Chương 274: Đem bàn tay vàng nộp lên quốc gia

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Lý Đôn bị nữ vương bệ hạ lưu tại cung điện trên mây, không chỉ có như thế, thậm chí bị nữ vương phong làm Hoa Hồng công tước, hắn là cái thứ nhất lấy E cấp Trùng tộc thủ phong công tước, được hưởng ba ngàn công tước hộ vệ đội danh ngạch, đang hồng đốt. Hudgens đem tin tức này mang trở về thời điểm, Long Tổ nhân thần sắc đều không phải rất tốt.

Ngu Đông Phương cái thứ nhất nghĩ đến, chính là Lý Đôn bị tạm giam, những người khác là một cái ý nghĩ, Bạch Yến Đình nhìn trước mắt Hồng Chước. Hudgens, chỉ là mở miệng nói.

"An toàn của hắn không có vấn đề a?"

Câu nói này mặc dù là tra hỏi, nhưng là trên thực tế lại hết sức xác định, Lý Đôn sẽ không xảy ra chuyện.

Hồng Chước. Hudgens nhíu mày cười cười, nhún nhún vai nói.

"Hắn đương nhiên sẽ không xảy ra chuyện, bằng không thì Hắc Diệu tên kia sẽ giết ta, huống hồ A Soái như thế được hoan nghênh, nữ vương bệ hạ cũng thích hắn, mới muốn đem hắn giữ ở bên người, cho nên tại nữ vương bệ hạ bên người, chỉ có chỗ tốt, không có chỗ xấu, tóm lại là so tại các ngươi bên này tốt."

Hắn có ý riêng, con mắt màu đỏ đối mặt Bạch Yến Đình trạm con ngươi màu xanh lam, giống như cười mà không phải cười.

"Ân, ta đã biết, liên quan tới hắn công tước hộ vệ đội, lúc nào sẽ thành lập?"

Cái này cái gọi là công tước hộ vệ đội, là chuyên môn bảo hộ công tước, giống như là nữ vương mới có đãi ngộ như vậy, trước đó S cấp Trùng tộc đều có đãi ngộ như vậy, nhưng là cực ít có Trùng tộc cho là mình cần được bảo hộ, cho nên cái đồ chơi này chính là cùng cấp không có tác dụng.

Chỉ là Lý Đôn khác biệt, Lý Đôn mới E cấp Trùng tộc, hắn cần bị cái khác Trùng tộc bảo hộ.

"Cũng nhanh thôi, chờ hắn đợi tại nữ vương bên người một đoạn thời gian, hộ vệ đội bên kia liền sẽ báo danh, nữ vương hiện tại rất thích hắn, các ngươi liền yên tâm đi, nữ vương bệ hạ tổng không đến mức đối với một cái vị thành niên Trùng tộc ra tay, nàng là một cái nhân từ Bệ hạ."

Hồng Chước. Hudgens dùng nhân từ hai chữ, hắn mặc dù không cho rằng nữ vương hành vi là đúng, nhưng là từ một loại nào đó thời điểm xác thực như thế, tại nữ vương bên người trưởng thành Trùng tộc, đều hưởng thụ qua nữ vương nhân từ.

Nữ vương đối với vị thành niên Trùng tộc là mười phần chiếu cố, từ các mặt đều là như thế, mấy còn là trở thành con của mình, lúc trước Hồng Chước. Hudgens cũng là tại nữ vương nhân từ hạ lớn lên, thế nhưng là về sau, hắn phát hiện đây hết thảy.

Trùng tộc hết thảy quá mức dị dạng, dạng này đi thẳng hướng đi, sớm muộn sẽ đi hướng diệt vong, tốt nhất bộ dáng, kỳ thật chính là mở ra thời đại mới, mà bây giờ, đã có người muốn mở khải cái kia thời đại mới.

"Ân, cám ơn ngươi Hồng Chước, ta tin tưởng ngươi."

Bạch Yến Đình gật đầu, hắn cấp cho Hồng Chước. Hudgens tín nhiệm, mặc dù hắn biết, đối phương khẳng định là đối bọn hắn có biết được, nhưng là hắn không chủ động làm rõ, chỉ là bình tĩnh cùng Hồng Chước nói lời cảm tạ.

