Chương 59: Hệ thống tạo nước....

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Bá Long với tên Minh chạy đi thật nhanh, hắn không muốn bị thứ gì đó tập kích mọi người a, Bá Long thì vác 3 bình 20 lít, tên Minh thì chỉ đủ trình để ôm hai bình, chạy nhanh về rồi lại chạy đi, tầm 5 lượt thì cả hai mới ngưng việc này lại.

"Phú.... Mệt thật, chắc mớ nước này trụ lại ít nhất nữa tháng nhỉ" tên Minh ngồi trên ghế sô pha phòng khách thở phì phò vừa nói.

"Không đến 10 ngày đâu, phải làm gấp một hệ thống sản xuất, tích trữ nước thôi, ông ở đây bảo vệ mọi người một buổi nhé, tui tìm chút nguyên liệu để làm cái hệ thống này phát, không là khó trụ qua đợt hai của mạt thế lắm" Bá Long đứng dậy nói.

"Không, đừng đi ra ngoài nữa" tên Minh chờm tới nắm góc áo Bá Long vừa nói.

"Tui đi gần mà, có gì đâu mà lo" Bá Long toát mồ hôi vừa nói, sợ tên Minh bị gay a.

"Nhớ là phải về đấy, tui thấy Tú Linh lo cho ông nhiều lắm đấy" tên Minh chậm rãi buôn tay rồi nói.

"Yên tâm" Bá Long nói rồi bước ra ngoài, tên Minh cũng đi theo ra ngoài.

"Này, mọi người muốn biết mạnh lên thì có thể làm gì không" Bá Long chưa đi luôn mà đứng trước mọi người hô lên.

Tất cả dừng lại rồi ngẩn lên nhìn xem.

"Để mọi người có thêm động lực thì hãy nhìn đây" Bá Long nói rồi hắn dồn sức vào chân nhún mạnh một cái, vậy mà trực tiếp bay đi gần 50m, bay qua tất cả mọi người rồi khi đáp xuống đất hắn lần nữa nhún người vọt đi, sau vài hô hấp thì bóng dáng hắn đã khuất sau những ngôi nhà cao tầng.

Mọi người thì há hốc, mặc dù biết Bá Long không phải dạng vừa đâu nhưng như vậy cũng quá khoa trương rồi, cả tên Minh cũng không tin nổi, hắn dùng hết sức cũng chỉ nhảy gần 30m là hết đà rồi mà Bá Long lại dễ dàng như thế, nhìn lại xuống đất nơi Bá Long vừa đứng, cả nơi đó đều lởm xuống một chút, cứ nghĩ Bá Long hơn bản thân một tý, xem ra là hắn tự mình đa tình rồi.


"Được rồi, ai cũng có thể làm được, cố gắng là thứ gì cũng có thể, nào, ai khát nước không" tên Minh đi vào trong nói vọng ra, xong hắn đi ra với trên tay là một bình nước và một cái cốc uống nước.

"Đúng lúc lắm...."

Mọi người nhao nhao đi lại xếp hàng để uống nước, xong lại ai về chỗ nấy hít đất gập bụng, do trong không khí có rất nhiều virus, nếu không thể lây nhiễm thì nó sẽ là thứ giúp tăng cường sức mạnh, tuy ít nhưng cũng đỡ hơn là chết dần chết mòn.

Tên Minh thì lấy cái túi viên năng lượng lúc nãy Bá Long đưa lại ra, hắn đi tới trước từng người, phát đều ra mỗi người 2 viên, bọn con nít thì đứa một viên, lặt vặt cả buổi......

ta không thể cái gì cũng nêu ra, vậy thì 1 chương 5k chữ mất, ta sẽ lượt bớt để không tả mấy cái không cần thiết

- -------------------------------------------------

"Đi đâu mới tìm được một tấm vải to được nhỉ, đúng rồi" Bá Long vừa cố nhớ những nguyên liệu cần thiết để làm máy sản xuất nước sạch vừa cố nhìn quanh xem nơi nào có những nguyên liệu đó.

Chạy quanh một vòng hắn liền đứng trước một cái cửa hàng may màn cửa, hắn cảm nhận được bên trong có sự sống, nghĩ một chút hắn cũng quyết định gõ cửa.

Cọc cọc cọc...

"Tôi biết có người, mở cửa nào" Bá Long nói giọng vừa phải."Thứ tôi cần là một cái màn thật to, có thể cho tôi được không, chúng ta có thể trao đổi" Bá Long nhẹ giọng nói, dù sao cũng là người một nước, không đến mức phải cướp giật.

"Có thể trao đổi sao, có món gì ăn được không" bên trong lại truyền ra giọng nói kia, nhưng bên trong giọng nói có pha chút kích thích.

