Chương 13: Cơm chùa Phượng hoàng nam

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Hắc ám sẽ kéo dài cảm giác sợ hãi, đặc biệt là cách mỗi một hồi thời gian, liền có lạnh buốt giọt nước rơi trên mặt, có đôi khi là trên trán, có đôi khi là trên huyệt thái dương, để Hoàng Huy vốn là muốn chuyển một chút đầu phòng ngừa giọt nước một mực rơi tại một chỗ, có thể một số thời khắc, rơi vào trên huyệt thái dương so rơi vào trên trán càng thêm bất an.

Tứ chi không thể động đậy, Hoàng Huy cứ như vậy nằm ở trên giường, cơm tối không có ăn, bụng ùng ục ục kêu, huống chi bị đánh qua địa phương còn đang ẩn ẩn làm đau.

Trong bóng tối, Hoàng Huy không nhìn thấy đỉnh đầu bình thuốc, nhưng lại không khỏi cảm thấy cái này hắc ám bên trong phảng phất có một đôi mắt đang nhìn chăm chú hắn đồng dạng, để trong lòng của hắn sợ hãi đang không ngừng lan tràn, e ngại đã để hắn bắt đầu không ngừng ra mồ hôi lạnh.

Quá an tĩnh! Trừ giọt nước ngẫu nhiên rơi xuống thanh âm, hết thảy đều lộ ra như thế yên tĩnh, làm cho không người nào có thể tiến vào giấc ngủ, chỉ có thể không ngừng suy nghĩ lung tung.

Hoàng Huy suy nghĩ rất nhiều, hắn vạn vạn không nghĩ tới, một mực bị mình ẩu đả Bạch Yến Yến cũng dám đối với tự mình động thủ, vạn vạn không nghĩ tới, năm năm này đến nay vẫn luôn nguyện ý đưa tiền Bạch Yến Đình, dĩ nhiên một lời không hợp liền đánh hắn, thậm chí đem hắn cầm tù tại trong phòng này.

Nếu như đi ra ngoài... Như vậy hắn nhất định sẽ báo cảnh!

Bạch Yến Đình đây là cầm tù tự do của hắn! Hơn nữa còn động thủ với hắn! Đến lúc đó cảnh sát cũng nhất định sẽ đứng tại hắn bên này!

Giờ thứ nhất thời điểm, Hoàng Huy là nghĩ như vậy, mặc dù hắn căn bản cũng không biết dạng này thời gian dài dằng dặc, kỳ thật chỉ qua ngắn ngủi một canh giờ.

Chung quanh an tĩnh đáng sợ, trong bóng tối bị người khống chế, như là nằm tại trên thớt dê đợi làm thịt, làm sao lại không khiến người ta tâm sinh sợ hãi?

Giờ thứ hai thời điểm, Hoàng Huy trong đầu đã có thể càng thêm rối loạn, hắn phỏng đoán Bạch Yến Đình không phải là muốn cầm tù hắn, nói không chừng, Bạch Yến Đình là muốn giết hắn...

Đúng a, Bạch Yến Đình là một cái thầy thuốc, rất nhiều phim truyền hình bên trong không phải nói a? Có thể giết người ở vô hình người không phải liền là thầy thuốc a? Mà lại Bạch Yến Đình tại Ma Đô còn có lợi hại như vậy lão bà, lão bà hắn trong nhà có tiền, liền xem như nếu như giết chính mình, cũng nhất định sẽ mua chuộc cục cảnh sát, sau đó không bị thương chút nào rời đi!

Bạch Yến Đình nhất định là muốn giết hắn...

Lại một lát sau, Hoàng Huy càng thêm xác định như vậy, không ngừng nhớ tới trước đó Bạch Yến Đình rời đi thời điểm, hỏi hắn có phải là nguyện ý cùng Bạch Yến Yến ly hôn sự tình, hắn là không muốn bỏ qua Bạch Yến Yến cái này cây rụng tiền không sai, thế nhưng là hắn liền xem như nghĩ muốn cái này cây rụng tiền, cũng muốn người sống mới được a!

Giờ này khắc này, Hoàng Huy là như thế hối hận, tứ chi bị trói trên giường Hoàng Huy bị chính mình suy đoán sợ tè ra quần, giường chiếu ướt sũng, trong không khí càng là tản mát ra một loại khó ngửi hương vị a, một số thời khắc, đánh bại một người tư tưởng, thường thường là tới từ sợ hãi cùng không biết.

Bạch Yến Đình không có ngủ, hắn đương nhiên là không tâm tư đi ngủ, đặc biệt là tại gặp như thế một cái tra nam về sau.

