừa vặn thừa dịp thời gian này, công mở Quan Vu Trùng tộc thế giới tồn tại, bọn họ cần toàn dân giai binh, bọn họ cần toàn thế giới nhân dân đều mọi người đồng tâm hiệp lực đi đối kháng Trùng tộc.

"Ân."

Bạch Yến Đình cùng Ngu Đông Phương hai người gật đầu, biết bây giờ quốc gia tại Bùi Nhất Thanh bọn họ dẫn dắt đi phát triển rất không tệ, cho nên mười phần yên tâm, một lần nữa về tới Trùng tộc thế giới làm chuẩn bị.

Mà Địa cầu bên này, mười năm này phát triển cũng là cực kỳ cấp tốc.

Có thể nói là biến chuyển từng ngày đồng dạng.

Mười năm trước bên trong người trong nước dân nhưng cho tới bây giờ không nghĩ tới bọn họ có thể ngồi xe bay trên trời, cũng không nghĩ tới bọn họ có thể đủ nhà trên chính người máy, dù sao sớm chút thời gian tàu điện ngầm a, hoặc là một chút toàn tự động tiểu gia cỗ nghe còn đáng tin cậy một chút, nhưng là hiện tại cũng là cái gì ?

Đi ngân hàng cùng văn phòng chính phủ sự tình thời điểm, nhân công cửa sổ bên kia phục vụ đều là già niên nhân, người trẻ tuổi đều có thể trực tiếp cùng phục vụ người máy tiến hành thương lượng, nhưng sau thông qua phục vụ người máy dẫn đầu làm nghiệp vụ, tăng lên không ít hiệu suất, mà lại càng thêm nhanh gọn.

Quốc gia khai phát kiểu mới chuyên môn chiếu cố già người bảo mẫu người máy, cái đồ chơi này mặc dù giá cả trên có chút quý, muốn hết mấy chục ngàn, nhưng là làm sau khi về nhà thật sự sẽ chiếu cố già người, thậm chí có thể tùy thời giám sát già người thân thể tình huống, một khi có vấn đề liền có thể lập tức báo cảnh, là trở thành trong nhà có già người gia đình chọn lựa đầu tiên người máy.

Còn có toàn tự động nấu cơm người máy, cái này cũng rất đắt, mấy trăm ngàn đi, tất cả thực đơn nó đều biết, chỉ cần là chuẩn bị cho hắn thức ăn ngon, cho nó một cái hoạt động chuyên môn phòng bếp, nó liền có thể làm ra tinh mỹ đồ ăn, mười phần nhanh gọn thuận tiện, là người tuổi trẻ chọn lựa đầu tiên.
— QUẢNG CÁO —

Đương nhiên , càng nhiều công nghệ cao cũng hiện ra ở sinh sống trung ương.

Trong nước tinh võng đã đạt đến hoàn toàn thực tên chế, mọi người thường xuyên sử dụng thân phận chứng cũng biến thành vân tay cùng con ngươi quét hình thân phận chứng, đi ngồi tàu hoả đi tàu điện ngầm, bằng không đi máy bay cùng phi thuyền thời điểm, ngươi cần nghiệm chứng thân phận thời điểm, trực tiếp có máy quét quét hình ngươi con ngươi cùng vân tay, liền có thể nhanh chóng thông qua.

Dạng này phát minh giảm bớt thật nhiều tỉ lệ phạm tội, dù sao vân tay cùng con ngươi đều quét nhìn, nếu là phạm tội, rất dễ dàng bị tóm.

Còn có ta nước vừa ra đời hài nhi, cũng sẽ tại bệnh viện ngay lập tức tiến hành vân tay cùng con ngươi quét hình, tiến hành thân phận ghi vào, từ mà đoạn tuyệt bọn buôn người đường ra, dù sao mọi người người người đều có con ngươi thân phận ghi chép, đem con trộm, kia có thể làm gì? Quét con ngươi cùng vân tay về sau còn không phải muốn phát hiện?

Những năm này từ Trùng tộc bên kia làm ra khoa học kỹ thuật rất nhiều, có sinh sống các mặt, cũng có vũ khí bên trên, quốc gia cùng nước ngoài cũng có hợp tác, nhưng là theo bên trong nước khoa học kỹ thuật năng lực tăng lên, vũ khí nóng tăng lên, đưa đến các quốc gia bây giờ cũng không dám hành động thiếu suy nghĩ, bây giờ bên trong nước nghiễm nhiên là đệ nhất thế giới đại quốc bộ dáng.

Dù sao, ai sẽ muốn cùng một cái có được sóng điện tử đạn đạo cùng lam quang đạn đạo quốc gia đối nghịch đâu?

Những năm này mọi người cũng rõ ràng, bên trong quốc quân trong đám người những năm đó nhan lục sắc mới là đáng sợ nhất, dù sao tại biên giới thời điểm, chắc chắn sẽ có một chút ý không nghĩ tới ma sát nhỏ, quốc gia những quân nhân này dùng năng lực của mình nói cho người ngoại quốc, bọn họ đến cỡ nào cường đại.

