Chương 75: Học võ ? em rất thích nha !!!

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

CỌC.....CỌC.....CỌC.....

Tên Minh đóng xuống cây cọc cuối cùng xuống giúp ngôi nhà sàn nhỏ đứng vững trên bờ suối, ban đầu chỉ thiết kế một người ngủ nhưng hình như còn có một người không muốn vậy nha.

"Nước nè anh" My đi từ trong làng ra với trên tay là một cốc nước sạch, nước suối không nên uống trực tiếp a.

Tên Minh nhận lấy rồi uống hết trong một hơi, hắn định nghĩ mệt tránh nắng buổi chiều rồi mới lợp mái nhà với dừng vách nhà, nhiệt độ không khí xung quanh đã đạt tới bốn mươi hai độ C rồi, cháy da cháy thịt chứ chẳng đùa.

"Anh định sẽ như nào, tìm Bá Long hay chờ Bá Long tìm ta" My hơi thắc mắc.

"Chắc là ta sẽ ở lại đây vài hôm nữa, chờ Bá Long thu cái này về rồi ra nhắm hướng đi theo, bây giờ không thể đi bừa được" tên Minh có chút kiến thức về cái Hỗn Nguyên Huyền Thiếc của Bá Long nên đặt hi vọng vào nó.

"Em nghe nói dân làng ở đây càng lúc càng khó canh tác rau màu, có phải là do tận thế ảnh hưởng không anh" My nhìn về hạ lưu con suối nói.


"Chắc vậy, mấy vụ này có Bá Long là rõ ràng, anh không biết nhiều" tên Minh cũng không rõ.

"Nhưng hình như người ở đây không ai bị dính virus thì phải, em có hỏi họ đều nói không biết và không thấy ai có triệu chứng giống tang thi cả, đúng là kỳ lạ quá" My nói vừa nhớ lại lúc mấy hôm trước, lúc mạt thế xảy ra, đúng là ác mộng mà.

"Anh thấy tuy họ không bị dính virus nhưng họ lại tăng thể chất, cô gái lúc nãy chắc thể chất không dưới bốn lần đâu, những người đàn ông trong làng có nhiệm vụ ra ngoài săn bắt anh từng tiếp xúc cũng rất mạnh, chú Hoàng trưởng làng có thể chất không dưới mười a" tên Minh có gặp họ hoạt động nên có tý đánh giá, tất nhiên độ chính xác chỉ có vài phần nhưng hắn cũng đánh giá gần đúng rồi.

"Mạnh tới vậy" My hơi choáng váng nói, cô ấy tuy không yếu nhưng chưa từng thấy ai có thể chất mạnh tới vậy trừ mấy người trong nhóm.

Hiện tại thể chất trung bình của một con tang thi bình thường cũng chỉ vỏn vẹn ba đến bốn lần, một con tang thi đặc thù loại hình lực lượng thì trung bình là ba mươi, cao nhất từng gặp là bảy mươi, một con tang thi loại hình tốc độ thể chất chỉ tầm mười lăm, nhưng tốc độ lại rất khủng, cụ thể một con tang thi tốc độ có thể chạy tối đa là bốn trăm năm mươi kilomet trên giờ, cực kỳ kinh khủng, nhưng tất nhiên là mọi thứ chỉ tính đến thời điểm hiện tại, còn tương lai nó mạnh yếu ra sau thì ta không nói, với cả còn vài loại hình tang thi khác không tiện nêu ra.

Còn bọn tên Minh với Bá Long hiện tại khá mạnh rồi, do tập luyện thường xuyên và dùng viên năng lượng nên thể chất tăng nhanh hơn bình thường trong mạt thế gấp sáu lần, trong trường hợp không dùng viên năng lượng kèm với luyện tập thì phải ăn uống đầy đủ như bình thường mới tăng thể chất, viên năng lượng là thực phẩm bổ sung, không phải thần dược, vì vậy từ lúc đầu Bá Long đã nói rõ cho mọi người.


lần cuối cùng ta nói về thể chất của Bá Long là lúc nào ấy nhể, quên bà nó rồi, mà ta cũng có tính toán sơ sơ thể chất hiện tại của mọi người, liệt kê luôn nhỉ. Bá Long: 52; Minh: 38; Đại: 18; Phong: 15; Tùng: 18; Tú Linh: 11; Như Quỳnh: 12; Tuyết: 10; Trang: 11; chú Tuấn: 19; Trúc: 14; My: 12; Bảo Anh: 19; bé Bo: 9, bọn loi nhoi lóc nhóc trung bình 6 lần, còn ai ko nhỉ, ta bị não cá vàng nha, có thắc mắc hay thấy sai ở đâu nhớ comment nhắc nhở ta a, ta chỉ giỏi viết chứ không giỏi nhớ

Tên Minh với My ngồi dưới bóng cây cạnh bờ suối nói chuyện tới bốn giờ rưỡi mới thôi, bây giờ trời cũng đỡ nắng nên tên Minh quyết định sẽ đi tìm lá rừng làm vách với mái nhà, thức ăn thì dưới đáy dòng suối vẫn còn kha khá thịt, dưới đáy suối nước rất lạnh nên có thể trữ thực phẩm một thời gian ngắn, tên Minh tận dụng nó để ướp lạnh thịt vừa tránh ruồi nhặng bâu vào.