Hồng Chước. Hudgens cười lên, ngược lại là rất muốn về tới lúc trước không bị trói buộc, mang theo mấy phân phóng đãng.

"Ngươi là thông minh tiểu gia hỏa."

Hắn tán dương Bạch Yến Đình, sau đó cùng đám người cáo đừng rời bỏ, mãi cho đến hắn đi rồi về sau, trong phòng đều là có chút trầm mặc, cuối cùng vẫn Chương Tắc nhịn không được mở

Miệng nói.

"Khó nói chúng ta cứ như vậy để Lý Đôn đợi tại nữ vương bên người a? Nữ vương khủng bố như vậy, nếu như Lý Đôn bị nữ vương phát hiện thân phận. . ."

Hắn quả thực là không dám tưởng tượng đây hết thảy nếu như sau khi phát sinh sẽ là bộ dáng gì, những năm này bọn họ đều có mắt, đều có thể nhìn thấy Lý Đôn vì quốc gia vì Địa cầu làm dạng gì sự tình, bởi vậy lúc này là thật sự sợ hãi Lý Đôn xuất hiện vấn đề gì.

"Sẽ không."

Bạch Yến Đình trực tiếp nhìn về phía Chương Tắc, sau đó đảo qua ánh mắt của mọi người, mở miệng nói.

"Hồng Chước nói Lý Đôn không có việc gì, Lý Đôn liền khẳng định không có việc gì, không muốn quá nhiều lo lắng."

Hắn dạng này thuyết pháp, để Chiêm Phi Vân cùng Ngu Đông Phương hai người gật gật đầu, sau đó Ngu Đông Phương nhưng là đưa ra mình vừa mới suy đoán, không che giấu chút nào.

"Vừa mới Hồng Chước. Hudgens trong lời nói có hàm ý, hắn đến cùng vì cái gì bỗng nhiên cho nữ vương đề cử Lý Đôn, cuối cùng là có nguyên nhân gì, hay là nói, thân phận của chúng ta, đã bị phát hiện rồi?"

Ngu Đông Phương kỳ thật cũng không cho rằng những năm này bọn họ làm rất tốt, bọn họ liền xem như cố gắng dung nhập Trùng tộc xã hội, nhưng là tới gần là nhân loại, cùng Trùng tộc vẫn là khác nhau rất lớn, cho nên nhiều năm như vậy không có chuyện gì, nữ vương bệ hạ vừa về đến, Lý Đôn liền được đưa đến Vân Đính cung điện, thật sự là làm người lo lắng.

"Chuyện này ta sẽ điều tra, các ngươi tạm thời không nên khinh cử vọng động, trong thời gian ngắn, đừng có bất luận cái gì sẽ bại lộ hành động, nữ vương bệ hạ vừa vừa trở về, nàng cần thời gian hiểu rõ bây giờ hết thảy, chúng ta đã chạm đến ích lợi của nàng, hiện tại liền nhìn vị này nữ vương bệ hạ sẽ xử lý như thế nào chuyện này."

Bạch Yến Đình cũng là trong lòng có suy đoán, trấn an đám người về sau, để đám người nên làm cái gì đi làm cái gì, sau đó trực tiếp tìm được tại Giác Đấu trường bên trong Hắc Diệu. Halstead.

Đây là bọn hắn tại nhiều năm như vậy bên trong một lần duy nhất đơn độc ở chung, ở cái này Giác Đấu trường phong bế trong phòng, Bạch Yến Đình ngồi ở chỗ đó, Hắc Diệu cũng ngồi ở chỗ đó, hắn không có tại Lý Đôn trước mặt ôn nhu bao dung, có chỉ có băng lãnh cùng lạnh lùng.

"Ngươi chừng nào thì biết đạo thân phận của chúng ta?"

Bạch Yến Đình tại Hồng Chước sau khi đi, liền suy đoán ở trong đó quan hệ, suy đi nghĩ lại, vẫn cảm thấy là Hắc Diệu có vấn đề, nhiều năm như vậy, kỳ thật Lý Đôn bên người Trùng tộc lui tới, bất kể là lợi dụng cũng tốt, vẫn là kết giao bằng hữu cũng tốt, chỉ có Hắc Diệu cái này Trùng tộc vẫn luôn tại, bọn họ đi vào thế giới này mười hai năm, vẫn luôn cùng Hắc Diệu có tiếp xúc.

