Chương 26: Cơm chùa Phượng hoàng nam

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Đây là Bạch gia đại nhi tử trong nhà, Bạch Yến xương cũng chính là Bạch Yến Đình ca ca, nhìn xem nhà mình lão Hán, thần sắc trên mặt đều là khiếp sợ, nửa ngày mới phản ứng được.

"Cha ngươi nói cái gì? Ngươi cùng mẹ ly hôn?"

Hắn bị tin tức này chấn kinh rồi, vạn vạn không nghĩ tới, ba mẹ mình cái này cũng đã gần bảy mươi tuổi người, cái này còn ly hôn?

Đây không phải tại khôi hài a?

"Làm gì? Ta liền không thể cùng ngươi mẹ ly hôn? Mẹ ngươi hiện tại có thể một chút đều không để ý ta."

Bạch phụ vừa nghĩ tới mình bị Bạch mẹ muốn đi phòng ở cùng tiền, chỉ phân đến xe cùng hai triệu, trong lòng liền có chút phiền muộn, cho nên đối với đại nhi tử cũng không có sắc mặt tốt.

"Không đúng vậy a, ta chính là kỳ quái a, ngươi, các ngươi làm sao lại ly hôn a? Cha, nếu là mẹ làm sai chuyện gì, xem ở các ngươi đều một nắm lớn tuổi tác phân nhi bên trên, nhịn một chút liền đi qua, các ngươi cái này một nắm lớn tuổi tác còn ly hôn, nói ra quá khó nghe a. . ."Bạch Yến xương cảm thấy đau đầu, đặc biệt là vừa nghĩ tới cha mẹ ly hôn về sau hậu quả, cảm thấy càng thêm đau đầu.

Vậy nếu là cha mẹ thật sự cuối cùng ly hôn, mẹ không có cách nào chiếu cố cha, để cha ở trong nhà hắn, vậy nhưng làm sao cho phải?

"Được rồi, ta tìm ngươi chính là thông báo ngươi một chút, ngươi đem chuyện này nói cho đệ đệ ngươi, hảo hảo hỏi một chút đệ đệ ngươi, hắn là đứng ở ta nơi này bên cạnh vẫn là đứng tại mẹ ngươi bên kia."

Bạch phụ lạnh mặt, vừa nhìn thấy đại nhi tử chối từ, liền biết cái này đại nhi tử là không đáng tin cậy, lúc trước hắn cùng Bạch mẹ dùng sáu triệu treo Bạch Yến Xương, chính là vì cái này đại nhi tử hiếu thuận bọn họ, bây giờ Bạch phụ nghĩ đến mình còn có đứa bé mới tức sắp ra đời, lập tức liền không nghĩ tới đem tiền phụ cấp cho Bạch Yến Xương.

". . . Vậy được đi, ta gọi điện thoại hỏi một chút Tiểu Đệ đến cùng là chuyện gì xảy ra."

Bạch Yến Xương còn chưa hiểu rõ xảy ra chuyện gì đâu, nghĩ đến cha cũng nói không rõ ràng, không bằng trực tiếp hỏi Tiểu Đệ, đây là đi Tiểu Đệ bên kia qua mấy tháng, làm sao lại trông nom việc nhà đều đã cho tản?

Nghĩ như vậy, Bạch Yến xương một cú điện thoại liền đánh tới, đối diện chính là Bạch Yến Đình.

Vừa vặn Bạch Yến Đình phòng thí nghiệm lúc này nghỉ ngơi, thấy là vị này luôn yêu thích chiếm tiện nghi Đại ca, Bạch Yến Đình nhận điện thoại.

"Uy? Yến Đình a, ta là Đại ca, cái kia ta hỏi ngươi chuyện a, ba mẹ ta ly hôn ngươi biết không?"

Vội vã đem chuyện này nói cho đệ đệ, Bạch Yến xương cũng đoán không được là bởi vì cái gì để hai người già ly hôn, chỉ muốn về sau cha mẹ dưỡng lão vấn đề nhưng làm sao bây giờ a, cái này đệ đệ mặc dù có tiền đồ, thế nhưng là tại Ma Đô địa phương xa như vậy, cha mẹ lại dựa vào không lên, kết quả là còn không phải hắn chuyện của một cá nhân?

"Há, đại ca ngươi đã biết rồi a, cha mẹ ly hôn sự tình, là mẹ nói cho ngươi a?"

Bạch Yến Đình từ trong trí nhớ đã biết, người đại ca này chính là cái vô lợi không dậy sớm, cái gì tốt cũng là muốn hướng hắn trong chậu lay, lúc này khẳng định là có người tại Bạch Yến Xương bên cạnh.

