Chương 98: Đại kết cục - Full

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Cái gọi là tồn tại tức hợp lý;

Chính Phủ Thế Giới có thể sừng sững thế giới tám trăm năm, kéo dài không suy, hoàn toàn chính xác có dựa vào Im xuyên qua, tương lai, không ngừng xóa đi đối Chính Phủ Thế Giới uy hiếp bộ phận, nhưng một bộ phận khác là Chính Phủ Thế Giới trên đại thể lòng người chỗ hướng, mọi người khát vọng cường quyền tạo nên trật tự, trật tự mang tới hòa bình, hòa bình xúc tiến an bình, cho nên mới dễ dàng tha thứ Thiên Long Nhân quần thể chủ đạo Chính Phủ Thế Giới nhiều lần làm điều ngang ngược.

Ở môi trường hải dương làm chủ, lục địa rải rác, đám người ngăn cách thế giới, kiến lập một tòa thống nhất tập đoàn quốc độ? Hỏi ra vấn đề này Doflamingo bản thân tâm biết rõ ràng, Chính Phủ Thế Giới thi hành liên minh, Liên Bang chế độ, từ bên trên cùng dưới áp bách thức, bóc lột thức thống trị sách lược, kỳ thật thích hợp hơn, dù sao nhận hạn chế địa lý điều kiện, vương quyền thời đại, hình thái ý thức. . . Nhưng không phải là không thể, khó khăn thôi, cũng nhất định phải đầu tiên đánh vỡ hiện nay tiêu diệt càng ngày càng nghiêm trọng tự do quân cách mạng về sau, đánh đổ đuôi to khó vẫy Hải tặc trận doanh về sau, mắt thấy bước về phía trước nay chưa có ắt phải ổn định dị thường cách cục, cũng chính là trật tự.

Tsuru là khó được trí giả, nàng làm sao có thể không rõ ràng? Nàng thậm chí rõ ràng, Doflamingo sở dĩ sinh ra ý nghĩ như vậy, nguyên nhân chủ yếu tại -- nhàm chán!

Cái này lệnh Tsuru rất cảm thấy rùng mình. Nhất là. . .

Tsuru, bao quát Sengoku các loại Hải quân cao tầng, bọn hắn tại trận chiến tranh này nguyện ý phục tùng Doflamingo, nguyện ý bỏ đi cùng Garp một cái nhân tình nghị, nguyện ý không màng sống chết, mưu đồ gì? Cầu không phải liền là giữ gìn trật tự?

Kết quả Doflamingo lại chuẩn bị đánh vỡ kiếm không dễ trật tự, còn đường hoàng nói cho Tsuru! Có ý tứ gì?

Không phải do Tsuru không nghĩ ngợi thêm;

Cũng không phải do Tsuru không nghi ngờ, Doflamingo cử động lần này vừa vặn là hy vọng nàng cổ động Hải quân, phản loạn Chính Phủ Thế Giới, hoặc là Doflamingo lãnh đạo Chính Phủ Thế Giới.


"Điên rồi! Hắn điên rồi!"

"Hắn đem trật tự, hòa bình, an bình xem như cái gì?"

"Hắn liền không quan tâm nhân mạng!"

". . . . ."

. . .

Tsuru buồn giận đan xen, thất hồn lạc phách rời đi Hải quân bản bộ cao ốc. Không cẩn thận.

Bảy tám lão thập Tsuru té ngã, cứng rắn thân thể lại yếu ớt một bệnh không nổi, không bao lâu liền qua đời. Ngày một tháng mười.

Marijoa.


Thế Giới hội nghị đúng hạn tổ chức.

Không có lựa chọn năm mươi cái gia nhập liên bang làm đại biểu, một trăm bảy mươi sáu cái gia nhập liên bang toàn thể tham gia. Nguyên bản bàn tròn hội trường, bị Doflamingo cải tạo thành trên cao nhìn xuống hội trường.

