Chương 25: Cơm chùa Phượng hoàng nam

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Hiện tại Trương Nhu còn nghĩ lấy cùng Bạch Yến Đình cùng Thẩm Vọng Thư ở tại chung một mái nhà đâu, có thể hoàn toàn không nghĩ tới, Ma Đô giá phòng đắt cỡ nào?

Cái này Ma Đô phòng ở là Thẩm Vọng Thư trong nhà mua, hai trăm tám mươi bình Đại Bình tầng, tự mang bảo mẫu ở giữa hai cái phòng giữ quần áo hai cái phòng tắm, cái này mua lại giá cả liền đã không sai biệt lắm nhanh năm mươi triệu, lúc trước vì để cho con gái kết hôn dễ chịu, người nhà họ Thẩm cho trang trí Tiền gia cỗ tiền liền đã không sai biệt lắm hơn mười triệu.

Trương Nhu coi trọng Ma Đô phòng ở, muốn lưu ở Ma Đô loại này thành phố lớn cắm rễ, cũng không nghĩ một chút, nàng vị trí, đến tột cùng là ai địa phương.

"Thân ái ~ ta thật sự không nghĩ tới ngươi vậy mà lại vì ta ly hôn, ta thật sự là quá cảm động ~ "

Kéo lại Bạch phụ tay, Trương Nhu một bộ cảm động đến cực điểm bộ dáng, trong lòng lại là cảm thấy Bạch phụ tay này cẩu thả đều muốn vạch phá tay của nàng.

"Thế nhưng là ta làm sao có thể để ngươi cùng ở chung được cả đời người ly hôn đâu? Thân ái, ta yêu ngươi, ta không muốn để cho hai người chúng ta ở giữa tình cảm xúc phạm tới bất luận kẻ nào, bất kể là Bạch a di vẫn là con trai của ngươi, ta hiện tại chỉ muốn hảo hảo dưỡng thai, đem trong bụng bảo bối của chúng ta hảo hảo sinh ra tới, đây mới là ta muốn..."

Nàng tự nhiên là không thể đối với Bạch phụ nói thẳng ngươi không muốn ly hôn, lúc này mượn trong bụng đứa bé đánh tình cảm bài.

Quả nhiên, Bạch phụ bị cảm động đỏ ngầu cả mắt, trong lòng càng là nóng hổi một mảnh, cảm thấy mình liền xem như vì Trương Nhu trong bụng đứa bé, cũng muốn ly hôn a!

Bằng không thì tựa như là người luật sư kia nói, sau này mình đứa trẻ nhỏ muốn biến thành con riêng, kia tại sao có thể?

"Nhu Nhu, ngươi cứ yên tâm tại bệnh viện dưỡng thai, chuyện còn lại ta đến xử lý, xử lý xong về sau sẽ mang ngươi về nhà."

Ôn nhu như nước an ủi Trương Nhu, Bạch phụ trong lòng hạ quyết tâm, nhất định phải cùng thê tử ly hôn, sau đó cùng Trương Nhu kết hôn , còn con trai, liền xem như Yến Đình hiện tại không hiểu hắn, hắn tóm lại là phụ thân của Yến Đình, về sau Yến Đình đệ đệ trưởng thành, xem ở trên mặt của mình, cũng sẽ kéo rút một thanh.

Hắn liền xem như cùng lão bà ly hôn, trong tay đầu cũng có mấy triệu, tóm lại là có thể nuôi sống một đứa bé trưởng thành.

"Ân ~ thân ái, ngươi có thể nghĩ như vậy là tốt rồi, ta chờ ngươi mang ta về nhà ~ "

Còn tưởng rằng trở về là chỉ Thẩm Vọng Thư trong nhà, Trương Nhu lúc này mới yên tâm xuống tới, dù sao nàng không cho rằng Bạch Khánh Vân sẽ thật sự vì nàng cùng lão thê ly hôn, dù sao trong thôn nếu là ai tuổi tác cao còn muốn ly hôn, kia là phải bị người chê cười.

Hai người ở chỗ này anh anh em em, Trương Nhu còn không biết, Bạch phụ về nhà lúc đầu nghĩ thu dọn đồ đạc, lại bị Bạch mẹ ngăn cản, kêu luật sư về sau, Trương Nhu gian phòng đồ vật bên trong đều thành vật chứng.

Trương Nhu cùng với Bạch phụ về sau, liền để Bạch phụ mua không ít xa xỉ phẩm, những này xa xỉ phẩm mặc dù cũng liền một, hai vạn một cái đi, thế nhưng là cộng lại cũng kém không nhiều hơn bốn trăm ngàn.

