Chương 02: Cơm chùa Phượng hoàng nam 2

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Trong phòng khách bầu không khí có chút xấu hổ, Bạch mẫu sắc mặt càng là rất khó coi, hung hăng trợn mắt nhìn một chút con trai, nghiến răng nghiến lợi.

"Yến Đình, mẹ biết ngươi thích nói đùa, thật có chút lời nói cũng không thể tùy tiện loạn nói đùa, ngươi vừa mới lời kia nếu như bị người khác nghe được, sợ rằng cũng phải để cho người ta cảm thấy ngươi là sợ vợ, hai người các ngươi vợ chồng một thể, ngươi là nàng, nàng cũng là ngươi, nào có cái gì ngươi ta phân chia "

Nàng lời này có thể nói là thiên hoa loạn trụy, cần thời điểm thành người một nhà, không cần liền muốn ném một bên.

Bạch Yến Đình buồn cười nhìn xem nàng: "Ồ mẹ, người ngoài này nhìn ta như thế nào cũng không đáng kể, ta chính là ăn lão bà ta cơm chùa a, ngươi bây giờ ở cái phòng này, chính là ta lão bà, chẳng lẽ không phải a "

Bạch mẫu: ". . ."

Lần này bầu không khí lúng túng hơn, đặc biệt là ngồi ở trên ghế sa lon, bị Bạch mẫu nói Bạch Yến Đình tốt bao nhiêu, chính là không có con trai, đặc biệt tới muốn cho Bạch Yến Đình sinh con trai kế thừa gia nghiệp Trương Nhu, càng là trong lòng có tính toán nhỏ nhặt.

"Bá mẫu, Yến Đình ca ca che chở lão bà hắn là bởi vì thích chị dâu, ngài tuyệt đối đừng tức giận, khí này ra bệnh đến, vẫn là chính ngài chịu tội."

Nàng ôm Bạch mẫu cánh tay, lời nói ra lại là cùng châm đồng dạng đâm vào Bạch mẫu trong lòng.

Bạch mẫu tự giác chính mình cái này tiểu nhi tử cái nào đều tốt, tướng mạo tuấn mỹ, đại học y khoa tốt nghiệp, bây giờ là một nhà tư nhân bệnh viện y sĩ trưởng, cái này nói ra nhiều khí phái thế nhưng là hết lần này tới lần khác bởi vì con dâu trong nhà có tiền, Bạch phụ tự giác tại con dâu trước mặt thấp một đầu, khiến cho Bạch mẫu cũng không có cách nào ngăn chặn Thẩm Vọng Thư, nhiều năm như vậy đều là theo chân đại nhi tử cùng đại nhi tức cùng một chỗ sinh hoạt, cực ít từng có đến cùng tiểu nhi tử ở chung.

Lần này tới, Bạch mẫu liền là muốn cho người con dâu này một hạ mã uy, làm cho nàng biết, cái gì mới gọi là bà bà.

"Hừ! Nhu Nhu a, vẫn là ngươi biết người đau lòng, nuôi con trai có làm được cái gì, liền biết khí ta!"

Nàng ôn nhu nhìn trước mắt Trương Nhu, là càng xem càng hài lòng, hận không thể lập tức đem Trương Nhu lấy về nhà, nghĩ đến chính mình cũng tức giận như vậy, tiểu nhi tử nhất định sẽ cùng mình xin lỗi.

Dĩ vãng thời điểm chính là như vậy, tiểu nhi tử mềm lòng nhất Bất quá, Bạch mẫu chính là dựa vào cái này nắm hai đứa con trai.

Nàng đợi lấy Bạch Yến Đình chủ động xin lỗi, nhưng lại không biết dăm ba câu này công phu, Bạch Yến Đình đã là đưa nàng nhìn thấu thấu, làm cha làm mẹ, đơn giản chính là mấy loại, vì đứa bé đủ kiểu sủng ái, vì đứa bé tương lai đủ kiểu tính toán, còn có giống như là Bạch gia dạng này nằm sấp đứa bé trên thân làm hấp huyết quỷ, những này đều có nhiều lắm.

Nghĩ đến mình bây giờ còn có cái lão bà, Bạch Yến Đình dự định trước đi chiếu cố chính mình cái này lão bà.

"Mẹ, các ngươi trước trò chuyện, ta nhìn lúc này đã đến giờ, ta đi đón Vọng Thư tan tầm."

Hắn đứng dậy tiêu sái, hoàn toàn không để ý tới sau lưng Bạch mẫu phản đối, tại cửa ra vào đổi giày liền ra cửa.

