Không Làm Nữ Phụ Bạch Liên Hoa

Thông tin truyện

Đọc: 6,464 | |

Số chương

62

Tác giả

Ma An

Thể loại

Ngôn Tình, Sủng, Nữ Cường, Nữ Phụ, Ngược

Nhân vật truyện

Thiết huyết

Trạng thái

Truyện HOT, Đang ra

Review

Review truyện Không Làm Nữ Phụ Bạch Liên Hoa

Gửi đánh giá


Giới thiệu truyện Không Làm Nữ Phụ Bạch Liên Hoa - Tác giả: Ma An

Văn án:

Hề Thời làm th.iên kim nhà giàu được hai mươi năm, nói được ngôn ngữ bốn nước, khả năng đàn dương cầm đạt cấp 8, cô có mái tóc dài thẳng đen nhánh, hay mặc váy tiên nữ. Cả đời này đã định sẵn là số cô tốt, vừa đến tuổi sẽ liên hôn gia tộc, từ đây đến hết đời đều là uống xong trà chiều với đi mua hàng hiệu.

Đáng tiếc là trời mưa gió thất thường, đầu tiên là th.iên kim trứ danh bị đối tượng liên hôn tuyệt tình từ hôn, nhất thời trở th.ành trò cười trong giới nhà giàu, sau lại bị thông báo là lúc sinh ra ôm nhầm, cô không phải là th.iên kim nhà giàu, cô là th.iên kim giả, tu hú chiếm tổ, xứng đáng bị đuổi ra khỏi nhà.

Từ trước đến nay Hề Thời vẫn luôn cho rằng cô là nữ chính bạch liên hoa, không nghĩ tới lại biến th.ành nữ phụ bị vả mặt trong truyện th.iên kim giả, th.iên kim thật.

Hề Thời: (╯‵□′)╯︵┻━┻

Sau đó tất cả mọi ng.uoi đều chờ xem xem th.iên kim nhà giàu ngày xưa hiện tại là nghèo túng cỡ nào, kết quả lại nhìn thấy cô xuất hiện trên gameshow xx, trang điểm đậm, tóc uốn xù, trên quần jeans đều là lỗ rách, cô khiến cho tất cả ng.uoi xem cùng giơ tay lên với mình.

“Yo, yo, yo, high lên! Biến cmn dương cầm với rụt rè đi, bà ghét nhất là tóc đen dài, cuộc sống nhà giàu đều là nước mắt, lau khô nước mắt, chúng ta high không ngủ!”

Mọi ng.uoi: “……”

Mời bạn thưởng thức truyên

Không Làm Nữ Phụ Bạch Liên Hoa (hoàn)

trên toptruyenfull.com

Truyện Không Làm Nữ Phụ Bạch Liên Hoa Review

Ngôn Tình Không Làm Nữ Phụ Bạch Liên Hoa


Truyện cùng chuyên mục