Chương 94: Yêu Linh hoa

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

- Xem ra phải đi Tổ Địa tìm hiểu một phen. – Kỷ Linh thầm hạ quyết tâm.

Theo thời gian trôi qua, đúng như những gì Âm Ảnh nói, Viên Long bị Thất Cương liên tục đánh lên người, động tác trì trệ sau đó đổ gục xuống. Cánh đồng hoa hồng cũng bị lão làm hỏng.

Thân thể Đại Trưởng Đầu thu nhỏ về kích cỡ bình thường, Âm Ảnh thoắt cái đã tiến tới bên cạnh, đem thân thể lão thu vào bên trong băng quan.

Ám Minh Viên cũng trở lại trạng thái bình thường, Kỷ Linh lập tức thu nó vào bên trong không gian thức hải nghỉ ngơi.

- Xem ra huyết thống của bọn họ có liên quan tới nhau. Không thì sẽ không có ảnh hưởng đến Ám Minh Viên. Hoặc không phải, Viên Long bạo loạn ảnh hưởng toàn bộ Viên Hầu.

Kỷ Linh thầm suy đoán.

Còn cả đám Tà thú còn lại cũng bị dọa co quắp dưới đất nãy giờ, không dám động đậy tí nào. Kỷ Linh cũng chỉ biết lắc đầu, người ta cũng sống gần ba ngàn năm, tu vi chắc chắn cao hơn Tà Vương, cấp độ có thể hóa hình.

- Chúc mừng túc chủ thu được ba ngàn chiến công. Hiện tại túc chủ sở hữu bốn ngàn chiến công.

Kỷ Linh nghe vậy cũng rất vui mừng, vì để thế lực của mình ngày càng lớn mạnh hơn, hắn nhất định phải sử dụng chiến công để mua đồ trợ giúp thế lực ngày càng phát triển.

Tứ Trưởng Đầu cũng Ngũ Trưởng Đầu sau khi hoàn thành nhiệm vụ của mình lập tức rời đi. Tốc độ bọn hắn ra tay nhanh đến mức hắn cũng chẳng kịp nhìn, chứng tỏ tu vi chưa đủ, nên chỉ có thể tu luyện đến cảnh giới cao hơn bọn họ.

Đối với bọn hắn thì ba tháng trong Hắc Đàm chỉ là trong nháy mắt mà thôi.

Tam Trưởng Đầu cùng Nhị Trưởng Đầu vẫn để băng quan tại đó, đi tới bên cạnh Kỷ Linh, quỳ một gối nói:

- Tham kiến tông chủ!

Kỷ Linh mỉm cười gật đầu, xem ra bọn chúng vô cùng biết điều, khác hẳn Mẫn Uyên cùng Tứ Trưởng Đầu chuyên ẩn thân kia.

Kỷ Linh sử dụng tinh lực hóa thành dây thừng, đem cuốn Tà Yêu công lấy đến.

- Các ngươi trở về tìm người ghi chép toàn bộ cuốn Tà Yêu công này cho mọi người tu luyện. Phần bìa nhớ ghi là Tông chủ Đỗ Kỷ Linh. Qua một đoạn thời gian nữa ta sẽ trở về, đến lúc đó sẽ triệu tập các ngươi lại thành lập thế lực, chuẩn bị bành trướng lãnh thổ.

- Hiện tại sẽ lấy những Tà thú bên trong này làm căn cơ, tận lực phát triển tu vi cùng lực lượng, thời điểm sáng lập thế lực sẽ là lúc chúng ta rời khỏi Hắc Phong Nhai, nơi đó sẽ trở thành Tổ Địa mai táng Tà Yêu tộc, cũng sẽ là đầu não thế lực.

Kỷ Linh dặn dò xong, hai người không nói gì, lặng lẽ cầm Tà Yêu công rời đi. Với tốc độ nhanh chóng như vậy, Kỷ Linh cũng phải giật mình, muốn dặn dò thêm nhưng lại thôi. Có lẽ bọn hắn quá xúc động, chờ đợi tộc quần phát triển đã quá lâu, không kìm nén được tâm tình nên mới nóng vội.

Trên đường rời đi, Nhị Trưởng Đầu liên tục liếc qua cuốn Tà Yêu công trong tay Tam Trưởng Đầu.


- Thế nào? Định cướp? – Tam Trưởng Đầu nói đầy mơ hồ.

- Hừ! Ta đến cấp bậc này còn phải cướp? Trừ khi là Yêu công thì may ra. – Nhị Trưởng Đầu cười cười.

