Chương 15: Cơm chùa Phượng hoàng nam

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Đã Bạch Yến Yến làm ra quyết định, Bạch Yến Đình tự nhiên là muốn nghe từ tỷ tỷ, bất quá tại báo cảnh trước đó, vẫn là phải để Hoàng Huy cùng Bạch Yến Yến ly hôn.

Để tỷ tỷ các loại ở bên ngoài, Bạch Yến Đình lần nữa tới đến cột Hoàng Huy trong phòng, Hoàng Huy vẫn như cũ là bị trói trên giường, đỉnh đầu một chút trong bình sớm đã không còn đường glu-cô nước, nước này tại buổi sáng ba giờ hơn thời điểm liền giọt xong, có thể Hoàng Huy lại bị Bạch Yến Đình dọa đến không dám đi ngủ, một mực nhịn một buổi tối thanh tỉnh đến bây giờ.

"Ô ô ô ô. . ."

Vừa nhìn thấy Bạch Yến Đình, Hoàng Huy kích động không ngừng mà lắc đầu ô ô rung động, cái cằm của hắn bên trên gốc râu cằm đều dài đi ra, mặt mũi tràn đầy chật vật, cái trán tái nhợt, con mắt tràn ngập máu đỏ tia.

Trong phòng mùi vị khác thường rất khó ngửi, bất quá Bạch Yến Đình lại là hào không bất kỳ phản ứng nào, đi trôi qua về sau, mới đưa Hoàng Huy ngoài miệng chặn lấy khăn lau lấy ra.

Rốt cục cũng thả lỏng ra Hoàng Huy lập tức từng ngụm từng ngụm hô hấp lấy không khí, thậm chí đều không lo nổi nói chuyện.

Bạch Yến Đình cứ như vậy nhìn chằm chằm Hoàng Huy, tựa hồ đang các loại Hoàng Huy chủ động mở miệng.

"Ta, ta nguyện ý ly hôn, ta nguyện ý. . ."

Hoàng Huy há mồm thở dốc về sau, vội vàng nói ra mình ý nghĩ, một đêm này hắn quả thực là một ngày bằng một năm, trong đầu các loại loạn thất bát tao ý nghĩ, liền sợ hãi Bạch Yến Đình động thủ với hắn, quả thực là cực sợ.

Phản ứng như vậy Bạch Yến Đình nhìn ở trong mắt, ngược lại là cũng chẳng suy nghĩ gì nữa.

Không ai có thể chịu đựng quá độ hắc ám cùng sợ hãi tâm lý, bất quá bây giờ còn chưa đủ, hắn còn không có làm tốt vạn toàn chuẩn bị, Hoàng Huy hiện tại thỏa hiệp chỉ là tạm thời, nếu là thật sự thả Hoàng Huy, hắn về sau nhất định sẽ hối hận, thậm chí còn có thể quấy rối Bạch Yến Yến, Bạch Yến Đình là không thể nào để chuyện như vậy phát sinh.

Hắn đứng dậy, vươn tay ra lấy Hoàng Huy đỉnh đầu truyền dịch Bình Tử, để Hoàng Huy ánh mắt nhịn không được đi theo động tác của hắn di động, trống rỗng truyền dịch Bình Tử bị Bạch Yến Đình cầm ở trong tay, truyền dịch cái ống tại Hoàng Huy đỉnh đầu lung la lung lay, có chút nhìn không rõ ràng.

"Anh rể, ngươi là thật tâm muốn theo tỷ tỷ ly hôn chính là a?"

Bạch Yến Đình cư cao lâm hạ đứng đấy, có chút cúi đầu xuống nhìn xem bị trói trên giường Hoàng Huy, truyền dịch không cái ống vẫn tại lắc lư, giờ này khắc này, thanh âm của hắn phảng phất có ma lực.

"Vâng, ta là thật tâm muốn cùng Bạch Yến Yến ly hôn."

Hoàng Huy nằm ở nơi đó, ánh mắt không tự chủ được bị Bạch Yến Đình hấp dẫn, nhưng sau đó chỉ cảm thấy cái này truyền dịch không cái ống lung la lung lay, để hắn có chút không nói ra được hoa mắt, mà cái ống đằng sau Bạch Yến Đình mặt không thay đổi mặt, để Hoàng Huy tư tưởng lập tức bị Bạch Yến Đình mang theo đi.

"Ngươi cùng Bạch Yến Yến là bởi vì không có tình cảm, mới muốn ly hôn, đúng hay không?"

