Chương 08: Cơm chùa Phượng hoàng nam

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Bệnh viện Thánh Quang bên trong, Thẩm Xuân Lâm cũng không phải là nhất định phải tham dự nhà mình cháu gái gia đình việc vặt, xác định trong lòng hai người có ý tưởng về sau, cũng không tính độ tham dự, chỉ là biểu thị tiếp đó sẽ lưu tại Ma Đô mấy ngày, giúp đỡ cháu rể đem phòng thí nghiệm sự tình làm một chút.

"Gia gia, vậy chúng ta ở một cái khách sạn có được hay không" Thẩm Vọng Thư còn ôm nhà mình gia gia cánh tay đâu, hiện tại đã trong nhà trở về không được, tự nhiên là muốn ở ở bên ngoài tốt nhất khách sạn.

"Ngươi a, liền biết đầy trong đầu làm việc, ta ở khách sạn có thể, cùng các ngươi ở cùng nhau cũng được, nhưng lần này ngươi phải nghiêm túc nói cho ta, hai người các ngươi, đến cùng lúc nào dự định muốn đứa bé a "

Quay đầu nhìn về phía nhà mình cháu gái, lúc đầu kỳ thật Thẩm Xuân Lâm cũng không khẩn trương, nhưng ai để ngày hôm nay xuất hiện một cái tuổi trẻ xinh đẹp Trương Nhu đâu

Mắt thấy Trương Nhu muốn câu dẫn cháu rể, tuy nói lần này cháu rể không có mắc lừa, không thể bảo đảm lần sau không mắc mưu a!

Cái này nếu là có những nữ nhân khác câu dẫn cháu rể, cháu rể cầm giữ không được làm sao bây giờ hắn dáng dấp như thế chiêu phong dẫn điệp, có thể không phải liền là nhận người thích

Cháu gái năm nay cũng ba mươi mốt, lại không sinh con sau này sẽ là lớn tuổi sản phụ, hắn cũng sợ hãi xảy ra chuyện.

Đứa nhỏ này a, không sinh cũng được, nhưng là muốn là sinh a, vẫn là sinh ra sớm cho thỏa đáng.

"Gia gia ~" Thẩm Vọng Thư vạn vạn không nghĩ tới, trong nhà này việc vặt còn không có giải quyết đâu, liền bị gia gia thúc giục muốn đứa bé, lập tức mặt mũi tràn đầy bất đắc dĩ.

"Ta công việc bây giờ chính là lên cao kỳ, làm sao muốn đứa bé a bất quá ngài yên tâm, ta đã cùng Yến Đình thương lượng qua, tại chúng ta ba mười lăm tuổi trước đó, nhất định sẽ muốn một đứa bé!"

Nàng bảo đảm, tranh thủ thời gian trộm đạo sờ tại gia gia phía sau hướng phía trượng phu nháy mắt.

Bạch Yến Đình tiếp thu được tín hiệu, cũng là cười lên, còn mang theo vài phần bao dung.

"Gia gia, muốn đứa bé sự tình không thể sốt ruột, ta hiện tại cũng đang nghiên cứu «3D nhân công làn da » đâu, nếu là có phòng thí nghiệm, khẳng định phải bận bịu một đoạn thời gian, nếu là Vọng Thư mang thai, ta đều không có cách nào chiếu cố nàng, các loại công việc của chúng ta đều chẳng phải bận rộn, chúng ta cam đoan sẽ muốn đứa bé."

Thẩm Xuân Lâm nhìn bộ dáng của hai người, hừ một tiếng, liền biết hai người này lại chối từ đâu, bất quá nghĩ đến «3D nhân công làn da », đúng là một cái rất tốt nghiên cứu hạng mục, nếu như có thể nghiên cứu tốt, như vậy đối với trong nước khoa da liễu có thể sẽ có to lớn cải thiện.

"Được rồi được rồi, đứa bé các ngươi muốn hay không, ta cũng không thúc giục." Hắn để đũa xuống, không chút do dự đuổi người.

"Cơm này cũng đã ăn xong, Yến Đình ngươi trước đi làm việc, ta cùng Vọng Thư đi tìm Vương viện trưởng tâm sự, thuận tiện liên lạc một chút có quan hệ với nhân công làn da nghiên cứu một chút lão hữu, để bọn hắn hỗ trợ nhìn xem tư liệu của ngươi."

Lúc chiều, Thẩm lão gia tử liền mang theo nhà mình cháu gái còn có cháu rể làm ra tư liệu đi tìm lão bằng hữu thảo luận, cái này «3D nhân công làn da » ý nghĩ càng là lập tức đạt được Vương viện trưởng ủng hộ, biết được Thẩm lão gia tử dự định kéo đầu tư kiến tạo một cái phòng thí nghiệm thời điểm, cái thứ nhất biểu thị mình muốn gia nhập.

