Chương 192: Phản Thiên Kỳ Trận!

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme


Ầm vang ở giữa .
Bích chướng vỡ vụn, số lượng hàng trăm ngàn các đại năng, đỏ mắt, điên cuồng phóng tới đế mệnh bản nguyên khí .
Nhưng mà, chợt ở đây tế .
Oanh
Phiến thiên địa này ở giữa, đột nhiên xuất hiện một tầng nhàn nhạt màn sáng .
Đạm sắc màn sáng, lưu chuyển thanh huy, hiện ra gợn sóng, cắt đứt thiên địa một loại lớn.
Chỗ có dẫn đầu phóng tới màn sáng các đại năng, vừa tiếp xúc màn sáng, tất cả đều là như trâu đất xuống biển, bóng người 'Bịch' một chút hư không tiêu thất, lại xuất hiện lúc, đã là mấy trăm dặm, hơn nghìn dặm bên ngoài!
Châu chấu xông ra các đại năng, rõ ràng là bị một mảnh quỷ bí màn sáng, toàn bộ không gian dời đi ra ngoài!
Mạnh như Chân Viễn, Hỗ Di hai người, trong tay nắm lấy Đế cảnh cường giả Thần binh, cũng không kịp chuẩn bị này quỷ dị phát sinh một màn, chạm đến màn sáng, bị truyền tống ra ngoài "Hai tám 7" mấy trăm dặm xa .
"Mọi người cẩn thận! Cái này màn sáng có thể truyền tống!"
"Có người âm thầm ra tay, không để cho người khác tới gần, muốn nuốt một mình cái kia tứ đạo đế mệnh bản nguyên khí!"
"Ta triệt cmn! Ai thất đức như vậy, vậy mà dùng loại thủ đoạn này? Mọi người hợp lực oanh mở đại trận này!"
"Tức chết lão phu! Vậy mà dùng truyền tống trận pháp chặn đường mọi người, quá cmn tổn hại!"
"Cái này tựa như là trong truyền thuyết Thiên Nhãn tộc Phản Thiên Kỳ Trận, một khi tế lên 4 lá cờ lớn, có thể kết xuất một vùng không gian na di truyền tống trận, cách trở thiên quân vạn mã ."
Biết nói cái kia nhất đạo trống rỗng xuất hiện nhàn nhạt màn sáng, lại là nhất môn truyền tống trận pháp, chỗ có đại năng đều tức điên cái mũi, nổi trận lôi đình, phẫn hận muốn điên .
Chợt, không có bị truyền tống các đại năng, phát giận, bắt đầu tế lên nhất môn môn Thần thông, điên cuồng đánh về phía Phản Thiên Kỳ Trận . Mặc dù cái này cửa truyền tống trận pháp lại như thế nào cường đại, cũng không có khả năng chịu đựng lấy ở đây nhiều như vậy các đại năng phẫn nộ công kích .
Nhưng mà, sớm ngay đầu tiên .
Trong hư không đã bỗng nhiên bắn ra số bóng người, khống chế tật quang, điện quang hỏa thạch, hướng về tứ đạo đế mệnh bản nguyên khí hoàng kim cự long mà đi .
"Thiên Nhãn tộc thiên kiêu số một —— Huyền Mạc!"
"Thanh Minh Loan tộc thiên kiêu số một —— Thanh Hóa!"

