Chương 27: Cơm chùa Phượng hoàng nam

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Cửa Trương gia không chỉ có riêng là Trương Nhu cùng Bạch Khánh Vân ảnh chụp, thậm chí còn có một phong thư, phía trên có nói Trương Nhu cùng Bạch Khánh Vân cấu kết lại về sau hãy cùng Vương Quế Hoa ly hôn, còn nói Trương Nhu có con, hiện trong tay Bạch Khánh Vân đầu có hai triệu vân vân. . .

Trương gia bốn người ca ca đều còn chưa có kết hôn, bởi vì trong nhà nghèo mua không nổi phòng ở tự nhiên là không cưới nổi lão bà, bây giờ trong mắt khi nhìn đến cái này hai triệu về sau, có thể không tâm động a?

Trương lão đại: "Nhất định phải làm cho Bạch Khánh Vân đối với muội muội phụ trách!"

Trương lão nhị: "Để Bạch Khánh Vân cùng muội muội kết hôn!"

Trương Lão Tam: "Muội muội lễ hỏi ít nhất phải cho 1.2 triệu a? Bốn người chúng ta người một người ít nhất ba trăm ngàn a?"

Trương lão tứ: "Đúng! ! !"

Bốn người ăn nhịp với nhau, liền quyết định đi Ma Đô tìm Bạch Khánh Vân cùng muội muội, dự định để Bạch Khánh Vân cùng Trương Nhu hai người kết hôn, thuận tiện muốn lễ hỏi.

Đây hết thảy là ai làm đâu?

Tự nhiên là Vương Quế Hoa.

Cũng chính là Bạch mẹ.

Bạch mẹ không nghĩ cho Bạch Yến Đình mất mặt, cũng sẽ không muốn đi Ma Đô, trải qua như thế một phen sự tình, cũng biết đại nhi tử là không đáng tin cậy, lão đầu tử nhiều năm như vậy đều sẽ xuất quỹ, trong tay nàng bây giờ có tiền, thân thể còn khỏe mạnh, ngược lại là còn không bằng còn lại những năm này mình hảo hảo sống một phen.

Thế là Bạch mẹ mới tìm người đem Trương Nhu cùng Bạch Khánh Vân hai người sự tình lấy được Trương Nhu trong nhà cổng, chính là vì để Trương Nhu bốn người ca ca đi làm ầm ĩ, cái này bốn cái Trương gia người cũng không phải ngồi không, đến lúc đó mình lão già kia tự nhiên là chịu không nổi.

Thẩm Vọng Thư biết rồi những này đều không thể không bội phục Bạch mẹ cơ trí, một nữ nhân một khi không quan tâm một cái nam nhân, nàng làm chuyện xảy ra kia là nam nhân đều đoán không được.

Lưu tại Hà Nguyên thị hai ngày này, Thẩm Vọng Thư để Vương luật sư hỗ trợ liên hệ người, đem trước đó Bạch cha Bạch mẹ tổng cộng có bộ phòng này bán mất, quả nhiên là bán chín trăm ngàn, sau đó lại tại Hà Nguyên thị một cái tình huống tương đối tốt nuôi khu cư xá cũ mua một gian nhà mua 1.5 triệu, lúc đầu Thẩm Vọng Thư dự định mình bỏ tiền, thế nhưng là bị Bạch mẹ ngăn cản.

Bạch mẹ mình lấy tiền mua bộ này phòng, phòng ở lầu một, đã nhìn qua, trực tiếp liền có thể giỏ xách vào ở.

Thẩm Vọng Thư đem Bạch mẹ đưa đến bộ phòng này bên trong, ngày thứ hai, nàng liền muốn hồi ma đều.

"Đây là hai triệu, mật mã là Yến Đình sinh nhật, ngươi lấy về, ngươi cùng Yến Đình một người một triệu, là mẹ cho các ngươi một chút tâm ý, Vọng Thư, mẹ biết ngươi chướng mắt số tiền này, thế nhưng là mẹ cũng không biết làm như thế nào đền bù ngươi cùng Yến Đình, nếu là không muốn để cho ta tức giận, ngươi liền cầm lấy."