Vương luật sư chính thức tiếp thủ cái này ly hôn vụ án, khẳng định là muốn điều tra rất nhiều thứ, trong đó Bạch phụ tiêu phí nước chảy cũng ở trong đó, một đại nam nhân đi nữ sĩ tiệm châu báu tiêu phí, cái này có thể là mua cho mình đồ vật a?

Bạch mẹ cũng không nghĩ tới cái này còn không có như thế nào đây, hai tháng Bạch phụ liền xài tiền như nước hướng Trương Nhu trên thân lấy lại bốn trăm ngàn, lập tức tức giận đến không được, yêu cầu Vương luật sư nhất định phải đem những này khoản tiền truy hồi.

Nàng hiện tại cũng không dựa vào con trai, cảm thấy mình cùng Bạch phụ ly hôn sự tình để con trai nhúng tay không tốt lắm, tất cả đều dựa vào Thẩm Vọng Thư cùng Vương luật sư, cấp ra không ít chứng cứ còn có tiêu phí tài chính.

Bạch Yến Đình lúc đầu nghĩ nhúng tay, cũng bị Bạch mẹ cự tuyệt, an tâm đi bệnh viện Thánh Quang tiếp tục mình thí nghiệm.

Vương luật sư hiệu suất rất cao, tăng thêm Bạch phụ cũng không phải cái gì người làm công tác văn hoá, tại Vương luật sư mở miệng một tiếng pháp luật pháp quy, mở miệng một tiếng Bạch phụ đem cưới bên trong tài sản chuyển tặng cùng nàng người phạm pháp, sẽ dùng cái này bốn trăm ngàn khởi tố Trương Nhu vân vân lý do, trực tiếp là dọa đến Bạch phụ lựa chọn thỏa hiệp.

Hắn ngược lại là muốn mời luật sư, kết quả tại Ma Đô trưng cầu ý kiến một cái không tệ luật sư chỗ về sau, biết được mời cái luật sư là dựa theo giờ thu phí, một giờ liền muốn thu phí hơn ngàn khối, lập tức để Bạch phụ từ bỏ con đường này.

Bạch cha Bạch mẹ trong tay đầu một bộ phòng một chiếc xe, toàn bộ vợ chồng tài sản hết thảy còn có sáu triệu, cuối cùng đang thương thảo kết thúc về sau, phòng ở về Bạch mẹ, sáu triệu vợ chồng tài sản Bạch mẹ chiếm 4 triệu, Bạch phụ chiếm hai triệu.

Ly hôn hiệp nghị trước mô phỏng tốt về sau, cần trở lại Bạch cha Bạch mẹ quê quán Hà Nguyên thị tiến hành ly hôn thủ tục đăng ký, hai người giấy chứng nhận kết hôn đang ở nhà bên trong đâu, Bạch phụ mặc dù cầm Tiền thiếu, nhưng vì Trương Nhu nhịn.

"Cha, ngươi nhìn cái này ly hôn hiệp nghị đã mô phỏng tốt, chúng ta sẽ làm sự tình lưu loát một chút, hai ngày này trở về Hà Nguyên thị đem ly hôn chứng nhận đi, vừa vặn để Vương luật sư cùng một chỗ đi theo, chúng ta đi máy bay trở về, ta đặt trước vé."

Thẩm Vọng Thư lần thứ nhất giúp người ly dị kiện cáo, hơn nữa còn là nhà mình công công bà bà, cái này hơn một tuần lễ thời gian, cuối cùng là đem tài sản sự tình nói dóc tốt, sau đó có thể cầm ly hôn chứng, mắt thấy phải hoàn thành trượng phu bàn giao, Thẩm Vọng Thư thư thản rất nhiều.

"Ân, sớm một chút cầm sớm một chút cách."

Bạch phụ rầu rĩ đạo, những ngày này hắn tích cực đoạt tài sản, có thể là căn bản đoạt không qua Bạch mẹ, tăng thêm người ta có luật sư, Bạch phụ lại không nguyện ý đem mình 'Gia sự' bộc lộ ra đi, cho nên hiện tại chỉ còn lại có hai triệu.

Cái này hai triệu vẫn là Thẩm Vọng Thư cùng Bạch mẹ sau khi thương lượng kết quả , dựa theo bình thường luật hôn nhân luật, làm cho nam nhân tịnh thân ra hộ biện pháp là có, nhưng là quá trình quá phức tạp, Bạch mẹ không chút do dự lựa chọn bây giờ phân phối hình thức.

