Chương 18: Cơm chùa Phượng hoàng nam

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Bạch Yến Yến quả thực là không thể tin được trước mắt tất cả những gì chứng kiến, dù là gả sau khi ra ngoài không có trở lại nhà mẹ đẻ, có thể cha ruột của mình, ở chung được hơn hai mươi năm tóm lại là nhận biết.

Chanel cửa hàng bên trong, bị cô gái trẻ tuổi ôm trung niên nam nhân nhìn xem mười phần đắc chí vừa lòng, cười tươi như hoa, cúi đầu ôn nhu cùng nữ nhân trẻ tuổi nói gì đó, nữ nhân kia nghe được về sau lập tức lộ ra yêu kiều cười, hướng phía nam người trên mặt liền hôn hai cái, đổi lấy nam nhân lại một lần ôn nhu.

Dạng này phụ thân, là Bạch Yến Yến từ nhỏ đến lớn chưa thấy qua.

Bạch gia điều kiện cũng liền phổ thông, Bạch Yến yến phía trên có người ca ca, phía dưới còn có một cái đệ đệ, từ nhỏ có ký ức thời điểm, Bạch phụ tất cả đều bận rộn làm việc, mẫu thân cũng vội vàng lấy làm việc cùng đầu bếp bên trong, hai người tại Bạch gia ba đứa trẻ trước mặt, là chưa bao giờ có như thế thân mật hành vi, lại phụ thân luôn luôn cắm đầu không lên tiếng, cũng không thích nói chuyện, chớ nói chi là lộ ra nụ cười như thế.

Giờ này khắc này, Bạch Yến yến chân quả thực là cứng lại ở đó, động một cái cũng không thể động.

"Kia là cha ta a? Vọng Thư, kia là cha ta a?"

Trong thanh âm của nàng tràn đầy không thể tin được, dù sao liền xem như bây giờ đối với cha mẹ không có trông cậy vào, thế nhưng không nghĩ tới mình có một ngày sẽ thấy phụ thân bên người có những nữ nhân khác, nữ nhân này nhìn xem mới hai mươi tuổi bộ dáng, cùng phụ thân thật sự là chênh lệch quá xa. . . Quả thực là có thể làm phụ thân nữ nhi.

". . . Đúng không, kia là công công."

Vốn là nên hô cha, có thể lúc này Thẩm Vọng Thư cũng là ánh mắt phức tạp, cảm thấy cái này cha chính là không gọi được.

Bạch phụ năm nay nhưng đã là sáu mươi ra mặt, kết quả đây? Hiện tại lão phu trò chuyện phát thiếu niên cuồng? Một con Lê Hoa ép Hải Đường?

Đặc biệt là nhìn thấy bị Bạch phụ kéo Trương Nhu, Thẩm Vọng Thư cũng không biết nên nói như thế nào, bởi vì dạng này một cái hoa bình thường tuổi tác thiếu nữ, lại là cùng một người có mái tóc hoa râm nam nhân dây dưa, cái này có thể nói là chân ái a?

Hai nữ nhân đều bị một màn trước mắt rung động, bất quá sau đó, hai người ăn ý xoay người, hướng phía một hướng khác đi tới, các nàng không có khả năng trực tiếp tiến lên vạch trần Bạch phụ, làm con cái tự nhiên là không thể để cho phụ thân ở bên ngoài mất mặt.

Sau đó hai người cũng mất mua sắm hào hứng, theo liền đi một nhà quán cà phê tìm nơi hẻo lánh địa phương ngồi xuống, hai người đều có trầm mặc.

Không đầy một lát, cà phê đi lên, Bạch Yến yến mới nhìn hướng nhà mình em dâu, ánh mắt phức tạp.

"Chuyện này mẹ có biết không?"

Bạch phụ vượt quá giới hạn, cuối cùng bị thương tổn lớn nhất, khẳng định chính là Bạch mẹ.

". . . Cũng không biết."

Thẩm Vọng Thư cũng là lần đầu tiên gặp được loại chuyện này, bó tay toàn tập, đặc biệt là cái kia Trương Nhu, vẫn là nhà mình cha mẹ chồng tự mình mang đến Ma Đô, bây giờ Trương Nhu theo Bạch phụ, để Thẩm Vọng Thư cũng có chút ngoài ý muốn.

". . ."Bạch Yến yến càng là không biết nói cái gì, làm một gả đi còn để cha mẹ chán ghét nữ hài tử, giờ này khắc này, nàng cũng không biết nên làm cái gì.

