Chương 26: Long Đảo lai khách

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Đông Huyền Đảo mặt phía nam bãi biển, phân bố một chút tất cả lớn nhỏ thôn xóm, trong thôn làng các nam nhân ra biển đánh cá, nhóm đàn bà con gái lưu thủ tại gia, tu bổ lưới đánh cá, phơi nắng hàng hải sản.

Đảo bên trên cư dân càng ngày càng nhiều, phàm cùng ăn uống tương quan vật phẩm cũng càng ngày càng quý. Trong thôn lạc sinh hoạt nhìn như nghèo khó, nhưng chỉ cần cần cù làm việc, thời gian đều trải qua không tính quá kém. Lại thêm lưng tựa có Đông Huyền Tông này một cường đại hậu thuẫn, trong hải vực các loại tai hoạ cũng đều không đến quấy nhiễu, sinh hoạt được xa so với cái khác hải đảo cư dân muốn thoải mái nhiều.

"Hư tiểu tử, lại tới trốn học đi biển bắt hải sản! Mẹ ngươi lão tử vất vả làm công, liền trông ngươi biết tiến bộ, bái nhập tiên tông, giúp đỡ hương thân. . ."

Có trốn học hài đồng tại bờ biển chơi đùa, bị nhà mình phụ mẫu bắt gặp, khó tránh khỏi dừng lại da thịt nỗi khổ.

Từ Dật ở một bên thấy ha ha cười ngây ngô, cũng không lúc phụ hoạ: "Liền nên hung hăng dạy dỗ bất thành khí xấu chủng, nay thu lại muốn khảo thi chọn môn đồ, nếu ngay cả văn tự cũng không nhận ra, làm sao đi học cao thâm hơn Đạo Kinh phù văn!"

"Ngươi mới là xấu chủng! Ta giáo huấn nhà mình tiểu tử, XXX ngươi chuyện gì!"

Phụ nhân nghe nói như thế, tức giận trợn nhìn nhìn hắn một cái, quay đầu liền lôi kéo hài tử nhà mình rời khỏi bãi cát, kia ngoan đồng lúc gần đi còn muốn đối Từ Dật làm khiêu khích mặt quỷ.

"Ngươi phải xui xẻo, không biết chính mình chọc tới cường đại cỡ nào tồn tại!"

Từ Dật đối kia mẹ con bóng lưng lớn dựng thẳng ngón giữa, căm giận thuyết đạo.

Sau khi nói xong lời này, hắn liền vòng quanh bãi biển tuần sát một phen, chủ yếu là nhìn một chút được an bài ở chung quanh tuần tra các đệ tử hết không hoàn thành trách nhiệm.

Tông môn phong sơn cấm hải, chỉ là không cho phép đệ tử tại gần biển khu vực tùy ý thu thập linh tài, đối phàm nhân đánh cá và săn bắt dân sinh cùng không can thiệp.

Nhưng bởi vậy cũng mang đến một vấn đề, đó chính là nguyên bản các đệ tử gần biển thu thập linh tài thời điểm, thuận tay cũng lại trợ giúp những cái kia gặp được nguy hiểm ngư dân. Nhưng hôm nay tông môn cấm lệnh, bọn hắn đã không có lại tới nơi này yêu cầu, liền khó tránh khỏi sẽ có yêu biến nước bên trong hung thú quát tháo đả thương người.


Bởi vậy ngoại môn Thứ Vụ Đường liền an bài một chút gần biển tuần tra nhân vật, thủ hộ một Phương An định.

Phía trước Từ Dật cùng hai tên sư huynh vận chuyển côn thú quy tông, đi vài ngày sau kia côn thú phong ấn ẩn ẩn có long ra chiều hướng, ba người cũng đều không có xử lý việc này liên quan kinh nghiệm, thế là Trác Nguyên Tiết liền cùng Từ Dật đi đầu trở về, mời tông môn sư trưởng đi tới tiếp ứng.

Trác Nguyên Tiết trực tiếp quy tông báo tin, Từ Dật chính là thuận tiện lưu tại trên bờ biển kiểm tra thí điểm một lần các ngoại môn đệ tử bài tập, xem bọn hắn có hay không bởi vì chính mình không tại tông môn mà tâm sinh lười biếng.

"Vẫn là nhà mình địa vực dễ chịu a!"

Từ Dật dạo bước dưới ánh mặt trời trên bờ cát, chỉ cảm thấy thể xác tinh thần vui vẻ.

Trên bờ biển mùi cũng không tốt, thịt sống triều gió biển, còn có ngư dân phơi nắng hàng hải sản hỗn tạp uế vị đạo, nhưng linh khí quanh quẩn mỹ diệu cảm thụ đủ để triệt tiêu những này không thích hợp.