Lôi kéo Thẩm Vọng Thư tay, đem tạp đặt ở Thẩm Vọng Thư trong tay, Bạch mẹ bây giờ ngược lại là có không ít tiền, liền xem như cho Thẩm Vọng Thư hai triệu, sinh hoạt vẫn là không ưu.

Cái này nuôi khu cư xá cũ già rất nhiều người, cư xá nội bộ công trình hoàn thiện, hơn nữa còn có thầy thuốc hộ công siêu thị vân vân, quán cơm nhỏ cũng có, đối với Bạch mẹ dạng này sống một mình lão nhân mười phần không sai, đây mới là Thẩm Vọng Thư yên tâm nguyên nhân.

"Vậy được, mẹ, tiền này ta liền cầm trước, ta sẽ nói cho a Đình."

Dù sao đến lúc đó còn muốn cho mẹ tiền sinh hoạt, Thẩm Vọng Thư chướng mắt cái này hai triệu, nhưng cũng rõ ràng Bạch mẹ có thể xuất ra cái này hai triệu, là thật sự muốn theo nàng cùng Yến Đình nói xin lỗi.

"Ân , được, chuyện lần này nhờ có ngươi hỗ trợ giải quyết, ngươi cùng Vương luật sư đi nhanh lên đi, ta sợ các ngươi không đuổi kịp máy bay, đến Ma Đô về sau nghỉ ngơi nhiều, chuyện công việc hai ngày nữa đang bận, có biết không?"

Bạch mẹ lúc này Ôn Tình vô cùng, cùng Thẩm Vọng Thư ngược lại là có một loại ăn ý tồn tại.

"Biết rồi, mẹ, ngài yên tâm."

Thẩm Vọng Thư gật gật đầu, sau đó tại Bạch mẹ trong ánh mắt rời khỏi nơi này, cùng Vương luật sư cùng một chỗ ngồi lên xe một khắc này, Thẩm Vọng Thư đều là có chút không dám tin tưởng.

Đi sân bay trên đường, Thẩm Vọng Thư nhớ tới cái này không đến một tháng phát sinh sự tình, quả thực là so với nàng thời gian mấy năm trải qua sự tình đều nhiều hơn.

Hai mươi tuổi ra mặt Thẩm Vọng Thư vội vàng học tập, nhanh ba mươi Thẩm Vọng Thư vội vàng sự nghiệp, bây giờ thấy được nhà mình công công bà bà đều ly hôn, cảm giác kia quả thực là kỳ quái.

Máy bay hạ cánh xuống đất thời điểm, trời đã tối, bên ngoài có chút lạnh, vừa đi ra, Thẩm Vọng Thư mới nhớ tới, bây giờ đều đã là lúc tháng mười, ngày là nên lạnh.

Giẫm lên giày cao gót đi ra ngoài, ra cửa trong nháy mắt đó, Thẩm Vọng Thư liền thấy đứng ở nơi đó nam nhân.

Vốn nên tại bệnh viện Thánh Quang làm việc Bạch Yến Đình, lúc này xuyên vải ka-ki sắc áo khoác, bên trong là màu trắng quần áo trong, trong tay đầu dĩ nhiên lần đầu tiên còn cầm một chùm Bạch Mân Côi.

Trong dòng người, Bạch Yến Đình đứng ở nơi đó, như là một gốc trong sáng cây, để cho người ta một chút liền có thể nhìn thấy.

Hắn cũng nhìn thấy lão bà của mình Thẩm Vọng Thư, lập tức lộ ra một cái rực rỡ nụ cười.

Giờ khắc này, toàn bộ ban đêm giống như đều đang phát sáng.

Thẩm Vọng Thư bỗng nhiên không khỏi cảm thấy có chút mũi chua, không cách nào khống chế mình chạy đi lên, sau đó Bạch Yến Đình cầm hoa vươn tay, sau một khắc, đem nhào tới Thẩm Vọng Thư ôm vào trong lòng, giống như là tại ôm hắn Trân Bảo đồng dạng.

"Lão bà, hoan nghênh về nhà."