"Cái kia. . ." Thẩm Vọng Thư mười phần khó xử, cùng Bạch Yến Yến hai người đưa mắt nhìn nhau.

"Ta cảm thấy cũng không như hỏi một chút Yến Đình a?"

Lớn như vậy một chuyện, giấu diếm trượng phu tóm lại là không tốt, Thẩm Vọng Thư cảm thấy nhà mình lão công khẳng định là có biện pháp.

"Sẽ không quấy rầy Yến Đình làm việc a?"Bạch Yến yến biết gần nhất Bạch Yến Đình tất cả đều bận rộn thí nghiệm, lúc này có chút xoắn xuýt.

Thẩm Vọng Thư cũng bất đắc dĩ, thở dài một hơi nói.

"Tỷ, ta cũng không gạt lấy ngươi, kỳ thật vừa mới cha ôm nữ nhân kia ta biết, hiện tại liền ở tại trong nhà của ta, là mẹ ta tự mình từ các ngươi quê quán mang tới, mà lại trước đó thời điểm nói nàng bị trong nhà trọng nam khinh nữ, nghĩ đến bên này tránh một chút."

"Ta cùng Yến Đình sở dĩ dời ra ngoài ở, cũng là bởi vì mẹ đều khiến nữ nhân kia cùng Yến Đình xum xoe."

Có chút uyển chuyển nói ra chuyện lúc trước, Thẩm Vọng Thư cũng không thể ngay thẳng nói bà bà làm sai, lúc này cũng chỉ có thể nói rõ.

"A?"

Lần này Bạch Yến Yến là thật sự mộng, ngây ngốc nhìn xem Thẩm Vọng Thư một hồi lâu, mới phản ứng lại, ngược lại là cảm thấy cái này là mẫu thân sẽ việc làm.

Tiểu Đệ năm nay cũng hơn ba mươi tuổi, em dâu cũng ngoài ba mươi, hai người không có đứa bé, mẹ tự nhiên là lo lắng, chỉ sợ nữ nhân kia, chính là mẹ tìm đến cho em dâu thêm phiền.

Liền xem như mấy năm không tiếp xúc, Bạch Yến yến vẫn là hiểu rất rõ Bạch mẹ, một nháy mắt liền hiểu cái này đầu đuôi sự tình.

Chỉ là nàng vạn vạn không nghĩ tới, bị nhà mình mẫu thân mang đến câu dẫn đệ đệ nữ nhân, dĩ nhiên câu dẫn nhà mình lão ba?

Trong lúc nhất thời, Bạch Yến yến cũng cảm thấy đây hết thảy hoang đường vô cùng.

Hai nữ nhân đều an tĩnh lại, một lát sau, Bạch Yến yến uống một ngụm cà phê.

"Vọng Thư, ngươi nói đúng, chuyện này muốn nói cho đệ đệ, bằng không, nữ nhân kia cùng cha cùng một chỗ không tính là gì, thế nhưng là cha mẹ hiện tại cũng ở tại trong nhà các ngươi, còn có nữ nhân kia, đến lúc đó loạn thành một bầy, thật sự là không thỏa đáng. . ."

Bây giờ ở tại em dâu trong phòng, Bạch Yến yến tự nhiên là giúp đỡ em dâu nói chuyện, những năm này bị cha mẹ triệt để vứt bỏ, nàng đã sẽ không lo lắng Bạch mẹ sẽ sẽ không nhận tổn thương, chỉ là vừa nghĩ tới cha mẹ Hoắc Hoắc chính là nhà mình em dâu phòng ở, trong lòng liền có chút thay em dâu đau lòng.

". . ." Thẩm Vọng Thư sắc mặt cũng lập tức khó nhìn lên.

Nàng lúc này cũng mới nhớ tới, cha mẹ ở thế nhưng là nàng cùng Yến Đình phòng ở, nếu là cha tại trong phòng của nàng làm loạn, Thẩm Vọng Thư cảm thấy mình chỉ sợ muốn Nguyên Địa tự bế.

Cuối cùng chuyện này vẫn là lựa chọn thông báo Bạch Yến Đình, tiếp vào điện thoại Bạch Yến Đình vừa dễ xử lý hảo thủ bên trong thí nghiệm đang nghỉ ngơi, liền nghe đến như thế một cái rung động tin tức lớn.

"Cái gì? Ngươi nói Trương Nhu cùng cha hỗn cùng nhau?"

