Chương 971: Khung tranh bên trong ngăn tối

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme


Ở Luna biểu thị chính mình không thể ra sức sau, Ivan chỉ có từ bỏ từ Dumbledore nơi này hỏi ra manh mối ý nghĩ, hiện nay chỉ có thể chính mình đi tới phòng hiệu trưởng nhìn một chút.

Có điều Ivan cũng không có vội vã lập tức hành động, thật vất vả tìm tới vận dụng đá phục sinh phương pháp, đương nhiên muốn thừa cơ hội này cố gắng thí nghiệm một phen, mà chuột trắng nhỏ chính là những kia từng chết dưới tay hắn các Thực tử đồ.

Trải qua một phen kiểm tra sau, Ivan phát hiện tuyệt đại đa số người chết, cũng không có năng lực phản kháng đá phục sinh triệu hoán, đồng thời ở sinh mệnh kết thúc thời điểm liền rơi vào bóng tối vô tận bên trong, ký ức cũng dừng lại ở tử vong trước một khắc đó.

Muốn nói duy nhất ngoại lệ chỉ sợ cũng là Dumbledore.

Bất kể là từ Harry nơi đó được tình báo, hay là đối phương bị triệu hoán lại đây thời điểm biểu hiện, đều đủ để chứng minh vị hiệu trưởng này có thể ở người chết thế giới bên trong duy trì lý trí.

Là bởi vì trình độ ma pháp chênh lệch sao?

Ivan suy nghĩ một chút, liền thử nhường Luna hô hoán Nicholas - Flamel, kết quả một cách không ngờ thuận lợi, chỉ là trò chuyện qua đi, Ivan bất ngờ phát hiện vị này nổi tiếng lâu đời luyện kim đại sư cũng giống như những người khác, đối với chết rồi sự tình biết rất ít.

Xét thấy điểm này, Ivan không thể làm gì khác hơn là lùi lại mà cầu việc khác, ngược lại hỏi thăm tới chữa trị thanh trừ ký ức trang bị phương pháp.

Cũng may trừ lần này vấp phải trắc trở ở ngoài, toàn thể thí nghiệm kết quả nhường Ivan rất là thoả mãn, đá phục sinh sức mạnh không thẹn là thánh khí tên, xác thực có thể bỏ mình người linh hồn từ tử vong thế giới bên trong triệu hoán lại đây.

Vậy thì mang ý nghĩa, nắm giữ đá phục sinh hắn nắm giữ đánh vỡ sống và chết sức mạnh, chỉ cần hắn nghĩ hoàn toàn có thể lợi dụng hắc ma pháp nghi thức phục sinh tùy ý một kẻ đã chết. . .

Có điều Ivan cũng không có vì vậy trở nên bành trướng.

Nếu Tam Thánh Khí người chế tác cố ý ở đá phục sinh lên gây hạn chế ma pháp, cái kia chắc hẳn là có thâm ý, nói không chắc cũng là bởi vì lạm dụng đá phục sinh sẽ dẫn đến một loại nào đó nghiêm trọng hậu quả xấu.

Nghĩ như thế, Ivan liền quay đầu, nhìn phía bên cạnh tiểu nữ vu, mở miệng nói rằng."Có thể, Luna, đem đá phục sinh thu trở về đi thôi."

Người sau gật gật đầu, lúc này thủ tiêu đối với đá phục sinh ma lực cung cấp, bốn phía u ám không gian nhất thời nứt toác ra.

Từ từ gió đêm thổi mà qua, màu tím lam biển hoa lần thứ hai xuất hiện trước mặt hai người.

"Cảm ơn, Luna." Ivan tiếp nhận tiểu nữ vu truyền đạt đá phục sinh, rất là cảm kích nói nói rằng, nếu như không có đối phương trợ lực, hắn thật không biết muốn tìm thời gian bao lâu mới có thể thu được biết hồn khí tình báo.

"Không cần cám ơn ta, chúng ta là bằng hữu không phải sao? Hơn nữa ngươi đã cho ta tốt nhất đáp lễ!" Luna nhẹ nhàng lắc lắc đầu, xuất thần nhìn bị gió đêm cuốn tới bầu trời cánh hoa, lại mắt nhìn chúng nó tán loạn thành từng sợi từng sợi màu tím lam ma lực ánh huỳnh quang.

Đợi đến hết thảy cánh hoa đều biến mất không còn tăm tích, Luna liền đem cái kia phần chuyên chở ký ức bình thủy tinh cho mở ra, từng tia từng sợi sương mù màu trắng ở ma trượng dưới sự chỉ dẫn một lần nữa đưa về trong đầu.

Trước bị lãng quên hết thảy đều nhớ lên, đã từng cùng mẫu thân ở chung từng hình ảnh một lần nữa hiện lên ở trong não, ký ức cuối cùng hình ảnh ngắt quãng ở chín tuổi thời điểm mẫu thân bất ngờ chết đi buổi chiều hôm đó, điểm điểm nước mắt tích không khỏi từ khóe mắt tuột xuống.

"Không quá lâu ngươi sẽ một lần nữa nhìn thấy nàng, ta cam đoan với ngươi!" Ivan trịnh trọng nói nói rằng.

. . .

Từ biệt Luna, Ivan một thân một mình triển khai Huyễn Ảnh Di Hình (Apparate) trở về Hogwarts pháo đài, trực tiếp đi tới tầng cao nhất phòng hiệu trưởng bên trong.

Đẩy ra cửa lớn, Ivan tả hữu nhìn chung quanh một vòng, sắp tới nửa năm không có tới, nơi này tất cả như cũ đã có vẻ hơi xa lạ.