Cái tiểu khu này là Ma Đô nổi danh cấp cao chung cư Giang Nam phủ, bên cạnh chính là Ma Đô tốt nhất mấy trường học, coi là cao cấp học khu phòng, tự nhiên là có giá trị không nhỏ.

Đi nhà để xe, bên trong là hai năm trước lão bà Thẩm Vọng Thư thêm tiền mua một lần Mercedes-Benz, GLS 450 xa hoa bản, rơi xuống đất giá 1.2 triệu, rất được nguyên chủ thích.

Bạch Yến Đình cũng rất thích xe việt dã, dù sao nam nhân cái nào không thích việt dã cùng xe thể thao

Lái xe từ trong nhà để xe ra, Bạch Yến Đình ngược lại là rốt cục có một loại đầu thai làm người cảm giác, dù sao thế giới này, là không có linh khí có thể vận chuyển, không cần tu chân, không cần lo lắng bị giết người đoạt bảo, cũng không cần lo lắng cửa nát nhà tan, còn có lão bà.

Tâm tình thật tốt Bạch Yến Đình không đến nửa giờ xe liền mở đến lão bà Thẩm Vọng Thư chỉnh hình bệnh viện, Vọng Nguyệt chỉnh hình bệnh viện.

Lúc trước Thẩm Vọng Thư cùng Bạch Yến Đình hai người đều là y khoa sinh, nhưng là Thẩm Vọng Thư về sau học tập càng nhiều hơn chính là chỉnh dung kỹ thuật, thậm chí còn ra nước ngoài học hai năm học tập nước ngoài chỉnh hình tri thức, về sau học thành trở về mới mở như thế một nhà bệnh viện, bây giờ sinh ý rất không tệ.

Bên này Bạch Yến Đình vừa vào cửa, tiểu hộ sĩ nhìn thấy hắn về sau liền lập tức lộ ra nụ cười ngọt ngào.

"Bạch thầy thuốc, ngài là tới đón Thẩm viện trưởng tan tầm sao "

Cái này chỉnh hình trong bệnh viện không ít người đều biết Bạch Yến Đình, biết cái này siêu cấp đại soái ca là viện trưởng trượng phu, hai người tình cảm rất tốt, mặc dù tạm thời còn không có đứa bé, nhưng viện trưởng đã tại bồi dưỡng mới thầy thuốc, xem ra là có sinh con dự định.

"Ân, các ngươi viện trưởng đâu ngày hôm nay có giải phẫu a "

Bạch Yến Đình cười lên, một cặp mắt đào hoa càng hơi hơi hất lên, rất có vài phần xem ai đều thâm tình bộ dáng, để tiểu hộ sĩ lập tức tranh thủ thời gian dừng tâm tư.

"Viện trưởng vừa giải phẫu xong, hẳn là ở văn phòng nghỉ ngơi, ngài trực tiếp bên trên tầng ba là được."

Nàng nói dứt lời, Bạch Yến Đình cùng với nàng nói lời cảm tạ, sau đó liền bước chân dễ dàng lên lầu, lưu lại tại trước đài một cái khác tiểu hộ sĩ hiếu kì giữ chặt bên người tiểu tỷ muội.

"Đây chính là Bạch thầy thuốc a rất đẹp trai a! Trách không được các ngươi đều nói Thẩm viện trưởng cùng Bạch thầy thuốc tình cảm tốt đâu, ta nếu là có như thế một cái lão công, ta quang là mỗi ngày nhìn xem hắn đều tâm tình tốt rồi~ "

Tiểu nha đầu bưng lấy mặt phạm hoa si, để một bên y tá bất đắc dĩ.

"Ai nói không phải đâu Thẩm viện trưởng trước kia lúc đi học đều cùng với Bạch thầy thuốc, hai người bọn họ thế nhưng là ông trời tác hợp cho trai tài gái sắc có được hay không cái nào đến phiên chúng ta những người bình thường này a "

Bị các y tá thảo luận người đâu, nhưng là trực tiếp lên tầng ba, tầng ba có Thẩm Vọng Thư phòng nghỉ, nơi này Bạch Yến Đình ngược lại là có ký ức.

Đi tới cửa phòng nghỉ ngơi, phát hiện cửa ngược lại là mở ra, hướng bên trong nhìn sang, phát hiện thê tử Thẩm Vọng Thư một bộ áo khoác trắng ngồi ở trên ghế sa lon đang xem bệnh lịch, liền tựa vào trên cửa, dùng đốt ngón tay gõ gõ cửa.