Bạch Yến Đình tiếp tục hỏi, Hoàng Huy cơ hồ là không kịp chờ đợi hồi đáp.

"Vâng, ta cùng Bạch Yến Yến không có tình cảm, ta là cam tâm tình nguyện cùng với nàng ly hôn. . ."

Trước mắt không cái ống lắc a lắc, Hoàng Huy chỉ cảm thấy ánh mắt có trong nháy mắt mơ hồ, thậm chí thấy không rõ Bạch Yến Đình mặt, chỉ nhớ rõ một câu 'Ta cùng Bạch Yến Yến không có tình cảm, ta là cam tâm tình nguyện cùng với nàng ly hôn. . .' .

Cả đêm tinh thần làm nhục, để Hoàng Huy tinh thần đến nhất sụp đổ thời điểm, cho nên lúc này dễ như trở bàn tay tiếp nhận rồi Bạch Yến Đình ám chỉ, tại dạng này mơ hồ trong tầm mắt, Hoàng Huy thấy được Bạch Yến Đình nụ cười, sau đó nghe được thanh âm của đối phương.

"Tốt, ngươi bây giờ rất ngủ gật, ngủ đi, trước đó phát sinh hết thảy đều là giấc mơ của ngươi, tỉnh lại sau giấc ngủ về sau, ngươi muốn cùng tỷ tỷ của ta Bạch Yến Yến ly hôn, ai đều không thể ngăn cản."

Theo Bạch Yến Đình thanh âm lần nữa rơi xuống, lắc lư truyền dịch cái ống cũng rốt cục dừng lại, Hoàng Huy lúc đầu chạy không con mắt nhanh chóng đóng lại, cả người lâm vào trong lúc ngủ mơ.

Đây là thôi miên.

Bạch Yến Đình tại học tập trong không gian dùng thời gian năm năm học được thôi miên, tại Hoàng Huy gặp tối hôm qua cả đêm Tinh Thần Thứ kích phía dưới, dễ như trở bàn tay xâm nhập hắn thế giới tinh thần, nương theo lấy truyền dịch cái ống lay động, một nháy mắt liền thôi miên Hoàng Huy.

Chờ hắn tỉnh lại lần nữa, hắn sẽ chỉ nhớ kỹ một việc, đó chính là điên cuồng muốn cùng Bạch Yến Yến ly hôn, chỉ có cùng Bạch Yến Yến ly hôn, mới có thể để thế giới tinh thần của hắn cảm giác được dễ chịu.

Đi qua đem lúc đầu cột Hoàng Huy dây thừng giải khai , mặc cho Hoàng Huy mê man tại trên cái giường này.

Làm tốt đây hết thảy, Bạch Yến Đình không nhìn nữa Hoàng Huy một chút, rời đi gian phòng kia.

Ngoài cửa Bạch Yến Yến đứng ở nơi đó, nhìn thấy đệ đệ ra, có chút bận tâm.

"A Đình, hắn sẽ nguyện ý ly hôn với ta a?"

Trượng phu của mình chính mình hiểu rõ, Bạch Yến yến biết Hoàng Huy tham lam cùng ích kỷ, mới càng thêm lo lắng ly hôn sự tình.

"Tỷ tỷ ngươi yên tâm, các loại anh rể tỉnh lại lần nữa, hắn liền sẽ lập tức muốn theo ngươi ly hôn, ngươi chỉ phải nghe lời cùng hắn ly hôn là được rồi."Bạch Yến Đình trấn an trước mắt tỷ tỷ, "Các loại hai người các ngươi triệt để ly hôn về sau, ta liền báo cảnh cáo hắn bắt chẹt."

Bạch Yến Yến tự nhiên là tin tưởng mình đệ đệ, nghe lời gật đầu.

Nàng đã là không kịp chờ đợi muốn rời khỏi Hoàng Huy bên người.

Thời gian kế tiếp bên trong, Bạch Yến Đình hãy cùng Bạch Yến Yến trong đại sảnh chờ lấy Hoàng Huy tỉnh lại, trải qua Bạch Yến Đình thôi miên về sau, đến hai giờ chiều, Hoàng Huy rốt cục tỉnh lại.

Tại phòng nhỏ tỉnh lại Hoàng Huy vừa mở mắt, liền ngửi thấy trên thân mùi khai đạo, lập tức chau mày, lập tức nghĩ đến mình trước đó lại bị Bạch Yến Yến đánh!