Cách điện thoại, Bạch Yến Đình khiếp sợ đều che không được, chỉ cảm thấy vấn đề này quá hoang đường.

". . . Là như thế này."

"Mẹ ta như thế hiền lành, không cho ta kéo lên da đầu, cho ta cha kéo lên rồi? Cha ta tuổi tác lớn như vậy, vẫn được a?"

Thẩm Vọng Thư lúc này nghĩ đến trong phòng của mình ra chuyện như vậy, trong lòng chính khó chịu đâu, kết quả trượng phu một câu, triệt để đem Thẩm Vọng Thư chọc cho phốc phốc cười ra tiếng, cũng không biết nên làm phản ứng gì.

Nhớ tới trước đó trượng phu nhả rãnh bà bà làm mai, kết quả hiện tại lại nhả rãnh công công, lập tức là cười không được.

Thê tử tiếng cười như chuông bạc từ đầu bên kia điện thoại truyền đến, Bạch Yến Đình cũng biết mình là miệng bầu, gần nhất cả ngày cùng những cái kia thầy thuốc già nhóm ở cùng một chỗ, thảo luận đề tự nhiên là nhiều một chút, lúc này nghe được Bạch phụ cùng Trương Nhu làm cùng một chỗ, Bạch Yến Đình chỉ cảm thấy trán đau.

Ân, phiền.

"Được rồi, ta đã biết, ngày hôm nay chúng ta cùng nhau về nhà đi xem một chút, đem chuyện này giải quyết một cái, cha mẹ hiện tại còn ở tại nhà ta đâu, nếu là náo ra ít chuyện, trong nhà phòng ở còn trụ không được?"

Bạch Yến Đình có chút bực bội, tránh không được nhớ tới vừa tới thế giới này thời điểm tiếp thu kịch bản, Trương Nhu là không có nam nhân liền sống không được a?

Hai người điện thoại dập máy, Thẩm Vọng Thư trước đưa Bạch Yến Yến trở về chung cư nhỏ, sau đó tại năm giờ chiều cùng trượng phu hẹn xong thời gian, hai người cùng nhau về nhà.

Rời nhà bên trong hơn hai tháng về sau, hai người lần thứ nhất trở về, vừa vào cửa, liền thấy Bạch mẹ cùng bảo mẫu ngồi ở trên ghế sa lon một bên dệt áo len một bên xem tivi.

Nghe được động tĩnh vừa quay đầu lại, Bạch mẹ vạn vạn không nghĩ tới là con trai về đến rồi! Lập tức kinh hỉ mau đem áo len bỏ vào một bên đứng dậy tới.

"Yến Đình, Vọng Thư, hai người các ngươi làm sao đồng thời trở về rồi? Làm việc thong thả rồi? Có đói bụng không a?"

Lúc này cũng không có đối với Thẩm Vọng Thư quá nhiều châm đúng, hơn hai tháng không gặp con trai, Bạch mẹ vui vẻ cũng không kịp, nhìn Thẩm Vọng Thư cũng là tâm tình khoái trá.

"Mẹ, làm việc là làm việc, đây không phải Vọng Thư nói chúng ta trước đó vẫn bận làm việc không có trở về nhìn ngài a? Liền đồng thời trở về nhìn xem, ầy, còn cho ngài mang theo lễ vật!"

Bạch Yến Đình lôi kéo Thẩm Vọng Thư tới, một bên thay thê tử nói tốt, một bên lấy ra tan tầm về sau tại tiệm vàng mua vòng tay vàng đưa tới.

Bạch mẹ nhìn thấy hộp, vừa mở ra, nhìn thấy bên trong ánh vàng rực rỡ vòng tay vàng, lập tức liền mặt mày hớn hở đứng lên, lại nhìn Vọng Thư càng thuận mắt, cũng cảm thấy nuôi đứa con trai này không có phí công nuôi.

"Trở về thì trở về, còn mua thứ gì a, cái này vòng tay vàng đắt cỡ nào a!"

Nàng cười tủm tỉm oán trách, mặt mũi tràn đầy hạnh phúc.

"Mẹ, cái này vòng tay vàng thế nhưng là a Đình chuyên môn hiếu thuận ngài, ngài dưỡng dục a Đình lớn lên, hắn đương nhiên muốn cho ngài mua tốt nhất, ta cho ngài đeo lên."