"Là cha nói, cha liền ở bên cạnh ta, không đúng vậy a, ngươi sao có thể đồng ý cha mẹ ly hôn đâu? Cha mẹ tuổi tác đều lớn như vậy, muốn là lúc sau không chiếu cố lẫn nhau lấy sinh hoạt, đều nói ít đến vợ chồng già đến bạn, cái này khiến mẹ về sau cơ khổ một người a?"

Trong lòng lộp bộp một tiếng, Bạch Yến xương càng thêm cảm thấy dưỡng lão vấn đề nhất định phải đưa vào danh sách quan trọng, cha mẹ nếu là ly hôn, hắn là không thể nào nuôi ba mẹ, tốt nhất là để đệ đệ nuôi.

"Thật sao? Đại ca, xem ra cha không cùng ngươi giảng, hắn tại Ma Đô bên này xuất quỹ, tìm cái cùng con gái của ngươi bình thường lớn nữ hài tử làm tiểu Tam, nữ nhân kia còn mang thai, đoán chừng không đến mười tháng, cha liền lại phải làm cha, cho nên ta mới ủng hộ mẹ cùng hắn ly hôn, ngươi yên tâm, mẹ bên này tiền sinh hoạt ta trông coi, ngươi trông coi cha là được."

Trực tiếp một kiếm đâm thủng Bạch Yến Xương tính toán, Bạch Yến Đình thế nhưng là không có bất kỳ cái gì quanh co chỗ trống.

"? ? ?"

Bạch Yến Xương bị khiếp sợ một câu cũng không nói ra được, cầm điện thoại ngơ ngác quay đầu nhìn về phía mình lão phụ thân.

Cha năm nay là sáu mươi tám tuổi a?

Cha ở độ tuổi này còn có thể để nữ nhân mang thai?

Cha dạng này vỏ cây già vậy mà lại còn sẽ có mười chín tuổi tiểu cô nương thích?

Liền xem như Bạch Yến Xương cho là hắn một số thời khắc là ưa thích ăn bám, cũng thích từ đệ đệ nơi đó kiếm tiền, nhưng hắn đối với vợ con không thể nói a, liền xem như dưới gối liền một đứa con gái như vậy, Bạch Yến xương cũng là đau sủng đến cực điểm, cùng thê tử cùng một chỗ nhiều năm như vậy, cho tới bây giờ không nghĩ tới vượt quá giới hạn, chớ nói chi là trọng nam khinh nữ.

Cha sao có thể dạng này không muốn mặt đâu?

Trên mặt của hắn giống như viết ra 'Khinh bỉ' hai chữ, nhìn Bạch phụ da mặt thiêu đến hoảng, có chút thẹn quá thành giận nói.

"Nhìn cái gì đấy! Ngươi đệ có phải là nói xấu ta rồi?"

Bạch phụ có thể không cảm thấy mình có lỗi, liền xem như hắn xuất quỹ, kia người bên ngoài nói thế nào, người trong nhà đều nên đứng tại hắn bên này mới đúng, các con đều là nam nhân, hẳn là lý giải hắn loại ý nghĩ này, hắn cũng không tin, hai đứa con trai liền không có cõng con dâu làm ẩu qua.

". . ."

Bạch Yến Xương bất đắc dĩ, chỉ có thể cùng trong điện thoại đệ đệ nói.

". . . Vậy được đi, ta sẽ không quấy rầy ngươi, các loại ta gặp mẹ ta, hỏi lời nói lại nói."

Hắn nói xong, vội vã cúp điện thoại, để một bên Bạch phụ rất không cao hứng.

"Ngươi làm gì đâu! Tắt điện thoại làm gì? Ta còn muốn nói chuyện với hắn đâu! Hắn có phải là cánh dài cứng rồi?"

Làm cha mẹ, luôn cho là mình hội chủ đạo đứa bé cả đời nhân sinh, mang theo cha mẹ tên tuổi, đứa bé liền không cách nào phản bác.

Bạch Yến Xương muốn nói trước kia đối với cha mẹ là có tôn kính, dù sao mình cũng là cha mẹ một tay kéo rút lớn lên, nghĩ đến đệ đệ tiền đồ, chạy đến Ma Đô loại kia cha mẹ dựa vào không lên địa phương, hắn liền muốn đảm nhiệm lên dưỡng lão trách nhiệm.

Nhưng bây giờ, cha mẹ ly hôn, hơn nữa còn là cha vượt quá giới hạn, bên ngoài thậm chí có nữ nhân muốn sinh con!

