Chương 05: Cơm chùa Phượng hoàng nam

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Trương Nhu đi vào Ma Đô về sau, cũng liền cùng Bạch mẫu từng đi ra ngoài mấy lần, trên cơ bản đều là đi chợ bán thức ăn loại hình địa phương, lấy ở đâu qua bầu không khí như thế này nghiêm túc bệnh viện

Thánh quang bệnh viện tiền thân là một nhà đại giáo đường, bởi vậy về sau xây dựng thêm trở thành thánh quang sau khi đưa đến bệnh viện, chỉnh thể phong cách đều là giáo đường cảm giác, trắng nõn bên trong mang theo Mộc Dục Thánh Quang cái chủng loại kia cấp cao khí chất, bằng không thì cũng sẽ không trở thành Ma Đô quý nhất tư nhân bệnh viện.

Mang theo đồ ăn tới được Trương Nhu đứng tại cửa ra vào đều có chút không biết làm sao, trên mặt mang theo mấy phần quẫn bách, có chút kinh ngạc nhìn xem như thế xa hoa bệnh viện, trong lòng càng là tràn đầy hướng tới.

Đây chính là Yến Đình ca ca chỗ làm việc a xem xét liền như thế chỗ lợi hại, Yến Đình ca ca nhất định cũng rất lợi hại, ngày đó nói lời khẳng định là lừa gạt mình, Trương Nhu trong lòng càng thêm xác định nhất định phải đi theo Bạch Yến Đình, liền xem như làm tiểu Tam cũng sẽ không tiếc.

Yến Đình ca ca dáng dấp tốt, làm việc tốt, còn có hiện tại một mình ở địa phương cũng đã làm tịnh lại xinh đẹp, so trong làng không biết hào nhiều ít, Trương Nhu vì chính mình động viên, hít sâu một hơi về sau, mang trên mặt cười yếu ớt đi vào.

Ngày hôm nay nàng mặc quần áo là Thẩm Vọng Thư, áo sơmi màu trắng phác hoạ ra xinh đẹp thân hình, sau đó là túi màu đen mông váy càng làm cho eo của nàng tuyến càng xinh đẹp hơn, tăng thêm Thẩm Vọng Thư một đôi cùng màu hệ giày cao gót, để Trương Nhu lúc này hoàn toàn không giống như là nông thôn ra nữ hài tử, ngược lại là có mấy phần khí chất.

Người dung mạo xinh đẹp chính là chiếm tiện nghi, Trương Nhu tướng mạo chống lên bộ quần áo này.

Về phần quần áo là thế nào đến. . . Vậy dĩ nhiên là Bạch mẫu từ Thẩm Vọng Thư trong tủ treo quần áo lấy ra, Thẩm Vọng Thư đừng nhìn năm nay cũng là ngoài ba mươi, thế nhưng là dáng người một chút không thua chúng tiểu cô nương.

Nàng vừa tiến đến, cổng xuyên màu hồng đồng phục y tá tiểu hộ sĩ liền thấy, đương nhiên cũng một chút quét đến nàng quần áo trên người.

Áo sơmi màu trắng, LV mùa xuân khoản, mười hai ngàn tả hữu.

Túi màu đen mông váy, LV mùa xuân khoản, mười ngàn ra mặt.

Trong cổ dây chuyền, Chanel nhẹ xa xỉ khoản, hai mươi ngàn một đầu.

Chỉ một cái liếc mắt công phu, tiểu hộ sĩ liền đã đem Trương Nhu giá trị bản thân cho tính ra tới, dù sao cũng là tư nhân bệnh viện làm việc người, gặp kẻ có tiền nhiều, đôi mắt này quả thực là cùng máy quét đồng dạng, một chút liền có thể nhìn ra tiểu cô nương này trên thân mặc quần áo giá trị bao nhiêu.

