Chương 09: Cơm chùa Phượng hoàng nam

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Muốn kiến tạo một cái phòng thí nghiệm, cũng không phải là dễ dàng như vậy, trừ tài chính đúng chỗ bên ngoài, về sau làm nghiên cứu một chút thiết bị càng là muốn từ nước ngoài mua, bởi vậy y học nghiên cứu, lúc đầu đầu nhập một tỷ thì tương đương với thử nghiệm, có thể hay không ra kết quả, số tiền này đều ném ở trăng sáng trong đất.

Trong nước đối với y dược hạng mục đầu tư kỳ thật rất bảo thủ, không hề giống là nước ngoài như thế động một tí mấy chục tỷ đầu tư , bình thường nhiều nhất đầu tư cũng bất quá là trên 10 tỷ, điều này cũng làm cho tạo thành trong nước rất nhiều dược vật nghiên cứu rất ít, đại bộ phận kiểu mới dược vật đều là thông qua từ nước ngoài đưa vào nguyên nhân.

Lần này «3D nhân công làn da » mới bắt đầu đầu tư đạt đến ba tỷ tả hữu, bệnh viện Thánh Quang đầu tư một tỷ, hoa an thuốc nghiệp đầu tư 500 triệu, Thẩm Xuân Lâm bản nhân chỗ Xuân Lâm y dược công ty đầu tư Thập Tam ức, sau cùng 200 triệu nhưng là từ Thẩm Vọng Thư chỉnh hình bệnh viện tiến hành đầu tư.

Một tuần lễ, «3D nhân công làn da » hạng mục này liền đã ký kết tốt hiệp ước, bắt đầu mua sắm phòng thí nghiệm cần thiết bị cùng sản phẩm, đến lúc đó nếu như cái này nhân công làn da một khi nghiên cứu thành công, như vậy sẽ đối với hoa an thuốc nghiệp cùng Xuân Lâm y dược công ty miễn phí mở ra tiêu thụ sử dụng độc quyền trao quyền, đương nhiên, còn có Thẩm Vọng Thư chỉnh hình bệnh viện cũng là như thế.

Tất cả mọi người rất xem trọng «3D nhân công làn da » nghiên cứu hạng mục, bởi vì bọn hắn rõ ràng, một khi cái này «3D nhân công làn da » nghiên cứu thành công, sẽ tại toàn thế giới mang đến ích lợi thật lớn.

Dù sao, cái này làn da áp dụng dính thiếp thức chữa trị gen, đến lúc đó không chỉ là bị phỏng bỏng, còn có sau khi phẫu thuật vết thương cũng có thể tiến hành sử dụng, đến lúc đó mọi người làm giải phẫu liền có thể lựa chọn không lưu Vết Sẹo, thậm chí chữa trị Vết Sẹo, đây đều là tương lai thương nghiệp thiết kế một trong.

Bạch Yến Đình đối với hạng mục này cũng là phá lệ cố gắng, ban ngày cùng các loại nghiên cứu làn da y học đại lão tiến hành học thuật nghiên cứu, lúc buổi tối tại học tập trong không gian không ngừng tiến hành thí nghiệm, tựa như là một cái dược vật sinh ra đồng dạng, thường thường đều cần hơn mười triệu lần thí nghiệm, mới có thể có một kết quả.

Biết nhi tử tại bệnh viện mười phần bận rộn, Bạch mẹ ngược lại là tiêu ngừng lại, không có lại để cho Trương Nhu đi bệnh viện đưa cơm, trong lòng nàng, bất kể là làm cái gì, còn là con trai trọng yếu nhất.

Thẩm Vọng Thư chỉnh hình bệnh viện gần nhất cũng bề bộn nhiều việc, mãi cho đến tám giờ tối, hai người mới có cơ hội cùng một chỗ tại khách sạn ăn cơm, gia gia Thẩm Xuân Lâm đã rời đi Ma Đô đi Thượng Kinh thị gặp những bệnh nhân khác.

"Ngươi làm sao bỗng nhiên muốn người nghiên cứu công da" Thẩm Vọng Thư cầm cái nĩa ăn salad, nàng ngày hôm nay làm mấy trận lấy mỡ giải phẫu, nhìn thấy thịt liền bản năng buồn nôn.

Bạch Yến Đình cũng là tại húp cháo, nghe được Thẩm Vọng Thư ngẩng đầu nhìn về phía nàng.

"Liền đột nhiên cảm giác được đối với cái này cảm thấy hứng thú, bất quá không nghĩ tới gia gia như thế ủng hộ ta, nếu như ta không có làm ra một cái tốt thành quả, ngược lại là không mặt mũi gặp gia gia."