Bây giờ muốn nghiên cứu một cái y học đầu đề, không có mấy cái nhà tài trợ là không được, Thẩm lão gia tử nghiên cứu khối u thời gian dài như vậy, tự nhiên là làm ra qua một ít thành tích, y dược xí nghiệp càng là quen biết không biết bao nhiêu, chỉ cần cầm được ra lợi hại đầu đề, thì có người nguyện ý đầu tư kiến tạo phòng thí nghiệm.

Bạch Yến Đình nhưng là về tới công việc của mình trên cương vị, mặc dù vẫn như cũ không có chuyện gì.

Hắn nhắm mắt lại nghỉ ngơi, trên thực tế là tiến vào học tập không gian tiếp tục tiến hành đối với «3D nhân công làn da » nghiên cứu, ở cái này học tập trong không gian, Bạch Yến Đình có thể mô phỏng bất luận cái gì giải phẫu cùng nghiên cứu, tự nhiên là làm thí nghiệm địa phương tốt nhất.

Trong không gian mặt không biết bao lâu, chợt nghe chuông điện thoại di động, Bạch Yến Đình vừa mở ra mắt, liền thấy trên bàn điện thoại chính đang vang tiếng chuông, một bên chấn động.

Hắn cầm điện thoại di động lên, thấy được phía trên mẹ, nhíu nhíu mày, không thế nào ngoài ý muốn.

"Mẹ, ngươi tìm ta có việc a "

Bạch Yến Đình nhận điện thoại, thanh âm ôn hòa, như thế để Bạch mẹ lúc đầu khí thế hung hăng chất vấn nghẹn ở trong miệng, sau đó mới kỳ quái nói.

"Không có việc gì ta liền không thể tìm con trai của ta a ngươi cũng không nhìn một chút ngươi mấy ngày không có trở về, có phải là đều đã quên có ta cái này mẹ "

Bạch mẹ oán trách, thế nhưng là trong lòng vẫn là nghĩ đến con trai, vừa nghĩ tới con trai cái này đều một tuần không có trở về, làm việc cứ như vậy bận rộn không có mệt hay không a thân thể sẽ sẽ không ăn không cần vẫn là nói để con dâu người trong nhà sẽ giúp bận bịu thay cái thanh nhàn một chút làm việc

"Mẹ, ta tại bệnh viện làm việc đâu, có chuyện đứng đắn thanh, ngài cùng cha đã đến Ma Đô, liền ra ngoài đi bộ một chút đi dạo, nhìn xem Ma Đô phong cảnh, ta không phải cho các ngươi lưu có tiền a cũng coi là con trai hiếu thuận các ngươi."

Kỳ thật Bạch Yến Đình vốn là rất không nhìn trúng Bạch mẹ, dù sao như thế Bạch cha Bạch mẹ trong ký ức của hắn, chính là trọng nam khinh nữ, chính là ức hiếp nữ tính, thích nghiền ép nữ tính, đem nam tính nâng lên tồn tại.

Bạch Yến Đình làm một nam nhân, nhưng hắn là nhận qua đứng đắn giáo dục nam tính, hắn đã từng cha mẹ quan hệ và đẹp, muội muội nhu thuận nghe lời, trưởng bối trong nhà nhóm nhưng không có một cái là bởi vì muội muội là nữ hài tử, liền muốn nghiền ép muội muội, làm cho nàng Vi gia bên trong làm cống hiến.

Có thể là nghĩ đến cái này mẫu thân tất cả xấu cũng là vì thân thể này tốt, ngược lại là cảm thấy, cùng nó triệt để đem Bạch mẹ cắt cách, cũng không như đổi cái phương thức, để Bạch mẹ bớt làm những cái kia làm người buồn nôn sự tình, không được, liền cách xa xa cũng được.

"Kia là ngươi tân tân khổ khổ tiền kiếm được, ta cùng ngươi cha đều cho ngươi tồn lấy, không nỡ đến phung phí đâu!"

Bị con trai quan tâm, Bạch mẹ trong lòng đắc ý, trên mặt đều mang cười, liên quan tới Trương Nhu sự tình đã sớm ném sau ót, nàng đã hồi lâu không có cùng con trai nói như vậy tri kỷ, trong lòng chính đẹp đâu.

"Không có việc gì, ngài bỏ ra, ta còn có thể kiếm a, chỉ cần ngài cùng cha hoa vui vẻ, ta cũng cao hứng."