Thậm chí từ một ít trình độ đi lên nói, Long Tổ người có thể tiến vào Giác Đấu trường, cũng đều dựa vào Hắc Diệu hỗ trợ.
— QUẢNG CÁO —

"Các ngươi đã tới không bao lâu đi, đại khái ba tháng?"

Hắc Diệu làm ra hồi ức tư thái, nhớ tới năm đó cái kia ngu ngơ ngây ngốc hoa hồng nhỏ, trong mắt nổi lên ý cười, chỉ bất quá nụ cười này cũng không phải là cho Bạch Yến Đình, mà là cho Lý Đôn.

"Các ngươi không khỏi cùng Ludwig. Fisher dựng vào quan hệ, ta tự nhiên là muốn điều tra một chút, cho nên liền điều tra ra được một chút tốt đồ chơi, ta thích hoa hồng nhỏ, nguyện ý bồi tiếp hắn chơi, cho nên những năm này các ngươi làm những chuyện kia, đều là ta quét đuôi, cấp độ F gen chữa trị dịch tại mười năm trước đã là ta để Giác Đấu trường miễn phí cung cấp, Fisher khoa học kỹ thuật công ty trách nhiệm hữu hạn bên kia mới có bao nhiêu? Thế nhưng là Giác Đấu trường bên trong cấp độ F gen chữa trị dịch là liên tục không ngừng, còn có dịch dinh dưỡng, đều là ta cung cấp, làm sao? Hiện tại mới phát hiện?"

Hắn làm ra một cái khiêu khích thần sắc, là tại Lý Đôn trước mặt tuyệt đối sẽ không xuất hiện cao ngạo, là đem nhân loại đùa bỡn trong lòng bàn tay cái chủng loại kia cao ngạo.

Bạch Yến Đình lạnh lùng đối mặt, trạm con ngươi màu xanh lam biến thành thụ đồng, âm thanh lạnh lùng nói.

"Những vật này là ai cho không trọng yếu, thợ săn hạ lưới, con mồi liền muốn tới nhảy vào, đây là trò chơi bắt đầu quy tắc, nhưng là ai là thợ săn, ai là con mồi, cần đến cuối cùng mới biết được."

Hắn lúc này biểu hiện ra đối chọi gay gắt, ngược lại để Hắc Diệu. Halstead cười lên, trong ánh mắt mang theo mấy phân thưởng thức.

"Ta biết, các ngươi đã điều tra Ludwig. Fisher, cũng đã điều tra Giác Đấu trường, thân phận của ta các ngươi đều biết, bằng không thì hoa hồng nhỏ cũng không biết cái này chút năm đều một mực bồi tiếp ta, ta cũng biết rõ các ngươi muốn làm cái gì, hoa hồng nhỏ muốn làm cái gì."

Hắn dừng lại, sau đó tiếp tục.

"Hoa hồng nhỏ nghĩ thủ hộ gia viên của hắn, ta liền sẽ hỗ trợ thủ hộ, chúng ta không là địch nhân, không phải sao?"

Hắc Diệu sáng ra nanh vuốt của mình, giờ này khắc này mới là chân thực hắn, ước chừng bất luận cái gì giống loài, đều là hi vọng tại thích tồn tại trước mặt hiện ra nhất mặt tốt, Lý Đôn sợ hãi Trùng tộc bản thể, sợ hãi Trùng tộc kia băng lãnh vô tình ánh mắt, sợ hãi Trùng tộc kia đối với sinh tử không thèm để ý chút nào lãnh huyết.

Thế là Hắc Diệu liền đổi, a không, là ngụy trang.

Hắn ngụy trang ra vô hại bộ dáng, ngụy trang ra tri kỷ bộ dáng, ngụy trang ra lương thiện bộ dáng, ngụy trang ra nhiệt tình bộ dáng.

Mà bây giờ, hết thảy lập tức liền muốn mở bắt đầu đi hướng kết cục sau cùng, Hắc Diệu cũng là đến thích hợp thẳng thắn thời điểm.