Hắn an vị ở bên ngoài trong đại sảnh, tại học tập trong không gian tiếp tục nghiên cứu phát minh «3D nhân công làn da », sau đó đến thời gian về sau, mới xem như nhớ tới Hoàng Huy.

Lúc này đã là trời vừa rạng sáng chuông, hắc ám cùng giọt nước đã bao khỏa Hoàng Huy ba giờ.

Có một hạng khoa học thí nghiệm phi thường tàn nhẫn lại phi thường chân thực, cái này khoa học thí nghiệm, chính là đem một người để vào một cái nhỏ hẹp vắng vẻ trong phòng, chung quanh không có âm thanh, không có ánh đèn, để một người thân ở trong bóng tối, dùng để đánh tan tâm thần của người này cùng lý trí , bình thường người căn bản là nhịn không quá ba ngày, trên cơ bản ba ngày ra, tinh thần của người ta đều sẽ xảy ra vấn đề.

Bạch Yến Đình ngược lại là nghĩ trực tiếp đem Hoàng Huy cho làm tinh thần hỏng mất, nhưng nếu là Hoàng Huy có vấn đề gì, ly hôn liền trở nên chật vật, cho nên Bạch Yến Đình cảm thấy mình rất nhân từ.

Hắn vô dụng phong bế không gian, chỉ là dùng giọt nước đến làm sâu sắc Hoàng Huy sợ hãi, để đầu óc của hắn thanh tỉnh một chút.

Nhớ năm đó... Hắn bị kẻ thù truy sát thời điểm, đã từng tránh ở một cái tối tăm không mặt trời địa phương chỉnh một chút một tháng, lúc đi ra con mắt thậm chí không thể nhìn thẳng mặt trời.

So với năm đó hắn đối với những cái kia thù người thủ đoạn, bây giờ đối với Hoàng Huy đã là mềm mại nhiều hơn.

Từ học tập trong không gian ra, Bạch Yến Đình đi hướng Hoàng Huy chỗ gian phòng, mở cửa, liền ngửi thấy xông vào mũi mùi khai đạo, chau mày, ngược lại là cảm thấy Hoàng Huy thật sự là quá nhát gan.

Hắn mở ra gian phòng đèn, nhìn về phía trên giường, quả nhiên, đối đầu, là Hoàng Huy trong sự sợ hãi lại dẫn biểu tình mừng rỡ.

Hoàng Huy vẫn luôn đang miên man suy nghĩ, mấy canh giờ này dày vò ánh mắt hắn đều tràn đầy máu đỏ tia, lúc này nhìn thấy Bạch Yến Đình, quả thực là vừa vui mừng lại sợ, kinh hỉ mình rốt cục có thể được thấy ánh mặt trời, sợ hãi nhưng là sợ hãi đối phương là đến hại mình.

Ánh mắt của hắn bị bỗng nhiên ánh đèn sáng lên chiếu xạ đau nhức, thậm chí có mắt nước mắt không ngừng mà từ khóe mắt chảy ra, có thể nhưng vẫn là quật cường không chịu nhắm mắt lại, sợ nhắm mắt lại, người khác liền không có.

Bạch Yến Đình đi qua, nhìn thấy trên người hắn vết bẩn, hừ cười một tiếng, thấp giọng.

"Anh rể hiện tại suy nghĩ minh bạch sao? Ta để anh rể ngươi cùng tỷ tỷ ly hôn, là vì tốt cho ngươi, bằng không, anh rể ngươi cũng biết, ta là thầy thuốc, có biện pháp để ngươi cả một đời đều nằm tại trên cái giường này, đến lúc đó... Anh rể nghĩ ly hôn đó cũng là không thành, ta mỗi tháng hoa năm ngàn đồng tiền cho anh rể tìm hộ công, như thế cũng có thể."

Hắn cười tủm tỉm nói, rõ ràng trương này tuấn lãng mặt là như thế để cho người ta cảm thấy soái khí, nhưng lúc này Hoàng Huy xem ra, lại là như là trên thế giới này nhất ác ma đáng sợ.

Hoàng Huy ô ô ô muốn nói chuyện, trong ánh mắt tràn đầy khẩn cầu, miệng của hắn còn bị chặn lấy, lúc này là nói không nên lời một câu.

Thưởng thức trước mắt nam nhân chật vật cầu cứu bộ dáng, Bạch Yến Đình quả thực tâm tình không tệ, trước đó bị Thiên Đạo truy sát lệ khí, cũng giống như là đạt được phát tiết, cười tủm tỉm nhìn trước mắt Hoàng Huy.