Đừng cả ngày làm những cái kia yêu thiêu thân, làm mai là được.

Bạch mẹ lần này càng vui vẻ hơn, cũng không muốn hỏi con trai Trương Nhu sự tình để con trai không cao hứng, cách điện thoại đối Bạch Yến Đình một trận quan tâm, các loại điện thoại dập máy, vẫn là mặt mày mỉm cười, nhếch miệng lên.

Kết quả vừa nghiêng đầu, nhìn thấy còn đỏ hồng mắt Trương Nhu, lập tức lúng túng.

"Vậy, vậy cái gần nhất Yến Đình bận rộn công việc, không thể trở về nhà, Nhu Nhu a, ngươi làm nữ hài tử, phải hiểu những này, đại nam tử Hán, tổng sẽ không giống là ta nữ nhân đồng dạng mỗi ngày ở trong nhà đúng không "

Nàng cái này vừa nói, Trương Nhu càng ủy khuất, mắt đỏ đều nói không ra lời.

Bất quá Bạch mẹ cũng không quan tâm những này, cảm thấy Trương Nhu bây giờ ở tại trong nhà nàng, ăn tại trong nhà nàng, có thể không phải liền là tùy ý nàng loay hoay

Bạch mẹ nói xong, cũng không dỗ dành Trương Nhu, trực tiếp liền vui vẻ xem tivi kịch đi.

Trương Nhu cũng vạn vạn không nghĩ tới, Bạch mẹ lại là cái tắc kè hoa! Lúc đầu nói xong rồi muốn cho nàng ra tức giận! Nói xong rồi muốn đem Yến Đình ca ca gọi trở về, nhưng bây giờ bất quá là gọi điện thoại, vậy mà liền không để ý tới nàng, lần này Trương Nhu là thật sự ủy khuất vô cùng.

Đứng ở nơi đó nàng nước mắt cộp cộp rơi, thế nhưng là lại không dám để Bạch mẹ nhìn thấy, liền cúi đầu hướng phía phòng của mình đi tới, nàng hiện tại ở tại lầu hai trong phòng khách.

Chôn đầu lên bậc thang, mới vừa đi tới phía trên nhất, liền lập tức đụng phải một người, để Trương Nhu lập tức đau bưng kín cái mũi.

"Là Tiểu Nhu a, không có đụng vào đi "

Bị đụng vào Bạch phụ cũng giật nảy mình, hắn cái này mới vừa đi tới đầu bậc thang đâu, Trương Nhu liền trực tiếp đụng vào, lúc này nhìn thấy Trương Nhu bụm mặt khóc, lập tức không biết làm sao.

"Ta không sao. . ."

Nghẹn ngào nói ra ba chữ này, đỏ rừng rực con mắt vô cùng đáng thương nhìn xem Bạch phụ, Trương Nhu vừa nghĩ tới mình bị Bạch mẹ như vậy không nhìn, trong lòng càng khó chịu hơn.

Nữ hài tử rơi lệ bộ dáng tự nhiên là xinh đẹp cực kì, Bạch phụ chỉ cảm thấy cô bé này khóc có chút làm cho người ta đau, ăn nói vụng về hắn cũng không biết làm sao an ủi người, chỉ có thể kiểm tra túi, lúc đầu muốn sờ khăn tay, lại mò tới một xấp tiền.

Cuối cùng Bạch phụ có chút tay chân vụng về đem tiền đưa tới.

"Ngươi nếu là có ủy khuất gì a, liền ra đi mua một ít mà ăn ngon, đi dạo phố, liền sẽ không không vui."

Bạch phụ như vậy vụng về quan tâm, để Trương Nhu lập tức chỉ cảm thấy trong lòng ủy khuất tựa như là bọt khí đồng dạng lập tức bị đâm thủng, lập tức ủy khuất nhào tới Bạch phụ trong ngực, ô ô khóc lên.

Bạch phụ lập tức cứng đờ, căn bản không dám nhúc nhích, cầm trong tay tiền rơi trên mặt đất, lại chỉ cảm thấy ôm mình cô gái trẻ tuổi mà trên thân, có hương thơm ngào ngạt xông vào mũi, để Bạch phụ trong lòng có chút không nói ra được Tô Tô ngứa.

Dưới lầu xem tivi Bạch mẹ còn nghĩ lấy con trai đối với mình quan tâm đâu, có thể hoàn toàn không nghĩ tới trên lầu trượng phu ôm nữ nhi của người khác. . .

Mà Bạch Yến Đình đâu

Hai ngày sau, Bạch Yến Đình là thật sự bề bộn nhiều việc.