Ôm nhà mình lão bà, Bạch Yến Đình chỉ cảm thấy trong lòng một nơi nào đó bị tràn đầy, tại Thẩm Vọng Thư bên tai nhẹ nhàng nói.

"Ân."

Thẩm Vọng Thư rầu rĩ trả lời, hung hăng ôm Bạch Yến Đình, không khỏi ngẩng đầu lên.

"Bạch Yến Đình, chúng ta nhất định sẽ vĩnh viễn cùng một chỗ, vĩnh viễn sẽ không ly hôn đúng hay không?"

Nàng hỏi, con mắt trước nay chưa từng có cố chấp, tựa hồ là bị Bạch cha Bạch mẹ ly hôn ảnh hưởng.

Bạch Yến Đình không chút do dự gật đầu, tiến tới hôn khóe môi của nàng.

"Đương nhiên, chúng ta sẽ vĩnh viễn cùng một chỗ, vĩnh viễn sẽ không ly hôn."

Về sau đuổi theo Vương luật sư bị phát đầy miệng thức ăn cho chó, ngược lại là nghe nói qua Thẩm viện trưởng vị này ăn bám lão công, bây giờ xem ra, ngoại nhân nói cái gì cho phải giống cũng vô dụng, Thẩm viện trưởng rất thích người đàn ông này, mà người đàn ông này cũng có vốn liếng để Thẩm viện trưởng thích.

Một số thời khắc, tại dạng này một cái Phù Hoa trong xã hội, kỳ thật sắc đẹp cũng là một loại tài nguyên.

Nhận được lão bà về sau, Bạch Yến Đình cùng Vương luật sư hàn huyên vài câu, biết rồi ly hôn vụ án một chút tin tức, sau đó đối với Vương luật sư biểu thị ra cảm tạ, ba người còn cùng một chỗ ăn cơm, về sau vợ chồng hai người mới trở lại trong nhà.

"Đây là hai triệu, mật mã là sinh nhật ngươi, mẹ cho."

Đến phòng ngủ, nằm ở lão công trong ngực, Thẩm Vọng Thư mới đưa Bạch mẹ cho tạp đem ra, nhớ tới Bạch cha Bạch mẹ che giấu trượng phu sáu triệu sự tình, cuối cùng vẫn không nói thêm gì.

Bạch Yến Đình gật đầu: "Ân, tiền ngươi lấy ra đi, sau đó về sau mỗi tháng cho mẹ đánh tiền sinh hoạt hay dùng những thứ này."

Hắn chướng mắt số tiền này, cũng rõ ràng, Bạch mẹ không trở lại, là xấu hổ, là không cách nào đối mặt hắn, cũng là không nghĩ Bạch phụ tiếp tục làm khó hắn, đây là một lời Từ mẫu tâm địa, Bạch Yến Đình sẽ không nhiều lời.

"Kia. . . Mẹ tự mình một người ở nhà cũ bên kia, ngươi yên tâm a?" Thẩm Vọng Thư là không muốn để cho bà bà tới nhà, nhưng bây giờ công công bà bà ly hôn, một nữ nhân một người sinh hoạt vẫn là rất gian nan.

"Mẹ có mình ý nghĩ, huống hồ ta đại ca ở đây, sẽ không để cho mẹ thời gian không dễ chịu."

Bạch Yến Đình nghĩ đến cùng Đại ca duy nhất một lần trò chuyện, vậy đại ca là vô lợi không dậy sớm, biết mẹ trên người có tiền, có thể không hiếu thuận a? Mình tại Ma Đô, nếu là Đại ca đi thêm cùng mẹ nhiều nói nhiều, đến lúc đó Bạch mẹ tiền trong tay đều là hắn.

"Vậy được rồi, dạng này ta an tâm, những ngày này ta cũng mệt mỏi, ta nghỉ ngơi trước, chúng ta cùng ngủ."

Ôm chặt trượng phu, Thẩm Vọng Thư chỉ cảm thấy hiện tại cuộc sống yên tĩnh liền rất tốt, trước đó rối bời thời gian mặc dù có thể so với phim truyền hình, có thể mỗi một ngày tỉnh lại, nàng đều cảm thấy sọ não còn lớn hơn.

