Chương 41: Một quyền đánh nổ!

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme


"U Ma lão nhân, Vấn Nguyệt yêu quân bọn người, tại sao cùng Tử Phủ thánh chủ, Ma Đế đại chiến rồi?"
"Chẳng lẽ lại, là có người phát hiện ra trước cái gì tạo hóa, lên tranh đoạt sao?"
Thông qua cái khác Thanh Đồng Thần điện tiến vào giáo chủ, các đại năng, cũng đồng thời kinh lịch mười thế Luân Hồi, tuần tự đến cái này phương thần dị không gian, nhìn thấy xa xa đại chiến, không khỏi ngạc nhiên .
Bất quá, bọn hắn là không thể nào có Đông Phương Trần cái kia chờ tạo hóa, từ ở bên trong lấy được nhất môn nghịch thiên tuế nguyệt Thần thông, vẻn vẹn là đơn thuần tiếp nhận mười thế Luân Hồi thống khổ, mà, như tại mười thế trong luân hồi chết đi, thì chân thân cũng là thật ngã xuống - nói tiêu tan .
Vẻn vẹn đầu này, liền tống táng không ít người .
Cửu Kiếp sát trận, sát thế thao thiên, mẫn diệt sinh cơ .
19 chuôi ô sắc Thần kiếm bị Đông Phương Trần tế ra, xây dựng ra toà này Cửu Kiếp sát trận, nhưng tiến không thể ra, phong khốn ở mười hai tên đại năng, vô lượng màu đen Kiếm Ảnh, xuyên thẳng qua hư thiên, ô quang như biển, thế công không ngừng, không chém giết vào trận người liền thề không bỏ qua .
Bình thường đỉnh phong Vương giả, khó mà chống đỡ được bao lâu liền sẽ vẫn lạc , bất quá, cái này mười hai tên đại năng cũng đều rất có bản lĩnh, đều là cao các loại cảnh giới đại năng, nắm trong tay kinh người pháp bảo cùng thuật pháp, nếu không dùng cái gì dám cùng Tử Phủ thánh chủ là địch?
"Nếu không phải nơi đây áp chế tu vi, ngươi có tư cách gì cùng ta chờ một trận chiến!"
Một tên đại năng, tức giận gào thét, đỉnh lấy nhất đạo đạo màu đen Kiếm Ảnh chém ra thương thế, hai tay phi tốc kết ấn, đánh ra nhất đạo liệt diễm bừng bừng, xích hà lượn lờ hỏa diễm cự quạ .
'Lệ' một tiếng quái khiếu, hỏa diễm cự quạ, triển khai một đôi khổng lồ hỏa dực, chém rách không gian, quyển mang vô tận liệt hỏa mà tới, phảng phất muốn hóa thân thành cổ đại trong truyền thuyết mặt trời Kim Ô.
Đông Phương Trần toàn thân lượn lờ Tử Hà, tựa như một kiện màu tím tiên y gia thân, sau lưng, 6 đóa màu tím Thần hỏa bốc lên, từng bước một, đạp đến hư không run rẩy, tinh quang vẫn lạc, căn bản không có nhiều lời, chỉ là huyết khí kinh thiên một quyền hung hăng oanh ra .
Oanh!
Một quyền này, phảng phất như thôi động một vòng kim quang vạn trượng Thần Nhật mà đi, hư không như sóng nước đãng, vô tận tinh quang phá diệt, đem hỏa diễm cự quạ đánh thành một đoàn rực sáng lửa sương mù! Chợt, quyền gió nhấc lên một trận bão táp, quét sạch không gian, băng tán lửa sương mù, chấn vỡ tinh quang!
"Cái gì?"
Thấy thế, tên kia đại năng hoảng sợ thất sắc, nghĩ không ra thiếu niên nhục thân kinh khủng như thế, sinh lòng khiếp đảm, muốn lui lại .
Thế nhưng là, Đông Phương Trần sẽ bỏ qua hắn sao?
"Nếu không phải sống lâu một chút tuế nguyệt, ngươi lại có tư cách gì đánh với ta một trận!"