Phanh phanh phanh, nghe được động tĩnh Thẩm Vọng Thư ngẩng đầu lên, liếc mắt liền thấy được tựa ở mình cửa phòng nghỉ ngơi, còn mang theo vài phần tùy ý lười biếng nam nhân.

Nàng lập tức nhãn tình sáng lên: "Sao ngươi lại tới đây "

Bạch Yến Đình đi tới: "Ta làm sao không thể tới đây chính là lão bà ta phòng nghỉ, ta đến đâu, đương nhiên là nghĩ lão bà ta."

Hắn như vậy miệng lưỡi trơn tru, để Thẩm Vọng Thư trong lòng bất đắc dĩ, nhưng vẫn là cười đến ngọt ngào. Kỳ thật Thẩm Vọng Thư dung mạo rất xinh đẹp, làn da trong suốt trắng nõn, mũi rất nhọn, con mắt thật to, xuống đi Tiểu Tiểu, tóc cẩn thận tỉ mỉ chải ở sau ót, nhìn bất quá là hai lăm hai sáu bộ dáng, cho dù ai cũng sẽ không cảm thấy nàng năm nay đều ngoài ba mươi.

Thả tay xuống bên trong ca bệnh, Thẩm Vọng Thư hướng phía trượng phu vươn tay: "Ngươi như thế tới đón ta, chẳng phải là mẹ ở nhà một mình bên trong nàng có thể hay không không cao hứng a "

Bất luận cái gì nữ cường nhân, chỉ cần là kết hôn, vẫn là phải đối mặt quan hệ mẹ chồng nàng dâu.

Bạch Yến Đình giữ chặt lão bà tay, trực tiếp ngồi ở lão bà bên người, sau một khắc liền ôm Thẩm Vọng Thư eo, cái cằm đặt ở lão bà trên bờ vai làm nũng.

"Ta tới tìm ta lão bà nàng không cao hứng cái gì ta cũng không có ngăn đón nàng tìm ta cha a, lão bà, ngươi hôm nay làm việc có mệt hay không a "

Liên quan tới nữ nhân này ký ức toàn bộ xâm nhập mà đến, Bạch Yến Đình càng là càng xem Thẩm Vọng Thư càng thích, tốt như vậy nữ nhân người khác không trân quý, hắn nhưng là rất thích.

Thẩm Vọng Thư nhìn một chút mở rộng cửa phòng: "Ta không phải rất mệt mỏi, đi ngươi đừng như vậy, bị khách phía ngoài thấy được nhiều không tốt."

Dù sao nơi này là tầng ba phòng nghỉ, còn có phòng bệnh cũng có sắp xếp ở đây, Thẩm Vọng Thư sợ bị người bệnh trông thấy.

"Các nàng xem đến cũng chỉ là sẽ ghen tị ngươi a, ai bảo ngươi có như thế một cái ưu tú lão công ~ "

Bạch Yến Đình xoa bóp Thẩm Vọng Thư eo, cảm giác trong ngực thân thể đều mềm nhũn một chút, bất quá vẫn là ngoan ngoãn từ trên người Thẩm Vọng Thư đứng lên, chững chạc đàng hoàng ngồi ở nơi đó.

Đối với lần này, Thẩm Vọng Thư thật là dở khóc dở cười.

Nàng luôn luôn là cầm chính mình cái này soái khí trượng phu không có cách, tựa như đám dân mạng nói như vậy, nàng chỉ cần vừa nhìn thấy trượng phu trương này mặt đẹp trai, liền không có cách nào cùng hắn so đo.

Nghĩ đến bà bà bàn giao, Thẩm Vọng Thư cảm thấy vẫn là cùng trượng phu thương lượng một chút.

"Yến Đình, lần này bà bà cũng không có gì không phải a mang theo Trương Nhu nha đầu kia a ta nhìn nha đầu kia dáng dấp cũng xinh đẹp, miệng cũng ngọt, nghĩ đến không nếu như để cho nàng đến bệnh viện của ta học tập, sau đó thi người y tá chứng, dạng này cũng có thể có mình một phen sự nghiệp, nghe nói trong nhà nàng trọng nam khinh nữ, khó cực kỳ."

Làm Thẩm gia công chúa nhỏ, Thẩm Vọng Thư là bị người trong nhà từ nhỏ sủng ái đến lớn, tự nhiên là biết trọng nam khinh nữ đối với nữ nhân có bao nhiêu đáng sợ, nàng có sự nghiệp tâm, tự nhiên là cũng thích trợ giúp cùng là nữ nhân nữ hài tử, nếu như nữ nhân đều không giúp nữ nhân, còn trông cậy vào nam nhân a

"Ngươi nói cái này a, là mẹ ta yêu cầu sao"Bạch Yến Đình không thích Trương Nhu.

