Chương 917: Liên minh - Nữ tài chủ từ đâu đến

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Thử chọn xem muốn lấy căn nào, điều này chứng minh trong thẻ thủy tinh không chỉ có một căn nhà.

Bỗng Tề Tiểu Tô cảm thấy sính lễ này của Vệ Thường Khuynh thật sự đã rất đủ rồi, làm cho cô bây giờ muốn lập tức gả cho anh.

“Cô Tề, cô suy nghĩ thế nào rồi?” Xuân Lệ thấy cô lại rất lâu không nói gì, sốt ruột thúc giục.

“Tôi không thay đổi chủ ý, đổi cho anh ấy ra trước đã, đừng để anh ấy tham gia cuộc đua, sau này ông chủ của cô muốn tra thì cứ để ông ấy tra đi.” Dù sao, hôm nay cô cũng phải đưa người đi trước đã, phải tạm thời che giấu trước, sau này người khác có điều tra cũng không sao. “Cô chỉ cần giúp tôi thao tác, trước khi thi đấu mười lăm phút thay người là được.”

“Chuyện này rất khó thao tác, vì giờ đã bắt đầu đặt cược rồi, tuy tỷ lệ đền của Tần Tốc không cao, nhưng cũng có người sẽ đặt cược anh ta, nếu muốn thao tác, chúng ta cần thương lượng với khách, sau đó đem tiền đền cộng với phí thủ tục trả lại cho họ, phí thủ tục này cũng do cô chi trả, đều tính hết vào trong. Còn nữa, cũng có thể tôi sẽ đắc tội với ông chủ...”

Nói đến đây Xuân Lệ dừng lại một chút.

Tề Tiểu Tô liền hiểu ý cô ta.

“Cá nhân cô muốn bao nhiêu?” Cô hỏi thẳng. Ý của Xuân Lệ chẳng qua chỉ là muốn đòi tiền. Cô cũng có thể hiểu, không ai vô duyên vô cớ giúp mình, tuy chuyện này theo phương diện nào đó mà nói cũng là công việc của cô ta!

Xuân Lệ đưa năm ngón tay ra.

Tề Tiểu Tô vốn muốn nói năm nghìn, Hệ thống Tiểu Nhất đã hét lên một tiếng: “Cô gái này cũng tham lam thật, vừa mở miệng đã đòi năm vạn.”

Năm vạn.

Quả là biết cách mở miệng lắm.

Nhưng vì tránh hỏng việc, cộng thêm vừa rồi cô ta đúng là đã nói cho cô biết rất nhiều thông tin, nhìn dáng vẻ cô ta cũng là một người có năng lực, có cơ trí, Tề Tiểu Tô quyết định sẽ bỏ ra số tiền này.

Cô đưa cánh tay ra: “Tôi chuyển cho cô trước một vạn, sau khi chuyện này làm xong, cô đưa Tần Tốc đến phòng riêng của tôi, tôi sẽ trả số còn lại.” Cô đương nhiên cũng phải đề phòng.

Xuân Lệ quả nhiên sáng mắt, nghe thấy câu này liền hiểu ra ý của cô, gật đầu nói: “Vâng, Xuân Lệ đã hiểu. Vậy bây giờ cô Tề cứ đến phòng dành cho khách quý đi, bây giờ có thể mở một phòng VIP cho cô.”

Tề Tiểu Tô đi theo cô ta qua một hành lang, bước lên thang máy có viết dành riêng cho VIP, nhanh chóng lên đến lầu ba. Cô vốn nghĩ sau khi lên lầu sẽ có rất nhiều gian phòng, anh ngờ vừa ra khỏi thang máy liền nhìn thấy một gian phòng VIP rộng rãi, trang trí nguy nga tráng lệ.

Đối mặt với phía trường đua là một bức tường kính, một bên là màn hình cực lớn, có thể nhìn thấy chi tiết cuộc đua.

Trường đua ngựa so với tưởng tượng của cô to hơn rất nhiều, mười mấy làn chạy được thể hiện rất rõ nét trên màn hình. Nhìn qua, còn có thể nhìn thấy cả một bức tường kính lớn, sau bức tường chắc đều là từng gian từng gian VIP, nhưng nhìn như vậy lại không thể nào nhìn thấy tình hình trong phòng của người khác.

Phía trước màn hình có một dãy ghế bằng da thật, giữa hai chiếc ghế đều có một chiếc bàn, trên tay cầm còn có một vài nút thao tác, còn có một tai nghe loại nhỏ. Phía sau có quầy rượu, giá sách, ghế massage, còn có một gian bếp kiểu mở và một bàn trà.

Trong một góc còn được khai thác trồng một vài loại hoa cỏ, bố trí một mạch suối nhỏ, dòng nước róc rách, góp thêm vài phần tự nhiên vào căn phòng hiện đại này.

Bên trong còn có cửa sáng như kính, chắc còn có nhà vệ sinh và giường ngủ.

Căn phòng VIP này quả là rất VIP.

“Cô Tề, tôi cho người hầu riêng vào nhé?”

Tề Tiểu Tô hỏi hệ thống Tiểu Nhất: “Người hầu riêng là gì vậy?”

“Là người vào phục vụ cho cô, cô muốn uống trà thì pha trà cho cô, muốn uống rượu thì rót rượu cho cô, nếu cô muốn nấu ăn, cũng sẽ thay cô nấu nướng.” Hệ thống Tiểu Nhất nói.

Tề Tiểu Tô chợt hiểu ra: “Được.”

Xuân Lệ lại hỏi: “Xin hỏi cô Tề muốn người hầu nam hay người hầu nữ?”

Tề Tiểu Tô bỗng đổ mồ hôi, vội nói: “Người hầu nữ! Nữ nhé.”

