Không Thể Ký Hiệu

Thông tin truyện

Đọc: 325 | |

Số chương

102

Tác giả

Y Đình Mạt Đồng

Thể loại

Đam Mỹ

Trạng thái

Truyện đã hoàn, truyện đang HOT

Gửi đánh giá


Giới thiệu truyện Không Thể Ký Hiệu - Tác giả: Y Đình Mạt Đồng
Truyện Không Thể Ký Hiệu của tác giả Y Đình Mạt Đồng kể về Túng Phồn xuyên vào trong một quyển tiểu thuyết, trở th.ành nam phụ có thân thế thê thảm nhất.

Nguyên chủ phân hóa không rõ ràng, th.ành ng.uoi nửa A nửa O, bị gia đình, ng.uoi thân ruồng rẫy, còn bị tên em trai không biết nhặt đâu về cắm sừng, quả thực phải nói là quá thảm.

Cả một đời phấn đấu nỗ lực, mong được ng.uoi nhà công nhận, cuối cùng lại vì cạnh tranh hợp đồng thương mại với nam chính thất bại mà nợ nần ch.ồng chất, phải tự sát.

Túng Phồn đối với việc kinh doanh nói thật là một chữ bẻ đôi cũng không biết, chỉ đành xài kỹ năng vốn có của mình làm một thợ may nho nhỏ, chỉ cầu một ng.uoi no cả nhà không chết đói là được.

Phí Hành Phong, nam chính, Alpha đỉnh cao, siêu sao thế giới, nghe đồn là cái máy kiếm tiền cực kỳ lãnh cảm cấm dục, lại vì chứng rối loạn hưng cảm tăng tiết pheromone mà không thể không từ bỏ nghiệp diễn, lui về hậu trường làm ông chủ.

Một lần, Phí Hành Phong mặc trang phục do Túng Phồn thiết kế đi thảm đỏ, hội fan kinh ngạc thốt lên, bộ đồ này không phải là do anh trai thợ may hay livestream trên mạng thiết kế sao!?

Lúc Phí Hành Phong mang quần áo đi trả thì đụng phải Túng Phồn đang trong giai đoạn đặc biệt, Túng Phồn mặc dù không có cách nào bị ng.uoi khác đánh dấu nhưng không hiểu sao khi lại gần Phí Hành Phong, ngửi được mùi tin tức tố trên ng.uoi hắn, cảm giác khó chịu trên ng.uoi lại giảm bớt không ít.

Mà Phí Hành Phong, vì tin tức tố của bản thân mà quanh năm không ai dám tới gần, ngửi được mùi tin tức tố của Túng Phồn, cảm giác nóng nảy táo bạo trong ng.uoi cũng được xoa dịu đi nhiều.

Đã như vậy, không bằng đôi bên hợp tác cùng có lợi?......

Review truyện Không Thể Ký Hiệu

,

Truyện Không Thể Ký Hiệu Review


Truyện cùng chuyên mục