"Vậy thì tốt, ta cái này đặt trước vé, chúng ta sáng mai xuất phát, một ngày liền có thể đem sự tình cho xong xuôi."

Bạch mẹ nghe được tiểu nhi tức nói như vậy,

AD4

Cũng yên tâm không ít, gật gật đầu.

"Đều nghe lời ngươi."

Khoảng thời gian này ở chung, Bạch mẹ lúc này mới phát hiện, Thẩm Vọng Thư chẳng những biết nói chuyện, xử lý sự tình cũng là dễ như trở bàn tay, cùng kia Vương luật sư càng là ngươi một lời ta một câu nói lời nàng đều nghe không hiểu, quả nhiên không hổ là đi học lên tới hai mươi tám tuổi, có văn hóa đâu!

Chuyện này xem như tại cãi lộn bên trong xác định được, Bạch phụ bên kia tìm người hầu hạ Trương Nhu, Trương Nhu cũng không nhiều hoài nghi gì, chỉ là coi là Bạch phụ đang bận thuyết phục Bạch Yến Đình tiếp nhận tình cảm của bọn hắn, mỗi ngày đắc ý tiếp nhận nuôi nấng, chờ lấy dự định về Bạch Yến Đình trong nhà về sau dựa vào bụng làm mưa làm gió.

Ngày thứ hai một buổi sáng sớm, Thẩm Vọng Thư liền mang theo mọi người cùng nhau xông lên máy bay, là sớm ban máy bay, nửa giờ liền đạt tới Hà Nguyên thị, về sau trực tiếp làm xe taxi đi Bạch gia hiện tại phòng ở.

Ba bốn tháng không có có người ở phòng ở nhìn xem rơi không ít tro bụi, Bạch mẹ vào phòng, sợ sệt trong chốc lát về sau, mới trong phòng cầm giấy chứng nhận kết hôn thân phận chứng sổ hộ khẩu còn có giấy tờ bất động sản.

Đây đều là ngày hôm nay cần làm đồ vật, tương đối phức tạp.

Nếu là người bình thường, đoán chừng những này muốn làm vài ngày.

Có thể Bạch mẹ bên người đi theo thế nhưng là Ma Đô nổi danh nhất luật sư vương luật, bởi vậy dựa theo vương luật yêu cầu cùng kế hoạch, tất cả chuyện tiếp theo hết sức thuận lợi.

Trước hết để cho Bạch cha Bạch mẹ hai người cộng đồng phân chia tài sản tốt, đi theo sau đem phòng ở sang tên, phòng này lúc trước mua được thời điểm viết chính là tên Bạch phụ, bỏ ra tiền về sau liền biến thành Bạch mẹ.

Hai giờ chiều thời điểm, từ cục dân chính ra, Bạch mẹ nhìn lấy trong tay đầu màu đỏ sậm ly hôn chứng, rốt cục có một loại chân thực cảm giác.

Nàng ly hôn.

Nàng cùng mình lúc đầu dự định sống hết đời lão đầu tử ly hôn.

Bạch phụ cầm ly hôn chứng về sau, cũng không quay đầu đi rồi, cụ thể là đi nơi nào, ai cũng không rõ ràng.

Bạch mẹ ngơ ngác cầm ly hôn chứng, bị Thẩm Vọng Thư dẫn đi ăn cơm, Vương luật sư cũng một ngày chưa ăn cơm, bọn họ tìm Hà Nguyên thị tốt nhất khách sạn, dự định đuổi phi cơ ngày mai trở về.

Cơm nước xong xuôi về sau, hai người đến trong phòng nghỉ ngơi, Thẩm Vọng Thư nhìn xem Bạch mẹ vẫn còn có chút không tiếp thụ được bộ dáng, cũng không biết làm như thế nào khuyên.

Nghĩ nghĩ, nàng nói.

"Mẹ, ngài không muốn không nỡ cha, cũ thì không đi mới thì không tới, ma cũng rất nhiều độc thân tiểu lão đầu, bằng không thì ta giới thiệu cho ngươi một chút?"

Tốt xấu là làm chỉnh hình công ty lão bản, Thẩm Vọng Thư vẫn là nhận biết không ít người, cảm thấy cho nhà mình bà bà lại giới thiệu cái đối tượng luôn luôn không có vấn đề.

Đang chìm chìm tại thoát khỏi trước kia sinh hoạt Bạch mẹ, nghe được tiểu nhi tức lời này, lập tức im lặng, phiết suy nghĩ nhìn về phía Thẩm Vọng Thư.