"Muốn ăn cái gì, tôi tìm giúp cho" Bá Long nhún vai nói, cũng không cần thiết phải dùng viên năng lượng trao đổi, thôi thì cứ hỏi đối phương cần gì cho tiết kiệm.

"Có kem không"

BỘP....

Bá Long vỗ trán thật kêu.

"Sao vậy, không được thì socola đi, hay bơ đậu phộng nutella cũng được"

Bá Long choáng váng sấp ngất, ai đời lại đi hỏi mấy món dễ hỏng ở mạt thế vậy chứ, ít nhất thì hỏi mỳ tôm hay gì thì vài phút có ngay.

"Tại sao lại không phải món nào ăn no mà là phải mấy món khó tìm vậy" Bá Long xoa thái dương vừa hỏi.

"Do ta có đồ ăn rồi, cứ nghĩ ngươi như ông bụt, muốn gì cũng có chứ" bên trong lại truyền ra âm thanh khàng đục, Bá Long nhận ra được người kia là nữ và đang cố che giấu giọng thật."Chốt đơn" Bá Long nghe được thì hô nhẹ một cái rồi lao đi mất dạng, gần đây có vài cái tiệm tạp hóa, nhưng đa số có người nên hắn không gọi, cố tìm nơi không có ai cho tiện.

Tầm 5 phút sau Bá Long đã trở lại với một thùng Pepsi, loại lon 330ml, 1 thùng 24 lon.

"Mở cửa ra trao đổi thôi nào" Bá Long lại gõ cửa, một lúc sau vẫn chưa có phản hồi hắn quyết định tung chiêu cuối.

"Tôi không có chủ ý lên người cô đâu, yên tâm, tôi đang gấp, nếu muốn cánh cửa này còn nguyên vẹn thì nên mở ra đi thôi" Bá Long nâng giọng lên dần dần, tới cuối câu nói thì giọng hắn đã rất áp bức rồi.

Cô gái bên trong có chút bất ngờ, cuối cùng cô ấy cũng quyết định mở cửa, do Bá Long đi quá nhanh nên cô ấy sợ Bá Long lừa mình mở cửa.

"Đây là thùng nước của cô, ném cái màn qua đây" Bá Long đã đi ra cách cánh cửa gần 10m từ lúc nào, đặt cái thùng nước ngọt ngay cửa, cô ấy nhìn thấy thì yên tâm liền hé cửa to hơn rồi dùng sức nhất cái túi nilong chứa tấm màn cửa lớn nhất, cố mãi cũng không nhất ra ngoài được, Bá Long thấy vậy cũng đi lại để nhận hàng.

Ban đầu cô gái có chút sợ sệt lùi lại nhưng Bá Long lại chã quan tâm đến, nhẹ nhàng vác cái túi lên vai rồi phi vút đi trong sự ngỡ ngàng của cô ấy.

Bá Long dừng lại khi đi xa, hắn nghĩ nên để cái túi này nơi nào tiện đường về lấy chứ cứ vác theo thì cồng kềnh quá, nghĩ là làm, hắn chọn được một cái mái hiên bên đường, nhún nhẹ lên rồi để cái túi yên vị trên đó, hắn lại nhắm hướng khác chạy đi.

Lần nữa dừng lại trước một cái cửa hàng, đây là một cái cửa hàng vật liệu xây dựng, cạnh đó có một cái tiệm bán ống nhựa pvc, đúng là buồn ngủ mà gặp chiếu manh, Bá Long cảm nhận một chút thấy không hề có ai, trực tiếp tiến tới nhấc cái cửa cuốn lên, vài âm thanh rắc rắc do vỡ bánh răng vang lên, Bá Long không quan tâm mà đi vào trong, nhìn quanh rồi quyết định lấy 4 thanh sắt hộp chữ nhật dài tầm 12m, hơi cồng kềnh nhưng hắn không quan tâm, hắn cũng tìm được một đoạn dây cáp inox 304 3mm, hắn lấy cả cuộn gần 100m luôn.

Chui ra ngoài hắn liền đật 4 thanh sắt rồi đồ đạc xuống, tiến tới trước cái tiệm bán ống nhựa, lại dùng man lực nhấc cánh cửa cuốn lên, chui vào lựa một lúc hắn liền đi ra, trên tay là 3 ống upvc đường kính 8cm, dài 5m mỗi ống, hai cái bịt ống nhựa, vài đoạn nối ống, một cái cưa sắt kèm theo một hộp lưỡi cưa, dây rút,.......Đi về tiện đường lấy luôn cái túi kia, một lúc sau hắn đã trở lại, tên Minh thấy Bá Long trở lại thì nhẹ nhõm hơn nhiều, nãy giờ Bá Long đã tốn 1h ra ngoài rồi, không chần chừ, Bá Long đặt đồ xuống rồi tháo dây rút, ôm 4 thanh sắt chạy đi ra phía xa xa, Bá Long đang tìm một nơi đất xốp, đa số ở đây đã bị trải bê tông nên tìm một khoảng trống không dễ, may sao cách nhà bọn họ tầm 30m lại có một nơi vừa ý Bá Long.