"Đương nhiên là dạng này, ta xưa nay không hoài nghi ngươi đúng a đẹp trai ý nghĩ, nhưng là ta hi vọng ngươi tôn trọng hắn, nếu như hắn không thích ngươi, ngươi làm bất cứ chuyện gì, hắn đều sẽ không thích ngươi."

Ngay thẳng lại tàn nhẫn nói thẳng ra chân tướng của sự thật, Bạch Yến Đình biết, những năm này Lý Đôn mặc dù tại Trùng tộc những nam nam nữ nữ này ở giữa vừa đi vừa về, lại chưa bao giờ có tâm động, dù sao làm tận mắt nhìn đến qua Trùng tộc đáng sợ, gặp được Trùng tộc bản thể to lớn sợ hãi, ai sẽ thích một cái Trùng tộc đâu?

Hắc Diệu nghe nói như thế hoàn toàn không có cảm thấy thương tâm cùng khổ sở, chỉ là bình tĩnh nói.

"Hắn có thích ta hay không không trọng yếu, chỉ cần ta thích hắn là được rồi, ta chỉ muốn trông coi hắn, đây là hắn nói cho ta biết, tiểu vương tử muốn bảo vệ hắn hoa hồng, hắn chính là ta duy nhất hoa hồng."

Đã từng Lý Đôn cho Hắc Diệu giảng thuật qua « tiểu vương tử » cố sự, lúc này bị Hắc Diệu một lần nữa nói ra, để Bạch Yến Đình trong lòng bất đắc dĩ thở dài một hơi, nhưng cũng rõ ràng Hắc Diệu ý tứ.

"Đem A Soái đưa đến nữ vương sự tình trước mặt, là ngươi đề nghị a?"

Hắn hỏi thăm.

Hắc Diệu cùng Hồng Chước quan hệ giữa không cần quá nhiều hoài nghi, hai cái Trùng tộc tự nhiên là có liên hệ.

"Là ta đề nghị, Bệ hạ đã trở về ba tháng, lần này xuất chinh máy móc tinh cầu tổn thất không ít cao cấp Trùng tộc, cho nên tại về sau một đoạn thời gian, nữ vương bệ hạ sẽ trước trưng binh, lại tiến vào sinh dục kỳ, nàng sẽ không hi vọng mình một tay sáng tạo quy củ bị đánh vỡ, các ngươi nghiên cứu ra những cái kia đồ ăn, đã ảnh hưởng đến Giác Đấu trường tình huống, mười năm này trong lúc đó, vị thành niên Trùng tộc Giác Đấu trường tử vong số lượng thiếu đi mười phần trăm, nữ vương đã gọi đến tỷ tỷ của ta Hắc Nguyệt, nàng đang suy nghĩ xử lý như thế nào các ngươi tạo thành kết quả ."

Không sai, làm nữ vương bệ hạ trong bóng tối quyền hành, Hắc Nguyệt biết đến tin tức tự nhiên là Trùng tộc khác tuyệt đối không biết.

Hắc Diệu làm Hắc Nguyệt đệ đệ, biết rồi những này về sau, mới lựa chọn hiểm trung cầu thắng, đem Lý Đôn đưa đến nữ vương bệ hạ bên người.

Lý Đôn tính cách hoạt bát, không có gì lớn tâm tư, tăng thêm lấy lòng người khác thời điểm, càng là thật tâm đối mặt, rất dễ dàng bị Trùng tộc thích, Hắc Diệu cược nữ vương bệ hạ nhân từ, sẽ để cho Lý Đôn không chỉ là sống sót, có lẽ còn có thể có tốt hơn phát triển.

Bạch Yến Đình chau mày, nhớ tới bọn họ đã cố gắng tại che giấu tin tức, nhưng chưa từng nghĩ, nữ vương bệ hạ trở về ba tháng này, dĩ nhiên thật là đang điều tra đây hết thảy.

"Ludwig. Fisher không có nói cho chúng ta biết những thứ này."

Hắn tựa hồ là nghĩ đến cái gì, sắc mặt hết sức khó coi.

Hắc Diệu thử cười một tiếng, nói.

