Chương 97: Kết thúc chi chiến (hai mươi ba)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Issho chết rồi, thảm thiết chiến tử;

Trừ Doflamingo bên ngoài, trên thế giới không có bất kỳ người nào có thể đồng thời đối mặt hai vị Hải quân Đại tướng, Hải tặc hoàng đế cái này một cấp bậc cường giả, còn chiến thắng, huống chi là ba vị?

Trước đó "Râu Trắng" có thể áp chế Hải quân ba Đại tướng, đó là hắn độc thân đột xuất Hải quân trận địa, dẫn đến Sakazuki, Borsalino, Kuzan bó tay bó chân, sợ sệt trước mắt bao người ngộ thương quân đội bạn, vì thế nhân chỗ lên án, không dám toàn lực thi triển, dù là như thế, "Râu Trắng" hành động vĩ đại cũng kinh động như gặp thiên nhân, không thẹn hắn "Mạnh nhất Hải tặc" danh hiệu.

Nhưng bây giờ bảo hộ tự do quân cách mạng rút lui, bó tay bó chân, không dám toàn lực thi triển chính là Issho, hắn sẽ cùng như lang như hổ Sakazuki, Borsalino, Kuzan giao phong, hạ tràng có thể nghĩ thảm thiết.

Issho một khi chiến tử, tự do quân cách mạng ngay cả mất thủ lĩnh Dragon, đại tham mưu Issho, cường lực ngoại viện Ryoukugyu, không khác băng hải tặc Râu Trắng, băng hải tặc Bách Thú, băng hải tặc BIG.MOM, đều không có Hải quân Đại tướng, Hải tặc hoàng đế cái này một cấp bậc cường giả tọa trấn, cái gọi là năm quân quân trưởng Ivankov, Betty, Karasu, Mori, Lindbergh, căn bản chống đỡ không nổi cục diện, như là Hack, Sabo các loại, càng là hời hợt hạng người.

Sasaki chết rồi, cầu nhân đến nhân;

Từ phụng Doflamingo mệnh lệnh, phụ trách bảo hộ Otohime bắt đầu, Sasaki tư tưởng liền không tự chủ được dần dần thụ Otohime ảnh hưởng, nguyện ý vì ngư nhân tương lai mà kính dâng.

Sau đó Sasaki liền tiếp vào Doflamingo truyền đạt tử gian nhiệm vụ, giả bộ Arlong, Hody · Jones như thế chủ nghĩa chủng tộc người, tại Gyojin-tō phân liệt thời khắc, lôi kéo một nhóm lớn đã phản đối Otohime chủ trương, lại phản đối Neptune quyền uy ngư nhân, tổ kiến người chống lại, thề phải hướng nhân loại chứng minh ngư nhân lực lượng, dùng bạo lực nhất phương thức thay ngư nhân rửa sạch oan khuất, tranh thủ dưới ánh mặt trời thổ địa, kiến lập một tòa Ngư Nhân đế quốc.

Sasaki đem hàng ngàn hàng vạn không thành thật ngư nhân mang vào trận chiến tranh này, khối này tử địa, lôi kéo bọn hắn một khối xuống địa ngục, chỉ cầu đã không có những này phá hư hòa bình ngư nhân, còn lại ngư nhân, tối thiểu ủng hộ Otohime cái kia bộ phận ngư nhân, có thể thu hoạch được Doflamingo che chở.

Queen chết;


Ấn chứng đồ hèn nhát thường thường so người dũng cảm đã chết càng nhanh, trước hết nhất chạy trốn, chạy trốn nhanh nhất Queen, đối diện đụng vào bên ngoài bọc đánh Chính Phủ Thế Giới quân.

Là Lucci suất lĩnh một đường, hắn làm nhân tạo Thần Long trái cây năng lực giả, mặc dù kém xa chính quy Thần Long trái cây năng lực giả "Bách Thú" năng lực, nhưng biến thân nhân thú hình, nhỏ một vòng "Bách Thú" lại xuất hiện bộ dáng, thật là kinh sợ đối "Bách Thú" tôn kính lại sợ hãi đến thực chất bên trong Queen, khiến cho Queen mười thành thực lực không phát huy ra sáu bảy phân, bị trực tiếp chém giết.

Kingu chết; sau cùng Lunarians tộc.

Giấu trong lòng đối Chính Phủ Thế Giới cừu hận, gặp đại thế đã mất Kingu, không ngăn cản được băng hải tặc Bách Thú tan tác, liền quyết tâm ám sát Doflamingo.

Doflamingo tiện tay miểu sát Kingu. .

Moria chết rồi, Crocodile chết; bên trên Bullet, Hancock, Tesoro tan. Chinjao hạ thủ, Doflamingo không có ý định lưu Moria, Crocodile, dù cho không có đem bọn hắn để vào mắt, bọn hắn nhưng chung quy là không ổn định nhân tố.

Mihawk chết;

Làm chứng minh "Đệ nhất thế giới Đại Kiếm Hào" danh dự, danh phù kỳ thực, Mihawk khiêu chiến Doflamingo bại vong. Katakuri chết;

Đồng dạng không ngăn cản được băng hải tặc BIG.MOM tan tác Katakuri, lấy lui làm tiến, suất lĩnh băng hải tặc BIG.MOM chạy trốn, chủ động tìm tới Smoothie thống lĩnh một đường Chính Phủ Thế Giới quân.


