Chương 368: Cuối cùng điên cuồng

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Cấm đạo hải bên trong, Lâm Trường Phong một đường vội vã đi, hắn cả người trên dưới khí tức không giữ lại chút nào tản mát ra, thuộc về Đạo Thần bên dưới vô địch uy thế lan tràn mà ra, chỗ đi qua, vô số cường giả rối rít sắc mặt hoảng sợ, không dám đối với hắn sinh lòng bất kỳ dòm ngó chi tâm.

Phía trước, Không Diễn cùng Huyết Trảm Thiên hai người chiến trường còn đang nhanh chóng di động, kinh khủng chiến đấu dư âm trực tiếp đem chung quanh hết thảy sinh linh nghiền thành nghiền nát.

Hai người thật giống như có một loại ăn ý một dạng cứ việc từng chiêu trí mạng, nhưng lại có mục đích phải làm được chiến trường phóng hướng một cái hướng khác, nơi đó chính là một nơi quang môn chỗ vị trí, mà quang môn sau đó, chính là Man Hoang Thần Vực!

Rất hiển nhiên, bọn họ đã đạt thành một hiệp nghị nào đó, đó chính là tiến vào Man Hoang Thần Vực trước chắp ghép đánh một trận tử chiến, có thể cũng không biết vì vậy mà trễ nãi bọn họ tiến vào Man Hoang Thần Vực thời cơ.

Dù sao đối với bọn họ mà nói, tối căn bản mục đích vẫn là vì tiến vào Man Hoang Thần Vực.

Trận chiến này, đó là suốt mười ngày!

Hai người khoảng cách Man Hoang Thần Vực cửa vào cũng là càng ngày càng gần, ở nơi này loại khoảng cách bên dưới, một khi hai người toàn lực buông ra tốc độ, nhiều nhất bất quá thời gian một chun trà, là được một bước bước vào Man Hoang Thần Vực.

Lâm Trường Phong chính là theo thật sát hai người phía sau, dần dần gần hơn đến khoảng cách.

Trong lòng của hắn còn có chút kỳ quái, rõ ràng Đại Thiên Chủ đã phong tỏa chính mình khí tức, tại sao còn chậm chạp chưa đến, lấy đối phương Đạo Thần tu vi, cho dù là vượt qua Thiên Vực tới chỗ này, cũng không được bao lâu thời gian.

Nhưng rất nhanh, hắn liền đem cái ý niệm này quên đi, với hắn mà nói, bây giờ có càng chuyện trọng yếu phải làm, cùng nữ nhi an nguy so với, hết thảy đều lộ ra nhỏ nhặt không đáng kể, dù là kia là tới từ một vị Đạo Thần uy hiếp.


Hắn tự nhiên không biết rõ, Đại Thiên Chủ mới vừa gia nhập Chư Thiên đông vực, liền bị nhân ngăn lại, nếu như không phải Thiên Thánh tử từ trong nhúng tay, sợ rằng ngay từ lúc mấy ngày trước đây, là hắn có thể thấy Chư Thiên Vạn Giới Đạo Thần vẫn lạc dị tượng rồi.

Dần dần, càng ngày càng gần, có thể sắc mặt của Lâm Trường Phong nhưng là càng ngày càng lo lắng.

"Không được, dựa theo loại tốc độ này, hai người sợ rằng rất nhanh sẽ biết tiến vào Man Hoang Thần Vực, mà ta còn rất khó đuổi kịp."

Lâm Trường Phong trong mắt tràn đầy gấp gáp, một viên đạo tâm kịch liệt sóng gió nổi lên, này mười ngày tới nay, hắn gần như mỗi một giây đều gặp đến tâm hồn hành hạ, để cho hắn không còn yên tĩnh như trước.

Lúc này, chỉ thấy hắn cắn răng, trên mặt thoáng qua một đạo ngoan sắc.

"Liều mạng!"

"Đạo Tổ tinh huyết,

Cho ta đốt!"

