Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình

Thông tin truyện

Đọc: 19,391 | |

Số chương

1,267

Tác giả

Thanh Thanh Thùy Tiếu

Thể loại

Ngôn Tình, Trọng Sinh, Sủng, Hài Hước

Trạng thái

Truyện đã hoàn

Gửi đánh giá


Giới thiệu truyện Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình - Tác giả: Thanh Thanh Thùy Tiếu

Tác giả: Thanh Thanh Thùy Tiếu

Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Sủng, Hài Hước, Trọng Sinh

Nguồn: Web Novel

Trạng thái: Full

[ Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình – Ngôn Tình, Trọng Sinh]

Bị đầu độc mà qua đời, hình ảnh cuối cùng mà Quý Noãn nhìn thấy chính là bóng một ng.uoi đàn ông cao lớn bước tới bên cửa phòng giam, đó không phải ai xa lạ mà là Mặc Cảnh Thâm – ng.uoi ch.ồng mà mười năm trước cô dùng việc tự tử để buộc hắn ly hôn.

Mở mắt tỉnh lại, Quý Noãn bất ngờ phát hiện mình đã sống lại ở thời điểm mười năm về trước, đó là khi cô còn là bà Mặc – ng.uoi phụ nữ xinh đẹp, kiêu ngạo và có cá tính nhất Hải Thành, khi ấy cô rất coi thường ng.uoi khác và đặc biệt không thích sự liên hôn giữa hai họ Mặc – Quý.

Trong quá khứ, cô đã tự cắt cổ tay để ép Mặc Cảnh Thâm ly dị, ép anh phải thề không được xuất hiện trước mặt cô, để rồi sau đó, nhà họ Quý sụp đổ, cô lang thang phiêu bạt, bị bọn buôn ng.uoi bắt đi, bị vu oan rồi chết trong nhà giam, còn Mặc Cảnh Thâm trở th.ành ng.uoi đứng đầu Tập đoàn Shine, giữ đúng lời hứa, mười năm không một lần quay lại Hải Thành.

…..
Vận m.ệnh cho Quý Noãn cơ hội được sửa chữa sai lầm, bởi vậy, cô không thể bỏ lỡ. Cô ra sức níu giữ cuộc hôn nhân đã từng bị chính mình đẩy đến bờ vực đổ vỡ, cô tìm cách kiên cường, độc lập, trả thù những ai từng muốn hại cô và nhà họ Quý. Đối với Mặc Cảnh Thâm, cô lại càng trân trọng, bởi khi tĩnh tâm nhìn lại, cô mới nhận ra Mặc Cảnh Thâm chính là ng.uoi đàn ông luôn đứng sau bảo vệ mình, dù cô ngông cuồng, bất chấp lý lẽ, anh vẫn sẽ dịu dàng, che chở và bao dung mọi thứ…

Review truyện Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình

,

Truyện Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình Review


TAGS:

Truyện cùng chuyên mục