Thẩm Vọng Thư trở về đối với Bạch Yến Đình là vui vẻ, mà một cái khác vui vẻ người chính là Bạch Yến Yến, tại từ Thẩm Vọng Thư trong miệng nghe được nhà mình cha mẹ ly hôn tin tức về sau, Bạch Yến yến có chút giật mình, nhưng là ngược lại là cũng rất nhanh tiếp nhận rồi chuyện này, về sau nhưng là càng thêm cố gắng nghiên cứu ăn ngon, nàng dự định mở một nhà tư gia dinh dưỡng đồ ăn, chuyên môn cho những này làm giải phẫu nữ hài tử ăn.

Dù sao tới làm giải phẫu chỉnh hình, cũng là vì dung mạo của mình càng đẹp mắt, các nàng đối với dáng người cũng có yêu cầu, cho nên ăn cơm đồ ăn cũng phải tận lực có dinh dưỡng còn muốn nhiệt lượng thấp, Bạch Yến yến báo đáp một cái dinh dưỡng đồ ăn học tập ban.

Hết thảy đều hướng quỹ đạo bên trên đi, trời cũng bắt đầu dần dần lạnh xuống, Bạch Yến Đình toàn tâm đầu nhập tại thí nghiệm bên trong, bây giờ 3D nhân công làn da thí nghiệm tiến trình có thể nói là tiến triển cực nhanh.

Tháng mười hai phần, ngày càng lạnh hơn, có thể bệnh viện Thánh Quang lại là nhiệt nhiệt nháo nháo.

Bệnh viện Thánh Quang trong phòng thí nghiệm, thiết bị mua không biết bao nhiêu, tổng đầu tư đến bây giờ đã vượt qua mười tỷ, nhân viên nghiên cứu cũng đã không sai biệt lắm có tám mươi người, từ Bạch Yến Đình dẫn đầu, mỗi ba người làm một tiểu tổ tiến hành đến tiếp sau thí nghiệm ghi chép.

Có thể nói bây giờ bọn họ phòng thí nghiệm mỗi ngày chỉ là tiến hành thí nghiệm thì có hơn mười ngàn lần, tất cả mọi người tại không ngủ không nghỉ đánh hạ 3D nhân công làn da cái vấn đề khó khăn này.

"Bạch chủ nhiệm! Ngài mau nhìn! Cái này thí nghiệm số liệu! !"

Một người mặc áo khoác trắng trung niên nam nhân kích động mang theo một cái vở chạy tới, kéo lấy Bạch Yến Đình liền hướng phía bên kia tiểu thực nghiệm thất chạy tới, tựa hồ là có cái gì để hắn kinh hỉ địa phương.

Bạch Yến Đình nhanh chóng đi theo, sau đó liền thấy trên bàn thí nghiệm đang tại mô phỏng kho người ở bên trong công làn da, cái này nhân công làn da là thông qua nhân thể tế bào cùng một chút bồi dưỡng ra được mềm tổ chức hình thành, cho nên hoạt tính phi thường lớn, giờ này khắc này, tại mô phỏng kho nhân công làn da càng là tràn đầy hoạt tính, dùng tiếng phổ thông tới nói, chính là nó đã có được hô hấp và loại bỏ tác dụng.

"Cái này thí nghiệm làn da đã đạt đến hoàn mỹ nhất hiệu quả, nếu như có thể tại người trên thân thí nghiệm, thì sẽ biết nó đến cùng có hữu dụng hay không!"

Bọn họ tại phòng thí nghiệm làm thí nghiệm chẳng qua là đem người công làn da bồi dưỡng càng tốt hơn , thông qua các loại mềm tổ chức cùng tế bào để cái này nhân công làn da cũng sẽ không giá cao chót vót, nhưng là cuối cùng bất luận cái gì dược phẩm cùng sử dụng loại y dược vật phẩm, cũng phải cần làm người thể thí nghiệm.

"Ân, là có thể tiến hành nhân thể thí nghiệm, ta đi tìm viện trưởng."