Đông Phương Trần quát nhẹ, chân đạp lôi đình mà đến, Hoàng Kim huyết khí, như lửa bốc lên, Thánh thể hiện ra Thần uy, một quyền ném ra, tựa như Hoàng Kim sao băng xẹt qua chân trời, có thể so với sáng chói mặt trời rơi vào nhân gian .
Không cần thuật pháp, chính là nhục thân lực, hắn cũng có thể cùng cảnh xưng tôn! Mấy người có thể địch?
Oanh!
Đấm ra một quyền, thành vì thiên địa ở giữa duy nhất, phảng phất thiên địa Đại Đạo đi theo một loại kinh người!
Tên kia đại năng mười phần kinh hãi, song đồng đột nhiên co rụt lại, triệu hoán một kiện Bán Thần cấp pháp bảo phòng ngự .
Nhưng mà, thiếu niên một bước ra, nghịch đi tuế nguyệt, vừa bước một bước vào hắn không có lấy ra pháp bảo một khắc này tuế nguyệt, kim quang vạn trượng nắm đấm đánh vào đại năng thân thể, cái sau mang theo khó có thể tin thần sắc, thân thể rạn nứt như đồ sứ, kiên trì không được một lát, 'Bành' một tiếng, tại chỗ sụp đổ thành một đoàn huyết vụ .
Tên kia đại năng vốn cũng không yếu, chính là cảnh giới thứ bảy đại năng, chỉ tiếc, hắn gặp một cái cùng cảnh vô địch quái thai! Cùng cảnh, có thể chiến hết thảy địch!
Nghịch đi tuế nguyệt, không nhìn khi dưới!
Mỗi bước ra một bước, tiêu hao đều là mười mấy lần, gấp mấy chục lần tăng trưởng, đối với nhục thân càng là một cái cực lớn thi nghiên cứu, nhục thân không mạnh, tự thân sẽ bị ngược dòng tuế nguyệt vỡ nát . Nhưng mà, tu vi càng là cường đại, tuế nguyệt đối với nó lực cản cũng càng lớn, thậm chí sẽ có các loại nhân quả gia thân, mười phần mâu thuẫn .
Nghịch đi tuế nguyệt chi thuật, chính là khó nói lên lời thâm ảo chi thuật, dính tới thần bí nhất Thời Gian lĩnh vực, không đạt cảnh giới tối cao cuối cùng khó mà hiểu .
"Đó là Sâm La lão quỷ! Một tên cảnh giới thứ bảy đại năng, lại bị một quyền như vậy đánh nổ rồi?"
Có người kinh hãi xuất khẩu, khó mà tin được, nhìn thấy trước mắt một màn này .
Tất cả mọi người cũng đều như thế, cảm thấy rất không chân thực .
Mặc dù tu vi bị Tạo Hóa Thánh Địa đại đạo pháp tắc chỗ áp chế, tu vi cao thâm người, cũng có thể thể hiện ra viễn siêu cùng cảnh giới thực lực, chính là không thể nghi ngờ . Nhưng, thiếu niên này, bất quá là vận dụng bí pháp mới vừa tới cảnh giới này, vậy mà đã là ác liệt như vậy!
• ••••••• Cầu Vote ••••
Xác thực, cùng hắn cùng thế hệ, ai có tư cách, cùng hắn tranh phong? Lấy cái gì tranh phong!
"Không nên khinh thường! Đây chính là Ma Đế a!"
Cửu Kiếp sát trận bên trong, một lão giả đại năng hô to .
Hắn thuỷ chung nhận vì thiếu niên này cực kỳ nguy hiểm, nhất là vận dụng bí pháp, cùng bọn hắn đạt tới cùng cảnh giới về sau, hắn cho rằng, thiếu niên này uy hiếp, căn bản không thua Tử Phủ thánh chủ!
Nhưng mà, câu này lời nói, vừa dứt dưới, lại có một tên đại năng bị thiếu niên đánh thành huyết vụ! Vẫn như cũ, chỉ là một quyền!
Tất cả mọi người hít sâu một hơi .
Thiếu niên thật có một cỗ vô địch tư thế!
"Ta đến!"
..
Một tên toàn thân bay múa màu đen phù văn, hùng hồn huyết khí như biển chiến giáp nam tử, nhanh chân đi đến, âm thanh như lôi đình cuồn cuộn, ngạnh sinh sinh chống đỡ Cửu Kiếp sát trận vô tận Kiếm Ảnh .
Hắn thân hình, mỗi đi một bước, đều đang không ngừng cất cao, cuối cùng trở nên cao hơn năm mét, cơ bắp như tiểu sơn hở ra, bành trướng đến phảng phất bất cứ lúc nào cũng sẽ sụp ra làn da giống nhau, mà, trên da lại lưu chuyển lên 1 loại quỷ dị hắc quang, ẩn ẩn hóa thành mai rùa hình dạng .
Hắn huyết khí, cực đoan kinh người, đứng ở nơi đó, phảng phất có thể chen bể một phương thiên địa!
"Huyền Vũ Chiến Vương?"
"Đã từng tay xé qua một tên đại năng hung nhân a!"
"Hắn nhưng là một tên đệ bát cảnh giới Võ đạo đại năng, tu luyện « Bất Diệt Huyền Võ Giáp » đạt tới mức cực hạn, cùng cảnh giới không sợ thuật pháp! Cường hoành vô cùng!"
"Nghe đồn, Huyền Vũ Thánh Thú, để phòng ngự trứ danh, chính là giữa thiên địa nhất không thể phá vỡ tồn tại, Huyền Vũ giáp, càng vì thiên địa chí kiên cứng rắn đồ vật! Cái kia bộ công pháp, thoát thai từ này!"
Đám người có chút rung động, bởi vì Huyền Vũ Chiến Vương tên tuổi rất lớn, đã từng tay xé qua một tên đại năng, Võ đạo cường hoành đến một cảnh giới .
Có người khẳng định, Ma Đế nhục thân mặc dù cường hoành, nhưng lại gặp được có thể lực áp hắn người .
"Ma Đế, để ta xem một chút, thân thể ngươi đến tột cùng mạnh đến mức nào!"
Huyền Vũ Chiến Vương nổi giận gầm lên một tiếng, nhanh chân vọt tới, dưới chân từng mảnh từng mảnh tinh quang vỡ nát, dường như một cái Huyền Vũ chém giết tới, đất rung núi chuyển, không gì có thể khi ..

Huyền Huyễn Nhân Tộc Thiên Đế

Review Chương 41: Một quyền đánh nổ! - Huyền Huyễn Nhân Tộc Thiên Đế

Review truyện Huyền Huyễn Nhân Tộc Thiên Đế

Truyện Huyền Huyễn Nhân Tộc Thiên Đế Review


927 | 1 672 chương


Đọc truyện Huyền Huyễn Nhân Tộc Thiên Đế

Huyền Huyễn Nhân Tộc Thiên Đế