Chương 12: Cơm chùa Phượng hoàng nam

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tới đây trước đó, kỳ thật Bạch Yến Đình liền nghĩ qua, những hình kia bên trong tỷ tỷ đều là tại trạng thái hôn mê, chỉ sợ căn bản cũng không biết có những hình này, trong trí nhớ 'Mình' ghét bỏ tỷ tỷ dạng này mất mặt, sợ Hoàng Huy đem ảnh chụp làm khắp thế giới đều là, liền trực tiếp thỏa hiệp đưa tiền, căn bản cũng không có hỏi qua tỷ tỷ, có biết hay không chuyện này.

Bây giờ xem ra, Bạch Yến yến chỉ sợ là đối với trượng phu hành vi hoàn toàn không biết gì cả, nàng nhìn xem có chút đáng thương, bởi vì đã từng bị người thân cận nhất vứt bỏ, lại bị nguyên bản người thân cận nhất tổn thương.

Trên đất Hoàng Huy phát ra không cách nào ức chế kêu thảm, thậm chí theo phòng ốc truyền ra ngoài, có người từ bên ngoài đi qua, nghe được thanh âm này.

"Cái này. . . Không có sao chứ?" Một cái nam nhân thận trọng nhìn cái này cửa phòng một chút, một bên thê tử liền trực tiếp dắt lấy hắn đi ra ngoài.

"Nhìn cái gì vậy! Đương nhiên không có việc gì! Nhà này nam nhân tổng đánh lão bà, ngày hôm nay nói không chừng là lẫn nhau đánh đâu!"

Nàng biết Bạch Yến Yến chuyện bị đánh, nhưng là cực ít nói chuyện với Bạch Yến Yến, dù sao nơi này là phòng thuê, tất cả mọi người có nhân sinh của mình, sẽ không vì cuộc sống của người khác nhiều dừng lại chốc lát.

Trong phòng trừ Hoàng Huy kêu thảm bên ngoài, đã là không còn gì khác thanh âm, Bạch Yến Đình không có ý định giấu diếm Bạch Yến Yến, trực tiếp đưa điện thoại di động lấy ra, mở ra cùng Hoàng Huy nói chuyện phiếm ghi chép, giao cho tỷ tỷ Bạch Yến Yến.

"Năm năm trước ta kết hôn thời điểm, ngươi cùng Hoàng Huy tới tham gia hôn lễ của ta, hắn từ cha mẹ nơi đó biết ta có một công việc tốt, còn có một người vợ tốt, liền bắt đầu hỏi ta đòi tiền."

Dừng lại một chút, Bạch Yến Đình không có ẩn tàng.

"Hắn vỗ rất nhiều ngươi bất nhã chiếu, nói nếu như ta không trả tiền, liền đem ngươi những hình kia thả ra, cho nên mỗi tháng ta cũng sẽ ở hơi trong thư cho hắn đánh năm ngàn khối tiền."

Cầm điện thoại di động, thấy được đệ đệ cùng trượng phu hai người ở giữa nói chuyện phiếm ghi chép, kỳ thật cũng không tính là nói chuyện phiếm ghi chép, mà là mỗi tháng trượng phu sẽ chủ động phát tin tức quá khứ, trung tâm từ chỉ có hai chữ —— đánh tiền.

Thậm chí ở giữa có rút về tin tức, chỉ sợ là ảnh chụp loại hình, mặt trên còn có trượng phu đối với đệ đệ uy hiếp, nói hình của nàng thả sau khi ra ngoài, toàn bộ Bạch gia đều muốn cùng theo mất mặt vân vân...

Giờ này khắc này, Bạch Yến yến mới rốt cuộc minh bạch, bất quá kết hôn mười năm, mình đã từng lương nhân, thật sự biến thành người sói, hắn cũng không tiếp tục là lúc trước cái kia làm cho nàng tâm tâm niệm niệm nam nhân, thậm chí biến thành một con ma quỷ!