Nhất niệm chi gian, Lâm Trường Phong trực tiếp thiêu đốt cả người trên dưới hơn nửa tinh huyết, từng giọt tinh huyết thiêu đốt bên dưới, trực tiếp bạo phát ra năng lượng kinh khủng ba động, trên người hắn nhất thời bao phủ lên một tầng thâm thúy huyết quang.Nhìn từ đàng xa đi, cả người hắn phảng phất biến thành một cái to lớn huyết sắc vẫn thạch, lấy một loại quỷ dị tốc độ vạch qua hư không.

Không Diễn cùng Huyết Trảm Thiên chiến đấu đã tiến vào giai đoạn ác liệt, thời gian dài giao thủ đi xuống, trên người hai người cũng hiển lộ thương thế, mặc dù cũng không trí mạng, nhưng là cho hai người trạng thái tạo thành nhất định ảnh hưởng.

Huyết Trảm Thiên không hổ là đã từng đặt chân qua Đạo Thần cường giả, mặc dù cảnh giới rơi xuống, có thể trong lúc giở tay nhấc chân, vẫn mang có một tí Đạo Thần uy năng, nhất là chuôi này kinh người Trảm Thiên Thần Đao, gần như không chỗ nào bất lợi, ở Huyết Trảm Thiên thúc giục bên dưới, thậm chí dần dần tản mát ra một luồng Đạo Thần lực.

Không Diễn cả người trên dưới bao phủ ở hắc bào bên trong, để cho người ta không thấy rõ hắn mặt mũi, chỉ có thỉnh thoảng lộ ra một ánh mắt, lộ ra càng phát ra thâm thúy u ám.

Huyết Trảm Thiên chém ra một đao, cả người trên dưới chiến ý càng ngày càng mãnh liệt, trên mặt thậm chí mang có một tí cuồng nhiệt, hắn liếm khóe miệng một cái vết máu, không nhịn được nhìn một cái Không Diễn trong tay thanh kiếm kia, giữa chân mày không nhịn được hiện lên một vệt ngưng trọng.

Trên tay hắn Trảm Thiên Thần Đao, chính là hắn sinh cùng Thần Binh, đi ngang qua hắn cả đời ân cần săn sóc sau đó, có thể nói là Chư Thiên Vạn Giới đỉnh phong, hi hữu có cái gì Thần Binh có thể cùng như nhau.

Nhất là ban đầu hắn thành tựu Đạo Thần, Trảm Thiên Thần Đao nhiễm phải Đạo Thần khí tức sau, thì càng thêm bất phàm.

Nhưng dù cho như thế, lấy Trảm Thiên Thần Đao kinh khủng vẫn khó mà vượt trên thanh kiếm kia phong mang, không thể không nói, cái này làm cho Huyết Trảm Thiên cảm thấy thập phần ngoài ý muốn.

Tại hắn trong ấn tượng, toàn bộ Chư Thiên Vạn Giới còn giống như chưa bao giờ xuất hiện qua bực này phong mang Thần Kiếm.Kèm theo một đạo rống giận vang lên, đầy trời quyền quang bỗng nhiên thoáng qua, tựa hồ áp chế vô tận đao quang kiếm ảnh, ép hai người không nhịn được sắc mặt đều là biến đổi.

"Đó là. . ."

Hai người nhất thời ngưng giao thủ, đem ánh mắt dừng lại ở đạo thân ảnh kia trên.

Chỉ thấy Lâm Trường Phong đang đứng ở hai người trong chiến trường gian, trên người lên hơi thở lên xuống không chừng, đang không ngừng ho ra máu, một bộ thiêu đốt tinh huyết quá độ dáng vẻ.

Nhưng mà, lúc này hắn khí tức tản mát ra, nhưng là để cho bất luận kẻ nào cũng không dám tiểu hư hắn, có chỉ là rung động.