Bệnh viện Thánh Quang Vương viện trưởng đem Bạch Yến Đình đối với «3D nhân công làn da » tư liệu truyền cho vài bằng hữu về sau, những người bạn này lại là vội vội vàng vàng từ nơi khác chạy tới, bây giờ mười cái trong nước đối người công làn da có nghiên cứu y học đại lão đều ngồi ở trong phòng họp, ngồi nghiêm chỉnh nhìn đứng ở trên bục giảng Bạch Yến Đình.

Ngày hôm nay Bạch Yến Đình thân mặc áo choàng trắng, mang theo tơ vàng gọng kính, nhìn xem càng là phá lệ soái khí tuấn lãng, đặc biệt là đứng tại bục giảng bên kia, tất cả ánh đèn đều ném bắn xuyên qua, giống như nổi bật lên hắn đang phát sáng.

Thẩm Vọng Thư ngồi ở gia gia Thẩm Xuân Lâm bên cạnh, cũng là biết rồi cái này «3D nhân công làn da » về sau quyết định cùng một chỗ đầu tư phòng thí nghiệm, nhìn qua trượng phu viết tư liệu về sau, Thẩm Vọng Thư cũng rất khiếp sợ, chưa hề nghĩ tới, luôn luôn là không thích làm việc, yêu lười biếng trượng phu, vậy mà lại vụng trộm nghiên cứu như thế một cái đầu đề.

Trong chớp nhoáng này, Thẩm Vọng Thư thậm chí đều có chút cảm thấy, trên bục giảng trượng phu, giống như biến thành một người khác đồng dạng.

"Nhân công làn da từ thế kỷ 20 thập niên năm mươi bắt đầu, hay dùng sinh vật bông băng, hợp thành bông băng chế tác đặt cơ sở vững chắc, sau đó nước ngoài theo khoa học kỹ thuật phát triển, 7 0, 80, thập kỷ 90 bên trong người công làn da đều có thời đại vượt qua tính nghiên cứu, bây giờ nước ngoài trên thị trường có ba loại nhân công làn da ta liền không nói rõ chi tiết, nhưng những này nhân công làn da cấy ghép giá cả đắt đỏ, lại cấy ghép tỉ lệ sống sót chỉ có năm mươi phần trăm, là người bình thường căn bản cũng không khả năng tiêu phí lên y học thủ đoạn."

"Mà 3D sinh vật đóng dấu kỹ thuật, thì là thông qua sinh vật mô phỏng, đến bồi dưỡng cùng bảo trì cấy ghép vật thể sinh động tính, nghiên cứu của ta chính là đem cái này hai hạng kỹ thuật hợp làm một thể, thông qua 3D sinh vật đóng dấu kỹ thuật đến thay đổi hợp thành làn da từ thể sinh động độ, khiến cái này làn da có thể bình thường sinh trưởng. . ."

Đứng ở trên sàn đấu Bạch Yến Đình chậm rãi mà nói, sau đó đem chính mình đối với «3D nhân công làn da » đến tiếp sau phỏng đoán tại ném bình phong bên trên kỹ càng nói ra, phía dưới đều là đang nghiên cứu làn da lĩnh vực đại lão, từng cái cũng đều là thật lòng nghe Bạch Yến Đình giảng giải, ngẫu nhiên quay đầu cùng người bên cạnh trò chuyện.

Lần này giảng giải trọn vẹn bỏ ra sáu giờ, so có thể từ văn bản bên trên nhìn thấy tin tức càng nhiều hơn, để ngồi ở chỗ đó Thẩm Xuân Lâm càng là một mặt kiêu ngạo.

Hắn thời điểm trước kia, là không nguyện ý nói thêm lên Bạch Yến Đình, dù sao cháu gái này tế thật sự là không lên đài mặt, hắn năm đó an bài thật kỹ bệnh viện công tốt bao nhiêu chỉ muốn làm việc cho tốt, cố gắng nghiên cứu học thuật vấn đề, nấu bên trên hơn hai mươi năm, đoán chừng liền có thể trong sân dài, thế nhưng là cái này bệnh viện tư nhân có cái gì

Đều là lợi ích huân tâm gia hỏa, vì kiếm tiền không từ thủ đoạn, tới đây đó chính là sa đọa!

Làm cả tràng hội nghị kết thúc về sau, phía dưới tất cả mọi người không người ở bắt đầu tự phát vỗ tay, phòng họp lớn ánh đèn sáng lên, tất cả mọi người tiếng vỗ tay cũng đủ để chứng minh Bạch Yến Đình đối với «3D nhân công làn da » phỏng đoán thành công cùng khả thi.