Nàng thậm chí không dám tưởng tượng, đệ đệ nhận được làm tỷ tỷ hình của nàng lúc, là dạng gì tình cảnh, chỉ cần nghĩ như vậy, đã cảm thấy quả thực là hận không thể đi giống như chết!

Cầm điện thoại di động tay có chút phát run, Bạch Yến yến trong mắt rưng rưng, lại không phải ủy khuất, mà là tràn đầy thống hận cùng chật vật.

"Hắn chưa từng có đã nói với ta hỏi ngươi muốn chuyện tiền bạc, hắn nói mình tìm cái làm việc, mỗi tháng năm ngàn khối tiền tiền lương, mặc dù đánh ta, nhưng là sẽ còn mỗi tháng cho ta một ngàn rưỡi tiền sinh hoạt, chính ta lúc đầu muốn đi ra ngoài tìm việc làm, thế nhưng là hắn không cho, nói để nữ nhân đi bên ngoài làm việc nam nhân đều không phải nam tử hán đại trượng phu..."

Nàng nghẹn ngào nói ra những lời này, đã từng trượng phu đối với sự lừa gạt của nàng, tại đệ đệ đến rốt cục bị vạch trần, tựa như là chiếc hộp Pandora đồng dạng, một khi mở ra, liền không còn cách nào trở lại lúc ban đầu.

"Tỷ, ngươi đừng khóc, đều là lỗi của hắn, với ngươi không quan hệ, những hình kia không có bất kỳ người nào sẽ thấy."

Bạch Yến Đình cũng là không nhìn được nhất nữ nhân khóc, trong lòng của hắn thở dài một hơi, cầm khăn tay đưa cho tỷ tỷ, lại cúi đầu nhìn về phía Hoàng Huy thời điểm, trong mắt càng là nhiều hơn mấy phần lệ khí.

Vừa mới làm ra hết thảy, bất quá là món ăn khai vị mà thôi, Bạch Yến Đình có thể không có ý định đơn giản như vậy bỏ qua Hoàng Huy.

Khóc trong một giây lát, Bạch Yến yến rốt cục bình tĩnh lại, nàng đưa di động trả lại cho đệ đệ, lại nhìn về phía vẫn như cũ ôm phía dưới đều đau khóc nam nhân, rốt cục cười lạnh một tiếng.

"Hoàng Huy! Ngươi biết không? Ngươi bây giờ đau, chính là ngươi đánh ta báo ứng! Hiện tại ngươi biết bị đánh cảm giác a? Ngươi đánh ta thời điểm, có thể chưa từng có dừng tay qua!"

Vành mắt nàng còn phiếm hồng đâu, thế nhưng là lúc này lại tràn đầy hận ý, tại dạng này hận ý điều khiển, rốt cục hướng phía phía trước đi qua, tại Hoàng Huy không có kịp phản ứng thời điểm, cũng học đệ đệ, một cước liền đá vào Hoàng Huy trên thân.

"A! ! !"

Nữ nhân khí lực mặc dù tiểu, thế nhưng là bị mình một mực ẩu đả thê tử đạp một cước, Hoàng Huy lập tức lại phát ra tiếng kêu thảm, sau đó càng là mặt mũi tràn đầy dữ tợn cùng điên cuồng nhìn xem Bạch Yến Yến.

"Bạch Yến Yến! Ngươi lại dám đánh ta! Ngươi cái này tiện nữ nhân! Ngươi lại dám đánh ta! ! !"

Hắn không thể tin được nhìn trước mắt thê tử, không nghĩ tới một mực có thụ áp bách Bạch Yến Yến cũng dám động thủ với hắn, lúc này trên thân đau đến không được, thế nhưng là vẫn như cũ là không thể tin được đây hết thảy.

"Ha ha, liền hứa ngươi đánh ta, không cho phép ta đánh ngươi nữa?"