Cô gái làng thì từ trưa đã trở lại rừng để canh gác cây Mật Hồng rồi, tuy không có ai trong làng không biết quả này nhưng vẫn canh gác cho an toàn, có vài loài chim kỳ lạ cũng khá thích quả này nữa, để bọn nó ăn hết thì dân làng khó mà đặt bẫy được bọn thú rừng biến dị a.

ta chưa biết nên cho mọi người nhóm tên Minh hỏi tên cô ấy như nào, tự dưng hỏi thì hơi kỳ, với cả qua đi cơ hội để cô ta tự giới thiệu rồi, để ta cố gắng cài cắm tình tiết để hỏi tên cô ta mới được ( ͡° ͜ʖ ͡°) bây giờ viết "cô gái (ấy)" đọc cứ bị chuối mồm ra

- -------------------------------------------------

"Cái này làm được nhiều trò anh nhỉ" Tú Linh nằm cạnh Bá Long nói, Bá Long điều khiển Hỗn Nguyên Huyền Thiếc thành một cánh quạt lơ lửng trên không, quạt làn gió mát mẻ cho hai người ngủ trưa, kết hợp với dạng khí mát nên y như ngủ máy lạnh, rất phê.

"Thật may mắn khi Minh tìm được thứ này và cho anh, chắc anh khó lòng mà trả nổi ân tình này cho cậu ấy" Bá Long trầm ngâm nói, nếu không có Hỗn Nguyên Huyền Thiếc thì hắn sẽ không sửa chữa nâng cấp được cái xe, mà không có xe thì hắn không thể chạy xa thế trong một đêm được, và tang thi triều sẽ đến gần hơn trước khi hắn phát hiện, nguy cơ cả nhóm bị nuốt chửng bởi cơn lũ tang thi là một trăm phần trăm, cũng nhờ có Hỗn Nguyên Huyền Thiếc mà hắn và Tú Linh có thể thoát khỏi được cơn lũ kia, ân tình này như là công ơn của cha mẹ hắn đã sinh hắn ra đời vậy.


"Khi có cơ hội thì ta phải cảm ơn cậu ấy thật chân thành mới được" Tú Linh cũng đồng tình với hắn.

"Em có muốn học một tý kỹ thuật phòng thân không, anh dạy cho vài đường kiếm cơ bản" Bá Long tuy liệt giường nhưng tinh thần thì vẫn còn tốt chán.

"Được chứ, em rất thích học võ nhưng chưa có cơ hội á, anh dạy cho em thì tốt quá" Tú Linh mấy lần định nhờ Bảo Anh nhưng lại thôi.

Bá Long gượng ngồi dậy, nhìn từ trên xuống dưới đánh giá cơ thể Tú Linh rồi hắn động ý niệm cho Hỗn Nguyên Huyền Thiếc biến thành từng vòng tròn cuộn quanh cổ tay, khuỷu tay, giữa đùi, trên đầu gối, cổ chân, ngang thắt lưng, hắn làm Tú Linh giật mình một chút.

"Anh sẽ hướng dẫn bằng lời nói kèm với hướng dẫn cử động, em cứ thả lỏng cơ thể mình ra, anh sẽ điều khiển cơ thể em một lần rồi sau đó em sẽ làm theo là được, đơn giản thôi" Bá Long nói vừa làm ra một thanh katana mỏng nhẹ lơ lửng trước mặt Tú Linh.

"Được thôi" Tú Linh nhẹ nhàng thả lỏng cơ thể ra, cơ thể không ngã xuống mà lơ lửng trên sàn nhà, Bá Long điều khiển tay cô ấy nhận lấy thanh katana, hắn lại tạo ra vài con rối Hỗn Nguyên Huyền Thiếc cho Tú Linh tập luyện.


"Hạ thấp trọng tâm cơ thể, chém xéo từ trên bên phải xuống nhắm thẳng vào đầu đối thủ xuất toàn lực, khi kiếm đang ở góc dưới bên trái thì vừa nhún người vừa lao tới chém xéo từ dưới trái lên trên bên phải, đối thủ chưa gục thì tung chân phải đá vào bên ngoài đầu gối bên trái đối thủ, nhớ là đá từ bên ngoài, không đá thẳng từ trước đầu gối, nếu thực hiện đúng đối thủ sẽ khuỵu xuống, theo đà cứ thu chân phải rồi dậm mạnh xuống nâng cơ thể lên hướng đầu gối bên trái vào cổ họng đối thủ, vẫn còn chưa kết thúc thì thu chân lại nhún lên một chút vừa xoay hướng mũi kiếm xuống đâm vào đầu đối thủ, nhớ là phải dùng hai tay,..." Bá Long vừa hướng dẫn vừa điều khiển cơ thể Tú Linh hành con rối Hỗn Nguyên Huyền Thiếc ra bã, nó liên tục bị đánh tan rồi lại liền lại, khổ thân thằng bé.

