Chương 369: Chư quân trân trọng!

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

"Tạm thời ở nhờ sao?" Nghe vậy, Lâm Trường Phong cặp mắt híp lại, đối với Không Diễn lời đã tin bảy tám phần.

Đến hắn cảnh giới này, nếu như có nhân nói với hắn nói dối, trong chỗ u minh là sẽ có cảm ứng, trừ phi đối phương cảnh giới xa cao hơn nhiều hắn, mới có thể lừa gạt được hắn cảm giác.

Mà ở hắn cảm ứng trung, mặc dù Không Diễn đối với hắn vẫn có vài phần cất giữ, có thể lời nói này, cũng tuyệt đối là vô cùng thẳng thắn.

Trọng yếu nhất là, từ đầu đến cuối, hắn cũng không có từ trên người Không Diễn cảm nhận được bất kỳ ác ý, hơn nữa đối phương hành động, cũng rõ ràng cho thấy đang giúp hắn.

Suy nghĩ ra một điểm này sau, Lâm Trường Phong chặt Trương Tâm đã có thật sự thư giản, đối với Không Diễn sát ý cũng Mạn Mạn tản đi.

Đang lúc này, Không Diễn hơi khổ sở thanh âm bỗng nhiên vang lên.

"Ngươi có phải hay không là đối thân phận ta có chút nghi vấn?"

Lâm Trường Phong gật đầu một cái, coi như là thầm chấp nhận đối phương vấn đề, hắn đối thân phận của Không Diễn mặc dù có suy đoán, có thể cũng chỉ có thể chắc chắn đối phương cùng Tiên Vũ đại lục có không nói được quan hệ, về phần càng nhiều, tắc vô pháp chắc chắn.

Thấy Lâm Trường Phong tràn đầy thăm dò ý ánh mắt, Không Diễn khàn khàn cười một tiếng, nhưng là không có chính diện đáp lại.

Chỉ thấy ánh mắt của hắn nhàn nhạt liếc qua Huyết Trảm Thiên, sau đó thật sâu đưa mắt nhìn liếc mắt Lâm Trường Phong, sau đó liền bước động bước chân, từng bước một hướng Man Hoang Thần Vực cửa vào đi tới.


Trong chớp mắt, hắn liền đã tới cửa vào trước, chỉ thiếu chút nữa, liền có thể vào Man Hoang Thần Vực.

Trong quá trình này, vô luận là Huyết Trảm Thiên hay lại là Lâm Trường Phong, cũng chỉ là nhìn bóng lưng của hắn, không có người nói chuyện, cũng không có động thủ ngăn trở ý tứ.

Chẳng biết tại sao, mặc dù Không Diễn toàn thân cũng bao phủ ở rộng lớn trong hắc bào, có thể Lâm Trường Phong lại từ đối phương bóng lưng trung cảm nhận được một loại trước đó chưa từng có tiêu điều, cùng với khó có thể dùng lời diễn tả được cô tịch.

Loại cảm giác này, để cho Lâm Trường Phong tâm thần rung một cái, trước mắt tựa hồ nổi lên một vài bức thê lương hình ảnh.

Trong lúc bất chợt, Không Diễn bước chân hơi dừng lại một chút, khóe miệng nhỏ nhẹ nhúc nhích mấy cái, sau đó liền một bước bước vào quang môn, hoàn toàn biến mất ở chỗ này.

Cùng lúc đó, ánh mắt cuả Lâm Trường Phong một trận lóe lên, Không Diễn thanh âm vang vọng ghé vào lỗ tai hắn.

"Có thể khi tiến vào Man Hoang Thần Vực trước, thấy Tiên Vũ đại lục xuất hiện ngươi cường giả như vậy, đã đủ để an ủi cuộc đời này rồi. . ."

"Thân phận ta,

Bây giờ còn không thể nói, dù là biết cũng đúng ngươi không có bất kỳ chỗ tốt, ngược lại sẽ hại ngươi."

"Man Hoang Thần Vực bên trong, tin tưởng chúng ta sẽ còn gặp lại, đến lúc đó, ngươi sẽ biết rõ ngươi muốn biết rõ hết thảy, ha ha, Tiên Vũ hậu nhân, ta lại đi trước một bước. . ."