Bạch Yến Yến trực tiếp cầm lên trên bàn một cái ngứa cào, hướng phía Hoàng Huy trên thân không ngừng mà đánh qua, Hoàng Huy bị đánh hai lần, vừa muốn phản kháng, kết quả một bên Bạch Yến Đình nhìn hắn có động tác, lại là một cước đá vào ngang hông của hắn, thoáng một cái phảng phất là đem eo của hắn đều đạp gãy, để hắn chỉ có thể ôm eo ngồi trên mặt đất lăn lộn, sau đó không cách nào tránh thoát Bạch Yến Yến ẩu đả.

Đây hết thảy giống như là một trận phát tiết, Bạch Yến Đình cứ như vậy nhìn xem tỷ tỷ Bạch Yến Yến đi đánh Hoàng Huy.

Kỳ thật dựa theo người trong nước đương thời giáo dục, mọi người càng hi vọng dĩ hòa vi quý, tựa như là vợ chồng quan hệ giữa, bọn họ đều nói đầu giường đánh nhau giường ngủ hòa, tựa như là đứa bé ở trường học bị đánh, đại bộ phận gia trưởng cũng sẽ không nói bị đánh ngươi liền đánh lại, hoặc là thay đứa bé báo thù, ngược lại là sẽ nói, làm sao không đánh người khác liền đánh ngươi?

Bạch Yến Yến từ khi gả cho Hoàng Huy về sau, hai người đã từng là yêu nhau, Bạch Yến yến cũng thực tình thích Hoàng Huy, có thể cũng là bởi vì kia một trận hôn lễ, trận kia hôn lễ về sau, Hoàng Huy từ cho là mình dùng tiền đem Bạch Yến Yến mua, cơ hồ là coi Bạch Yến Yến là thành gia súc đồng dạng động một tí đánh chửi, cũng không tiếp tục là một cái có thể cùng hắn sóng vai sinh hoạt một nửa khác.

Gặp nhiều năm như vậy bạo lực gia đình Bạch Yến Yến, không có bị đánh thành hội chứng Stockholm liền đã rất khá, rất nhiều trường kỳ tao thụ bạo lực gia đình nữ nhân, tại dạng này bạo lực gia đình tăng thêm khống chế tinh thần dưới, cuối cùng đều trở thành hội chứng Stockholm, mà lại dựa theo bệnh viện một chút thống kê trong tin tức, bạo lực gia đình di truyền tỉ lệ rất cao.

Loại này di truyền cũng không phải là huyết dịch cùng gen bên trên di truyền, mà là chỉ đại nhân tự thân dạy dỗ, sẽ dẫn đến đứa bé sau khi lớn lên cũng thói quen bạo lực gia đình.

Bạch Yến Yến cần, chính là trận này phát tiết, nàng cần để cho mình rõ ràng ý thức được, nàng không còn bị Hoàng Huy khống chế, không còn là Hoàng Huy muốn đánh chửi cùng ngược đãi tồn tại.

Dạng này đảo ngược ẩu đả, là Bạch Yến Đình tại thay Bạch Yến Yến kiến tạo mới nhân cách, làm cho nàng có thể thoát khỏi trước đó nhân sinh.

Nhà tâm lý học đều nói lấy bạo chế bạo không phải trên thế giới này tốt nhất xử sự phương thức, thế nhưng lại không có nói cho dân chúng bình thường, lấy bạo chế bạo, là dễ dàng nhất để tâm lý có thể giải thoát quá trình.

Hoàng Huy tại tỷ đệ hai người ẩu đả hạ căn bản là không cách nào phản kháng, trên người hắn cũng có vết thương, cuối cùng chỉ có thể ôm đầu khóc rống, nước mắt nước mũi chảy một mặt, thậm chí liền ngay cả quần đều ướt.

Dạng này nhu nhược lại chật vật không chịu nổi trượng phu, là Bạch Yến Yến lần thứ nhất nhìn thấy, nàng nhìn xem dạng này trượng phu, rốt cục ném trong tay ngứa cào, sau đó điên cuồng nở nụ cười, sau đó lại sụp đổ khóc lớn.