Thẩm Vọng Thư cũng hỗ trợ, lôi kéo Bạch mẹ tay cho Bạch mẹ mang lên trên vòng tay vàng, người đã già về sau cái gì cũng có biến hóa, cũng bắt đầu thích ánh vàng rực rỡ đồ vật, lúc này Bạch mẹ là thật sự bị dỗ đến thật cao hứng.

Về sau bảo mẫu đi làm cơm, Bạch mẹ thậm chí bởi vì lấy ngày hôm nay vòng tay vàng, chuyên môn xuống bếp làm hai đạo sở trường thức ăn ngon cho Thẩm Vọng Thư ăn.

Đồ ăn mới vừa lên đến, cửa chính lại có động tĩnh, Bạch Yến Đình cùng Thẩm Vọng Thư hướng phía cổng nhìn lại.

Từ bên ngoài vào, quả nhiên là Bạch phụ còn có người mặc Chanel Chanel phong sáo trang Trương Nhu, Trương Nhu còn làm tóc, nguyên bản mái tóc màu đen biến thành lật màu nâu, làm thành tóc quăn về sau ôn nhu khoác ở đầu vai, nhìn xem cũng làm người ta cảm thấy dễ chịu.

"Cái này đến lúc nào rồi rồi? Mới trở về, tranh thủ thời gian ngồi xuống ăn cơm."

Bạch mẹ không có chú ý tới Trương Nhu mặc, nàng không biết Chanel, càng sẽ không chú ý tới Bạch phụ là lạ, dù sao nhiều năm như vậy, Bạch mẹ cảm thấy không ai sẽ thích Bạch phụ loại này lão Bạch đồ ăn cái mõ.

Trương Nhu nhìn thấy Bạch Yến Đình, bỗng nhiên nhãn tình sáng lên, nhưng sau đó tại phát hiện Thẩm Vọng Thư thời điểm, lập tức có chút sợ hãi có chút cúi đầu, hành động như vậy, để Thẩm Vọng Thư im lặng.

Toàn gia rốt cục ngồi xuống ăn cơm, Bạch mẹ ngày hôm nay đặc biệt đừng cao hứng, ân cần cho con trai con dâu gắp thức ăn, hoàn toàn không có quản trượng phu cùng Trương Nhu.

Bạch phụ vốn là bất thiện ngôn từ , lên bàn ăn cũng không có nói mấy câu, Trương Nhu càng là yên lặng ăn cơm, cả cái bàn liền Bạch mẹ cao hứng nhất.

Cơm nước xong xuôi, Bạch Yến Đình cùng Thẩm Vọng Thư lại bồi tiếp Bạch mẹ nhìn một lát TV, Bạch phụ nói mệt mỏi, liền đi nghỉ ngơi, còn có Trương Nhu cũng sớm trở về nàng khách phòng.

Xem tivi xong, Bạch mẹ cũng mệt mỏi, nói muốn đi ngủ, Bạch Yến Đình cùng Thẩm Vọng Thư đưa nàng trở về phòng thời điểm mới phát hiện.

Bạch mẹ cùng Bạch phụ chia phòng ở giữa ngủ.

"Mẹ, ngươi tại sao không có cùng cha tại một cái phòng?"

Bạch Yến Đình trong lòng thở dài một hơi, liền xem như cảm thấy Bạch mẹ một số thời khắc là xấu một chút, có thể một nữ nhân bị lão công vượt quá giới hạn, luôn luôn để cho người ta đồng tình.

"Ta làm gì cùng hắn một cái phòng? Trong nhà nhiều như vậy gian phòng, hắn tùy tiện ở liền tốt, ngươi cũng không phải không biết, cha ngươi ngáy ngủ gọi là một cái vang động trời, ta sớm mấy năm căn bản là không có hảo hảo ngủ một cái ngủ ngon, hiện tại tốt, ta nằm xuống một giấc liền đến trời đã sáng, ta mới không cùng ngươi cha ngủ!"

Bạch mẹ nghe nói như thế bĩu môi, đối với trượng phu khịt mũi coi thường, cũng liền đến tiểu nhi tử nơi này, nàng còn có thể Thanh Tịnh một lát, ước gì cách này lão đầu tử xa một chút.

". . ."Bạch Yến Đình bất đắc dĩ, chỉ có thể cùng Thẩm Vọng Thư trao đổi một ánh mắt.

Mua phòng ốc rộng, phòng nhiều trách ta đi?

Thẩm Vọng Thư vô tội nhìn trở lại.

"Kia cha hiện tại ở nơi đó cái phòng?"