Hắn cười, nhớ tới mình đã từng một người đau khổ tu luyện, sờ soạng lần mò những năm kia, trong thế giới này mặt, hắn có quan tâm cha mẹ của hắn, tri kỷ lão bà, giúp đỡ hắn triển khai sự nghiệp gia gia, hết thảy đều là tốt đẹp như vậy.

Không cần vì báo thù mà ẩn núp, không cần cùng những cái được gọi là đại nhân vật lục đục với nhau, Bạch Yến Đình rất thích dạng này cuộc sống bình thản.

Lúc này Bạch Yến Đình, trong mắt mềm mại hiện ra điểm điểm tinh quang, dưới ánh đèn cả người đều mềm mại yếu đuối, mười phần ôn nhu, chỉ làm cho Thẩm Vọng Thư cảm thấy, tốt như chính mình là lần đầu tiên nhìn thấy dạng này lão công.

Nàng vươn tay, kéo lại Bạch Yến Đình tay, xoa bóp.

"Ta tin tưởng ngươi một nhất định có thể, trước ngươi nghiên cứu tư liệu gia gia đều tán dương viết tốt, cái này nhân công làn da ngươi nhất định có thể nghiên cứu thành công."

Bạch Yến Đình phản tay nắm chặt Thẩm Vọng Thư mềm mại đốt ngón tay, nhẹ nhàng vuốt ve, mang theo vài phần quyến luyến.

"Đương nhiên, ta nhất định sẽ thành công."

Tại học tập trong không gian thí nghiệm đã là hơn mười ngàn lần, Bạch Yến Đình đối với cái này y học đầu đề tính trước kỹ càng, chỉ phải không ngừng tiến hành thí nghiệm, như vậy một ngày nào đó sẽ thành công.

Vợ chồng hai người nhìn nhau cười một tiếng, sau khi kết hôn mấy năm này, tại Thẩm Vọng Thư trong trí nhớ, bọn họ có rất ít dạng này Ôn Tình thời khắc.

Lúc này Thẩm Vọng Thư thậm chí cảm thấy, hoặc Hứa bà bà mang Trương Nhu về nhà rất tốt, mình còn có thể có cơ hội đơn độc cùng lão công ở chung đâu ~

Cơm nước xong xuôi về sau, hai người đi thẳng đến khách sạn trong phòng ngủ nghỉ ngơi, khách sạn năm sao cao cấp phòng, một ngày ba ngàn khối, bất quá hoa rất đáng, Thẩm Vọng Thư cảm thấy, mình giống như một lần nữa tìm về tình yêu cuồng nhiệt cảm giác.

Đến sáng sớm, Thẩm Vọng Thư sớm ăn xong điểm tâm liền đi làm việc, Bạch Yến Đình nhưng là chậm rãi đứng lên rửa mặt, tại trong phòng vệ sinh, xuyên thấu qua tấm gương thấy được trên thân màu đỏ lốm đốm lấm tấm, nhíu nhíu mày, ngược lại là lộ ra thoả mãn biểu lộ, ngược lại là có chút lý giải quân vương không tảo triều cảm giác.

Rửa mặt xong sau, Bạch Yến Đình đổi xong quần áo, đang định đi ra ngoài, kết quả điện thoại Wechat bỗng nhiên leng keng một tiếng.

Hắn cầm điện thoại di động lên, nhìn thấy hoàng huy hai chữ về sau, sáng sớm hảo tâm tình lập tức không có.

Hoàng huy, là Bạch Yến Đình tỷ tỷ Bạch Yến yến trượng phu, hắn là cái thích say rượu đánh bạc tra nam, không chỉ như thế, càng là có bạo lực gia đình thói quen.

Năm năm trước hoàng huy biết rồi nguyên chủ bàng thượng bạch phú mỹ, tại Ma Đô có phòng ở xe, vượt qua ngày tốt lành về sau, liền chụp Bạch Yến yến trên giường bất nhã y theo mà phát hành cho nguyên chủ, uy hiếp nguyên chủ cho hắn mỗi tháng năm ngàn khối tiền tiền sinh hoạt.

Cái này cùng năm đó hắn cưới Bạch Yến yến ra ba trăm ngàn lễ hỏi có quan hệ.

Mười năm trước, hoàng huy cùng Bạch Yến yến cũng là lưỡng tình tương duyệt yêu đương, kết quả đến nói chuyện cưới gả, Bạch mẹ há miệng ra chính là ba trăm ngàn, không khác, chỉ vì lúc ấy Bạch Yến Đình ca ca trắng sóng lớn cũng muốn kết hôn mua nhà.

Hoàng huy lúc ấy cũng là thật tâm thích Bạch Yến yến, liền năn nỉ lấy cha mẹ cho ba trăm ngàn lễ hỏi, lấy Bạch Yến yến về nhà, chỉ là lúc ấy hoàng huy đối với Bạch Yến yến tình cảm liền thay đổi.