Lần này Hoàng Huy lập tức từ trên giường nhảy dựng lên, tranh thủ thời gian đổi một bộ quần áo về sau, vọt thẳng đến cổng, mở cửa lao ra, liền thấy ngồi ở trên ghế sa lon Bạch Yến Yến tỷ đệ hai người.

"Bạch Yến Yến! Ngươi lại dám đánh ta!"

Hắn giận dữ mắng mỏ Bạch Yến Yến, lại là bản năng sợ hãi Bạch Yến Đình, đứng tại chỗ giận không kềm được, sau đó chỉ vào Bạch Yến Yến tức giận đến không được.

"Ta muốn cùng ngươi ly hôn! Ngươi xú nữ nhân này! Ngươi lại dám đánh ta! Ta nhất định phải cùng ngươi ly hôn! !"

Lúc này Hoàng Huy trong đầu tràn đầy muốn cùng Bạch Yến Yến ly hôn sự tình, mặc dù thấy được Bạch Yến Đình, nghĩ đến Bạch Yến Đình cùng Bạch Yến Yến động thủ với hắn có chút tức giận, có thể ly hôn suy nghĩ còn là đã chiếm một bộ phận lớn.

Bạch Yến Yến nghe nói như thế, lập tức nhãn tình sáng lên, sau đó nhìn một chút đệ đệ, lại nhìn về phía trượng phu.

"Tốt, ta cùng ngươi ly hôn."

"Ly thì ly! Ngươi nữ nhân như vậy ta là một ngày đều cùng ngươi không vượt qua nổi! Ai không cách ai là Vương bát đản! ! !"

Hoàng Huy giận không chỗ phát tiết, nói xong lời này, vội vàng vọt tới hắn cùng Bạch Yến Yến trong phòng, trước đó thời điểm luôn luôn lo lắng Bạch Yến Yến một người đào tẩu, liền vụng trộm ẩn giấu thân phận của Bạch Yến Yến chứng, giấy chứng nhận kết hôn cùng sổ hộ khẩu cũng cùng một chỗ.

Hắn vội vội vàng vàng từ khóa lại trong tủ chén đem những vật này lấy ra, sau đó trở lại trong đại sảnh.

"Thân phận chứng sổ hộ khẩu cùng giấy chứng nhận kết hôn đều ở nơi này! Hiện tại ngươi liền đi với ta ly hôn, ta cùng ngươi nữ nhân như vậy là từng giây từng phút đều đợi không đến cùng nhau!"

Hoàng Huy một tay lấy Bạch Yến Yến thân phận chứng ném tới, Bạch Yến yến tiếp được, không nghĩ tới một mực bị trượng phu cất giấu thân phận chứng dĩ nhiên đơn giản như vậy lấy vào tay bên trong, mà lại trước mắt trượng phu phảng phất là nhận lấy cái gì kích thích đồng dạng, dĩ nhiên hoàn toàn không đề cập tới ly hôn yêu cầu, chỉ muốn cùng với nàng làm ly hôn chứng.

Cái này khiến Bạch Yến Yến cảm giác có chút kỳ quái, nhịn không được quay đầu nhìn về phía nhà mình đệ đệ.

Bạch Yến Đình hướng phía tỷ tỷ gật gật đầu.

"Tỷ, ta đưa ngươi đi đi."

Hắn nói như vậy, để Hoàng Huy càng là không biết vì cái gì, từ trong lòng có một loại rùng mình, bất quá vừa nghĩ tới lập tức liền cùng Bạch Yến Yến ly hôn, trong lòng nhất thời liền thư thản rất nhiều.

Thế là ba người rất mau rời đi phòng cho thuê, sau khi ra cửa lên một cái xe taxi liền đi cục dân chính.

May mà là đi đến sớm, ba giờ chiều cục dân chính cũng không có người nào, Hoàng Huy mặt mũi tràn đầy hưng phấn mang theo Bạch Yến Yến đi làm thủ tục ly hôn thủ tục, Bạch Yến Đình là ở chỗ này trông coi, không đến nửa giờ, hai người giấy kết hôn liền biến thành màu đỏ sậm ra.

Cách đây mấy năm ly hôn chứng là màu xanh lá, bây giờ biến thành màu đỏ sậm, bất quá Bạch Yến Yến tâm tình vẫn như cũ là rất hưng phấn, mặc dù hốc mắt ửng đỏ, nhưng không thấy bi thương thần sắc, ngược lại là có mấy phần giải thoát.