Một nháy mắt Bạch Yến Xương tính toán nhỏ nhặt đánh lốp bốp vang, cũng không biết ba mẹ sáu triệu là thế nào phân, thế nhưng là đệ đệ hẳn là sẽ không để cha chiếm tiện nghi mới đúng, huống hồ liền xem như cha trong tay có tiền, kia cuối cùng cũng là cho cái kia con riêng, nào có phần của hắn a?

Bạch Yến Xương cảm giác đến mình đời này cũng cứ như vậy, thế nhưng là không thể cho con gái liên lụy a.

Nghĩ nghĩ, nhìn về phía nhà mình lão phụ thân.

"Cha, ngài liền thiếu đi nói với Tiểu Đệ hai câu đi, kỳ thật ta quê quán gần nhất phát sinh rất nhiều chuyện, ta trước cùng ngài nói một chút đi."

Bạch phụ nhìn về phía đại nhi tử, có chút không rõ ràng cho lắm, không biết lúc này còn có cái gì có thể nói.

"Cha ngài còn nhớ rõ Hoàng Huy a? Chính là Yến Yến lão công, hắn ngồi tù, bị phán xử tù có thời hạn mười năm." Nhớ tới chuyện này, Bạch Yến xương là lòng còn sợ hãi, đây là sự tình sau khi phát sinh một tháng hắn biết đến.

Hà Nguyên thị chỉ là một cái địa phương nhỏ, kỳ thật tin tức rất Linh Thông, đặc biệt là về sau Hoàng gia khắp nơi vay tiền, có thể nói là đem có thể chạy thân thích đều chạy một lượt, cho nên Bạch Yến Xương mới biết chuyện này.

Hắn cũng từ chuyện này bên trong biết, nhà mình đệ đệ là thế nào một cái nhân vật hung ác.

Lần này cha mẹ ly hôn, đệ đệ đã nói một mực mẹ, kia Bạch Yến Xương liền rõ ràng, cha nếu là lại nháo đằng xuống dưới, nói không chừng muốn rơi vào cùng Hoàng Huy kết quả giống nhau.

"Cái gì? Yến Yến lão công ngồi tù?" Bạch phụ cái này mới kinh ngạc vô cùng, tuy nói đã nhiều năm không có cùng con gái liên hệ, nhưng bây giờ con rể ngồi tù, Bạch phụ vẫn còn có chút ngoài ý muốn.

"Đúng, hắn bị Yến Đình lấy trường kỳ doạ dẫm bắt chẹt tội danh tố cáo, Yến Đình sau khi kết hôn năm năm, Hoàng Huy một mực tại lấy muội muội danh nghĩa bắt chẹt Yến Đình, thời gian năm năm bắt chẹt nhanh bốn trăm ngàn, số tiền quá cao, dẫn đến Hoàng Huy trực tiếp bị hình phạt mười năm, Hoàng gia cần còn cho Yến Yến hơn 600 ngàn, ba tháng trước đi, Yến Đình về nhà bên này để Hoàng Huy cùng Yến Yến ly hôn, đem Yến Yến đưa đến Ma Đô đi."

Đây hết thảy hắn cái này làm đại ca mặc dù biết đã khuya, có thể Bạch Yến Xương giữ vững trầm mặc, muội muội hôn sự hắn được lợi ích, bây giờ muội muội bị Tiểu Đệ cứu ra hố lửa, cũng làm cho Bạch Yến Xương thấy được đệ đệ thủ đoạn.

Cũng chính là bởi vậy, Bạch Yến Đình đến thế giới này đều hơn bốn tháng, Bạch Yến xương có thể một lần không có gọi qua điện thoại, cũng không hỏi hắn xin tiền nữa.

"Cái gì? Yến Đình để Yến Yến ly hôn? Tại sao có thể như vậy chứ? Còn mang nàng tới Ma Đô? Cũng không ngại mất mặt a!"

Bạch phụ chau mày, ngay lập tức chính là cảm thấy mất mặt, hoàn toàn không nghĩ tới Bạch Yến Yến tại Hoàng Huy trong nhà qua chính là cái gì sinh tử không bằng thời gian.

". . ."Bạch Yến xương lần nữa im lặng.

Ta cha a! Ngài có thể hay không nghe một chút hữu dụng?

Ta muốn nói, là tiểu đệ đem Hoàng Huy làm vào ngục sự tình a!

Một lát sau, Bạch phụ mới phản ứng được.

"Ngươi nói là Yến Đình tố cáo Hoàng Huy, đem Hoàng Huy làm tới ngục giam rồi? Không đều là người một nhà, sao có thể làm chuyện như vậy?"