- Tất cả đều vì Tà Yêu tộc. Tông chủ để ghi bên ngoài như vậy để bọn họ biết chúng ta có được một vị lãnh tụ, nhưng ngại thân phận Nhân tộc nên mới thần bí. – Tam Trưởng Đầu như thấu hiểu nỗi lòng Kỷ Linh.

- Đâu cần phải như vậy. Thân phận Nhân tộc như vậy, chẳng phải vừa hay nói là Tà Yêu tộc hóa hình hay sao? – Nhị Trưởng Đầu nói ra khiến Tam Trưởng Đầu cũng không biết phải nói làm sao.

Kỷ Linh ở đây khẳng định sẽ khen hắn. Nhưng hắn đã có mục tiêu riêng. So với nhốt mình bên trong Hắc Phong Nhai tu luyện thì ở bên ngoài lịch luyện chiến đấu lấy chiến công cùng kinh nghiệm thực chiến còn tốt hơn.

Kỷ Linh thấy hai người đó rời đi, bản thân cũng không còn chuyện gì nữa, dặn dò đều đã xong, bản thân chỉ cần ở gia nhập thế lực Tà tộc tu luyện đến cấp bậc Ma Hoàng lại trở về lãnh đạo Tà Yêu tộc.

Còn Tà thú trong thế giới thức hải của hắn thì lại không cần lưu lại trong này, chỉ cần chúng theo mình thì chắc chắn có cơ hội phát triển cao hơn cả đám Tà Yêu tộc trong này.

Kỷ Linh rời đi nơi này, quay đầu lại nhìn cánh cửa dẫn vào thế giới Tà Yêu tộc, giống như thế giới trong thế giới vậy. Một bên trời cao vô tận, một bên hắc khí mịt mù.

Bỗng một con tà vật xông tới đánh hắn. Kỷ Linh bị tấn công bất ngờ nên không kịp né tránh, nhưng may thay là có Thị Huyết giương đao lên chém bay đầu tà vật đó. Kỷ Linh quay người nhìn con tà vật tràn ra hắc khí rồi biến mất, đầu của nó lập tức bị Tiểu Khá nhanh tay cướp đoạt.

Nó há miệng rộng rồi gặm nhấm cái đầu đó, toàn thân nó sáng loáng lên như mới thăng cấp.

- Đầu tà vật có thể sản sinh ra tà tinh, có thể hấp thu tà lực bên trong tăng tu vi. Đối với Tà thú cũng rất có sức hút.

Kỷ Linh nhìn về phía Tiểu Khá, thấy mõm nó vẫn còn cắm sâu vào bên trong sọ não của tà vật. Tiểu Khá còn thỏa mãn nằm ngửa bụng.

Thị Huyết lập tức giơ đao chém về phía Tiểu Khá làm bộ lông Tiểu Khá mất vài cọng.

- Không ngờ bộ giáp của nó lại trâu bò như vậy. – Kỷ Linh cảm thán.

Tiểu Khá bị đánh gãy vài căn lông mao, nó nổi giận bật dậy nhìn chằm chằm Thị Huyết. Đầu lâu tà vật bỗng vỡ toang, miệng Tiểu Khá mở rộng, dọa Thị Huyết, hoặc cũng là cảnh cáo nó.

Lại một con tà vật nữa đánh tới, Kỷ Linh lập tức hóa thành Tà thân, bộ bóng vừa dài vừa cứng chụm lại như đầu thương rồi đâm xuyên đầu tà vật.

Đến giờ hắn mới quan sát được chân thân của nó, trông chẳng khác nào cương thi cả. So với thân thể tà vật của hắn thì không khác, chỉ là da bọc xương, lông tóc tưa thớt, hốc mắt đen kịt. Toàn thân tà vật trần trụi không một mảnh vải.

Móng tay Kỷ Linh đâm xuyên qua như đâm đậu phụ vậy, bàn tay mở ra, đầu lâu tà vật nổ tung, hắc khí tràn ra, trong tay hắn có một khỏa tà tinh kèm theo dịch nhầy.- Xem ra thật là thế giới trong thế giới. Chỉ là không biết sao tà vật lại xuất hiện nhiều như vậy. Chẳng lẽ là nơi sản sinh tà vật?

Kỷ Linh thầm đoán.

Nếu là nơi sản sinh tà vật thì thật tốt, vì sẽ có một nguồn cung tà tinh vô tận, thoải mái cho hắn tu luyện cùng với chiến đấu, lại còn có thể kiếm lấy chiến công.