Đây hết thảy Bạch Yến Đình nhìn ở trong mắt, chỉ là ở bên cạnh làm an toàn của nàng khóa, tại nàng bất luận cái gì cần thời điểm lên tiếng.

Cuối cùng Hoàng Huy bị tỷ đệ hai người trói lại, trực tiếp cột vào trong phòng trên giường, đây là Bạch Yến Đình ý tứ, ly hôn sự tình có thể chậm rãi thương nghị, hắn phải giải quyết Bạch Yến Yến trong lòng vấn đề, đương nhiên, cũng thuận tiện giải quyết một cái Hoàng Huy trong lòng vấn đề.

Dù sao... Thích đánh lão bà, cũng là một loại bệnh, không phải sao?

Đánh xong Hoàng Huy về sau, Bạch Yến yến cả người lập tức thẳng người đọc, giống như một lần nữa sống lại, an bài đệ đệ trong nhà nghỉ ngơi, tâm tình vui vẻ đi mua đồ ăn.

Nàng còn nhớ rõ đệ đệ thích ăn nhất dấm đường cá, thế là mua cá, xương sườn, gà, còn có một số thức ăn chay, về đến nhà về sau, vội vội vàng vàng cho Bạch Yến Đình nấu cơm.

Một giờ sau, Bạch Yến yến đồ ăn làm xong, cả bàn cơm món ăn hương vị đều đủ, phía trên tất cả đều là Bạch Yến Đình thích ăn đồ ăn.

"A Đình, đã nhiều năm như vậy, cũng không biết ngươi bây giờ thích gì, cứ dựa theo trước kia làm cho ngươi ăn, ngươi nếm thử tỷ tỷ làm thế nào? Có phải là so trước kia tốt hơn nhiều?"

Nàng đem đũa đưa tới, mặt mũi tràn đầy chờ mong, lúc này phảng phất là mặt mày tỏa sáng, nữ nhân này vừa mới bắt đầu tựa như là một gốc sắp khô héo cây, giờ này khắc này, một lần nữa toả sáng sinh cơ, bắt đầu mọc ra tươi non cành lá.

Bạch Yến Đình tiếp nhận đũa, sau đó đem những thức ăn này từng cái nhấm nháp, sau đó cười tủm tỉm gật đầu.

"Tỷ tỷ làm đồ ăn tiến bộ, so trước kia càng thêm ăn ngon, chờ đến Ma Đô, ta nếu là thường xuyên có thể ăn vào tỷ tỷ làm cơm, nhất định mỗi ngày đều tâm tình rất tốt, mà lại lão bà ta tỷ tỷ cũng đã gặp a? Nàng cũng rất thích ăn ăn ngon, tỷ tỷ tay nghề tốt như vậy, lão bà ta khẳng định thích."

Hắn nói đi Ma Đô sự tình, quả nhiên là để Bạch Yến Yến mắt sáng lên, tranh thủ thời gian gật đầu.

"Thật sao? Vậy ngươi nhất định nói cho em ta con dâu thích ăn cái gì, ta cái gì đều có thể làm, sẽ không ta có thể học."

Hiện tại đã đánh trượng phu, về sau khẳng định phải ly hôn, Bạch Yến yến đối với Ma Đô tràn đầy chờ mong cùng sợ hãi, lúc này Bạch Yến Đình dùng cơm đồ ăn tán dương nàng, để Bạch Yến Yến lập tức nhiều hơn mấy phần lòng tự tin, cảm thấy mình nhiều năm như vậy mặc dù không có đi làm việc, nhưng là nấu cơm vẫn là có thể, nàng nếu là đi đệ đệ nơi đó, còn có thể cho đệ đệ cùng em dâu nấu cơm, quét dọn vệ sinh, tóm lại là không thể phiền phức em dâu...

Nghĩ đến đối với tương lai mong đợi, Bạch Yến yến càng là đối với Bạch Yến Đình rất nhiệt tình, cho Bạch Yến Đình gắp thức ăn, còn hỏi lấy đệ đệ bây giờ thích gì đồ ăn, quyết định lập tức đi ngay học.