"Ngươi quả nhiên là Tiên Vũ đại lục nhân, ta nghĩ ta đã đoán được thân phận của ngươi rồi." Lâm Trường Phong nhìn Man Hoang Thần Vực cửa vào, không nhịn được hít một hơi thật sâu, trong lúc nhất thời suy nghĩ xuất thần, không biết đang suy nghĩ gì.

Man Hoang Thần Vực lối vào quang mang vẫn lấp loé không yên, bên trong tràn đầy kinh khủng Không Gian Chi Lực, bắt chước Phật quang môn sau đó ẩn chứa một mảnh rất xưa Mãng Hoang thổ địa, vô cùng thần bí.

Huyết Trảm Thiên quỷ dị tiếng cười bỗng nhiên vang lên, chỉ thấy hắn thu hồi trong tay Trảm Thiên Thần Đao, ánh mắt sáng quắc nhìn chằm chằm Lâm Trường Phong nói.

"Lâm Trường Phong, Tiên Vũ người, thật là có ý tứ, bây giờ ta đột nhiên không muốn giết ngươi."

"Bất quá ta ngươi giữa cuối cùng sẽ có một trận chiến, ta sẽ ở Man Hoang Thần Vực bên trong chờ ngươi, lần sau gặp lại lúc, ta nhất định lấy ngươi chi tánh mạng!"

"Chỉ hi vọng ngươi có thể sống đến ngày đó, không nên chết ở Man Hoang thổ trong tay, ha ha ha ha. . ."

Kèm theo một trận cuồng ngạo tiếng cười lớn, Huyết Trảm Thiên bỗng nhiên xoay người, một bước giữa, cũng đã đi vào Man Hoang Thần Vực.

Trong lúc nhất thời, trong hư không lại khôi phục yên tĩnh, chỉ có Lâm Trường Phong vẫn đứng tại chỗ, kinh ngạc nhìn chằm chằm phiến kia đi thông Man Hoang Thần Vực quang môn, một thân khí tức chậm rãi xu Vu Bình tĩnh.

Lần lượt từng bóng người từ bên cạnh thoáng qua, rất nhiều người chỉ là nhìn hắn một cái, tựu vội vàng hoảng sợ thu hồi ánh mắt, không dám sinh lòng dòm ngó ý nghĩ, chỉ có thể bằng nhanh nhất tiến vào Man Hoang Thần Vực, hồn nhiên không có chú ý tới mình sống lưng đã lạnh cả người.

Cho đến ngày nay, toàn bộ cấm đạo hải bên trong còn có người nào không biết Lâm Trường Phong kinh khủng?


Dù là những thứ kia tự xưng là thực lực vô song cao ngạo hạng người, ở thấy được Lâm Trường Phong lấy tư thái cường thế chém chết Khương Vô Song sau, cũng thu liễm sở hữu ngạo khí, còn lại chỉ có sợ hãi.

Ở trong lòng bọn họ, Lâm Trường Phong nghiễm nhưng đã trở thành Ma Thần như vậy tồn tại, tuyệt đối là không...nhất có thể trêu chọc người!

Càng ngày càng nhiều nhân tiến vào Man Hoang Thần Vực, dĩ nhiên, cũng có thật nhiều người chết ở cấm đạo hải bên trong, liền bộ xương khô đều không có thể lưu lại.

Lạc Tiên Trần đám người rốt cuộc đuổi theo, bất quá bọn hắn cũng chỉ là đứng cách Lâm Trường Phong cách đó không xa, vô cùng kính sợ nhìn hắn, giống như là một đám trung thành vệ sĩ, lẳng lặng chờ đợi hắn mệnh lệnh.

Hồi lâu sau, Lâm Trường Phong chậm rãi ngẩng đầu lên, nhìn Man Hoang Thần Vực cửa vào dửng dưng một tiếng, lắc đầu một cái.

Đối với Huyết Trảm Thiên trước khi đi uy hiếp, hắn một chút cũng không để ở trong lòng, hắn biết rõ Huyết Trảm Thiên thứ người như vậy tính tình, nếu như đối phương tự nhận là có ở chỗ này chém chết thực lực của hắn, tuyệt đối sẽ quyết định thật nhanh xuất thủ, sẽ không do dự.