"Bạch thầy thuốc, ngươi đối với «3D nhân công làn da » cái này đầu đề nghiên cứu đúng là có không tầm thường kiến giải, vừa mới ta đã đang cùng Trịnh tổng thương lượng, Trịnh tổng nguyện ý đầu tư ngắn hạn đầu tư 500 triệu đến tiến hành cái này đầu đề nghiên cứu, phòng nghiên cứu liền kiến tạo tại chúng ta bệnh viện Thánh Quang, trong bệnh viện cũng đầu tư một tỷ, chúc mừng ngươi, tức sẽ thành ba mươi hai tuổi liền có thể ủng có người phòng thí nghiệm thầy thuốc, quả nhiên là kỳ tài ngút trời."

Bệnh viện Thánh Quang Vương viện trưởng tranh thủ thời gian đứng dậy nói chuyện, đối với Bạch Yến Đình tự nhiên là tán dương vạn phần, nghĩ đến lúc trước mình còn không nhìn trúng Bạch Yến Đình, cảm thấy hắn chính là cái ăn Thẩm gia cơm chùa, lúc này thật sự là ba ba ba đánh mặt.

"Bạch thầy thuốc, ngài «3D nhân công làn da » đầu đề ta phi thường cảm thấy hứng thú, hi vọng ngài có thể mau chóng nghiên cứu ra thành quả, tập đoàn chúng ta cũng sẽ tại ngài trong quá trình nghiên cứu gia tăng tài chính truy vào."

Hoa an thuốc nghiệp Chu tổng cũng tranh thủ thời gian tới cùng Bạch Yến Đình nắm tay, đối với người trẻ tuổi này có thể nói là phi thường thưởng thức.

Cái khác thầy thuốc cũng giống như vậy, bọn họ đều có một ít liên quan tới học thuật bên trên vấn đề muốn theo Bạch Yến Đình thảo luận, không đầy một lát liền đem Bạch Yến Đình vây ở trung ương.

Đứng tại phía ngoài đoàn người mặt Thẩm Xuân Lâm cùng Thẩm Vọng Thư nhìn xem đây hết thảy, hai trong mắt người đều là không cầm được kiêu ngạo cùng tự hào.

Nhịn không được lại ôm lấy gia gia cánh tay, Thẩm Vọng Thư khoe khoang nói.

"Gia gia, ngươi nhìn ngươi trước kia luôn nói ta là thèm người ta sắc đẹp, thèm người ta thân thể, mới cùng người ta yêu đương kết hôn, có thể ngươi bây giờ nhìn xem, người ta chẳng những có sắc đẹp có thai, người ta còn có đầu óc đâu ~ có phải là so tôn nữ của ngươi mạnh hơn nhiều "

Trượng phu trước kia không nghĩ cố gắng, Thẩm Vọng Thư sẽ không thất vọng, nhưng hôm nay có thể nhìn thấy Bạch Yến Đình có thành tựu tích, vẫn là không cầm được vui vẻ, thay trượng phu vui vẻ, cũng có một loại mình có mắt nhìn người cảm giác.

"Đúng thế, so ngươi có đầu óc nhiều."

Mang trên mặt kiêu ngạo ý cười, Thẩm Xuân Lâm đây là mở mày mở mặt.

Lúc buổi tối, tất cả mọi người tập hợp một chỗ ăn cơm, nháo đến đã khuya mới nghỉ ngơi, bất quá chí ít có một chuyện xác định.

Thuộc về Bạch Yến Đình chuyên môn phòng thí nghiệm lập tức liền muốn bắt đầu kiến tạo!

Bạch Yến Đình muốn trở thành «3D nhân công làn da » phòng thí nghiệm người tổng phụ trách! ! !

Cắm vào phiếu tên sách

Tác giả có lời muốn nói:

Quỳ cầu cất giữ tác giả chuyên mục a a cộc! Thương các ngươi nha! Cảm tạ tại 2 021- 02- 03 09:56:36~2 021- 02- 04 00: 01:57 trong lúc đó vì ta ném ra Bá Vương phiếu hoặc tưới tiêu dịch dinh dưỡng tiểu thiên sứ a ~

Cảm tạ tưới tiêu dịch dinh dưỡng tiểu thiên sứ: Mỹ nữ a Nhuế 3 bình;

Phi thường cảm tạ đại gia đối với ủng hộ của ta, ta sẽ tiếp tục cố gắng!

Vô Địch Đại Lão Sắp Xuất Thế vô địch văn, nhanh gọn thoải mái
Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Review Chương 08: Cơm chùa Phượng hoàng nam - Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Review truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh] Review


2,995 | 1 434 chương


Đọc truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]