Thánh quang bệnh viện là tư nhân bệnh viện không sai, thế nhưng là Ma Đô cũng có người xưng thánh quang bệnh viện vì kẻ có tiền bệnh viện, không có tiền người là sẽ không tới nơi này xem bệnh.

"Ngươi tốt, nữ sĩ, xin hỏi ngài cần trợ giúp gì a "

Các nàng những này đạo y nói trắng ra là chính là cho những người có tiền này chỉ đường, biết đối phương cần gì dạng thầy thuốc về sau, gọi điện thoại sắp xếp người đưa những người này đi lên.

"Ngươi tốt, ta, ta tìm đến người."

Trương Nhu vẫn còn có chút khẩn trương, nàng xoa bóp trong tay dẫn theo cơm trưa, cố gắng để cho mình nhìn bình tĩnh một chút, ánh mắt có chút bay, bất quá cái này tiểu hộ sĩ ngược lại là không hề nghĩ nhiều, chỉ là vẫn như cũ mặt mỉm cười mà hỏi.

"Xin hỏi ngài là hẹn trước bệnh viện chúng ta thầy thuốc a ngài có thể nói cho ta tên của hắn, ta sẽ gọi điện thoại xác nhận."

Thánh quang bệnh viện có hẹn trước phục vụ, tiểu hộ sĩ ngược lại là không nghĩ nhiều.

"Không có." Trương Nhu vẫn là đuổi vội vàng lắc đầu, tiếp lấy có chút xấu hổ nói.

"Ta là bệnh viện các ngươi thầy thuốc người nhà, tới đưa cơm , ta nghĩ hỏi một chút, Bạch Yến Đình thầy thuốc làm việc tại lầu mấy ta muốn đi lên cho hắn đưa cơm."

Thanh âm của nàng nhẹ nhàng, còn mang theo vài phần cẩn thận từng li từng tí, ngược lại để tiểu hộ sĩ nghe được có mấy phần kinh ngạc, nhịn không được dò xét trước mắt Trương Nhu, nhãn tình sáng lên.

Đây chính là Bạch thầy thuốc lão bà a nhìn thật trẻ tuổi a! Quả nhiên là mở chỉnh hình bệnh viện, năm nay đều ngoài ba mươi đi thoạt nhìn cũng chỉ hai mươi tuổi a, tốt hiền hoà a, không biết đi bệnh viện của nàng chỉnh hình có thể hay không đánh gãy a

"Ngài nhất định là Bạch thầy thuốc lão bà đi ta còn là lần đầu tiên nhìn thấy ngài đâu, ngài nhìn thật trẻ trung, cùng Bạch thầy thuốc thật xứng."

Vì về sau mình khả năng cần đánh gãy, tiểu hộ sĩ mười phần nhiệt tình, con mắt đều đang phát sáng.

"Ta, ta. . ." Vừa định nói mình không phải Yến Đình ca ca lão bà, thế nhưng là bị như thế hiểu lầm, Trương Nhu trong lòng nhưng lại không biết làm sao, có chút vui vẻ, cuối cùng lại là chấp nhận thuyết pháp này.

"Bạch thầy thuốc lúc này hẳn là ở văn phòng đâu, ngay tại Ngũ Lâu, ta mang ngươi tới đi "

Tiểu hộ sĩ cảm giác đến cặp mắt của mình da có chút không dễ nhìn, trước đó thì có muốn cắt mắt hai mí ý nghĩ, lúc này nhìn thấy Bạch thầy thuốc lão bà, tự nhiên là ngo ngoe muốn động, mang theo lấy lòng muốn dẫn Trương Nhu lên lầu.

". . . Ân, tốt."

Trương Nhu không biết Bạch Yến Đình văn phòng ở nơi đó, nhìn cái này tiểu hộ sĩ nhiệt tình như thế, liền đồng ý, trong lòng càng là có một loại hơn người một bậc cảm giác, luôn cảm giác mình tại bị cái này tiểu hộ sĩ lấy lòng.