Làm nam nhân, Bạch Yến Đình có thể không tin Bạch phụ sẽ thành thật như thế, có như vậy một cái thanh xuân tịnh lệ tiểu cô nương đặt vào không ăn, tự mình một người ở lại.

"Liền số hai khách phòng, đối diện chính là Nhu Nhu gian phòng."

Bạch mẹ hoàn toàn không cảm thấy có vấn đề, sau khi nói xong ngáp một cái, liền vào phòng.

Ở lại bên ngoài Bạch Yến Đình cùng Thẩm Vọng Thư hai người thật là bó tay rồi.

Thẩm Vọng Thư tiến đến trượng phu bên tai, thấp giọng.

"A Đình, mẹ nàng có phải là căn bản không nghĩ tới cha sẽ xuất quỹ a?"

Cái này an bài gian phòng đều an bài tại cửa đối diện, quả thực giống như là câu cá chấp pháp được chứ? ,

Chấp pháp không chấp pháp Bạch Yến Đình không biết, hắn chỉ biết, con cá này là câu đi lên.

Vươn tay giữ chặt thê tử, hướng lấy phòng ngủ của bọn hắn đi đến, lúc trước mua cái phòng này là mua 260 mét vuông Đại Bình tầng, bên trong có bảo mẫu ở giữa, phòng giữ quần áo, hai cái phòng bếp hai cái đại sảnh, còn có bốn cái phòng ngủ, một cái lớn ban công, một cái quan cảnh đài.

Bạch Yến Đình cùng Thẩm Vọng Thư phòng ngủ ngay tại phương vị tốt nhất phía đông, khách phòng nhưng là tại vị đưa phía tây nhất nơi đó, Bạch Yến Đình phòng ngủ bên cạnh là phòng giữ quần áo cùng thư phòng, cách chính là Bạch mẹ ở gian phòng, cùng khách phòng có khoảng cách nhất định.

Hai người sau khi vào phòng, Bạch Yến Đình trực tiếp nhìn về phía nhà mình lão bà.

"Chuyện này không thể như thế giấu diếm mẹ, chúng ta muốn bắt đến chứng cứ, để mẹ biết chuyện này."

Bạch phụ người già nhưng tâm không già, một nắm lớn tuổi tác dĩ nhiên học cây già nở hoa, vượt quá giới hạn tiểu cô nương, là Bạch Yến Đình mười phần phản cảm, hắn nhưng cho tới bây giờ không nói việc xấu trong nhà không thể bên ngoài giương cái gì, đã Bạch phụ làm dạng này chuyện xấu, liền muốn gánh chịu hậu quả.

Thẩm Vọng Thư cũng gật gật đầu, cảm thấy lão công ý nghĩ không có vấn đề, chỉ là có chút nghi hoặc.

"Chúng ta làm sao bắt đến cha vượt quá giới hạn chứng cứ a?"

Nói xong lời này, Thẩm Vọng Thư lập tức vỗ trán một cái, hối hận muốn chết.

"Ta làm sao đần như vậy a! Tại cửa hàng thời điểm ta nhìn thấy cha ôm Trương Nhu, lúc ấy hẳn là chụp ảnh, kết quả ta cùng tỷ tỷ quá khiếp sợ, liền đem chuyện này đem quên đi!"

Bạch Yến Đình đuổi vội vàng kéo tay của vợ, bất đắc dĩ nhìn trước mắt tính trẻ con Thẩm Vọng Thư, cái này tại trong bệnh viện mãi mãi cũng là một mình đảm đương một phía Thẩm viện trưởng, ở trước mặt hắn thời điểm luôn luôn như thế tính trẻ con.

"Không cần chụp ảnh, chúng ta trực tiếp bắt có sẵn, ta đánh cược với ngươi, cha đêm nay sẽ cùng Trương Nhu hẹn hò."

Nhất là nam nhân, Bạch Yến Đình cảm thấy mình là hiểu rõ nam nhân.

Hắn gặp qua các loại muôn hình muôn vẻ nam nhân, bọn họ truy đuổi nữ nhân, yêu thích sắc đẹp, mà giống như là Bạch phụ loại này tuổi tác sau khi lớn lên, liền muốn chứng minh mình mị lực cá nhân, bây giờ thật vất vả cấu kết lại tiểu cô nương, sao có thể nhịn xuống không làm một chút tiểu động tác?

Đều nói vợ không bằng thiếp, thiếp không bằng trộm, trộm không bằng trộm không được.

