Chương 42

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ
Cả đám quay lại, bất chợt thấy Tiêu Ý đang nhòm dậy, Kim Chí lên tiếng:

- Cô là Trần Tiêu Ý phải không? Kế hoạch của cô là gì?

Tiêu Ý cố gắng nhòm dậy, Cảnh Vương đỡ tay cô lên và bước ra khỏi xe, cô nói:

- Từ nãy giờ tôi đã tỉnh và nghe câu chuyện của mỗi người, nhưng tôi nghĩ là chũng ta nên đi theo nhóm, Nhã Giao không thể tỉnh lại, tên này cần phải có người xử lí, nhốt hắn lại và tra khảo, còn Diệp Dao Dao và Hà Tiểu Hi cũng cần phải có người đến cứu!

Cả đám nghe lời của Tiêu Ý nói rất thuyết phục, suy nghĩ một hồi, cùng đưa ra quyết định họ muốn tin tưởng vào cô nàng này. Niên Vũ nói:

- Tiêu Ý, kế hoạch của cô là gì? Nói nghe thử xem?


Tiêu Ý dõng dạc giải thích và nói bằng lời lẽ thuyết phục:

- Tôi và anh đứng đằng kia và Niên Vũ sẽ đi giải cứu 2 người kia. Còn Cảnh Vương và Gia Hi sẽ giải cứu phần còn lại!

Gia Hi khi nghe xong kế hoạch liền trở mặt không đồng ý, anh quát lớn:

- Không được! Tôi phải đi cứu Dao Dao và em gái, nhưng kẻ độc ác kia bắt tôi phải chọn giữa Dao Dao và Tiểu Hi, nhất định tôi phải biết cô ta là ai!

Sau khi nghe Gia Hi nói, Kim Chí liền bảo bằng một giọng đầy thử thách:


- Nếu anh biết cô ta là ai thì anh sẽ làm gì?

Gia Hi không ngần ngại trả lời bằng một thái độ căm tức và thù hận: “Tôi sẽ khiến cho cô ta không còn là con người nữa!”

Ai nấy khi nghe xong đều cảm thấy rằng cho Gia Hi đi là quá nguy hiểm, cậu ấy có thể không kiểm soát được và làm chuyện gì quá kiểm soát, như vậy chỉ khiến cho chuyện càng thêm rắc rối! Tiêu Ý nói:

- Thay vì anh đi cùng chúng tôi thì anh hãy ở một nơi khác bởi vì tôi nói rằng họ chỉ đang ngắm tới anh, bởi vì anh đang nắm giữ một bí mật nào đó mà họ muốn có, chúng tôi muốn anh và cô gái kia toàn mạng trở về vì vậy anh cứ đi theo Cảnh Vương là được! Gia Hi có lẽ đã bị thuyết phục bởi lời nói của Tiêu Ý anh chấp nhận nghe theo chuyện này, nhưng anh nói:

- Tôi phải tin tưởng xem kế hoạc của cô là gì, cô nói thử xem!

Tiêu Ý nói: Tôi nghe được rằng họ đang bắt anh lựa chọn giữa Dao Dao và Tiểu Hi, nhưng theo tôi thì đó chỉ là nối dối! Cả đám nghe xong hốt hoảng, Kim Chí bảo:

- Căn cứ vào đâu mà cô nói vậy?

- Theo tôi nghĩ nếu như mà Dao Dao thật sự bị bắt thì bên đó phải dò hỏi xem tình hình bên đây và bí mật mà Gia Hi nắm giữ, từ đó họ sẽ hành động, nhưng kì lạ là tại sao họ lại bắt anh tự tay giao nộp trong khi bên họ có một người có thể cung cấp đầy đủ thông tin cho họ như vậy? Hay là họ biết Dao Dao không biết gì về bí mật đó? Nếu như họ biết vậy tại sao họ lại bắt anh lựa chọn giữa Dao Dao và Tiểu Hi? Niên Vũ mới dần dần hiểu ra:

- Họ muốn kiểm tra xem bên chúng ta có Dao Dao hay không?

- Chính xác, nếu như từ thông tin mà chúng ta có được thì mục đích của họ không phải là bí mật đó mà là họ muốn có Diệp Dao Dao, nhưng còn lí do vì sao mà họ phải làm cầu kì như vậy thì chắc là còn nguyên nhân khác!

Kim Chí trầm ngâm suy nghĩ, mặt đâm chiêu, tay để lên cầm: “Cô nói nghe có lí, và nếu lập luận đó đúng thì người bên đó không bắt giữ Dao Dao, tập tài liệu về Niên Vũ cũng chỉ là mồi nhữ!”

Cả đám lặng lẽ nhìn nhau, Gia Hi bảo: Cô nói tiếp đi!


- Nếu bây giờ chúng ta giả vờ như không biết chuyện gì đến đó, và anh sẽ lựa chọn Dao Dao thì bên đó sẽ nghĩ là Dao Dao không có ở chỗ của chúng ta, và họ sẽ làm gì tiếp theo?

Cả đám cùng lên tiếng:

- Họ sẽ đi tìm Dao Dao!

- Đúng vậy, và chúng ta phải tìm ra Dao Dao trước họ! Còn Tiểu Hi sẽ là một nhóm nhỏ đi cứu! Hà Gia Hi thì rành về Dao Dao hơn nên tôi và anh sẽ cùng đi tìm cô ấy, còn Kim Chí và Niên Vũ thì giải thoát cho Tiểu Hi, Cảnh Vương sẽ lo cho Nhã Giao!

Gia Hi hừng hực:

- Được rồi! Chúng ta đi thôi!
Giá Trị Của Thanh Xuân

Giá Trị Của Thanh Xuân Chương 42

Review Chương 42 - Giá Trị Của Thanh Xuân

Đọc ngay Chương 42 truyện Giá Trị Của Thanh Xuân

Review truyện Giá Trị Của Thanh Xuân

Truyện Giá Trị Của Thanh Xuân Review


11,213 | 57 153 chương


Đọc truyện Giá Trị Của Thanh Xuân

Giá Trị Của Thanh Xuân