"Anh rể là muốn nói chuyện sao? Hay là không muốn cùng tỷ tỷ ly hôn a? Kỳ thật anh rể ngươi không cần gấp gáp như vậy, ta tạm thời sẽ không đối với anh rể ngươi làm cái gì, dù sao anh rể đánh tỷ tỷ của ta mười năm, tóm lại là muốn để tỷ tỷ cũng ra vừa ra khí tốt, ta sẽ hảo hảo hỏi một chút tỷ tỷ, có nguyện ý hay không cùng anh rể ly hôn."

Hắn tự mình nói chuyện, nhìn xem Hoàng Huy càng thêm sụp đổ ánh mắt, trong mắt tất cả đều là ý cười.

Hoàng Huy đều mộng! Nhìn người trước mắt, không thể tin được đối phương làm sao không theo quy củ đến!

Hắn nguyện ý ly hôn! Nguyện ý ly hôn a! Vì cái gì không hỏi xem hắn a?

Còn có! Bạch Yến Đình vừa mới nói là đi? Nói muốn để hắn mãi mãi cũng nằm tại trên giường này!

Vừa nghĩ tới Bạch Yến Đình là cái thầy thuốc, thật sự có biện pháp để cho mình không thể động đậy, như là phế nhân đồng dạng, Hoàng Huy là thật sự sợ hãi, ánh mắt bất lực kề sát Bạch Yến Đình, ô ô ô muốn truyền đạt chính mình ý tứ.

Bạch Yến Đình có thể không có ý định như thế dễ như trở bàn tay bỏ qua người này, Hoàng Huy đối với tỷ tỷ Bạch Yến Yến bạo lực gia đình kéo dài thời gian mười năm, hắn cũng không có ý định tra tấn Hoàng Huy mười năm, bất quá dù sao cũng nên là để Hoàng Huy cảm thụ một chút bị người tra tấn cảm giác.

Thưởng thức xong Hoàng Huy bộ dáng chật vật, Bạch Yến Đình nhàn nhã rời đi, trong phòng lại biến thành đen kịt một màu, đỉnh đầu truyền nước còn có nước nhỏ giọt xuống, đây hết thảy như là một cái không cách nào làm cho người tỉnh lại ác mộng, triệt để bao vây Hoàng Huy.

Bình thường người tại bị khống chế tình huống dưới, lại càng dễ suy nghĩ lung tung, Bạch Yến Đình cũng không muốn trong thời gian ngắn liền thấy Hoàng Huy điên mất, mới chọn mấy giờ đến một lần nhìn.

Hắn một lần nữa về tới trong đại sảnh, nhìn xem trên bàn điện thoại cùng Laptop.

Bên trong trước đó là một chút Hoàng Huy quay chụp Bạch Yến Yến ảnh chụp, tất cả đều bị Bạch Yến Đình từng cái xóa bỏ, bất quá Bạch Yến Đình có thể không xác định như thế một cái người tham lam không lưu lại dành trước, cho nên... Vậy cũng chỉ có thể lại để cho Hoàng Huy hưởng thụ một chút hắc ám vui vẻ.

Cứ như vậy, cách mỗi hai giờ, Bạch Yến Đình liền lại nhìn nhìn Hoàng Huy, cùng Hoàng Huy trò chuyện, thưởng thức một chút vị này anh rể sợ hãi.

Đến buổi sáng sáu giờ, Bạch Yến yến đồng hồ sinh học đúng giờ tỉnh lại.

Nàng vốn cho là mình đêm qua sẽ ngủ không yên, có lẽ là kích động cũng tốt, có lẽ là ý khác cũng tốt, nàng cho là mình sẽ mất ngủ, thế nhưng là không nghĩ tới, nằm ở trên giường, nàng liền trong nháy mắt tiến vào mộng đẹp, căn bản là không còn kịp suy tư nữa.

Tối hôm qua một đêm không mộng, để Bạch Yến Yến tinh thần khí mười phần, đặc biệt là vừa nghĩ tới đệ đệ vẫn còn, liền càng thêm có chạy đầu.

Đứng lên mặc quần áo xong ra, Bạch Yến yến liếc mắt liền thấy được trong đại sảnh đệ đệ, lập tức hơi kinh ngạc.

"A Đình? Ngươi lên tới sớm như thế a? Có phải là đói bụng? Ta lập tức nấu cơm cho ngươi."

Trước kia đệ đệ còn lúc nhỏ, luôn luôn đói tương đối nhanh, Bạch Yến yến liền sẽ khai hỏa cho Bạch Yến Đình đơn độc thiên vị, cho nên cái này vừa nói, ngược lại để tỷ đệ hai người ăn ý nhớ tới chuyện năm đó, lập tức nhìn nhau cười một tiếng.

"Ân, ta vẫn là thích nhất tỷ tỷ nấu cháo."