Trương Nhu nữ nhân như vậy tựa như là leo lên tại trên thân nam nhân thố ti hoa, sẽ chỉ ở trên thân nam nhân hấp thụ chất dinh dưỡng, làm cho nàng tự lực cánh sinh còn không bằng làm cho nàng đi chết.

Thẩm Vọng Thư lắc đầu: "Cái này cũng không phải mẹ nói, mẹ chỉ nói là Trương Nhu nha đầu này trong nhà bị ủy khuất, trốn thoát, nàng nhìn xem đáng thương, liền đưa đến nhà ta, nghĩ đến tại trong nhà chúng ta nhiều tránh một hồi, đừng cho các nàng người trong nhà tìm tới là được, có thể như thế một cái tiểu cô nương, cả ngày ở trong nhà có ý gì còn không bằng học tập một vài thứ, tóm lại là tốt bàng thân."

Nàng thanh âm ôn nhu, thần sắc càng là nhiều hơn mấy phần lo lắng, Bạch Yến Đình nhìn ra hảo ý của nàng, nhưng cũng biết, có ít người, liền thích không làm mà hưởng, là là không nguyện ý tiếp nhận dạng này hảo ý.

Hắn giữ chặt tay của vợ, chững chạc đàng hoàng: "Lão bà, ta nói thật với ngươi đi, mẹ ta chính là nhìn ngươi lòng mềm yếu, chuyên môn khi dễ ngươi gạt ngươi chứ! Trương Nhu này, căn bản cũng không phải là cái gì tốt cô gái!"

Lời này để Thẩm Vọng Thư đều có chút không rõ ràng cho lắm, nghi hoặc nhìn trước mắt trượng phu.

Bạch Yến Đình trong mắt để lộ ra mấy phần ủy khuất, tiếp tục cáo trạng nói: "Ngươi căn bản không biết, ngày hôm nay ngươi không ở nhà, cái kia Trương Nhu đối với ta một ngụm Yến Đình ca ca, buồn nôn chết ta rồi! Còn có ta mẹ, còn ở trước mặt ta tổng tán dương Trương Nhu dịu dàng động lòng người a, cái gì tuổi trẻ thuần khiết cái gì, nàng dáng dấp đẹp hơn nữa có quan hệ gì với ta a lão bà trong lòng ta thế nhưng là chỉ có ngươi, cho nên ta sẽ tới đón ngươi."

Nghe trượng phu, Thẩm Vọng Thư thần sắc cũng dần dần nghiêm túc lên, vạn vạn không nghĩ tới cái kia ở trước mặt mình mở miệng một tiếng tỷ tỷ bé gái vậy mà lại câu dẫn nhà mình lão công còn có bà bà, cái này rốt cuộc là ý gì bà bà mang Trương Nhu tới nhà, đến cùng là muốn làm gì

Lúc này Trương Nhu mới tại Thẩm nhà ở rồi ba ngày, Thẩm Vọng Thư đều muốn cho nàng tìm chỗ học tập, có thể thấy được nàng hảo tâm.

"Bà bà đây là ý gì a "

Nàng không chắc chắn lắm hỏi thăm trượng phu, liền thấy trượng phu một mặt ghét bỏ nhả rãnh nói.

"Còn có thể là có ý gì cho ta làm mai đâu!"

Bạch Yến Đình nói xong lời này, le lưỡi, lộ ra có mấy phần đáng yêu.

Trên thực tế, hắn là thật sự cảm thấy Bạch mẫu thích hợp đi làm tú bà, làm mai đều kéo đến trên người con trai, thế nào không cho chồng nàng kéo một cái

Cắm vào phiếu tên sách

Tác giả có lời muốn nói:

Thứ sáu buổi sáng hẳn là có thể cố định tám giờ đổi mới! Hai ngày này trước không cố định a!

Thương các ngươi a a cộc! Cảm tạ

Phi thường cảm tạ đại gia đối với ủng hộ của ta, ta sẽ tiếp tục cố gắng!

Vô Địch Đại Lão Sắp Xuất Thế vô địch văn, nhanh gọn thoải mái
Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Review Chương 02: Cơm chùa Phượng hoàng nam 2 - Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Review truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh] Review


2,979 | 1 434 chương


Đọc truyện Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]

Làm Tra Nam Tay Cầm Long Ngạo Thiên Kịch Bản [Xuyên Nhanh]