Nguyên bản có Phượng Hoàng nghỉ lại cành ô-liu lên đã gần khô héo, lượng lớn còn chưa xử lý văn kiện liền như thế tùy ý chồng ở bên cạnh bàn làm việc, chỉ có mặt sau bối cảnh trên tường các chân dung tất cả như thường.

Ở Ivan đi vào phòng hiệu trưởng sau, cái kia trên bức họa từng đôi mắt liền đồng loạt nhìn lại, hiếu kỳ đánh giá hắn.

Ivan ánh mắt cũng chuyển hướng trong đó một bức tranh như, trong khung ảnh Dumbledore chính nhàn nhã ăn trà bánh cùng mấy vị hiệu trưởng đàm luận bọn học sinh chuyện lý thú.

"Dumbledore giáo sư, ngươi có phải là có chuyện gì hay không vẫn quên nói với ta?" Ivan tức giận tiến lên vài bước, trực tiếp đánh gãy các hiệu trưởng nói chuyện.

"Thật là không có lễ phép tiểu tử. . . Không thấy chúng ta chính đang tán gẫu một ít việc trọng yếu sao?" Một vị Ravenclaw nữ hiệu trưởng rất là không cam lòng trừng Ivan một chút.

"Thế à? Ta xưa nay cũng không biết thảo luận học sinh bát quái sẽ là trọng yếu như vậy. . ." Ivan trợn tròn mắt, nhổ nước bọt nói.

Trước hắn vẫn cho là phòng hiệu trưởng các chân dung đều kiềm chế thân phận, sẽ không dễ dàng rời đi gian phòng này, vì lẽ đó trong ngày thường ở bên trong pháo đài căn bản không nhìn thấy bóng dáng của bọn họ.

Bây giờ nhìn lại thật giống cũng không phải là như vậy, ngược lại là từng cái từng cái nín nhịn vô cùng, mỗi ngày không chắc núp ở chỗ nào dò xét các học viên bát quái. . .

Các hiệu trưởng rất là bất mãn Ivan lời giải thích, bọn họ này rõ ràng là quan tâm bọn học sinh trưởng thành, làm sao có thể nói là bát quái đây?

"Như thế nhắc tới cũng là thời điểm. . ." Dumbledore đối với Ivan đến cũng không cảm thấy bất ngờ, ở chỗ các hiệu trưởng trao đổi vài câu sau, liền đứng dậy ở chân dung bên trong trên giá sách thao túng một hồi.

Một giây sau, khung tranh một bên liền tự động bắn ra ngoài.

Ivan lần thứ hai tới gần, lúc này mới phát hiện Dumbledore chân dung bên dưới lại vẫn cất giấu một cái ngăn tối.

Trước vì tìm kiếm biến mất The Elder Wand - Đũa phép Cơm nguội, hắn từng đem toàn bộ phòng làm việc của hiệu trưởng cho lật toàn bộ, tự nhiên cũng nghĩ tới muốn động những hiệu trưởng này chân dung.

Chỉ là mặt sau bức tường này lên bị gây cường hiệu cố định ma chú, tránh những này quý giá chân dung bị phá hoại, hắn mới từ bỏ cái ý niệm này, nhưng không ngờ Dumbledore như thế gà tặc, thật sự đem đồ vật giấu ở nơi này.

Quả nhiên có lúc thì không nên lòng dạ mềm yếu. . .

Ivan âm thầm nghĩ lại, đem khung tranh bắt, phóng tới một bên.

Ngăn tối bên trong không gian không lớn, bên trong đặt mấy chục trong suốt bình thủy tinh, mỗi chiếc lọ bên trong đều trôi nổi vài sợi sương trắng, nhìn dáng dấp nên đều là ký ức sợi tơ.

Nói như vậy đến Dumbledore nhường hắn tìm đáp án nên ngay ở những ký ức này bên trong. . .

Ivan đem trong suốt bình thủy tinh lấy ra, quay đầu nhìn nào đó ảnh chân dung một chút, biểu hiện có chút không quen, như vậy việc trọng yếu, mấy tháng trước hắn đến phòng làm việc của hiệu trưởng thời điểm đối phương nhưng một chữ đều không nhắc tới.

Chân dung bên trong Dumbledore nhún vai một cái, vẻ mặt như thường biểu thị chính mình chỉ là thi hành mệnh lệnh, Ivan muốn tìm chính chủ đã chết rồi, hắn có điều là một bức tranh như mà thôi. . .

Có tức không chỗ xả Ivan chỉ có coi như thôi, đem sự chú ý chuyển tới những này chứa ký ức sợi tơ bình thủy tinh lên, trong tay xương người ma trượng nhẹ nhàng chấn động, ở gần nhất một cái bình thủy tinh tự động mở ra, từng tia từng sợi sương trắng trôi nổi mà ra.

Ivan lần thứ hai vung lên ma trượng lớn tiếng la lên.

"Cảnh tượng tái hiện!"

Mời các bạn đọc truyện của Văn Sao Công. Truyện mới lạ, siêu hay
Hogwarts Huyết Mạch Vu Sư

Review Chương 971: Khung tranh bên trong ngăn tối - Hogwarts Huyết Mạch Vu Sư

Review truyện Hogwarts Huyết Mạch Vu Sư

Truyện Hogwarts Huyết Mạch Vu Sư Review


1,345 | 1 977 chương


Đọc truyện Hogwarts Huyết Mạch Vu Sư

Hogwarts Huyết Mạch Vu Sư