Một ngàn mét trở lên tầm bắn trực kích địch nhân đầu tay bắn tỉa, còn có cùng người khoảng cách gần đánh nhau có thể trực tiếp đem người một cước đạp bay lính đặc chủng, thậm chí còn có có thể trải qua huấn luyện về sau tốc độ nhanh qua Đạn quân nhân.

Những quân nhân này tại một loại nào đó hàm nghĩa bên trong đã không tính là loài người, bọn họ thật là từng cái siêu nhân.

Thời gian mười năm xuống tới , bên trong nước quân nhân số lượng đã đạt đến trước nay chưa từng có cao, trước đó cả nước gần mười năm trăm triệu nhân khẩu, quân nhân số lượng cũng liền mấy chục triệu mà thôi, nhưng là bây giờ bên trong nước số lượng quân nhân đã đạt đến một trăm triệu tả hữu, cơ hồ là ba cái gia đình liền sẽ có một người lính tại, mà lại những quân nhân này đang huấn luyện ba năm về sau, liền có thể phục dụng cấp độ F gen chữa trị dịch, trở thành càng lợi hại huấn luyện viên quân nhân ~

Hết thảy giống như đều là từ Anh ngữ không còn là chủ khoa mục bắt đầu, đám dân mạng ghi chép nói cũng chính là lúc ấy, cả quốc gia giống như bỗng nhiên liền thay đổi.

Tại quốc gia dẫn dắt đi, toàn dân cũng bắt đầu học tập Quân Thể quyền, mỗi cái trường học nhiều nhất không phải những người khác, là hắn nhóm quốc gia Binh ca ca, từ một năm kia bắt đầu, tiểu học cấp hai cao trung đại học, ngươi những khác thành tích có thể không quá quan , nhưng là Quân Thể quyền thành tích là nhất định muốn quá quan.
— QUẢNG CÁO —

Rất nhiều người đều coi là, nếu như tất cả mọi người lực lượng đều rất cường đại, nhất định sẽ sinh ra bắt nạt, sinh ra náo động.

Thế nhưng là bên trong nước tại mười năm này trong lúc đó, mọi người từng cái thân thể trở nên cường tráng, từng cái đều có thể đánh, nhưng không có phát sinh bất luận cái gì **, một đời mới người trẻ tuổi vĩnh viễn vì quốc gia này mà nhiệt huyết sôi trào, vĩnh viễn vì quốc gia này tiến bộ mà tự hào.

Bọn họ trưởng thành lên , từ hai mươi mấy tuổi biến thành hơn ba mươi tuổi người thanh niên, nhưng như cũ kiên trì tín niệm của mình, yêu quốc gia này.

Có lẽ chỉ có tại hòa bình phía dưới sinh ra bọn nhỏ, mới có thể càng thêm rõ ràng quốc gia này mạnh mẽ và Xương Thịnh, nhất đại lại một đời đều trải qua nỗi thống khổ của mình, địa chấn, tình hình bệnh dịch, những này đã từng đau xót rèn đúc bọn họ thép như sắt thép linh hồn, cùng yêu quý quốc gia này linh hồn.

Cho nên tại trung ương bản tin thời sự tại buổi chiều bảy giờ lần đầu công mở tại trong vũ trụ một cái khác tinh cầu tồn tại lúc, tất cả mọi người sôi trào.

"Tại mười năm trước đó, trải qua nước ta khoa nghiên bộ cửa thăm dò, tại cách chúng ta Địa cầu xa xôi trong vũ trụ , vẫn tồn tại một cái lấy Trùng tộc vì xã hội hệ thống tinh cầu, bọn nó lấy nữ vương chế độ vì xã hội hệ thống, có cao thấp phân tầng hình thức, cụ thể có thể tham khảo điện ảnh hóa « đem bàn tay vàng nộp lên quốc gia » bên trong chi tiết phân tầng, quốc gia bỏ vốn lấy Trùng tộc chế độ xã hội nguyên hình quay chụp « đem bàn tay vàng nộp lên quốc gia » cái này hệ liệt điện ảnh, sau đó ngành đặc biệt sẽ tại trên internet công mở Trùng tộc tin tức..."

Nhìn thấy cái này trung ương tin tức thời điểm, tất cả mọi người mộng, già người có chút không rõ ràng cho lắm, chỉ biết phát hiện người ngoài hành tinh, mà những người tuổi trẻ kia từng cái xem tivi bên trong bản tin thời sự, cả người đều không tốt.

"Cho nên... Chúng ta nhìn không phải điện ảnh, là phim phóng sự? ? ?"

Tác giả có lời muốn nói: cầu dịch dinh dưỡng nha! Canh ba tại khoảng mười một giờ rưỡi! Ta sáng mai tận lực sớm một chút

Cầu cất giữ tác giả chuyên mục a a cộc! Thương các ngươi nha!

Dự thu văn « siêu cấp nam thần [ xuyên nhanh ]2 » cùng « trẫm mang theo một trăm ngàn tử sĩ xuyên về tới » có thể vào tác giả chuyên mục cất giữ

Tiêu Dao Lục Vô Địch Lưu, nhẹ nhàng không áp lực...
Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Review Chương 276: Đem bàn tay vàng nộp lên quốc gia - Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Review truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh] Review


2,980 | 1 434 chương


Đọc truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]