Nhất là đối với Huyết Trảm Thiên mà nói, bây giờ Lâm Trường Phong cho hắn một loại cực kỳ nguy hiểm cảm giác, phần này trình độ nguy hiểm, lại còn ở Không Diễn trên, để cho hắn nhìn ánh mắt cuả Lâm Trường Phong cũng mang theo vẻ ngưng trọng.

Nhưng Lâm Trường Phong lại đối Huyết Trảm Thiên chẳng quan tâm, hắn chỉ là xoay người nhìn Không Diễn, hai mắt đỏ ngầu, môi ngọa nguậy nói.

"Nói cho ta biết, ngươi là như thế nào lấy được thanh kiếm này?"

Theo câu nói này ra miệng, một cổ giống như Thâm Uyên như vậy sát ý nhất thời bao phủ ở rồi Không Diễn, đây là thật sát ý, phảng phất sau một khắc hắn liền lại đột nhiên phát như điên."Người này, thật là thật là khủng khiếp sát ý, hắn thật là từ Tiên Vũ đại lục từng bước một đi ra sao?" Không Diễn vô cùng chấn động. . .

Hắn vốn cho là mình nghịch sống hai đời, trên tay nhuộm đầy vô số cường giả huyết, đã sớm có thể lạnh nhạt đối đãi bất luận kẻ nào sát ý, nhưng lúc này đối mặt Lâm Trường Phong thời điểm, vẫn từ trong thâm tâm cảm thấy thấy lạnh cả người.

Không Diễn không muốn cùng Lâm Trường Phong là địch, cũng không có là địch cần phải, nghiêm khắc nói, hai người lập trường thậm chí là hoàn toàn nhất trí, chỉ là lựa chọn đường bất đồng mà thôi.

Hắn thế nào cũng không nghĩ tới, Lâm Trường Phong không tiếc thiêu đốt tinh huyết cũng phải mạo hiểm cự đại phong hiểm xông vào hắn và Huyết Trảm Thiên chiến trường, gây nên, cũng chỉ là một cái như vậy vấn đề.

Nghĩ tới đây, Không Diễn cười khổ một tiếng, khoan thai nói.

"Không nghĩ tới ngươi lại cùng Đại La Kiếm Thai bên trên nhất đảm nhiệm chủ nhân có không tầm thường quan hệ, một điểm này ngược lại là ta sơ sót. . ."

"Ngươi yên tâm, mặc dù ta không biết rõ Đại La Kiếm Thai bên trên nhất đảm nhiệm chủ nhân là ai, nhưng ta dám khẳng định bây giờ nàng còn sống thật tốt, cũng vô bất kỳ nguy hiểm nào, về phần tại sao Đại La Kiếm Thai sẽ xuất hiện trong tay ta, ta chỉ có thể nói đây là bọn hắn hai cái chung nhau lựa chọn."

"Bây giờ ta, cũng chẳng qua là thanh kiếm này tạm thời ở nhờ chỗ mà thôi. . ."Hmmm , đọc bộ này ta lại nhớ tới bé Thuần

Khiếp Sợ! Nữ Nhi Của Ta Là Nữ Đế

Khiếp Sợ! Nữ Nhi Của Ta Là Nữ Đế Chương 368: Cuối cùng điên cuồng

Review Chương 368: Cuối cùng điên cuồng - Khiếp Sợ! Nữ Nhi Của Ta Là Nữ Đế

Đọc ngay Chương 368: Cuối cùng điên cuồng truyện Khiếp Sợ! Nữ Nhi Của Ta Là Nữ Đế

Review truyện Khiếp Sợ! Nữ Nhi Của Ta Là Nữ Đế

Truyện Khiếp Sợ! Nữ Nhi Của Ta Là Nữ Đế Review


1,145 | 1 374 chương


Đọc truyện Khiếp Sợ! Nữ Nhi Của Ta Là Nữ Đế

Khiếp Sợ! Nữ Nhi Của Ta Là Nữ Đế