"Xin ngài chờ một chút một chút, ta để đồng sự đến bên này nhìn xem, ta tự mình mang ngài lên lầu."

Tiểu hộ sĩ nói, lấy điện thoại di động ra, mở ra Wechat, tranh thủ thời gian phát tin tức cho nhà mình đồng sự, để đồng sự tranh thủ thời gian tới, còn thuận tiện phát một đầu.

【 Tiểu Vương mắt hai mí không dễ nhìn: Bạch thầy thuốc lão bà đến đưa cơm, lại không đến liền không thấy được! 】

Như vậy một đầu tin tức quá khứ , bên kia đạo y cũng tranh thủ thời gian biểu thị lập tức tới ngay, hai phút đồng hồ không đến, một cái khác xuyên màu hồng phấn đồng phục y tá đạo y cũng đi tới, dáng vẻ ngọt ngào động lòng người, để Trương Nhu lại không tự chủ có chút không thích.

Nàng nhìn trước mắt hai cái tiểu hộ sĩ, dáng dấp đều rất xinh đẹp, Yến Đình ca ca mỗi ngày đều là ở đây đi làm, những này tiểu hộ sĩ có thể hay không câu dẫn Yến Đình ca ca

Kia tranh thủ thời gian xem náo nhiệt tiểu hộ sĩ liếc nhìn Trương Nhu, trong lòng cũng là cảm thấy Trương Nhu rất trẻ trung, Bạch thầy thuốc ba mươi hai tuổi, lão bà hắn liền so với hắn nhỏ hơn một tuổi, cũng ba mươi tuổi a, làm sao nhìn cùng hai mươi tuổi đồng dạng

Chẳng lẽ lại. . . Đây chính là kẻ có tiền bảo dưỡng có phương pháp

Lập tức đối với Bạch thầy thuốc lão bà chỉnh hình bệnh viện thấy hứng thú, hướng phía bạn tốt nháy mắt mấy cái, sau đó đưa mắt nhìn bạn tốt mang theo Bạch thầy thuốc lão bà qua bên kia lên thang lầu.

Mà lúc này Bạch Yến Đình đang làm gì đâu

Thật trùng hợp! Thật sự là thật trùng hợp!

Ngày hôm nay Bạch Yến Đình văn phòng thêm một người, lúc này đang tại thật lòng nhìn tư liệu, người này mái đầu bạc trắng lại là tinh thần phấn chấn, thân mặc áo choàng trắng, khí chất hơn người.

Người này không là người khác, chính là Thẩm Vọng Thư ông nội, chuyên công khối u nổi danh khối u khoa chuyên gia Thẩm Xuân Lâm, hắn lúc này chính chăm chú nhìn Bạch Yến Đình hao tốn hai cái ban ngày hai cái ban đêm tại học tập trong không gian làm ra «3D da nhân tạo » phỏng đoán luận văn.

Ngày đó Bạch Yến Đình khi nhìn đến tiểu nam hài cấy da giải phẫu về sau, đối với bỏng liền sinh ra rất lớn ý nghĩ, điều tra bây giờ trên thị trường một chút y học số liệu.

Theo y học góc độ bên trên, bỏng là lưu lại Vết Sẹo nhất không thể tiêu trừ, nhân thể rất nhiều tế bào đều có thể tái sinh, nhưng là làn da một khi xuất hiện tổn thương, lại là rất khó tự lành, đại bộ phận đều sẽ hình thành thương tích tính Vết Sẹo, sau đó những này Vết Sẹo bên trên làn da liền đã mất đi sinh động độ, từ đó tạo thành xấu xí Vết Sẹo, tạm thời y học bên trên còn không có có thể một lần nữa để làn da một lần nữa sinh động phương pháp.

