Kế Hoạch Được Sủng Ái

Thông tin truyện

Đọc: 441 | |

Số chương

90

Tác giả

Phong Tử Vân

Thể loại

Ngôn Tình, Cổ Đại, Xuyên Không

Trạng thái

Truyện đã hoàn

Review

Review truyện Kế Hoạch Được Sủng Ái

Gửi đánh giá


Chương mới cập nhật

Giới thiệu truyện Kế Hoạch Được Sủng Ái - Tác giả: Phong Tử Vân

[Thể loại: Ngôn Tình , Xuyên Không , Cổ Đại ]
Bạn đang đọc truyện Kế Hoạch Được Sủng Ái của tác giả Phong Tử Vân. Sinh viên Diệp Linh trên đường trở về từ cuộc hội thảo lại xui xẻo gặp tai nạn, sau đó linh hồn xuyên qua thời đến thời cổ đại của một vương triều

Từ giờ nàng chính là Vương phi, nhưng mà lại là một cô nươ.ng bất hạnh khi bị chính phu quân mình ngó lơ, không tôn trọng, ngay đêm tần hôn còn không trở về động phòng

Nàng khó chịu thật sự, thân phận này thật sự rất phiền phức, nàng chỉ muốn thoải mái mà làm sâu lười của nàng, ăn ngủ ăn ngủ mà thôi.

Nhưng muốn được nhàn hạ như vậy, tránh đi những kẻ không có mắt suốt ngày gây chuyện, tránh cái chuyện chất lượng sinh hoạt mỗi ngày kém cỏi thế này, nàng phải khiến Vương gia "sủng hạnh" nàng, yêu thương nàng.

Vì thế kế hoạch “sủng ái” bắt đầu!

Tống Thiên Vũ, một vương gia lạnh lùng, cùng với đó là một ám đế, ng.uoi luôn đứng phía sau hoàng thượng khai trừ những th.ành phần phản loạn trong bóng đêm, cũng là ng.uoi có quyền lực ngang bằng với hoàng thượng.

Không nghĩ đến hắn lại phải th.ành thân với một nữ tử bị điên, thôi vậy, cứ để nàng ta sống trong phủ miễn không ảnh hưởng đến hắn là được.

Câu chuyện thật sự bắt đầu a. Một ng.uoi luôn truy đuổi giăng bẫy, một ng.uoi th.ành thạo né tránh. Đến cuối cùng kế hoạch thật sự sẽ th.ành công?

Còn một số nhân vật khác, sau này sẽ xuất hiện…

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, b.a.n có thể đọc thêm Cực Phẩm Thần Y hoặc Vương Phi Đa Tài Đa Nghệ


SSTruyen thân mời các b.a.n đọc tiếp

Mời bạn thưởng thức truyên

Kế Hoạch Được Sủng Ái full

trên toptruyenfull.com

Truyện Kế Hoạch Được Sủng Ái Review

Ngôn Tình Kế Hoạch Được Sủng Ái


Truyện cùng chuyên mục