Doflamingo xuất hiện tại theo Chính Phủ Thế Giới quy định, không nên xuất hiện Thế Giới hội nghị hội trường, ở trên cao nhìn xuống, nhìn xuống một đám quốc vương: "Phất phất phất phất không nói nhảm! Đi thẳng vào vấn đề! Ta quyết định tại chiến hậu, chế tạo thế giới mới tinh trật tự! Không sai, là ta, Donquixote · Doflamingo, không có cái gì Gorosei, Thiên Long Nhân, ta tức Chính Phủ Thế Giới!"

Rất nhiều Thiên Long Nhân đều bị Doflamingo giết, không vì cái gì khác, tiết kiệm tiền! Doflamingo cũng căm ghét đám kia như heo mặt hàng.

Hội trường một phái xôn xao.

"Bành! Bành!"

Doflamingo vỗ án, ngăn chặn tạp âm.

"Gia nhập liên bang, không phải gia nhập liên bang, tính cả chính phủ dưới cờ thế lực khắp nơi. . . Lựa chọn của các ngươi liền hai con đường, hoặc là thần phục ta, hoặc là bị ta chinh phục! Không có con đường thứ ba có thể nói."

Doflamingo bá đạo tuyên bố: "Tan họp! Ta không quan tâm các ngươi hiện tại thần phục hay không thần phục ta, các ngươi cũng tốt nhất hiện tại không thần phục ta, nhưng các ngươi tương lai chung quy sẽ thần phục ta, các ngươi đại khái có thể liên hợp, có thể đi tìm Hải quân, thỏa thích phản kháng ta, phất phất phất phất ha ha ha ha!"


Điên cuồng cười to quanh quẩn hội trường.

Một trăm bảy mươi sáu vị quốc vương đều tê cả da đầu, trợn mắt hốc mồm. Rất nhanh.

"Đây không phải lúc trước Chính Phủ Thế Giới! Chúng ta Ballywood Kingdom sẽ không theo từ."

"Ta Lucia vương quốc cũng là."

"Đây là muốn nhấc lên một trận đem toàn thế giới đều cuốn vào thế chiến sao? Doflamingo hắn điên rồi!"

"Doflamingo tàn bạo bất nhân, ta xem là trong cơ thể hắn "Trùm điên" huyết thống quấy phá."

"Nhưng hắn quá mạnh."

". . . . ."


Tại Doflamingo có thể phóng túng, bức bách dưới, đại lượng không chịu từ bỏ vương quyền địa vị gia nhập liên bang tuyên bố thoát ly Chính Phủ Thế Giới.

Bọn hắn tích cực liên lạc Hải quân, chiêu binh mãi mã, kiến lập liên minh, ý đồ đối kháng Doflamingo. Chỉ một thoáng.

Toàn thế giới gió nổi mây phun, chiến hỏa kéo dài.

Doflamingo hài lòng, rốt cục không tẻ nhạt!

(hết trọn bộ. )

PS: 500 ngàn chữ bản hoàn tất, đến tiếp sau không cần thiết viết, không có gì đáng xem, quyển sách tiếp theo đoán chừng sẽ chuyển hình viết điểm khác, không viết đồng nhân, viết ngán, viết cái gì nhìn tình huống, bình thường xuống thời điểm lại mở sách đi, chính là đầu xuân ngày mùa, cần giúp trong nhà làm việc. . . Mấy năm này thụ tình hình bệnh dịch ảnh hưởng, cũng không có cái khác làm, xem như trong nhà đi theo học trồng trọt đâu, thật mệt mỏi.

Thẳng thắn giảng, đây cũng là một bản thất bại chi tác, không có viết ra cái gì ý mới, không thích ứng trào lưu, vẫn là đến nghĩ lại nghĩ lại, liên tiếp bị vùi dập giữa chợ mấy quyển.Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới.

Doflamingo Hắn Điên Rồi

Doflamingo Hắn Điên Rồi Chương 98: Đại kết cục - Full

Review Chương 98: Đại kết cục - Full - Doflamingo Hắn Điên Rồi

Đọc ngay Chương 98: Đại kết cục - Full truyện Doflamingo Hắn Điên Rồi

Review truyện Doflamingo Hắn Điên Rồi

Truyện Doflamingo Hắn Điên Rồi Review


150 | 31 232 chương


Đọc truyện Doflamingo Hắn Điên Rồi

Doflamingo Hắn Điên Rồi