Trong nhà hắn lúc ấy cho mượn hơn hai trăm ngàn, lấy Bạch Yến yến về sau trong nhà là nghèo rớt mồng tơi, mỗi tháng tiền kiếm được còn chưa đủ trả nợ, hoàng huy từ cho là mình cho Bạch gia ba trăm ngàn, chính là đem Bạch Yến yến cả đời nhân sinh đều cho mua đứt, từ đó về sau không cho phép Bạch Yến yến về nhà, cũng không cho phép Bạch Yến yến cùng người nhà mẹ đẻ liên hệ, trong nhà càng là gây khó khăn đủ đường Bạch Yến yến.

Đã từng lương nhân biến thành người sói, Bạch Yến yến cưới nửa năm sau liền bắt đầu bị bạo lực gia đình, thật vất vả chạy trở về nhà cầu Bạch cha Bạch mẹ làm chủ, có thể ai có thể nghĩ tới đâu

Bạch cha Bạch mẹ cầm ba trăm ngàn, cho đại nhi tử mua phòng, có thể không muốn đắc tội hoàng huy, đối Bạch Yến yến một trận chửi mắng về sau, đem Bạch Yến yến đuổi ra khỏi nhà.

Ngay lúc đó Bạch Yến Đình ở bên ngoài đi học, cũng không biết những chuyện này, chờ hắn kết hôn, bị hoàng huy bắt chẹt, mới biết năm đó hết thảy.

Chỉ là nguyên chủ có thể một chút không nghĩ tới vì tỷ tỷ đương gia làm chủ, chỉ cảm thấy Bạch Yến yến mất mặt xấu hổ, gả cho người liền lão công đều không quản được, còn bị vỗ như vậy mất mặt ảnh chụp, vì Bạch gia thanh danh, hắn mỗi tháng đều sẽ cho hoàng huy đánh tới năm ngàn khối tiền.

Hôm qua đều là hẳn là cho hoàng huy đánh tiền thời gian, Bạch Yến Đình đem quên đi.

Giờ này khắc này, Bạch Yến Đình đã điểm khai Wechat giao diện, hoàng huy một câu không nói, chỉ phát tới một trương bất nhã ảnh chụp, trên tấm ảnh, là Bạch Yến Đình tỷ tỷ Bạch Diễm Diễm.

Chỉ một cái liếc mắt, Bạch Yến Đình liền lạnh mặt, vốn nên hàm tình mạch mạch cặp mắt đào hoa càng là nhiều hơn mấy phần ngoan lệ, những ngày qua hắn đều bận rộn nghiên cứu «3D nhân công làn da » sự tình, ngược lại là đem người này tra đem quên đi.

Bây giờ người này chủ động đưa tới cửa, Bạch Yến Đình nào có bỏ mặc

Hắn trước xóa bỏ tỷ tỷ bất nhã chiếu, tiếp lấy trực tiếp dùng Wechat cho hoàng huy đánh tới năm ngàn khối tiền , bên kia giây điểm nhận lấy, sau đó lại một cái giọng nói tin tức phát đi qua, Bạch Yến Đình điểm khai.

"Tính ngươi thức thời, bằng không thì ta đem tỷ tỷ ngươi ảnh chụp tản khắp nơi đều là, để các ngươi Bạch gia thanh danh quét rác! Lần sau nếu là lại đánh tiền chậm, ta liền không có tốt như vậy đuổi rồi!"

Hắn tựa hồ ăn chắc Bạch Yến Đình, trong khi nói chuyện thậm chí mang theo vài phần dương dương đắc ý, bất quá Bạch Yến Đình không có về tin tức, chỉ là đem rút nhỏ Wechat, sau đó đánh Thẩm Vọng Thư điện thoại.

Đầu kia rất nhanh liền nghe điện thoại.

"Lão công "

Buổi sáng vừa tách ra, lúc này điện thoại liền đến, để Thẩm Vọng Thư có chút kỳ quái.

"Lão bà, ta quê quán bỗng nhiên ra một ít chuyện, cần một chút tiền, ta trực tiếp xoát gia đình của chúng ta tạp có thể sao "

Hai người sau khi kết hôn, Thẩm Vọng Thư vì phụ cấp nhà mình lão công, liền làm một trương gia đình tạp, dùng tại hai người bọn họ cộng đồng tiền tiết kiệm, mỗi tháng Thẩm Vọng Thư đều sẽ cố định hướng cái này tạp bên trên đánh một trăm ngàn tiền, bất quá hai người kết hôn sáu năm, ngược lại là chưa từng dùng tới.