Hắn dọn dẹp một chút gạch đá xung quanh rồi đo khoảng cách, cuối cùng là lấy hai thanh sắt cắm xuống cách nhau tầm 10m, rồi lấy thêm một thanh sắt khác canh chuẩn cắm xuống đất, 3 cái làm điểm, nhìn trên cao xuống là một hình tam giác đáy rộng, thanh nào cũng dư lên tầm 8m tính từ mặt đất, ngắm nghía một chút hắn mới gật đầu, xong hắn tiến tới nơi thanh sắt còn lại, đo đạt một chút hắn liền dùng sức bẻ hai đầu hai bên lên cho vuông góc, tính từ đầu vào tới góc vuông mỗi bên 2m, tên Minh từ xa nhìn lại thấy Bá Long tay không bẻ sắt mà rùng mình.

Bá Long lại nhấc thang sắt đã bẻ lên tiến lại giữa hai thanh sắt đã được cắm xuống đầu tiên, lại đo đạc một chút rồi hắn cắm xuống lần lượt hai đầu thanh sắt xuống, hai bên thanh sắt này cách hai cây trụ kia là 2m, xong phần khung Bá Long liền quay lại nơi để đồ đạc lúc nãy, hắn lấy cuộn dây cáp ra rồi xả ra một đoạn 25m, dùng kìm cắt đứt ra rồi lại cắt làm hai đoạn 12.5m, lại xả ra hơn 5m dây cáp rồi cắt ra, lục lọi trong túi hắn lấy ra chục cái cùm chữ u (cổ dê chữ u) kèm phe sắt để nối cáp.

tất cả ta kể tên đều dựa vào Google, ai muốn rõ thì lên Google tìm

Để tất cả qua một bên Bá Long lại lấy cái màn to ra, không có gì để lót nên hắn trải ra đất luôn, lại đo đạc một lúc thấy màn này dư sức đáp ứng nhu cầu rồi, hắn liền lấy kéo ra cắt từng đường song song tới khi hết cái màn, tuy cắt song song nhưng lại không cắt lìa.

nhìn cái quần jean rách ấy, nó chia ra từng đường như vậy đấy

Hắn cắt xong rồi lại gấp gọn cái màn lại, lôi mấy cái ống nhựa ra hắn nhìn một lượt để so sánh với ý tưởng thiết kế trong đầu, xong hắn chỉnh cái cưa sắt lại cho lưỡi nó nằm ngang, không để dọc vì hắn muốn cắt đôi cái ống chứ không phải cắt ngắn đi.

Siết chặt lưỡi cưa rồi hắn tiến hành cưa, cũng không như chẻ tre, hắn chừa một khoảng từ đầu ống vào, khoảng 5 cm rồi mới bắt đầu từ đó cưa vào một khoảng gần nữa ống hắn mới đổi hướng cưa dọc cái ống nhựa, đầu còn lại cũng vậy, khi cưa xong thì nhìn như cái máng xối vậy (cái máng nước mưa ấy, nhưng 2 đầu hai bên đầu vẫn còn chừa ra, phải là vẽ hình thì nhìn phát hiểu luôn:v)

Bá Long làm như vậy với 2 cái ống, một cái để dự phòng thôi, hắn nối hai ống lại rồi bịt hai đầu ống lại, hắn còn đục vài cái lỗ nhỏ dướng đáy máng kia, mỗi lỗ chừng 2cm, cách nhau tầm 1m một lỗ dọc theo ống, mục đích để cố định cái đáy màn lại.

"Ui dồi ôi, 11h30 rồi, đi nấu cơm cho bọn họ mới được" Bá Long giật mình, lo làm cuốn quá nên quên mất thời gian.

đau đầu quá, khó tả vc, chia ra 2 tập vậy
Kết Thúc ? Hay Sự Khởi Đầu (Nguyên Tác)

Kết Thúc ? Hay Sự Khởi Đầu (Nguyên Tác) Chương 59: Hệ thống tạo nước....

Review Chương 59: Hệ thống tạo nước.... - Kết Thúc ? Hay Sự Khởi Đầu (Nguyên Tác)

Đọc ngay Chương 59: Hệ thống tạo nước.... truyện Kết Thúc ? Hay Sự Khởi Đầu (Nguyên Tác)

Review truyện Kết Thúc ? Hay Sự Khởi Đầu (Nguyên Tác)

Truyện Kết Thúc ? Hay Sự Khởi Đầu (Nguyên Tác) Review


2,966 | 17 87 chương


Đọc truyện Kết Thúc ? Hay Sự Khởi Đầu (Nguyên Tác)

Kết Thúc ? Hay Sự Khởi Đầu (Nguyên Tác)