Bỏng người bệnh đều rất thống khổ, trên người bọn họ mặt ngoài vết thương một khi vượt qua từ thể ba mươi phần trăm, như vậy liền sẽ hết sức thống khổ, cần phải không ngừng tiến hành giải phẫu, đem thân thể những bộ phận khác bình thường làn da lấy xuống, bổ tại bị bỏng địa phương, cứ như vậy, vẫn như cũ là mười phần xấu xí, thế nhưng là không bổ sung những này thiếu khuyết làn da, như vậy trên thân thể thịt liền sẽ trong không khí bại lộ, lây nhiễm vi khuẩn, tạo thành nhân thể tiến một bước tổn thương.

Bây giờ trong nước sử dụng đại bộ phận giải phẫu phương pháp, đều là dùng người bệnh từ thể làn da hoặc là người bệnh thân nhân làn da tiến hành cấy ghép, đây chính là cái gọi là cấy da giải phẫu.

Có thể là nhân thể có thể sử dụng làn da là rất ít, hàng năm cả nước vẫn sẽ có rất nhiều người bởi vì bỏng bất trị tử vong , còn cắm vào nhân công da, kia càng là đắt đỏ giá trên trời, so cấy da giải phẫu muốn càng thêm quý , người bình thường căn bản là gánh vác không nổi.

Đến nay trong nước đối với 3D đóng dấu làn da cùng nhân công làn da nghiên cứu vẫn còn một cái phi thường lạc hậu giai đoạn.

Bạch Yến Đình chỗ nghiên cứu, chính là một loại có thể thiếp thoa thức 3D nhân công làn da, có thể cải thiện mặt ngoài vết thương, cũng không cần giống như là nhân công cấy da thống khổ như vậy.

Thẩm Xuân Lâm mặc dù là nghiên cứu khối u chuyên gia, nhưng đối với cái khác lĩnh vực y học cũng là có hiểu biết, cẩn thận xem hết những tài liệu này về sau, ngược lại là đối với chính mình cái này cháu rể nhìn với con mắt khác.

Phải biết, năm đó cháu gái mang về cháu gái này tế thời điểm, Thẩm Xuân Lâm liếc mắt liền nhìn ra đến người cháu rể này là cái đối với y thuật cũng không chuyên tâm người, thực tập thời điểm liền muốn lười biếng, về sau ghét bỏ bệnh viện công mệt mỏi, để hắn cho an bài đến bệnh viện tư nhân, nhưng không biết, bệnh viện tư nhân lên cao không gian, là ít nhất.

Tại Thẩm Xuân Lâm trong mắt, Bạch Yến Đình là một cái không kiến thức không có cái nhìn đại cục người, lớn một trương để cháu gái thích mặt mà thôi, ở tại bọn hắn Thẩm gia dưới mí mắt, cũng không bay ra khỏi cái gì bọt nước tới.

Bây giờ đặt vào Bạch Yến Đình ở cái này tư nhân bệnh viện đã là bốn năm sự kiện, Thẩm Xuân Lâm ngược lại là không nghĩ tới, mình còn có thể nhìn thấy như thế một kinh hỉ.

"Đây là ngươi tự mình làm phỏng đoán" Thẩm Xuân Lâm lần này nhìn về phía Bạch Yến Đình ánh mắt ngược lại là nghiêm túc.

"Vâng, nước ngoài sớm mấy năm đã nghiên cứu da nhân tạo, bất quá nhưng sử dụng tính rất thấp, giá cả đắt đỏ. 3D đóng dấu làn da cũng đã sớm tại mỹ dung giới có nhất định sử dụng, lại không thể sử dụng trên cơ thể người trên thân, chỉ có thể dùng để khảo thí đồ trang điểm, ta tại cả hai phía trên làm càng thâm nhập đoán muốn. . ."