Bạch Yến Đình nhìn thấy dạng này tỷ tỷ, trong lòng cũng yên tâm rất nhiều, cùng với nàng trò chuyện, một bữa cơm ăn vào mười giờ hơn về sau, Bạch Yến Đình mới khiến cho tỷ tỷ đi ngủ trước.

Cho đệ đệ làm xong giường mới trải về sau, Bạch Yến yến mang tâm tình kích động đi ngủ, nhưng lại không biết, Bạch Yến Đình còn chưa ngủ, hắn đi tới Hoàng Huy gian phòng, mở đèn lên.

Trình hình chữ đại bị trói trên giường Hoàng Huy bị chặn lấy miệng, thấy được Bạch Yến Đình về sau lộ ra vẻ mặt sợ hãi.

Bạch Yến Đình cầm trong tay, là từ bệnh viện cầm về đường glu-cô nước, vốn là có thể dùng đến truyền dịch, lúc này bị hắn dễ như trở bàn tay treo ở Hoàng Huy đỉnh đầu, khi hắn buông tay, qua trong một giây lát, đường glu-cô Bình Tử kia tiểu quản bên trong nhỏ xuống đến một giọt nước.

Một giọt này nước cứ như vậy từ chỗ cao rơi xuống, sau đó rơi vào Hoàng Huy trên trán, không có bất kỳ cái gì lực sát thương.

Hài lòng nhìn xem kiệt tác của mình, Bạch Yến Đình nhìn xem không thể động đậy Hoàng Huy, mang trên mặt không đạt đáy mắt ý cười.

"Anh rể, ta lần này đến đâu, là muốn cho ngươi cùng tỷ tỷ ly hôn, ngươi nguyện ý a?"

Hắn nói, đem Hoàng Huy trong miệng khăn lau lấy ra, kết quả tự nhiên là không cần nói cũng biết.

"Phi! ! ! Tỷ tỷ ngươi sống là người của ta, chết là quỷ của ta! Ta bỏ ra ba trăm ngàn mua được! Ta không ly hôn! Ta chết cũng sẽ không ly hôn! ! !"

Nghe được đáp án này, Bạch Yến Đình một lần nữa đem Hoàng Huy miệng đánh cược, có chút bất đắc dĩ.

"Đã anh rể kiên trì như vậy, kia ta chờ một lúc hỏi lại đi."

Hắn đứng dậy rời đi, sau đó tắt đèn, lại cài cửa lại.

Trong bóng tối, Hoàng Huy bị trói trên giường, có giọt nước một lát sau bỗng nhiên rơi vào trên trán, lạnh buốt lạnh, để Hoàng Huy chỉ cảm thấy tim cũng bắt đầu khí lạnh đến, hắn cố gắng quay đầu, kết quả giọt nước rơi vào hắn trên huyệt thái dương, lập tức càng là lại cảm thấy âm lãnh, theo thời gian từ từ trôi qua, Hoàng Huy chỉ cảm thấy trong lòng không khỏi sợ hoảng lên.

Bạch Yến Đình đem hắn buộc ở đây làm gì? Lúc trước hắn đều đánh hắn, hiện tại, có phải là muốn giết hắn?

Cắm vào phiếu tên sách

Tác giả có lời muốn nói:

Tám giờ sáng mai gặp nha! Ngày hôm nay bắt đầu liền ngày càng!

Quỳ cầu cất giữ tác giả chuyên mục a a cộc! Thương các ngươi nha!

Dự thu văn « siêu cấp nam thần [ xuyên nhanh ]2 » cùng « trẫm mang theo một trăm ngàn tử sĩ xuyên về tới » có thể vào tác giả chuyên mục sớm cất giữ

Vô Địch Đại Lão Sắp Xuất Thế vô địch văn, nhanh gọn thoải mái
Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Review Chương 12: Cơm chùa Phượng hoàng nam - Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Review truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh] Review


2,984 | 1 434 chương


Đọc truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]