Mãi mãi cũng không nên xem thường nam nhân đâm nhau kích theo đuổi, Bạch phụ chỉ sợ cũng thích tại Bạch mẹ mí mắt dưới mặt đất làm những này loạn thất bát tao.

"Cái gì?" Thẩm Vọng Thư chấn kinh rồi! Cũng nghĩ đến trượng phu ý tứ, lập tức cảm thấy buồn nôn không được.

"Cha sao có thể dạng này? Mẹ còn ở nơi này, hắn liền xem như làm loạn, sao có thể tại trong nhà chúng ta. . ."

Nói chuyện còn nhớ rõ thấp giọng, mặc dù phòng ngủ này cách âm là rất không tệ.

"Cũng là bởi vì tại mẹ mí mắt dưới mặt đất, hắn mới như vậy."

Bạch Yến Đình cũng mang theo mấy phần trào phúng, nhớ tới ngày hôm nay lúc ăn cơm đợi trên bàn cơm Bạch phụ cùng Trương Nhu mắt đi mày lại, cũng liền Bạch mẹ nhìn không ra.

". . ."

Lần này Thẩm Vọng Thư là không biết nên nói cái gì.

Hai người lần này triệt để cũng không có buồn ngủ, thậm chí đều không có thay quần áo, chỉ là trả nội tình nhất mỏng cởi giày, là nghe không được thanh âm cái chủng loại kia.

Hai người bọn họ không có ngủ, từ trong phòng ngủ ra, ở đại sảnh trong ngăn kéo tìm được khách phòng dự bị chìa khoá, nếu như đêm nay thật sự phát sinh cái gì, cái này dự bị chìa khoá, nhất định phải dùng!

Trừ cái đó ra, Thẩm Vọng Thư còn tìm được một cái vi hình dạ quang camera, thứ này là lúc trước giao phòng về sau mua, về sau cũng một mực vô dụng, kỳ thật cách dùng rất đơn giản, chỉ cần tùy tiện đem thứ này liền lên điện thoại Bluetooth, sau đó đưa nó để dưới đất hoặc là trên tường, nó liền sẽ trên điện thoại di động tung ra giám sát.

Mà lại cái đồ chơi này chỉ cần nghe được động tĩnh, liền sẽ chuyển động camera đi theo.

"Cái này tốt." Xem hết sách hướng dẫn, Bạch Yến Đình chỉ cảm thấy thứ này tốt nhất, Tiện Liên bên trên điện thoại di động của hắn.

Sau đó hai người rón rén đầu lĩnh hướng phía gian phòng khách phòng đi tới, trong hành lang đèn đường còn mở, bất quá chờ rạng sáng về sau bọn nó sẽ tự động đóng.

Bạch Yến Đình liền đem cái này vệ tinh dạ quang camera thả trên mặt đất, nó liền có thể kiểm trắc đến người đi lại tình huống.

"Chúng ta trở về đi, đã có cái này, chúng ta cũng không cần thủ tại chỗ này."

Lúc đầu Bạch Yến Đình là dự định một mực ngồi xổm ở đây, các loại Bạch phụ mình mắc câu.

Lúc này thời gian mới mười giờ, khoảng cách rạng sáng còn sớm, hành lang có ánh đèn, chắc hẳn Bạch phụ không sẽ ra ngoài.

"Ân."

Thẩm Vọng Thư tranh thủ thời gian gật đầu, nàng lúc này nhịp tim thật nhanh, lần thứ nhất làm loại này bắt gian sự tình, có thể không kích động a? Hơn nữa còn là bắt nhà mình công công gian.

Hai người lần nữa thả nhẹ thanh âm về tới phòng ngủ, quả nhiên phát hiện camera video vẫn còn, lập tức thở một hơi dài nhẹ nhõm.

"Cha đêm nay thật sự sẽ hành động a?"

Nếu như bình thường vậy thì thôi, ngày hôm nay không chỉ có là mẹ trong nhà, mình cùng Yến Đình đang ở nhà bên trong, Thẩm Vọng Thư là thật sự cảm thấy Bạch phụ còn dám làm như thế liền quá điên cuồng.

"Sẽ, tựa như là ngươi vừa mới như thế, nhịp tim có phải là rất nhanh, rất kích động, cảm thấy rất kích thích?"

Bạch Yến Đình gật đầu, sau đó ôm thê tử, hỏi ra một câu nói như vậy, đem Thẩm Vọng Thư hỏi im lặng, hướng phía hắn trên lưng liền oán một chút.

"Ta kia là khẩn trương! Khẩn trương biết hay không a?"