Đem mình ý nghĩ từ từ nói đến, Bạch Yến Đình tại học tập trong không gian học tập đến đồ vật, thế nhưng là có nhất chuyên nghiệp lão sư dạy, tăng thêm nghiên cứu của mình, Bạch Yến Đình cái này cái gọi là phỏng đoán, trên thực tế đã tại học tập không gian không biết thí nghiệm bao nhiêu lần.

Cái gọi là phỏng đoán, kỳ thật chính là không có trải qua thí nghiệm đồ vật, đứng đắn luận văn đều là phỏng đoán thêm thí nghiệm kết quả, bởi vậy Thẩm Xuân Lâm mặc dù không xác định suy đoán này sẽ hay không có một cái kết quả tốt, nhưng là chỉ là nhìn suy đoán này quá trình, lại là cảm thấy rất có tiềm lực phát triển.

Dựa theo cái này «3D nhân công làn da » học thuật phỏng đoán, nếu như nhân công làn da có thể dùng 3D đóng dấu phương thức một lần nữa chế tác, làm thành dính thiếp thức, nếu như thành công, như vậy đem sẽ cải biến y học giới rất nhiều thứ.

Trừ bỏng giải phẫu bên ngoài, loại này dính thiếp thức làn da thậm chí có thể dùng tại mỹ dung bên trên, còn có trong đó đối với làn da hoạt tính học thuật phỏng đoán, đều để Thẩm Xuân Lâm cũng cảm thấy đây là một cái rất lớn mật rất có cơ hội ý nghĩ.

"Tốt! Ta rất ủng hộ ngươi, Yến Đình a, không nghĩ tới ngươi tại nhân công làn da lĩnh vực này dĩ nhiên hiểu rõ nhiều như vậy, ngươi cho những tài liệu này cũng rất tốt, ta sẽ tìm một chút lĩnh vực này chuyên gia bang ngươi xem một chút, nếu như có thể thực hiện, ta có thể cho ngươi kiến tạo phòng thí nghiệm."

Thẩm Xuân Lâm lúc này nhìn về phía nhà mình cháu rể là phá lệ thưởng thức, hận không thể lập tức cầm những tài liệu này cho mình nhận biết những chuyên gia kia nhóm nhìn xem, nhìn xem nhà mình cháu rể ưu tú.

Mấy năm này Thẩm Xuân Lâm không ít bị lão hữu trò cười, dù sao cháu gái là cái chết nhan khống, tìm như thế một cái lão công đi, còn tìm một cái không cầu phát triển ăn bám, Thẩm Xuân Lâm nghĩ đề bạt một chút đều vô dụng, lúc này mắt thấy Bạch Yến Đình đối người công làn da có nhiều như vậy hiểu rõ, tự nhiên là muốn giúp một tay.

"Gia gia, cảm ơn ngài, ta cũng là muốn một cái có thể làm thí nghiệm địa phương, nếu như cái này 3D nhân công làn da có thể nghiên cứu ra được, cũng có thể dùng tại Vọng Thư chỉnh hình trong bệnh viện."

Bạch Yến Đình cũng cười tủm tỉm trả lời, hắn hiện tại say mê học tập y thuật, bất kỳ vật gì đều là học không có tận cùng, hắn bây giờ có thể dễ như trở bàn tay làm rất nhiều ngoại khoa giải phẫu, chí ít có trăm năm trở lên ngoại khoa giải phẫu trải qua, bởi vì tại học tập trong không gian, có thể có vô số loại người bệnh để hắn mô phỏng giải phẫu.

Đồng dạng, đối với cái này 3D nhân công làn da cũng là như thế, hắn đã trong không gian mặt nghiên cứu có trên trăm năm.

Nếu mà có được phòng thí nghiệm, Bạch Yến Đình tin tưởng, không lâu thời gian, hắn liền có thể nghiên cứu ra cái này 3D nhân công da.

"Tốt! Ngươi có cái này lòng cầu tiến là tốt rồi!"