Bạch Yến Đình cười tủm tỉm gật đầu, lúc cười lên híp mắt lại đến, một đôi vốn nên hàm tình mạch mạch cặp mắt đào hoa lúc này sáng lấp lánh, nhìn xem mười phần nhu thuận, để Bạch Yến Yến nhớ tới đệ đệ khi còn bé, lập tức trong lòng một dòng nước ấm.

"Được, ngươi chờ một lát, ta lập tức làm."

Quả nhiên a Đình vẫn là giống như trước kia, qua nhiều năm như vậy, vẫn là đáng yêu như thế.

Lúc này có được đệ đệ photoshop Bạch Yến Yến, có thể không biết mình trượng phu Hoàng Huy nhìn xem Bạch Yến Đình thời điểm đến cỡ nào sợ hãi cùng sợ hãi, chỉ là một lòng nghĩ mau nhường đệ đệ ăn được cơm.

Không đến nửa giờ, đồ ăn liền làm xong, đơn giản cháo trứng muối thịt nạc, còn có Tiểu Tiểu bánh bao hấp lớn, là Bạch Yến Yến sở trường thức ăn ngon.

Tỷ đệ hai người nhiều năm về sau một lần nữa ngồi ở một trương trên bàn ăn ăn cơm, ngược lại là không có trước đó lạnh nhạt.

"Tỷ tỷ bánh bao hấp lớn vẫn là ăn ngon như vậy."Bạch Yến Đình tán dương Bạch Yến Yến, cấp cho lòng tin nàng.

"Thật sao? Ngươi thích ăn lời nói ăn nhiều một chút, ta còn sẽ làm rất nhiều đồ ăn, về sau đổi lấy đa dạng làm cho ngươi."

Bạch Yến Yến trong mắt đều là cười, vừa nghĩ tới mình muốn rời khỏi trượng phu, đi Ma Đô sinh hoạt, cho dù là rời khỏi gia hương, thế nhưng là có đệ đệ ở bên người, Bạch Yến yến liền không sợ như vậy.

Dù sao... Cũng không thể so với cùng với Hoàng Huy càng thêm khó chịu.

Hai người rất mau ăn xong cơm, Bạch Yến yến thậm chí đều không có chuẩn bị cho Hoàng Huy điểm tâm, phảng phất là quên đi người này đồng dạng, Bạch Yến Đình nhìn thấy Bạch Yến Yến trải qua chuyện ngày hôm qua cũng coi là bình tĩnh lại, liền chính thức cùng đối phương thương thảo tiếp xuống an bài.

"Tỷ, ta dự định để ngươi cùng Hoàng Huy ly hôn, sau đó cùng ta đi Ma Đô sinh hoạt, ngươi cảm thấy thế nào?"

Bạch Yến Đình thật lòng nhìn về phía Bạch Yến Yến, biết Bạch Yến Yến nhất định làm xong quyết định.

"Ân, a Đình, ta đều nghe lời ngươi, ta muốn cùng Hoàng Huy ly hôn, mặc dù đi ma đều có chút phiền phức ngươi, nhưng ta đến Ma Đô nhất định sẽ tìm việc làm, sẽ không một mực làm phiền ngươi."

Bạch Yến Yến gật gật đầu, tối hôm qua đã nghĩ thông suốt hết thảy, lúc này thật lòng cùng đệ đệ nói mình ý nghĩ.

Một nữ nhân, không nên bị bất cứ chuyện gì đánh bại, cho dù là gặp nhiều năm như vậy ngược đánh, Bạch Yến yến vẫn là như là tên của nàng đồng dạng, một khi có Phi Tường cơ hội, còn là muốn giương cánh Cao Phi.

Bạch Yến Đình nhìn tỷ tỷ như vậy, ngược lại là yên tâm, nở nụ cười.

"Tỷ tỷ nghĩ ly hôn là tốt rồi, bất quá tại ly hôn trước đó, tỷ tỷ thụ nhiều năm như vậy ủy khuất, dù sao cũng nên là muốn để Hoàng Huy còn trở về một chút, tỷ tỷ ngươi nói đúng không?"

Cắm vào phiếu tên sách

Tác giả có lời muốn nói:

Tám giờ sáng mai gặp! Về sau đều là sớm tám giờ đổi mới nha! Sớm có lưu bản thảo

Quỳ cầu cất giữ tác giả chuyên mục a a cộc! Thương các ngươi nha!

Dự thu văn « siêu cấp nam thần [ xuyên nhanh ]2 » cùng « trẫm mang theo một trăm ngàn tử sĩ xuyên về tới » có thể vào tác giả chuyên mục sớm cất giữ

Vô Địch Đại Lão Sắp Xuất Thế vô địch văn, nhanh gọn thoải mái
Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Review Chương 13: Cơm chùa Phượng hoàng nam - Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Review truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh] Review


2,832 | 1 433 chương


Đọc truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]