Lần thứ nhất bắt người gian, có thể không khẩn trương a?

"Vâng, kia cha cũng là ý nghĩ như vậy, bởi vì chúng ta ngày hôm nay trong nhà, hắn mới càng khẩn trương, càng thấy kích thích, Trương Nhu tại trên bàn cơm đều cùng cha mắt đi mày lại, ta cũng không tin bọn họ ban đêm không có hành động."

Thẩm Vọng Thư cũng cảm thấy thật có đạo lý, dù sao lúc ban ngày cha vậy mà đều như vậy quang minh chính đại mang theo Trương Nhu đi mua sắm, không phải liền là khi dễ mẹ không yêu đi ra ngoài shopping, tại Ma Đô ai cũng không nhận ra a?

Nếu không phải nàng cùng Yến Yến tỷ vừa vặn muốn đi mua quần áo cũng sẽ không đụng vào đến cha a!

"Vậy cũng đúng, chúng ta đợi các loại đi."

Hai người ngươi một lời ta một câu nói lời nói, từ Bạch phụ chủ đề đến Bạch Yến Yến bây giờ cuộc sống mới, kết quả không đến một canh giờ đâu, liền chợt nhìn thấy trong điện thoại di động trong video có động tĩnh!

Chỉ thấy trên điện thoại di động trong video, hành lang đèn vẫn chưa đóng cửa rơi đâu, Bạch phụ cửa phòng liền mở ra, Bạch phụ đầu tiên là mở ra một đường nhỏ, nhô đầu ra, có chút khẩn trương hướng phía bên cạnh nhìn xem, phát hiện toàn bộ hành lang đều không có ai, cũng không có động tĩnh thời điểm, lúc này mới thận trọng từ trong phòng ra, đóng lại cửa phòng của hắn, hướng phía cửa đối diện khách phòng đi tới.

Đây hết thảy đều bị camera ghi chép trong điện thoại mặt, Bạch Yến Đình đã sớm đoán được, cũng không kinh ngạc, Thẩm Vọng Thư nhưng là nhìn hoàn toàn chính xác thực khiếp sợ.

Bạch phụ rón rén đi tới Trương Nhu cửa gian phòng về sau, nhẹ nhàng gõ gõ cửa, quả nhiên liền thấy Trương Nhu cửa mở, camera chụp không đến bên trong Trương Nhu, ngay tại Bạch Yến Đình cùng Thẩm Vọng Thư coi là Bạch phụ sẽ đi vào thời điểm, kết quả không nghĩ tới Trương Nhu từ bên trong ra.

Nàng lập tức nhào tới Bạch phụ trên thân, song tay ôm lấy Bạch phụ cổ, còn thân hơn Bạch phụ hai cái, đem Thẩm Vọng Thư cay không có mắt thấy.

Bạch phụ giống như lập tức mặt mày tỏa sáng, lập tức đem Trương Nhu bế lên, ôm nàng hai cái đùi liền hướng phía Trương Nhu trong phòng đi vào, sau đó cửa gian phòng khóa, hình tượng một lần nữa quy về yên tĩnh.

. . .

Một hồi lâu, Bạch Yến Đình cùng Thẩm Vọng Thư đều không nói chuyện.

"Đi thôi, chúng ta đi xem bọn họ một chút đang làm cái gì."

Bạch Yến Đình đứng dậy, sau đó đem Thẩm Vọng Thư cũng kéo lên, hai người vốn là ngồi ở trên giường chờ, kết quả không nghĩ tới Bạch phụ như thế khỉ gấp, lúc này mới mười một giờ, hắn liền vội vã đi Trương Nhu gian phòng.

Làm cái gì? Cô nam quả nữ còn có thể làm cái gì? Vừa mới như vậy thân mật ấp ấp ôm một cái thêm hôn hôn, Thẩm Vọng Thư lần này cảm thấy trượng phu trước đó hẳn là nói sai, công công dám chắc được a, bằng không thì thông đồng Trương Nhu làm gì?

Hai người vội vã từ trong phòng ngủ đi ra ngoài, bất quá bước chân vẫn là thả rất nhẹ, không đầy một lát, liền đi tới Trương Nhu cửa gian phòng.

Đứng tại cửa ra vào, Bạch Yến Đình lấy ra chìa khoá, lại bị Thẩm Vọng Thư lập tức bắt lấy tay.

"Ta, chúng ta bằng không trước tiên đem mẹ gọi qua?"