Lúc này Thẩm Xuân Lâm là vẻ mặt tươi cười, hắn vốn là vừa tới đến thánh quang bệnh viện khối u khoa cho một bệnh nhân xem bệnh, thuận tiện làm một cái nghiên thảo hội nghị, nhìn Bạch Yến Đình là thuận tiện, lại không nghĩ rằng, mình còn có thể có như thế một kinh hỉ!

Thẩm Xuân Lâm cái này còn là lần đầu tiên cảm thấy, mình có nhìn nhầm thời điểm.

Cái này một già một trẻ chính cao hứng đâu, liền nghe ra đến bên ngoài tiếng đập cửa.

"Vào đi."

Bạch Yến Đình nghe ra là đạo y Vương Mân thanh âm, ngẩng đầu nói.

Vương Mân nghe được thanh âm về sau, liền đẩy cửa tiến đến, một bên đẩy cửa, còn một bên mừng rỡ nói.

"Bạch thầy thuốc, ngài bà đến đưa cơm cho ngươi ăn, ngươi thật hạnh phúc!"

Nàng nói đi đến, sau lưng Trương Nhu cũng dẫn theo đồ ăn đi đến.

Thẩm Xuân Lâm vốn đang cười tủm tỉm, tưởng rằng cháu gái tới, kết quả liếc nhìn y tá kia sau lưng nữ nhân, là một cái lạ lẫm cô gái trẻ tuổi, lập tức sắc mặt đen lại.

Bạch Yến Đình cũng là nhìn thấy Trương Nhu thời điểm ngây ngẩn cả người, thật không nghĩ tới Trương Nhu da mặt dầy như vậy, dĩ nhiên thật sự chạy tới hắn chỗ làm việc câu dẫn hắn!

Trương Nhu nghe được y tá xưng hô nàng là Bạch Yến Đình lão bà, trong lòng đắc ý, có chút khẩn trương, lại không sợ Bạch Yến Đình vạch trần nàng, nam nhân đều sĩ diện, nàng đều như thế chủ động, nàng cũng không tin Bạch Yến Đình không có một chút ý tứ.

Mặt mày ẩn tình hướng phía Bạch Yến Đình nhìn sang, lại phát hiện Bạch Yến Đình bên người còn có một cái ngồi, tóc trắng thầy thuốc già, hắn mặt đen lên, tựa hồ có chút tức giận.

Thẩm Xuân Lâm đều muốn bị chọc giận quá mà cười lên, vừa mới còn cảm thấy mình cháu gái này tế tốt, lúc này liền bị đánh mặt, trực tiếp nhìn hằm hằm Bạch Yến Đình, cười lạnh nói.

"Bạch Yến Đình, ta tốt cháu rể, vậy mà không biết, ta lúc nào nhiều một cái cháu gái "

Cắm vào phiếu tên sách

Tác giả có lời muốn nói:

Ban đêm còn có tiếp tục đăng chương mới ~

Quỳ cầu cất giữ tác giả chuyên mục a a cộc! Thương các ngươi nha!

Dự thu văn « siêu cấp nam thần [ xuyên nhanh ]2 » cùng « trẫm mang theo một trăm ngàn tử sĩ xuyên về tới » có thể vào tác giả chuyên mục sớm cất giữ cảm tạ tại 2 021- 02- 01 22:36:24~2 021- 02- 02 23:14:39 trong lúc đó vì ta ném ra Bá Vương phiếu hoặc tưới tiêu dịch dinh dưỡng tiểu thiên sứ a ~

Cảm tạ tưới tiêu dịch dinh dưỡng tiểu thiên sứ:

Phi thường cảm tạ đại gia đối với ủng hộ của ta, ta sẽ tiếp tục cố gắng!

Vô Địch Đại Lão Sắp Xuất Thế vô địch văn, nhanh gọn thoải mái
Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Review Chương 05: Cơm chùa Phượng hoàng nam - Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Review truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh] Review


2,987 | 1 434 chương


Đọc truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]