"Ta mới không phải không nỡ lão già kia tử, đã đều ly hôn, ta còn tìm cái gì tiểu lão đầu? Là ghét bỏ mình không đủ bận rộn không? Trước đó cha ngươi ăn một bữa cơm hận không thể để cho ta đút tới trong miệng hắn, tiện tay tàn phế đồng dạng, hiện tại không có hắn ta còn mình trôi qua thoải mái đâu!"

Nàng trên miệng nói như vậy, trong lòng lại trống rỗng.

Lần này trở về, nàng không nghĩ lại đi Ma Đô, trước đó tại con trai trong nhà làm xuống chuyện như vậy, liền xem như hiện tại tiểu nhi tức phụ không thèm để ý, có thể Bạch mẹ luôn cảm thấy không mặt mũi.

"Vậy ngài cũng đừng khó qua, Yến Đình biết ngài lựa chọn cũng là mừng thay cho ngài, về sau có ta cùng Yến Đình hiếu thuận ngài đâu."

Thẩm Vọng Thư tri kỷ nói, nàng nhìn xem Bạch mẹ hoảng hốt bộ dáng, tựa hồ có chút lý giải Bạch mẹ cô tịch.

"Tỉnh lại đi, ta cũng không phải chỉ có Yến Đình một đứa con trai, ta còn có cái đại nhi tử đâu, ngươi đem ta đi Ma Đô phiếu lui đi, ta lần này trở về, thì không đi được, chính là ngươi xem một chút có thể hay không để cho Vương luật sư lại giúp ta một việc, đem ta cùng ngươi cha kia phòng nhỏ bán đi, một lần nữa mua một bộ phong cảnh tốt, không ai nhận biết nhà của ta, tỉnh cha ngươi những cái kia thân thích tới tìm ta."

Đã làm ra quyết định, Bạch mẹ liền không có hối hận, lúc này liền nghĩ một lần nữa tìm một chỗ mình ở, không có ý định cùng tiểu nhi tử ở, cũng không có ý định cùng đại nhi tử ở.

Nàng cùng trượng phu lúc trước giấu giếm sáu triệu sự tình, chỉ nói cho đại nhi tử, không có nói cho Yến Đình, liền là nghĩ đến đại nhi tử không có tiền đồ, luôn muốn kéo rút một chút, tiểu nhi tử Yến Đình có tiền đồ, nhà vợ bên trong có tiền, cách khá xa, về sau cũng không cần cho bọn hắn dưỡng lão, lúc này mới không nói.

Bây giờ bởi vì lấy ly hôn sự tình, chuyện này Yến Đình sợ là biết rồi, Bạch mẹ cũng không có mặt lại đi tiểu nhi tử trong nhà.

Đối với rất nhiều làm cha mẹ người mà nói, lòng bàn tay mu bàn tay đều là thịt, thế nhưng là người bình thường đều biết, trong lòng bàn tay thịt càng đau một chút.

Bạch mẹ cùng Bạch phụ bởi vì lấy Bạch Yến Đình càng tiền đồ, liền vụng trộm trợ cấp trong nhà lão Đại, cái này vốn là đối với Bạch Yến Đình không công bằng.

Làm cha mẹ, một khi đánh mất công bằng, già về sau còn muốn đứa bé hiếu thuận, đó chính là nằm mơ đâu.

Trước kia Bạch mẹ liền không có trông cậy vào đại nhi tử cho mình dưỡng lão, liền nghĩ cùng lão đầu tử sống nương tựa lẫn nhau, nhưng bây giờ cũng ly hôn, Bạch mẹ ngược lại là nghĩ thông suốt rồi.

Nàng bây giờ còn có thể động đâu, làm gì đi khó xử những hài tử này?

Thẩm Vọng Thư nghe đến mấy câu này, cũng không biết nên như thế nào khuyên bảo, mà cùng lúc đó, Bạch phụ đã đã tìm được nhà mình đại nhi tử trong nhà, cùng đại nhi tử nói chuyện này.

"Ta cùng ngươi mẹ ly hôn, ngươi đệ giận ta, đều không tiếp điện thoại ta, ngươi gọi điện thoại cho hắn, hỏi một chút hắn có phải là cánh dài cứng rồi, không quan tâm ta cái này cha rồi?"

Vô Địch Đại Lão Sắp Xuất Thế vô địch văn, nhanh gọn thoải mái
Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Review Chương 25: Cơm chùa Phượng hoàng nam - Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Review truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh] Review


2,982 | 1 434 chương


Đọc truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]