"Hắn làm sao sẽ nói cho các ngươi biết những này? Hắn hiện tại ước gì trước đem mình rửa sạch sẽ, một nắm lớn tuổi tác, lập tức liền phải chết gia hỏa, còn nghĩ lấy nữ vương quyền hành, các ngươi cùng Fisher khoa học kỹ thuật công ty tiến hành tin tức cùng hưởng thời điểm, liền hẳn phải biết, hắn cũng nắm giữ các ngươi quá nhiều đồ vật, chuyện này ta đã để tỷ tỷ của ta giúp các ngươi che giấu đi, liên quan tới đồ ăn sự tình, cũng chỉ sẽ đặt tại hoa hồng nhỏ trên thân, hắn sẽ không xảy ra chuyện."

Giờ này khắc này, Hắc Diệu phơi bày tay cầm quyền lợi người lục đục với nhau, Bạch Yến Đình một mực đã tại đầy đủ cảnh giác Ludwig. Fisher, lại không nghĩ rằng, đối phương không chỉ là dự định về sau động thủ, thậm chí ngay cả hiện tại cũng dự định khoanh tay đứng nhìn. . .

"Vô luận như thế nào, chuyện này cám ơn ngươi."

Hắn nhìn về phía trước mắt Hắc Diệu, nói ra đạo tạ ơn, là vì Lý Đôn, cũng là vì toàn Địa cầu nhân dân.
— QUẢNG CÁO —


Có lẽ cái khác Trùng tộc thật sự không biết thân phận của bọn hắn, nhưng là quyền lợi tương đối lớn Trùng tộc, cũng không phải là không thể tra được tin tức của bọn hắn, Bạch Yến Đình đề phòng quá nhiều Trùng tộc, lại không nghĩ rằng còn có Hắc Diệu ở sau lưng quét đuôi.

"Nói lời cảm tạ thì không cần, ta có một cái yêu cầu, chỉ muốn các ngươi đáp ứng, ta lại trợ giúp các ngươi làm các ngươi nghĩ việc cần phải làm."

Hắn rốt cục nói ra mình lần này cùng Bạch Yến Đình gặp mặt nguyên nhân, đây là từ trước đó liền kế hoạch tốt.

"Ngươi nói."

Trước mắt Trùng tộc liền xem như nói tới yêu cầu gì, Bạch Yến Đình đều cần nghiêm túc suy tính một chút.

"Nếu như chúng ta thật sự giúp các ngươi giải quyết nguy cơ, ta muốn cùng tỷ tỷ cùng một chỗ di dân đến tinh cầu của các ngươi, ngươi yên tâm, ta chỉ là muốn thủ hộ hoa hồng nhỏ, đương nhiên, nếu là hắn lưu tại chúng ta nơi này, ta liền sẽ không di dân."

Hắc Diệu là thật sự quan tâm Lý Đôn, Bạch Yến Đình không nghĩ tới đối phương dĩ nhiên vì một trận có thể làm được những này, thậm chí liền ngay cả tỷ tỷ của hắn Hắc Nguyệt cũng có thể từ bỏ nhiều như vậy quyền lợi, trong lúc nhất thời không biết nên nói cái gì, cuối cùng chỉ có thể nói.

"Chuyện này, ta sẽ cùng những người khác thương lượng, A Soái an toàn, liền giao cho ngươi."

Hai người nói chuyện bại lộ rất nhiều thứ, rời đi Hắc Diệu gian phòng, Bạch Yến Đình không hề rời đi Giác Đấu trường, chỉ là đi báo danh tham gia thi đấu.

Về sau tám giờ, Bạch Yến Đình cơ hồ là không có nghỉ ngơi, ngạnh sinh sinh đánh tám giờ, mỗi một trận đều là Thắng Lợi, nhân khí đặc biệt cao.

Mà bị tất cả mọi người lo lắng Lý Đôn, nhưng là nhu thuận tại cung điện trên mây bồi tiếp nữ vương bệ hạ ăn cơm.

Đồ ăn đều là Lý Đôn chuẩn bị, hắn đặc biệt làm rất nhiều điểm tâm, phối chính là nước Pháp đồ ăn, nữ vương bệ hạ ngồi ở chỗ đó, tóc màu tím Trùng tộc đang giúp lấy nữ vương chia thức ăn.

Lý Đôn đã quen biết cái này tóc màu tím Trùng tộc, tên của hắn gọi là Tử Lan, một cái tên rất dễ nghe, là A cấp Trùng tộc, chuyên môn phụ trách nữ vương sinh hoạt hàng ngày.