Xem ra, phân công công việc ở đây rất chi tiết.

“Vâng, sẽ đến ngay.” Xuân Lệ bước đến bên cửa ấn vào một cái nút, trên tường mở ra một màn hình nhỏ, để lộ tai nghe cài đặt, cô ta gửi yêu cầu chọn người hầu nữ đến sảnh phục vụ tổng, sau đó vội đi giúp Tề Tiểu Tô xử lý chuyện của Tần Tốc.

Tề Tiểu Tô ngồi xuống trên ghế tựa, chẳng bao lâu sau, trước mặt cô mở ra một màn hình, có một giọng nói ngọt ngào nói: “Quý khách thân mến, chào mừng đến với trường đua ngựa Lạc Phi. Hiện có sáu người hầu nữ trên màn hình còn rảnh, mời quý khách lựa chọn và nhấp vào ảnh xác nhận.”

Nói xong, trên màn hình liền xuất hiện hai hàng với tổng cộng sáu bức ảnh.

Sáu cô gái xinh đẹp, ai cũng có đặc sắc riêng.

Có kiểu nóng bỏng, đơn thuần, thục nữ, tươi mát, ngoại hình đều tầm thường.

“Còn có thể chọn như vậy nữa sao...” Tề Tiểu Tô xem thế là đủ rồi. Cũng may cô đã gọi người hầu nữ, lỡ như gọi nam, mở ra một loạt ảnh của các soái ca bảo cô tự chọn, khung cảnh đó lỡ như bị Hệ thống Tiểu Nhất truyền đến cho Vệ Thiếu soái xem, chắc anh ấy sẽ hộc máu mất.

Nghĩ đến khung cảnh đó, Tề Tiểu Tô không kìm được sự vui sướng trong lòng.

Cô thuận mắt chọn một cô gái có nụ cười trong sáng, chẳng bao lâu sau người đó đã đến.

Người thật và ảnh không khác biệt nhiều lắm.

“Chào cô Tề, tôi tên Lili, là phục vụ riêng của cô. Xin hỏi cô có muốn uống chút gì không?”

“Có nước ép trái cây tươi không?”

“Có. Xin hỏi cô muốn uống loại trái cây nào?”

“Xoài đi.”

“Vâng, xin đợi một chút.” Lili bước đến gian bếp, ấn chọn xoài từ bộ phận cung cấp nguyên liệu, đợi chế biến.

Tề Tiểu Tô tiếp tục nghiên cứu ghế ngồi, rất nhanh đã điều chỉnh được góc độ thích hợp với bản thân nhất. Chính vào lúc này, trên màn hình xuất hiện thông tin của mười hai làn đua.

Cô hơi nhíu mày.

“Không lẽ Xuân Lệ đến không kịp sao? Sắp bắt đầu rồi?”

Cô vội nhìn chăm chú vào thông tin của từng làn đua.

Nhìn hết từ trên xuống dưới, vốn không phát hiện tên của Tần Tốc, trong lòng mới thở phào nhẹ nhõm.

“Bản Hệ thống vừa tra được, đã kịp thời hủy tư cách thi đấu của Tần Tốc rồi. Tô tổng may mắn, có lẽ cô không biết, Xuân Lệ có một chân với người phụ trách trận đấu này, cô ta đã đến tìm ông ta và kịp thời bỏ Tần Tốc ra rồi.” Hệ thống Tiểu Nhất không kìm được mỉm cười hi hi.

“Nói như vậy, nếu tìm người khác không phải Xuân Lệ, chưa chắc đã kịp hủy bỏ sao?”

“Đúng vậy.”

“Vậy năm vạn đưa cho cô ta cũng không đắt.” Chẳng trách Xuân Lệ dám mở miệng đòi nhiều vậy, nguyên nhân chính là đây.

“Bây giờ họ đang tính toán cô phải trả bao nhiêu tiền. Đợi một chút, bản Hệ thống có thể đồng bộ dữ liệu về.”

Rất nhanh, Hệ thống Tiểu Nhất truyền đến dữ liệu họ vừa tính ra, tổng cộng năm trăm ba mươi triệu.

Nhiều hơn dự đoán của cô!

Tuy trước đó Xuân Lệ nói có thể phải tốn một tỷ mới có thể đổi người được, nhưng lúc nhìn thấy tỷ lệ đền của Tần Tốc, Tề Tiểu Tô cảm thấy lần này chắc không cần đền nhiều tiền như vậy, nhưng không ngờ vừa tính đã tốn hẳn năm trăm ba mươi triệu.

“Đợi một chút, bản Hệ thống tra được, nhà đặt cược cho Tần Tốc lớn nhất là người quen của Thiếu soái! Hắn ta cũng đang ở đây!” Hệ thống Tiểu Nhất kinh ngạc hô lên.

Tề Tiểu Tô ngớ ra: “Ai vậy?”

“Bành Khố Các! Bản thân hắn đã đặt một trăm tám mươi triệu rồi!”

Mạnh tay dữ!

Bành Khố Các, đó không phải kẻ thù hàng đầu của Thiếu soái sao?

Hắn ta cũng đang ở đây?

Hệ thống Tiểu Nhất tức giận nói: “Gã này quá đê tiện! Hại đội viên Diệm Ưng thành như vậy, còn phải dựa vào anh ta kiếm tiền!”
Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Yêu

Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Yêu Chương 917: Liên minh - Nữ tài chủ từ đâu đến

Review Chương 917: Liên minh - Nữ tài chủ từ đâu đến - Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Yêu

Đọc ngay Chương 917: Liên minh - Nữ tài chủ từ đâu đến truyện Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Yêu

Review truyện Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Yêu

Truyện Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Yêu Review


24,373 | 96 1,139 chương


Đọc truyện Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Yêu

Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Yêu