"Hừ! Bạch Yến yến, ta cho ngươi biết, hai chúng ta từ giờ trở đi ly hôn, ngươi về sau đừng lại xuất hiện ở trước mặt ta!"

Hoàng Huy ly hôn còn có chút phách lối, tại ý thức của hắn bên trong, mình phảng phất là làm thành một kiện tất yếu sự tình đồng dạng, để tinh thần của hắn thả lỏng chưa từng có.

Bạch Yến Yến cười lên, nhìn trước mắt đã hoàn toàn thay đổi chồng trước.

"Hoàng Huy, ta cũng hi vọng, ta về sau nhân sinh sẽ không còn có sự xuất hiện của ngươi."

Ba người tại cổng cục dân chính tách ra, Hoàng Huy ngồi taxi không biết đi nơi nào, Bạch Yến yến thì là theo chân Bạch Yến Đình đón xe đi khách sạn, khách sạn này là Bạch Yến Đình trước đó liền dự định tốt.

Về sau mấy ngày, Bạch Yến Đình mua cho tỷ tỷ quần áo mới, cũ thì không đi mới thì không tới, đã quyết định lại bắt đầu lại từ đầu, vậy sẽ phải từ đầu cũng bắt đầu thay đổi.

Một tuần sau, Bạch Yến Đình lúc này mới mang theo chuẩn bị sẵn sàng Bạch Yến Yến, đến bọn họ bản địa cục cảnh sát báo cảnh.

Trong cục cảnh sát cảnh sát biết được là bắt chẹt vụ án về sau, rất nhanh liền phái người đặc biệt đến xử lý chuyện này.

"Hoàng Huy trường kỳ dùng tỷ tỷ của ta ảnh chụp bắt chẹt ta, tại tỷ tỷ của ta cùng hắn ly hôn trước đó thời gian năm năm, ta mỗi tháng đều sẽ bị bắt chẹt năm ngàn khối tiền, tăng thêm có đôi khi khúc mắc bị ghìm tác, cộng lại hết thảy cũng có 350 ngàn tả hữu, có thể tra tài khoản của ta."

Bạch Yến Đình ngồi ở chỗ đó đối mặt cảnh sát cũng là không chút nào nhát gan, Bạch Yến yến thì là có chút khẩn trương, ôm cảnh sát đưa tới nước trà không lên tiếng.

Tra hỏi nam cảnh sát xem xét cũng rõ ràng cái gọi là ảnh chụp là cái gì, gật đầu nói.

"Nếu quả như thật là dính đến bắt chẹt, cảnh sát chúng ta tự nhiên là muốn kiểm chứng, Tiểu Vương, ngươi đi gọi ngươi Mạnh tỷ tới xem xét chứng cứ."

Trong cục cảnh sát vừa vặn có nữ cảnh sát, kia Mạnh tỷ rất nhanh lại tới, là một cái ngoài ba mươi nữ cảnh sát, trên thân còn xuyên đồng phục cảnh sát, tới về sau liền ấn vào Bạch Yến Đình điện thoại, cái này trong điện thoại di động mặc dù Bạch Yến Đình trước đó có xóa bỏ qua ảnh chụp, nhưng đối với cảnh sát tới nói, khôi phục những này chẳng qua là vấn đề kỹ thuật mà thôi.

Sau mười mấy phút, nữ cảnh sát Mạnh tỷ một lần nữa cầm điện thoại di động tới, xác định chứng cứ chân thực tính, dù sao cái này hơi trong thư thế nhưng là có không ít ảnh chụp cùng nói chuyện phiếm ghi chép.

Hoàng Huy những cái kia ngôn ngữ đã chứng minh hắn có bắt chẹt hành vi, cảnh sát rất nhanh liền phái người đi bắt Hoàng Huy, dù sao vụ án này chứng nhận vật chứng vô cùng xác thực, chỉ cần bắt được Hoàng Huy tiến hành thẩm vấn, kết quả tự nhiên là không cần nói cũng biết.

Mà vừa cùng Bạch Yến Yến ly hôn, cảm thấy toàn thân sảng khoái tại trên bàn mạt chược đánh bài Hoàng Huy, cứ như vậy bị bắt được cục cảnh sát. . .

Vô Địch Đại Lão Sắp Xuất Thế vô địch văn, nhanh gọn thoải mái
Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Review Chương 15: Cơm chùa Phượng hoàng nam - Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Review truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh] Review


2,833 | 1 433 chương


Đọc truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]