Đáng tiếc Huyết Trảm Thiên không có, hắn không có nhất định Lâm Trường Phong nắm chặt, cũng không muốn ở cấm đạo hải bên trong cùng Lâm Trường Phong tới một trận cuộc chiến sinh tử, để tránh vì hắn chôn hậu hoạn, từ đó bỏ lỡ tiến vào Man Hoang Thần Vực thời cơ tốt nhất.

Cho nên hắn mới có thể đi như vậy quả quyết, cuối cùng cũng chỉ bất quá bỏ lại mấy câu lời độc ác, muốn mượn này nhiễu loạn Lâm Trường Phong đạo tâm.

"Muốn người muốn giết ta rất nhiều, đáng tiếc bọn họ đại đa số đều chết hết!"

" Chờ ta thành tựu Đạo Thần, giết ngươi như giết chó!" Lâm Trường Phong đáy mắt thoáng qua một đạo hàn quang.


Nghe được câu này, Lạc Tiên Trần đám người đều là cảm thấy một loại lạnh giá thấu xương sát ý, cứ việc này cổ sát ý không phải nhằm vào bọn họ, có thể cũng đủ để cho bọn họ cảm thấy tâm Thần Chiến Lịch.

Lúc này, Lâm Trường Phong hướng mọi người nói: "Nghe nói tiến vào Man Hoang Thần Vực lúc, . . Tất cả mọi người đều sẽ bị ngay sau đó truyền tống đến bất đồng địa phương."

"Ở nơi này cấm đạo hải bên trong, ta còn có thể hộ các ngươi Chu Toàn, chỉ khi nào vượt qua cái này quang môn, ngoài tầm tay với bên dưới, ta đã thì không cách nào che chở các ngươi, mong rằng chư vị hành sự cẩn thận."

Nói ra lời nói này đồng thời, trong lòng Lâm Trường Phong tràn đầy bất đắc dĩ cùng vắng lặng, Võ Đạo Chi Lộ vốn là tràn đầy nguy hiểm cùng nguy cơ, ai cũng có thể vẫn lạc ở trên con đường này, đừng nói những người trước mắt này, cho dù là hắn Lâm Trường Phong, lại tại sao nếm không phải như thế?

"Ha ha ha ha, lão phu vốn là đã ngày giờ không nhiều, có thể tại tọa hóa trước tiến vào Man Hoang Thần Vực, bác một cái mong manh tương lai, cho dù là chết ở truy đuổi vũ trên đường, cũng tốt hơn yên lặng tiêu tan, dù chết lại còn không hối!"

Bình Thiên thành lão tổ đột nhiên cười to lên, chỉ thấy cái kia Thương Lão trên mặt phảng phất tỏa sáng vô thượng thần quang, toàn bộ nhân khí thế cũng vì đó rung một cái, vô cùng sừng sững.

Hắn vượt qua mọi người, chậm rãi đi tới Man Hoang Thần Vực cửa vào trước, bỗng nhiên xoay người, hướng về phía Lâm Trường Phong làm một lễ thật sâu, giọng chân thiết nói.

"Lão phu trước tạm đi một bước!"

"Công tử trân trọng. . . Chư quân trân trọng!"Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời

Khiếp Sợ! Nữ Nhi Của Ta Là Nữ Đế

Khiếp Sợ! Nữ Nhi Của Ta Là Nữ Đế Chương 369: Chư quân trân trọng!

Review Chương 369: Chư quân trân trọng! - Khiếp Sợ! Nữ Nhi Của Ta Là Nữ Đế

Đọc ngay Chương 369: Chư quân trân trọng! truyện Khiếp Sợ! Nữ Nhi Của Ta Là Nữ Đế

Review truyện Khiếp Sợ! Nữ Nhi Của Ta Là Nữ Đế

Truyện Khiếp Sợ! Nữ Nhi Của Ta Là Nữ Đế Review


186 | 1 374 chương


Đọc truyện Khiếp Sợ! Nữ Nhi Của Ta Là Nữ Đế

Khiếp Sợ! Nữ Nhi Của Ta Là Nữ Đế