Khế Ước Nhân Duyên

Thông tin truyện

Đọc: 312 | |

Số chương

37

Tác giả

A. Jan

Thể loại

Cổ Đại, Xuyên Không, Bách Hợp, Ngược, Khác

Trạng thái

Truyện đã hoàn, truyện đang HOT

Review

Review truyện Khế Ước Nhân Duyên

Gửi đánh giá


Chương mới cập nhật

Giới thiệu truyện Khế Ước Nhân Duyên - Tác giả: A. Jan
Tác giả: A. Jan

Thể loại: Bách Hợp, Xuyên Không, Cổ Đại, Ngược Nhẹ, HE

Giới thiệu:

Một ng.uoi là cô nhi, từ nhỏ đến lớn chưa từng biết mặt cha mẹ mình là ai. Hiện nay đã 25 cái xuân xanh mà chưa có mối tình vắt vai nào. Năm nay công ty cô tổ chức đi du lịch, mang theo tâm trạng háo hức trong kỳ nghĩ dưỡng. Ấy vậy mà không hiểu tại sao máy bay cứ lắc lư. Đang nằm mê mang thì mọi ng.uoi cứ bảo nhảy khỏi máy bay. Tình huống gấp rút, đành mang dù vào nhắm mắt nhảy xuống.
Một ng.uoi được m.ệnh danh đệ nhất mỹ nữ kinh th.ành, nữ nhi của một phú thương giàu có nổi tiếng. Khi nàng lớn lên, không những xinh đẹp mà còn tài giỏi, mở rộng cơ ngơi của gia đình. Hàng năm nộp thuế cho triều đình nhiều vô số kể, vì vậy đến cả Hoàng thượng, qua viên triều đình đều phải nể mặt vài phần. Thật đúng với câu "Có tiền chính là có quyền".
Vậy tại sao hai ng.uoi họ lại gặp nhau? gặp trong hoàn cảnh nào? Xin mời click tiếp phần văn án nhé.

Văn án:

Minh Thần Duệ là một cô nhi. Từ nhỏ đến lớn cô nhi viện chính là nhà. Lớn lên kì thật rất ưa nhìn. Nhưng mà 18 tuổi đã phải rời khỏi Cô nhi viện tự mình bắt đầu cuộc sống mới. Hiện tại đã 25 tuổi. Đang làm việc tại một công ty XYZ ở Bắc Kinh. Tuy không giàu có nhưng cũng đủ sống qua ngày.

Gặp tình huống cẩu huyết xuyên không. Lại còn gặp phải một nữ nhân khí thế ngất trời. Khó gần vô cùng. Thật là oan nghiệt. Bản thân mình phải ký khế ước bán thân cho nàng ta để đổi lấy chén cơm từng ngày tại cái nơi quỷ quái này. Ai bảo nàng ta giàu có quá làm chi?

Nguyệt Cung Sương lớn lên dung mạo tuyệt trần được gắn với danh xưng Mỹ nữ kinh th.ành. Không những xinh đẹp mà còn tài giỏi, một tay nàng mở rộng việc làm ăn buôn bán của gia đình. Nàng chính là hình mẫu của nữ nhân thương trường ng.uoi ng.uoi đều ngưỡng mộ.

Nhưng cho dù tài giỏi đến đâu. Nàng cũng không thoát khỏi thân phận nữ nhi. Rồi cũng phải tìm một ng.uoi để gả đi, một ng.uoi mình nươ.ng tựa về sau. Nàng đang rất đau đầu vì ngày nào cha nươ.ng cũng nhắc tới công tử con nhà này, quý tử con nhà kia....đến cửa cầu hôn. Nàng thật không biết phải làm sao?, quyết định hôm nay ra ngoài đi dạo. Nào ngờ gặp phải một ng.uoi lạ lùng từ đâu ra, nhìn nàng với ánh mắt chán ghét. Nàng thật không quen nha.

Mưu tính...hai ng.uoi mưu tính đối phương để có được lợi ích riêng cho bản thân mình. Cuối cùng thì sợi dây nhân duyên có trói buộc họ bên nhau mãi không? Đó còn là một ẩn số?

Minh Thần Duệ: Nữ nhân rắn rết. Cô không thể nào khoan h.ồng một chút sao?

Nguyệt Cung Sương: Nếu ngươi còn ồn ào đừng trách ta lại trừ vào lương của ngươi.

Minh Thần Duệ: " NGƯƠI!!!"
Mời bạn thưởng thức truyên

Khế Ước Nhân Duyên full

trên toptruyenfull.com

Truyện Khế Ước Nhân Duyên Review

Cổ Đại Khế Ước Nhân Duyên


Truyện cùng chuyên mục