"Hoàng Kim Cự Nhân tộc thiên kiêu số một —— Thiên Liệt!"
"3 tay tộc thiên kiêu số một —— Bàn Thắng!"
"Mã! Nguyên lai đây hết thảy đều là một trận âm mưu! Huyền Mạc bọn hắn căn bản cũng không có bị trận pháp phản thương, chỉ là lợi dụng chúng ta đi đánh vỡ bích chướng, sau đó lại dùng truyền tống trận pháp ngăn cản chúng ta, chính mình đi đoạt đế mệnh bản nguyên khí!"
"Hèn hạ a hèn hạ!"
Chỗ có đại năng hận muốn điên, nếu không phải là cách truyền tống trận, đơn giản muốn sinh xé xác mấy người kia . Ai cũng không thể đoán được, cái này vậy mà lại là một trận như thế âm mưu .
"Chờ chút! Các ngươi nhìn, còn có 1 bóng người!"
"Cái kia bóng người thật nhanh, đã siêu việt Huyền Mạc, Thanh Hóa bọn hắn!"
"Đó là Nhân tộc Ma Đế!"
Nhìn thấy một vệt kim quang bóng người, nhanh đến mức ngược dòng Thời Gian trường hà giống nhau, xuyên qua tầng tầng hư không, phóng tới gần nhất nhất đạo đế mệnh bản nguyên khí, chỗ có đại năng đều là mãnh kinh, tại nhận ra cái kia bóng người thân phận về sau, lại chợt hóa thành cuồng hỉ .
"Mã! Đoạt bọn hắn!"
Địch nhân địch nhân, liền là bằng hữu .
Đông Phương Trần không nhìn truyền tống trận, trực tiếp xuyên qua màn sáng, vượt qua Huyền Mạc bọn người kế hoạch , khiến cho bọn hắn cảm giác trong lòng lập tức mở sáng lên .
Mỹ nhan tinh xảo Thanh Hóa, một bộ màu xanh váy dài, bên ngoài bọc lấy một kiện Linh Lung uyển chuyển Bạch Ngân chiến giáp, ba búi tóc đen phất phới, phía sau một đôi lượn lờ minh hỏa hai cánh vung đánh, liệt không phi hành, đẹp đến mức giống như một vị bôn nguyệt áo xanh Hằng Nga tiên tử .
"Hắn làm sao có thể xuyên qua truyền tống trận?"
Thanh Hóa đôi mắt đẹp trợn trừng lên, nhìn qua đã là dẫn đầu phóng tới thứ nhất nói đế mệnh bản nguyên khí Đông Phương Trần, khuôn mặt hơi biến sắc .
Truyền tống trận pháp, ngăn chặn vô số đại năng, vậy mà đối cái này nhân tộc mất hiệu lực?
"Đừng để ý tới hắn! Riêng phần mình đi lấy ước định cẩn thận đế mệnh bản nguyên khí!"
Huyền Mạc đạm mạc, dứt lời, phóng tới chỗ xa nhất cái kia nhất đạo đế mệnh bản nguyên khí .
Nhưng mà, Hoàng Kim Cự Nhân tộc thiên kiêu số một —— Thiên Liệt, nhìn thấy Đông Phương Trần xông về phía mình dự định đế mệnh bản nguyên khí, gầm thét nói: "Nhân tộc, ngươi dám đụng đến ta đế khí, ta tất sát ngươi!"
Hoàng Kim cự nhân nhất tộc, trời sinh Thần lực thông thiên, nhục thân cực kỳ cường hãn, tại ba ngàn vạn trong chủng tộc cũng có thể đứng hàng đầu, nếu là trưởng thành là Đế cảnh cấp bậc tồn tại, thậm chí có thể thôi động sao trời mà đi, nghiền ép chư thiên mà qua ..
Nhưng là, tộc này nhược điểm cũng rất rõ ràng, tốc độ cùng chủng tộc khác so sánh, chậm hơn .
Đương nhiên đây cũng chỉ là so sánh với mà nói, đạt tới cảnh giới nhất định về sau, tốc độ chậm nữa cũng sẽ không chậm đi nơi nào .
Cũng là bởi vì nguyên nhân này, cho nên Thiên Liệt được phân phối cho gần nhất cái kia nhất đạo đế mệnh bản nguyên khí, mà, không may, hết lần này tới lần khác đó cũng là Đông Phương Trần mục tiêu .
Phản Thiên Kỳ Trận bên ngoài .
"Huyền Mạc! Nhìn ta không làm thịt ngươi!"
Hỗ Di toàn thân thiết giáp rung động, lửa giận xông lên trời cao, ma chim đồ phấp phới, chớp mắt chính là xé rách ngàn dặm trời cao mà tới .
Hắn là cao quý khi hỗ nhất tộc thiên kiêu số một, thực lực tại Huyền Vực tuổi trẻ một đời bên trong xưng hùng, cho tới bây giờ không người dám như vậy trêu đùa hắn, hôm nay đế mệnh bản nguyên khí đang ở trước mắt, hết lần này tới lần khác lại bị người bày nhất đạo, để hắn phát cuồng .
Chân Viễn mặc dù không có lên tiếng, nhưng là, bình thường đa số ôn hòa nho nhã khuôn mặt anh tuấn bên cạnh, lúc này cũng đã tương đối khó coi, thao lấy Thiên Đồ Kích, phóng tới truyền tống trận, muốn sinh sinh hủy diệt trận này .
"Giết!"
"Đạp nát cái này phá trận!"
Nguyên bản, đông đảo các đại năng điên cuồng công kích, bị truyền tống trận pháp dời đi ra ngoài non nửa, nhưng, cũng sắp đứng trước vỡ vụn . Dù sao, đây chính là mấy trăm ngàn đại năng phẫn nộ, chính là đỉnh phong giáo chủ thấy cũng phải quay đầu liền chạy .
"Không được! Không chịu nổi!" 5 . 7
Giờ phút này, phiến thiên địa này hoành mặt cắt bốn góc, đều có hai, ba ngàn người, cộng đồng tế lên một mặt cờ mặt phấp phới, chấn thiên hám địa màu đen đại kỳ .
Bọn hắn phụ trách điều khiển trận pháp, nhưng mà, tuy là Đế cảnh cường giả dùng pháp lực gia trì qua bốn cây đại kỳ, cũng không chịu nổi nhiều như vậy đại năng công kích, nhất là khi Hỗ Di, Chân Viễn hai người xuất thủ lúc, Đế cảnh cường giả Thần binh vừa ra .
Oanh một tiếng, dường như thiên địa nứt ra .
Phản Thiên Kỳ Trận tại chỗ vỡ vụn, vượt qua hơn phân nửa người điều khiển, bị phản chấn thành một đám huyết vụ .
"Xông lên a!"
"Cùng Huyền Mạc bọn người không xong!"
Phản Thiên Kỳ Trận vỡ nát, giống như Hồng Hoang triều cường một loại các đại năng điên cuồng xông lên tới, mạn thiên cái địa, che đậy sắc trời, thẳng đến hướng tứ đạo đế mệnh bản nguyên khí ..

Huyền Huyễn Nhân Tộc Thiên Đế

Review Chương 192: Phản Thiên Kỳ Trận! - Huyền Huyễn Nhân Tộc Thiên Đế

Review truyện Huyền Huyễn Nhân Tộc Thiên Đế

Truyện Huyền Huyễn Nhân Tộc Thiên Đế Review


899 | 1 672 chương


Đọc truyện Huyền Huyễn Nhân Tộc Thiên Đế

Huyền Huyễn Nhân Tộc Thiên Đế