Nguyên chủ mặc dù là cái cơm chùa nam, nhưng hắn chỉ dùng Thẩm Vọng Thư chủ động mua đồ vật, loại này gia đình tiền trong thẻ, hắn là không nguyện ý động, cảm thấy mình động, chính là tại Thẩm Vọng Thư trước mặt mất mặt.

"Đương nhiên có thể a, kia là hai người chúng ta cộng đồng gia đình tài chính, ngươi một mực dùng."

Thẩm Vọng Thư chỉnh hình bệnh viện một năm kiếm không ít, tự nhiên là sẽ không đem nhà kia Đình tạp để ở trong lòng, huống hồ đồ chơi kia vốn chính là Thẩm Vọng Thư chuyên môn phụ cấp nhà mình lão công mới lấy ra, chỉ là Thẩm Vọng Thư cũng không có phát hiện, tấm thẻ này Bạch Yến Đình cho tới bây giờ chưa bao giờ dùng qua.

"Cảm ơn lão bà."

Trong chớp nhoáng này, Bạch Yến Đình cũng cảm thấy ăn bám vui vẻ, nghĩ đến trách không được rất nhiều nam nhân đều thích ăn cơm chùa, nghĩ đến mình thẻ lương bên trên chỉ còn lại hai ngàn khối, cảm thấy mình nhất định phải đề cao «3D nhân công làn da » tốc độ nghiên cứu.

Bằng không thì một mực ăn lão bà cơm chùa cũng không tốt.

Các loại điện thoại cúp máy, Bạch Yến Đình lại trực tiếp cùng bệnh viện Thánh Quang Vương viện trưởng gọi điện thoại xin phép nghỉ, nói quê quán có chút chuyện cần phải làm, muốn trở về thời gian một tuần, lúc này phòng thí nghiệm còn tại chuẩn bị giai đoạn, Vương viện trưởng đồng ý Bạch Yến Đình xin phép nghỉ.

Về sau Bạch Yến Đình cũng mất ăn điểm tâm hào hứng, trực tiếp trên điện thoại di động mua về nhà đường sắt cao tốc phiếu, sau đó liền lái xe đi hướng đường sắt cao tốc đứng, mười giờ ngồi lên rồi về Hà Nguyên thị đường sắt cao tốc.

Ba giờ chiều, Bạch Yến Đình đã đạt tới Hà Nguyên thị, cái này nguyên chủ đã từng sinh trưởng địa phương, lẻ loi một mình, đi tới tỷ tỷ Bạch Yến yến nhà.

Hoàng huy cái này sáu năm có nguyên chủ lấy tiền nuôi sống, ngược lại là thời gian trôi qua không tệ, bây giờ mình ở bên ngoài thuê một cái phòng ở, cùng Bạch Yến yến hai người ở chỗ này, đứng ở cái này phòng cho thuê cổng, Bạch Yến Đình vỗ vỗ cửa phòng, bên trong lập tức truyền đến người tiếng bước chân.

"Đến rồi đến rồi!"

Bạch Yến yến chỉ cho là cái giờ này là trượng phu hoàng huy trở về, vội vàng tới mở cửa, kết quả cửa vừa mở ra, liền thấy được đứng tại cửa ra vào có chút lạ lẫm có quen thuộc nam nhân, đệ đệ của nàng Bạch Yến Đình.

Trong lúc nhất thời, Bạch Yến yến sửng sốt, bản năng nghĩ vươn tay che kia tím xanh mặt, lại là phát hiện trên tay cũng mang theo vết thương, lập tức chỉ cảm thấy có một loại xấu hổ vô cùng sợ hãi, làm cho nàng hận không được tìm một cái lỗ đễ chui xuống, bối rối mở miệng.

"Đệ, ngươi, sao ngươi lại tới đây..."

Cắm vào phiếu tên sách

Tác giả có lời muốn nói:

Biên tập để tuần này tạp số lượng từ bên trên đề cử, tuần này chỉ có canh ba, chương tiếp theo chủ nhật buổi sáng tám giờ, thật có lỗi a mọi người, ta sẽ cố gắng nhiều tồn cảo! Cầu cất giữ a thân môn!

Quỳ cầu cất giữ tác giả chuyên mục a a cộc! Thương các ngươi nha!

Dự thu văn « siêu cấp nam thần [ xuyên nhanh ]2 » cùng « trẫm mang theo một trăm ngàn tử sĩ xuyên về tới » có thể vào tác giả chuyên mục sớm cất giữ cảm tạ

Phi thường cảm tạ đại gia đối với ủng hộ của ta, ta sẽ tiếp tục cố gắng!

Vô Địch Đại Lão Sắp Xuất Thế vô địch văn, nhanh gọn thoải mái
Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Review Chương 09: Cơm chùa Phượng hoàng nam - Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Review truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh] Review


2,825 | 1 433 chương


Đọc truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]