Sau hơn năm phút điều khiển thì hắn trả tự do cho Tú Linh để cô ấy thực hành, mới đầu hơi lóng ngóng, nhưng cuối cùng cũng làm được, sau đó hắn tăng độ khó của bài luyện tập bằng cách điều khiển con rối đánh trả, tất nhiên là không làm rụn được một sợi lông của Tú Linh, những đòn đánh của nó vẫn rất dứt khoát, nó tạo nên một áp lực cho Tú Linh, khi Tú Linh không kịp trở tay và bị nó đánh trúng thì phần nào chạm vào cơ thể cô ấy liền hoá lỏng, nó không gây được một tý sát thương nào.

"Bây giờ sẽ luyện quyền nhé, anh thấy em khá là thuần thục kiếm tất sát rồi đấy" Bá Long gật gù khen ngợi, Tú Linh học quá nhanh, ít nhất là thuộc lòng tất cả động tác và có thể tuỳ cơ ứng biến vào những trường hợp đơn giản, tuyệt kỹ này cần phải học từ kinh nghiệm thực chiến chứ chỉ có dạy lý thuyết thì không được bao nhiêu.

"Đánh giá mục tiêu, đừng nhìn vào mắt đối thủ mà hãy nhìn vào cơ thể đối thủ, chú ý đến từng động tác của hắn, vừa thấy có cử động liền đánh phủ đầu, nên biết không chỉ có em muốn đánh bại hắn, hắn cũng muốn đánh bại em, nhìn kìa, nắm đấm hắn quá to nên đừng tiếp chiêu mà hãy cúi xuống tránh, hắn ra đòn đấm chưa chắc hắn không dùng chân để đánh lén, để ý thật nhanh xem chân hắn sẽ dùng để đánh ta, hắn dùng chân trái thì né sang phải, hoặc ngược lại, chạm hai tay xuống đất chống giữ cơ thể rồi dùng hai chân đạp vào chân trụ còn lại của hắn, nhớ là đạp vào bên hông đầu gối, lăn qua một bên tránh khỏi cơ thể mất thăng bằng đang ngã xuống của hắn, cơ hội kìa, lăn qua vung mu bàn tay đập mạnh vào cổ họng đối thủ......"

Nghe theo hướng dẫn Tú Linh ngay lập tức cúi xuống tránh một cú đấm xé gió, vừa cúi xuống đã thấy hắn vung chân trái định đá vào đầu Tú Linh liền lăn qua bên cánh phải con rối, theo lời Bá Long hướng dẫn cô ấy liền đạp mạnh vào vách trái của đầu gối phải, con rối mất thăng bằng do chân trái chưa thu lại kịp nên ngã xuống, Tú Linh lăn qua một bên rồi khi cơ thể nó đã nằm trên đất cô ấy liền lăn ngược lại dùng mu bàn tay đập thật mạnh vào cổ họng con rối, vừa ra đòn xong cô ấy liền xoay người ngồi dậy nhảy lên người nó liên tục đấm vào đầu con rối, tới khi đầu nó bẹp dí mới thôi, đừng bao giờ trêu chọc phụ nữ là quá chuẩn.

"Khá tốt rồi, nhưng vẫn chưa đủ tốc độ, với lượng kỹ năng này em có thể vô địch giải đấu MMA thế giới đơn giản, nhưng không thấm bổ gì nếu đối mặt với tang thi hay thú biến dị, khi anh khoẻ hơn anh sẽ giúp em đấu thực chiến đúng chuẩn" Bá Long khá hài lòng với khả năng học hỏi của Tú Linh, nhưng cô ấy ra đòn còn khá cứng nhắc, nhưng trong một buổi chiều đã được nhiêu đây thì quá yêu nghiệt rồi, một tuyển thủ đấu MMA quốc tế phải tập luyện và thi đấu chết đi sống lại mới có thể leo lên được ngôi vô địch thế giới, vậy mà cô ấy một buổi liền khủng hơn, mà phần lớn là nhờ thể chất mạnh mẽ thôi.

hơi cạn chất xám nên chỉ đẻ ra được bao nhiêu thôi, để chương sau ta cố gắng để mạch truyện vào đúng vị trí nên có của nó
Kết Thúc ? Hay Sự Khởi Đầu (Nguyên Tác)

Kết Thúc ? Hay Sự Khởi Đầu (Nguyên Tác) Chương 75: Học võ ? em rất thích nha !!!

Review Chương 75: Học võ ? em rất thích nha !!! - Kết Thúc ? Hay Sự Khởi Đầu (Nguyên Tác)

Đọc ngay Chương 75: Học võ ? em rất thích nha !!! truyện Kết Thúc ? Hay Sự Khởi Đầu (Nguyên Tác)

Review truyện Kết Thúc ? Hay Sự Khởi Đầu (Nguyên Tác)

Truyện Kết Thúc ? Hay Sự Khởi Đầu (Nguyên Tác) Review


2,953 | 17 87 chương


Đọc truyện Kết Thúc ? Hay Sự Khởi Đầu (Nguyên Tác)

Kết Thúc ? Hay Sự Khởi Đầu (Nguyên Tác)