Hai Đứa Trẻ Vô Tư

Thông tin truyện

Đọc: 1,096 | |

Số chương

62

Tác giả

Bắc Nam

Thể loại

Đam Mỹ, Điền Văn

Trạng thái

Truyện đã hoàn, truyện đang HOT

Gửi đánh giá


Giới thiệu truyện Hai Đứa Trẻ Vô Tư - Tác giả: Bắc Nam
Thể loại: Hiện đại, đam mỹ, 1×1, thanh xuân vườn trường, hoan hỉ oan gia, thanh mai trúc mã, HE.
Cp: Nhiếp Duy Sơn x Doãn Thiên Dương

Văn án:

Nhiếp Duy Sơn nhìn có vẻ là một ng.uoi khiêm tốn, nhưng không ai biết thật ra sức chiến đấu cực mạnh, lại còn là một trạch nam chân chính, tay nghề kĩ thuật đỉnh cao 

Doãn Thiên Dương, lại là một ng.uoi tự tin, thiện lương và sáng sủa, nói cậu là bao cỏ nhỏ vì sức chiến đấu cực thấp có điều lại là một ng.uoi rất tinh tế và thấu hiểu lòng ng.uoi.

Trúc mã biến tình nhân, ấm áp không ngược.

Đánh giá ngắn về tác phẩm: Nhiếp Duy Sơn và Doãn Thiên Dương là trúc mã lớn lên bên nhau từ nhỏ, ngoại trừ việc cùng không thích học thì tính cách rất khác nhau. Nhiếp Duy Sơn làm ng.uoi khiêm tốn, thích giả vờ để sống những tháng ngày yên bình, thật ra sức chiến đấu rất mạnh lại có tay nghề, am hiểu điêu khắc các loại đá ngọc; Doãn Thiên Dương là một bao cỏ nhỏ tự tin nhưng thiện lương sáng sủa, luôn cảm thấy có thể chiến thắng tất cả, sau khi gia nhập đội điền kinh thì tỏa sáng. Tác phẩm này từ cuộc sống hàng ngày của học sinh cấp ba biến th.ành cuộc sống yêu đương hàng ngày, vui vẻ không ngược, ghi chép lại quá trình trưởng th.ành của hai tên học sinh kém. Tác phẩm vẫn đi theo phong cách từ trước đến nay của tác giả, lối hành văn nhẹ nhàng lưu loát kể một câu chuyện xưa ý vị sâu xa, đáng giá thưởng thức.

Review truyện Hai Đứa Trẻ Vô Tư

,

Truyện Hai Đứa Trẻ Vô Tư Review


Truyện cùng chuyên mục