Nhưng hắn không thể một mực chiến đấu mãi được, ai cũng có giới hạn của bản thân nên đánh mãi cũng phải kiệt lực rồi bị tà vật xâu xé đến chết.

Quả nhiên, đại quân tà vật vừa xuất hiện, chúng lập tức chạy lại rồi đánh về phía đám Kỷ Linh. May là những con thú này có kinh nghiệm từ trước, Minh Viên thì không có người chỉ đạo và không có những viên thạch đầu nên chỉ có thể để chúng xông lên phòng hộ xung quanh hắn.

Thụ Yêu cũng được gọi ra bao bọc, tạo thành hơn hai mươi tấm thuẫn chắn xung quanh, ba mươi đều là những thanh trường thương từ trên cao giáng xuống ở sau tấm thuẫn. Còn lại đều đang thành những cái giá đỡ cho những con Ma Đao Lang đứng trên cao trợ giúp Minh Viên ở tiền tuyến.

Số lượng Ma Đao Lang rất nhiều, nhưng hắn chỉ nhận khoảng gần chục vạn con, chém giết đám tà vật xung quanh lại gần vẫn rất dư thừa.

Kỷ Linh thỉnh thoảng lại ra tay đập chết vài con có thể lọt vào bên trong tấm thuẫn. Sau đó lại đem tà tinh cho đám Ma Đao Lang trên kia bổ sung lực lượng.

Trận chém giết tà vật này phải hơn một tiếng mới chấm dứt, nhìn lấy đám Ma Đao Lang mệt mỏi nằm trên đất, cái bụng phập phồng hít thở. Minh Viên trâu bò vẫn còn sức lực nên đi đập nát sọ tà vật, đem tà tinh trở về cùng đám Thụ Yêu.

- Chúc mừng túc chủ thu được hai vạn bảy ngàn chiến công. Hiện túc chủ có ba vạn một ngàn chiến công.

- Ba vạn một ngàn chiến công, xem như rất ổn. Nhưng cần nhiều hơn như vậy để có thể phát triển thế lực của bản thân. – Kỷ Linh thầm suy đoán.

Hắn mở hệ thống chợ phiên lên, hình như vừa mới cập nhật thêm thời gian, hắn thấy trên góc phải màn hình hiển thị 23:59, chỉ còn kém một phút nữa là qua ngày mới, đến lúc đó là có đồ mới để cho hắn mua.

Kỷ Linh từ trong thông tin thần thức đưa tới đếm ra được số lượng tà vật hay tà tinh có được là hơn sáu vạn. Chia đều cho đám Tà thú này thì không được ổn vì không đủ, chỉ có thể dồn vào một con, chờ đợi đợt kế tiếp đến hoặc là tìm tà vật.

Suy nghĩ một hồi, thời gian cũng đã trôi qua một phút, hệ thống chợ phiên đã làm mới, mười vật phẩm khác lại lên sàn thay thế cho những ô trống cùng với giá cả khác biệt.

Kỷ Linh nhìn lên trên đó, có một túi hai trăm hạt giống Yêu Linh hoa, có khả năng trợ giúp nhân tộc có thú hồn, tu được công pháp yêu tộc và giúp yêu tộc hít hay ăn phải sẽ tăng khả năng hấp thu linh khí. Giá bốn ngàn chiến công.

- Mua!

Kỷ Linh lại nhìn tiếp, một thanh vũ khí gỉ sét giá một ngàn chiến công… điều này làm hắn chẳng thể nói được gì hơn, hệ thống công năng vô hạn này vậy mà bày lên một thanh kiếm gỉ giá một ngàn chiến công?

Hai món kế là dược thảo trị thương, giá ba ngàn chiến công, có công dụng trị nội thương hay ngoại thương đều được, lại còn có thể bổ trợ lẫn nhau làm hắn đắn đo xem có nên mua không.

Một thanh chiến phủ cấp bậc Tà Tướng, giá một vạn chiến công cũng để hắn tính toán có cần thiết mua cho Ám Minh Viên.
Kỷ Linh Thần Quân

Kỷ Linh Thần Quân Chương 94: Yêu Linh hoa

Review Chương 94: Yêu Linh hoa - Kỷ Linh Thần Quân

Đọc ngay Chương 94: Yêu Linh hoa truyện Kỷ Linh Thần Quân

Review truyện Kỷ Linh Thần Quân

Truyện Kỷ Linh Thần Quân Review


6,585 | 95 128 chương


Đọc truyện Kỷ Linh Thần Quân

Kỷ Linh Thần Quân