Bạch Yến Xương gật đầu, nghĩ đến cha xem như rõ ràng ta nghĩ nói gì, chỉ là hắn cũng không có coi Hoàng Huy là thành là người một nhà.

"Cha, nhiều năm như vậy Tiểu Đệ như thế nào thi lên đại học, sau đó ra sao lưu tại Ma Đô, chúng ta đều không rõ ràng, có thể Tiểu Đệ sau khi kết hôn, không ít giúp đỡ trong nhà, cho ngươi cùng mẹ tu phòng ở mới, hàng năm trả lại cho ta không ít tiền, thế nhưng là cái này cũng không có nghĩa là Tiểu Đệ dễ khi dễ, ta đã từ tiểu đệ nơi đó biết ngươi vượt quá giới hạn sự tình, ngươi chẳng những xuất quỹ bên ngoài còn có đứa bé, ngươi tìm Tiểu Đệ, còn trông cậy vào Tiểu Đệ cùng ta thay ngươi nuôi cái kia bên ngoài con riêng a?"

Biết Tiểu Đệ không có ý định cho Bạch phụ chỗ dựa, Bạch Yến xương lời nói này đâm tâm.

Bạch phụ sắc mặt khó coi: "Đừng mở miệng một tiếng con riêng, vậy sau này đều là ngươi thân đệ đệ muội muội."

Bạch Yến Xương thần sắc càng khó coi hơn: "Ha ha, ta nhưng không có như thế con riêng đệ đệ muội muội."

Hai người lẫn nhau trừng trong chốc lát, Bạch Yến xương mới nói bổ sung.

"Cha, ta khuyên ngài không muốn tìm tiểu đệ, Tiểu Đệ trở về bất quá một tháng, liền đem Hoàng Huy đưa vào ngục, ngươi bên ngoài bây giờ có con riêng, Tiểu Đệ nghĩ làm ngươi, vậy ta cùng mẹ có thể là hoàn toàn ngăn không được, ta còn muốn dựa vào Tiểu Đệ ăn cơm đâu, ngài cũng đừng cùng ta làm loạn thêm được sao?"

Nghĩ đến mình nghe được những chuyện kia, Bạch Yến xương cảm thấy mình về sau cũng không dám hỏi lại Tiểu Đệ vay tiền, vạn nhất Tiểu Đệ cáo mình bắt chẹt làm sao bây giờ?

Đến lúc đó mình cũng phải bị đưa đến trong lao ngồi xổm bao nhiêu năm?

Huống hồ Tiểu Đệ trở về một lần kia, không chỉ có để Yến Yến cùng Hoàng Huy ly hôn, còn trực tiếp đem Hoàng Huy đưa đến ngục giam, cử chỉ này, liền để Bạch Yến Xương rùng mình.

Ngồi ở chỗ đó Bạch phụ, lúc này xem như rõ ràng chính mình cái này đại nhi tử muốn nói cái gì.

Hắn suy nghĩ kỹ một chút đại nhi tử nói sự tình, cũng có một chút không nói ra được nghĩ mà sợ.

Trong nước xã hội, đều là giảng cứu ân tình vãng lai, liền xem như bọn họ Bạch gia cùng Hoàng gia quan hệ không tốt, đó cũng là thân gia, có thể chính mình cái này tiểu nhi tử kết thân nhà đều tâm ngoan thủ lạt, đem người đưa đến ngục giam, nếu là còn có người chọc hắn. . .

Bạch phụ như thế có chút không muốn trêu chọc cái này tiểu nhi tử.

Chỉ tiếc a, hắn không muốn trêu chọc người khác, người khác cũng là sẽ chủ động tìm tới cửa.

Trương Nhu nhà ở trong thôn, trong nhà có bốn người ca ca, bằng không có thể trọng nam khinh nữ a?

Người Trương gia sáng sớm đứng lên chuẩn bị đi làm việc chút đấy, kết quả vừa mở cửa liền thấy tán loạn trên mặt đất ảnh chụp.

Đúng vậy! ! Cái này trên tấm ảnh không phải nhà mình thân muội muội Trương Nhu còn có Bạch gia lão đầu tử kia a?

Cái này già không biết xấu hổ! Lại là câu đáp bọn họ thanh xuân tịnh lệ muội muội! ! !

Vô Địch Đại Lão Sắp Xuất Thế vô địch văn, nhanh gọn thoải mái
Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Review Chương 26: Cơm chùa Phượng hoàng nam - Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Review truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh] Review


2,828 | 1 433 chương


Đọc truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]