Bây giờ đã là Hoa Hồng công tước Lý Đôn có chút không nghĩ ra, hắn thật sự không nghĩ tới, nữ vương lại là rất tốt ở chung, mặc dù đối phương có được thiếu nữ bộ dáng, thế nhưng là lúc nói chuyện cho người ta một loại trưởng bối cảm giác, cái này khiến Lý Đôn lựa chọn dùng đúng Phó nãi nãi bà ngoại thủ đoạn đến đối với nữ vương, ngược lại là rất lấy nữ vương thích.

"Tay của ngươi rất khéo."

Nữ vương bệ hạ nhìn về phía Lý Đôn, cho ra một câu tán dương, Lý Đôn lập tức cười đến phấn con mắt màu đỏ đều đang lóe lên.

"Chỉ cần Bệ hạ ăn mở tâm là tốt rồi, vậy ta liền vui vẻ."

Trong miệng hắn sờ soạng mật, nói tới nói lui dỗ ngon dỗ ngọt, để nữ vương bệ hạ kia con mắt màu bạc lấp lóe một chút, mặc dù không có cười, lại nhìn ra được tâm tình không tệ.

"Hiện tại rất nhiều thực phẩm công ty đều là các ngươi viện mồ côi người cùng một chỗ làm chính là a? Các ngươi là làm sao nghĩ tới những thứ này?"

Nàng thậm chí có mấy phân ôn nhu, lời nói ra lại làm cho Lý Đôn còi cảnh sát đại tác, vội vàng để cho mình tỉnh táo lại, hướng phía nữ vương lộ ra lấy lòng nụ cười.

"Nhưng thật ra là bởi vì ta tương đối kén chọn, dịch dinh dưỡng uống nhiều quá luôn luôn cảm thấy không có hương vị, liền nghĩ làm một chút cái khác ăn, chúng ta viện mồ côi cũng không có gì tiền, ngay tại trên thị trường tùy tiện tìm một chút đồ ăn tài liệu chế tác, không nghĩ tới liền thành công, ta lần thứ nhất làm chocolate Hồng Chước ca ca rất thích ăn, liền đặt ở trong đội hộ vệ, ta mới đã kiếm được tiền, về sau cùng viện mồ côi các bằng hữu cùng một chỗ mở càng nhiều thực phẩm công ty. . ."

Hắn nhu thuận nói những này, kỳ thật nữ vương bệ hạ sớm liền thấy những tài liệu này, trước mắt cái này vị thành niên Trùng tộc không có giấu giếm, liền gật đầu nói.

"Ngươi ngược lại là thông minh, làm gì đó cũng ăn ngon, hiện tại ngươi lưu tại nơi này, ngươi công ty bên kia, là ai đang giúp ngươi quản lý?"

Nữ vương bệ hạ lại một lần nữa mở miệng, để Lý Đôn lập tức tâm nhảy tới cổ họng, luôn cảm thấy nữ vương lời này có ý riêng, cố gắng tốt nhất rồi mình tìm từ, để cho mình tỉnh táo lại.

"Đều là viện mồ côi các bằng hữu cùng một chỗ quản lý, kỳ thật ta liền chỉ biết nấu cơm, quản lý không nhiều, chỉ là bạn bè quen biết không ít, tất cả mọi người rất chiếu cố ta, bất quá có thể làm bạn tại nữ vương bệ hạ bên người, ta mới là nhất mở tâm, công ty có mở hay không không trọng yếu, trọng yếu chính là ta làm đồ ăn ngài thích, ta nguyện ý vĩnh viễn lưu tại bên cạnh ngài vì ngài làm ăn, chỉ cần ngài không đuổi ta đi, ta liền sẽ vĩnh viễn lưu tại ngài nơi này."

Nhân loại không cách nào kháng cự, chính là vĩnh viễn, chính là lưu tại bên cạnh ngươi, chính là ăn nói khép nép lấy lòng.

Nữ vương bệ hạ nghe Lý Đôn trà nghệ biểu diễn, tâm tình thật tốt, nhìn trước mắt cái này tóc hồng vị thành niên Trùng tộc, ngược lại là rõ ràng vì sao nhiều như vậy Trùng tộc thích hắn, đừng nói là Hồng Chước, liền ngay cả Hắc Diệu đứa bé kia, cũng là ưa thích hắn.