Bạch Yến Đình rốt cục tại nhiều ngày sau lộ ra một cái nụ cười, hắn tại học tập không gian thời gian dài như vậy học tập, tại ép ngọn nguồn nhân công làn da bồi dưỡng thành bản cái vấn đề về sau, rốt cục xem như lấy ra một cái đứng đắn đồ vật.

Rất nhanh, bệnh viện Thánh Quang viện trưởng liền nghe đến Bạch Yến Đình tin tức tốt, mà cái này nhân tạo làn da hạng mục nghiên cứu, mới bất quá năm tháng mà thôi!

"Nhân thể thí nghiệm không có vấn đề, ta biết không ít viện trưởng, ngươi biết, bỏng người bệnh muốn trị liệu là cực kỳ gian nan, có chút gia đình khó khăn, tại gặp được bỏng chứng bệnh cuối cùng đều sẽ từ bỏ trị liệu, chúng ta tìm nguyện ý thí nghiệm người khẳng định là có thể."

Viện trưởng cái này gọi là một cái kích động a, nói dứt lời tán dương Bạch Yến Đình vài câu về sau, liền vội vàng liên hệ nhận biết viện trưởng, quả nhiên, nghe nói có người công làn da có thể miễn phí sử dụng về sau, không đến thời gian một ngày, các bệnh viện lớn liền cấp ra ba mươi danh ngạch.

Cái này ba mươi danh ngạch cũng đều là trong nhà khốn cùng, bỏng diện tích lớn, không cách nào làm đến tiếp sau trị liệu cái chủng loại kia.

Bạch Yến Đình mang theo tất cả nhân viên nghiên cứu, tại bệnh viện Thánh Quang nghênh đón cái này ba mươi bệnh hoạn, sau đó đem dùng mỗi người trên thân thể một chút tế bào cùng mềm tổ chức tiến hành 3D đóng dấu, sau đó chế tác thành làn da, đối với cái này ba mươi bệnh hoạn tiến hành giải phẫu.

Thuật chuẩn bị trước không sai biệt lắm thời gian một tuần, bọn họ liền bồi dưỡng được thích hợp bệnh hoạn nhóm sử dụng làn da, sau đó lại bắt đầu trận này nhân công làn da cách mạng, giải phẫu mười phần hoàn mỹ, những bệnh này hoạn cũng đều ký tên hiệp nghị, liền xem như cuối cùng xảy ra vấn đề gì, bệnh viện phương diện cũng không cần quá thương cân động cốt.

Mà làm cho tất cả mọi người trông mong chờ đợi, là loại này 3D nhân công làn da đến cùng phải chăng có thể tại người trên thân sử dụng!

Có bệnh hoạn về sau, Bạch Yến Đình càng không thể về nhà, hắn tại bệnh viện chiếu cố những này bỏng người bệnh, đầu một tuần lễ quan sát kỳ rất nhanh liền quá khứ, khi thấy bệnh người da trên người bảo trì hoàn hảo không có nát rữa, thậm chí cùng cũ làn da bắt đầu dung hợp sinh trưởng thời điểm, tất cả nghiên cứu viên đều cao hứng mộng!

Bình thường giải phẫu sau khi phẫu thuật lây nhiễm, đều là đầu một tuần lễ, còn có cấy da giải phẫu cũng giống như vậy, chỉ cần đầu một tuần lễ tình huống tốt đẹp, vậy kế tiếp khôi phục liền sẽ nhanh rất nhiều.

Nhìn thấy đầu một tuần lễ làm xong giải phẫu các bệnh nhân không có bệnh biến chứng, không có làn da nát rữa thời điểm, tất cả mọi người kích động tề.

Bởi vì vì tất cả mọi người biết, bọn họ lúc này đang tại chứng kiến lịch sử!

Cái này 3D nhân công làn da đem sẽ cải biến toàn bộ bỏng khoa cùng làn da vết sẹo khoa tất cả hạng mục lịch sử! ! !

Vô Địch Đại Lão Sắp Xuất Thế vô địch văn, nhanh gọn thoải mái
Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Review Chương 27: Cơm chùa Phượng hoàng nam - Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Review truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh] Review


2,990 | 1 434 chương


Đọc truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]