Thẩm Vọng Thư thật sự là không biết nên như thế nào đối mặt đợi lát nữa công công vượt quá giới hạn hình tượng, có lẽ còn sẽ có cay con mắt hình tượng. . .

"Ân, có thể."

Bạch Yến Đình cũng bừng tỉnh đại ngộ, gật gật đầu, hai người lại hướng phía Bạch mẹ gian phòng đi tới, gõ gõ cửa, không đầy một lát, Bạch mẹ lại tới.

"Làm gì đâu đêm hôm khuya khoắt không ngủ được?"

Nàng mặc trên người Thẩm Vọng Thư mua cho nàng đỏ thẫm sắc tơ chất áo ngủ, lúc này sắc mặt thật không tốt, nàng lúc đầu ngủ liền cạn, nghe tới cửa động tĩnh liền dậy, lúc này rất tức giận.

". . . Trương Nhu giống như ra một ít chuyện, ta hô ngài cùng đi nhìn xem."

Bạch Yến Đình đuổi vội mở miệng, một bên Thẩm Vọng Thư cố gắng thu nhỏ cảm giác về sự tồn tại của chính mình, loại này chuyện đắc tội với người, vẫn là phải để trượng phu tới làm.

"Kia xú nha đầu có thể có chuyện gì?"

Bạch mẹ càng tức giận hơn, sắc mặt đều đen, bất quá vẫn là hướng phía khách phòng bên kia đi tới, vẫn là đem Trương Nhu ghi ở trong lòng.

Thông qua trong trí nhớ đối với Bạch mẹ hiểu rõ, Bạch Yến Đình tin tưởng, Bạch mẹ nhìn thấy Bạch phụ vượt quá giới hạn hình tượng, tuyệt đối chỉ là nổi trận lôi đình, sẽ không nhận trên tinh thần cùng trên thân thể kích thích, dù sao, Bạch mẹ thế nhưng là trước nay chưa từng có tinh thần cường đại.

Ba cái người đi tới Trương Nhu trước của phòng, Bạch mẹ vừa định khiếu môn, liền bị Bạch Yến Đình ngăn lại, hắn lấy ra chìa khoá.

"Mẹ, ta mở cửa."

Bạch mẹ gật đầu, lần này tin tưởng Trương Nhu có phải là đã xảy ra chuyện gì.

Kết quả sau một khắc, Bạch Yến Đình đem cửa phòng mở ra, trực tiếp đẩy cửa vào.

Trong phòng đèn đuốc sáng trưng, một cái giường hai người lớn bên trên, lúc này có hai người chính ôm nhau, quần áo cũng bị mất, bị bỗng nhiên mở ra đại môn giật nảy mình, cùng nhau nhìn lại.

Bạch mẹ xông tới, liếc mắt liền thấy được trên giường trượng phu cùng Trương Nhu!

Hai người lúc này ở một cái giường, lại còn đều không mặc quần áo, đã làm gì chuyện xấu xa không cần nhiều lời, trực tiếp để Bạch mẹ cảm giác tỉnh lại, như là Bạch Yến Đình suy nghĩ như vậy, lập tức nổi trận lôi đình!

"Ngươi cái lão già đáng chết! Một chân đều có thể tiến quan tài còn cùng người làm ẩu! Ngươi thế nào không lên trời ạ!"

"Còn có ngươi! Trương Nhu ngươi cái tiện nhân! Ta để ngươi cùng con trai của ta ngươi không cùng, ngươi hãy cùng ta lão đầu tử? Ngươi là coi trọng hắn cái nào một chút rồi? Coi trọng hắn không tắm rửa? Vẫn là coi trọng hắn già có thể làm ông nội ngươi?"

Một trận chửi mắng từ Bạch mẹ trong miệng phun ra, nên nói không nên nói đều nói rồi, ngược lại là Bạch Yến Đình cùng Thẩm Vọng Thư giống là người ngoài, hai người lôi kéo tay đứng ở một bên, nhìn một màn trước mắt.

Chẳng biết tại sao, Thẩm Vọng Thư lại nghĩ tới nào đó cái nam nhân mập mờ phách lối gói biểu tượng cảm xúc, nhịn không được nói.

"Đã muốn tìm kích thích, liền. . . Quán triệt đến cùng?"

Vô Địch Đại Lão Sắp Xuất Thế vô địch văn, nhanh gọn thoải mái
Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Review Chương 18: Cơm chùa Phượng hoàng nam - Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Review truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh] Review


2,836 | 1 433 chương


Đọc truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]