"Tốt, vậy ngươi về sau liền lưu tại ta chỗ này, chỉ là những bằng hữu kia của ngươi nếu tới tìm ngươi, cũng không phải là rất thuận tiện, ta cho ngươi ba ngàn cái công tước hộ vệ đội danh ngạch, ngươi có thể hỏi thăm bọn họ, có nguyện ý không đến bên cạnh ngươi bảo hộ ngươi."

Giờ này khắc này nữ vương bệ hạ, là không có phát hiện Lý Đôn khả năng tạo thành ảnh hưởng lực, chỉ là nghĩ tiểu gia hỏa này vẫn là vị thành niên, ngược lại là có thể náo nhiệt một chút.

"Cảm ơn Bệ hạ! Ta nhất định sẽ thông báo bạn tốt của ta nhóm, ngài chính là trên thế giới này tốt nhất Trùng tộc, ta có thể đợi tại bên cạnh ngài thật sự là quá may mắn."

Con mắt lóe sáng lại sùng bái nhìn xem nữ vương bệ hạ, Lý Đôn Oscar diễn kỹ cũng không phải là thổi phồng, dù sao cũng là hảo hảo luyện tập qua, giờ này khắc này biểu hiện, là thật sự rất làm người khác ưa thích.

Nữ vương bệ hạ nhìn xem hắn bộ dáng khả ái, theo rồi nói ra.

"Ngươi lưu ở bên cạnh ta ta cũng rất mở tâm, bất quá công ty của ngươi vẫn là phải quản lý, ngươi những cái kia viện mồ côi bạn bè đều là không thành niên Trùng tộc, chỉ sợ là không tốt cho ngươi quản lý những này, ta phái Tử Lan đi giúp ngươi xử lý những công việc này, ngươi thấy thế nào?"
— QUẢNG CÁO —

Nàng đương nhiên, đừng nhìn là hỏi lời nói, nhưng là trên thực tế chính là thông báo.

Lý Đôn một nháy mắt rõ ràng nữ vương ý tứ, trong lòng thay các bằng hữu lo lắng, có thể trên mặt vẫn là mang theo nụ cười vui mừng.

"Thật sự a? Bệ hạ ngài thật sự phái Tử Lan ca ca đi giúp chúng ta xử lý công chuyện của công ty a? Tử Lan ca ca thế nhưng là A cấp Trùng tộc, thật là lợi hại! Ta chính là lo lắng Tử Lan ca ca có thể hay không không nguyện ý a? Những này vụn vặt làm việc thật sự là quá phiền phức Tử Lan ca ca."

Hắn nói như vậy, thận trọng nhìn về phía Tử Lan, mặc dù Tử Lan vẫn như cũ là mặt không biểu tình.

"Tử Lan, ngươi nguyện ý a?"

Nữ vương bệ hạ bị chọc cười, sau đó nhìn về phía bên cạnh tóc màu tím thanh niên, hỏi ra câu nói này.

"Tử Lan đương nhiên nguyện ý, Bệ hạ xin yên tâm, Tử Lan sẽ thay Hoa Hồng công tước quản lý tốt công ty của hắn."

Hắn nói chuyện như vậy, kỳ thật một nháy mắt đã đem Lý Đôn tất cả quyền lợi cướp đi, cũng chính là đem tất cả công ty thuộc về quyền cướp đi.

Lý Đôn thả dưới bàn tay hung hăng nắm chặt, cũng sớm đã nổi gân xanh.

Hắn nghĩ tới rồi quá nhiều, thậm chí cho là mình có thể sẽ chết ở nữ vương bệ hạ nơi này, lại không nghĩ rằng, nữ vương bệ hạ lại là muốn từ hắn nơi này cướp đi quốc gia làm ra những cái kia công ty, lúc này, hắn cũng không biết nên như thế nào thông báo mọi người, chỉ có thể chờ mong quốc gia có thể cấp tốc kịp phản ứng, không bị nữ vương bệ hạ phát hiện.

Gạt ra một cái nụ cười, Lý Đôn lần nữa vui mừng khôn xiết.