Katakuri tàn khốc dụ sát bao quát Perospero, Oven, Daifuku, Cracker ở bên trong rất nhiều trưởng thành lại tính cách hung hoành huynh đệ tỷ muội, Streusen các loại băng hải tặc BIG.MOM nòng cốt, tự sát trước cầu khẩn Smoothie thu nhận còn lại tuổi nhỏ đệ đệ muội muội, cho Charlotte gia tộc kéo dài một điểm huyết mạch.

Marco chết rồi, Jozu chết rồi, Thatch chết rồi, Vista chết. . .

Băng hải tặc Râu Trắng bản đoàn, dưới cờ băng hải tặc, phản kháng Hải quân, Chính Phủ Thế Giới quân độ chấn động kiêu ngạo tự do quân cách mạng, tự nhiên cũng liền thu nhận Hải quân, Chính Phủ Thế Giới cường ngạnh đáp lại.

Lấy Bullet thân thể vì mô bản, Borsalino Pika Pika no Mi năng lực làm vũ khí Pacifista I hình, ở đây trên cơ sở lại tăng thêm "Minh Vương · Pluto" kỹ thuật Pacifista II hình đại hiển thần uy, có lẽ bọn chúng ứng phó Marco một loại Đại hải tặc tương đối không còn chút sức lực nào, nhưng ứng phó phổ thông Hải tặc, lại dựa vào không sợ chết phục chế người chiến sĩ, có thể nói nghiền ép. . .

Từ phía trên minh đến Higurashi.

Tại chiến tranh toàn bộ hành trình tiếp sóng, vạn chúng chú mục dưới Hải quân, Chính Phủ Thế Giới quân đại hoạch toàn thắng, tự thân thương vong bất quá hơn ba vạn.

Mà địch quân, tự do quân cách mạng, băng hải tặc Râu Trắng, băng hải tặc Bách Thú, băng hải tặc BIG.MOM, mấy trăm ngàn binh lực toàn quân bị diệt, hãn hữu bỏ chạy người.

"Đừng cho chiến tranh dừng lại."

Doflamingo chiếm lấy Hải quân Nguyên Soái chỗ ngồi, nói: "Tự do quân cách mạng" tham dự cuộc chiến tranh này phương thức cùng loại Hải quân, đều là tập kết tinh nhuệ, cũng không phải là dốc hết toàn lực, bọn hắn phân bố Tứ Hải, Grand Line dư nghiệt còn rất nhiều, vừa vặn thừa cơ toàn diện gạt bỏ! Tuyệt đối đừng cùng ta nói chuyện gì khó xử, tận dụng thời cơ, thời không đến lại, ngươi là quân nhân, ngươi hẳn là lý giải."

Sengoku không thể không nói: "Là! Hải quân sẽ vượt qua khó khăn."


"Thế giới mới phương diện, không có Hải tặc hoàng đế, nhưng còn di hạ không ít e sợ cho thiên hạ bất loạn Hải tặc, thanh lý bọn chúng."

Doflamingo nói: "Kong muốn chỉ huy Chính Phủ Thế Giới quân phối hợp Hải quân."

Sengoku gật đầu: "Là."

"A ~~~" Doflamingo chán ghét ngược lại dựa vào chỗ ngồi, nói lầm bầm: "Nhàm chán a."

Sengoku yên lặng rời đi.

Các tướng lĩnh hô hô lạp lạp đi theo. Cuối cùng.

Gian phòng chỉ còn lại Doflamingo, cùng đi đứng có vẻ như không lưu loát Tsuru.

"Tsuru nữ sĩ."

Doflamingo đột ngột gọi lại Tsuru.


Tsuru quay người, có chút cúi người thi lễ: "Gorosei các hạ có gì phân phó?"

"Cũng không có dặn dò gì."

Doflamingo một tay chống cằm, cười híp mắt nói: "Liền là cảm thấy ngươi là vị khó được trí giả, phất phất phất phất ngươi nói, tại đại dương này hoàn cảnh làm chủ, lục địa rải rác, đám người ngăn cách thế giới, phải chăng có khả năng kiến lập một tòa thống nhất tập quyền quốc độ?"

Tsuru vén lên tầm mắt, mở to hai mắt, im miệng không nói nửa ngày, nói: "Không rõ ràng."

"Vậy liền thử nhìn một chút."

Doflamingo nói.

Tsuru khẩn trương khuyên nhủ: "Sẽ chết rất nhiều người, Gorosei các hạ."

"Phất phất phất phất ~" Doflamingo cười nhẹ không nói.


Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới.

Doflamingo Hắn Điên Rồi

Doflamingo Hắn Điên Rồi Chương 97: Kết thúc chi chiến (hai mươi ba)

Review Chương 97: Kết thúc chi chiến (hai mươi ba) - Doflamingo Hắn Điên Rồi

Đọc ngay Chương 97: Kết thúc chi chiến (hai mươi ba) truyện Doflamingo Hắn Điên Rồi

Review truyện Doflamingo Hắn Điên Rồi

Truyện Doflamingo Hắn Điên Rồi Review


429 | 31 232 chương


Đọc truyện Doflamingo Hắn Điên Rồi

Doflamingo Hắn Điên Rồi