"Vậy thì tốt quá! Tử Lan ca ca lợi hại như vậy, nhất định sẽ đem công ty quản lý tốt hơn, dù sao ta cũng cái gì cũng không biết, sẽ chỉ làm ăn, về sau liền chuyên môn chuẩn bị cho Bệ hạ ăn là được rồi ~ "

Hắn vui vẻ như vậy bộ dáng, để nữ vương bệ hạ ngược lại là càng thêm thích đứa nhỏ này, các loại cơm nước xong xuôi về sau, nữ vương bệ hạ đi nghỉ ngơi, Lý Đôn cũng tâm sự nặng nề đi tới hắn cung điện.

Làm bây giờ vừa mới bị phong Hoa Hồng công tước, hắn cung điện tại nữ vương bệ hạ phía bên phải gặp cái thứ ba cung điện, bên trong mười phần xa hoa , bất kỳ cái gì đồ vật đều là đầy đủ mọi thứ, thế nhưng là Lý Đôn càng thêm hoài niệm Long Tổ nhà.

Nhưng vào lúc này, Tử Lan từ bên ngoài đi vào, còn mang theo một vật.

"Đây là nữ vương bệ hạ ban cho ngươi gen chữa trị dịch, có thể tăng lên tư chất của ngươi."

Đem một bình màu bạc gen chữa trị dịch cho Lý Đôn, Tử Lan vẫn như cũ là không có biểu tình gì, Lý Đôn liền xem như nhận được những này cũng không cao hứng, ngột ngạt cầm gen chữa trị dịch, hào quang màu bạc này, ngược lại để Lý Đôn nhớ tới nữ vương sợi tóc cùng con ngươi, đó cũng là màu bạc.

Nhìn hắn cầm đồ vật, Tử Lan lúc này mới tiếp tục nói.

"Ngươi có thể dùng tinh võng cùng bằng hữu của ngươi trò chuyện, nữ vương cũng không thèm để ý những thứ này."

Lý Đôn ngây ra một lúc, hắn là mang theo tinh võng, nhưng là đến nơi này về sau không dám dùng, lúc này ngược lại là có chút lúng túng.

Bất quá Tử Lan không để ý hắn xấu hổ, xoay người rời đi, đem Lý Đôn cảm tạ đều ném sau ót.

Để Lý Đôn một người xoắn xuýt không được, tranh thủ thời gian dùng tinh võng mở bắt đầu liên hệ Bạch Yến Đình, mà Tử Lan ra ngoài không bao lâu, liền gặp chờ ở nơi đó Hồng Chước. Hudgens.

Hắn đi qua, mặt không biểu tình.

"Nữ vương rất thích hắn."

Cái này hắn là ai, không cần phải nói cũng biết.

Hồng Chước. Hudgens lúc này mới gật gật đầu, vỗ vỗ Tử Lan bả vai.

"Vậy ta an tâm, Tử Lan, giúp ta quan tâm hắn, nếu là hắn xảy ra sự tình, Hắc Diệu sẽ điên rồi."

Tử Lan không lời nào để nói, trực tiếp xoay người rời đi, mà Bạch Yến Đình, cũng từ Lý Đôn nơi này biết rồi nữ vương bệ hạ nhất hành động mới.

Hắn không nghĩ tới, nữ vương bệ hạ vậy mà lại phái cao cấp Trùng tộc tiếp nhận bọn họ bây giờ lập nên hết thảy tài nguyên. . .

Tác giả có lời muốn nói: Dịch dinh dưỡng 14198! Hai mươi ngàn tăng thêm nha! Mọi người hướng nha! Ta đã về trễ rồi, đổi mới muộn, mọi người ngày mai gặp!

Cầu cất giữ tác giả chuyên mục a a cộc! Thương các ngươi nha!

Dự thu văn « siêu cấp nam thần [ xuyên nhanh ]2 » cùng « trẫm mang theo một trăm ngàn tử sĩ xuyên về tới » có thể vào tác giả chuyên mục cất giữ

Tiêu Dao Lục Vô Địch Lưu, nhẹ nhàng không áp lực...
Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Review Chương 274: Đem bàn tay vàng nộp lên quốc gia - Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Review truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh] Review


2,993 | 1 434 chương


Đọc truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]