"Thường ngày chỉ nói tầm thường sự vật, nguyên lai đã là người bên ngoài hâm mộ không được tiền nhân di ân huệ! Nếu như không có dễ dàng tổ sư ở đây hợp đạo, giờ đây Đông Huyền Đảo sợ cũng cùng Đông Hải cái khác linh khí lơ thơ hải đảo không hề có sự khác biệt."

Lần này rời núi du lịch tao ngộ, Từ Dật mới khắc sâu cảm nhận được tại Đông Huyền Đảo tu hành tiện lợi chỗ, nguyên bản đối kia chưa từng gặp mặt tổ sư Dịch Huyền kém rất cảm thụ, giờ đây nhưng là tràn đầy sùng kính cùng cảm kích.

Trong lòng của hắn chính làm này cảm khái, bất ngờ nhìn thấy nơi xa trên mặt biển có một đám mây khói quang huy chính hướng đảo bên trên nhanh chóng bay tới. Nhìn này khí tượng, tuyệt không phải ngoại môn đệ tử xuất hành có thể làm ra động tĩnh, thế là hắn liền tay nắm kiếm quyết, sải bước đón lấy kia vân khí điểm rơi.

Đoàn kia vân khí tới tiếp cận sau, vòng quanh bãi biển phi hành một lát, liền cũng thẳng tắp hướng về ngầm sinh cảnh giác Từ Dật bay tới.

Vân khí tiêu tán, một thiếu nữ tại trên bờ cát hiện thân ra đây. Thiếu nữ kia thân mang một bộ cẩm tú hoa bào, tại dương quang chiếu rọi xuống chiết xạ ra màu sắc sặc sỡ quang mang, có thể thiếu nữ cả người đều bao phủ tại này một chùm sáng sáng chói bên trong.


Nhưng này thân hoa phục nhưng lại không bởi vậy mà giọng khách át giọng chủ, chỉ là bởi vì kia mộc quang thiếu nữ đẹp kinh thế hãi tục. Tại Từ Dật thấy rõ ràng bộ dáng của nàng lúc, tầm mắt bên trong hết thảy sự vật đều thành ảm đạm phai màu bối cảnh, chỉ có kia như họa mặt mày phá nhân tâm phòng bị.

"Này, ngươi là nơi đây Đông Huyền Tông đệ tử? Làm sao nhìn có chút nán lại?"

Thiếu nữ tiếng như hoàng oanh, đứng tại trên bờ cát có chút bực bội trừng vài lần xung quanh những cái kia bị nàng hấp dẫn tới dân chúng tầm mắt, lại nhìn Từ Dật mở miệng hỏi.

Từ Dật nghe nói như thế, lại khó được có chút sắc mặt nóng lên, một lát sau mới khôi phục như thường, dứt bỏ lần đầu tiên kinh diễm thất thần, thấy lại đi lúc thiếu nữ mặc dù vẫn là đẹp không gì sánh được, nhưng cũng không đến mức để hắn tâm linh chập chờn: "Ta là Đông Huyền Tông đệ tử, cô nương ngươi lại là cái nào chỗ Huyền Môn đồng đạo? Bước lên ta Đông Huyền Đảo có gì muốn làm?"

"Ta đến từ Đông Hải Long Đảo, tới đây tìm kiếm một người."

Nghe được thiếu nữ nói như vậy, Từ Dật không khỏi lại là ám cảm kinh ngạc, hắn là thực không nhìn ra thiếu nữ này lại là dị loại thành tinh yêu tu.

Bất quá này cũng là bình thường, hải ngoại Huyền Môn một loại không đem Long Tộc coi là yêu tu, một cái là bởi vì Long Tộc chính là hải ngoại thủy sinh Tộc Loại Hoàng tộc, thứ hai Long Đảo có Hóa Long Trì có thể tẩy luyện yêu khí, tái tạo gân cốt.

Một loại tiến vào Hóa Long Trì tẩy luyện cùng huyễn hóa thành người Long Tộc, hắn gân cốt căn cơ cùng nhân tộc tu sĩ không khác, hơn nữa còn nhiều Long Tộc Thiên Sinh sẵn có thiên chất thần thông, có thể nói được trời ưu ái, rộng rãi không biên giới.

Đương nhiên thì là như vậy, Long Tộc vẫn cứ muốn thư phục Huyền Môn đại tông phía dưới, bởi vì giới này dù sao nhân đạo Đại Xương, chân chính cường đại nhân tộc tu sĩ, giết rồng cùng giết cá cũng không có khác biệt lớn, không phải có nhiều khó khăn sự tình.

"Nguyên lai là Long Đảo khách quý, xin hỏi cô nương muốn tìm người tên là gì đó, nếu ta vừa lúc nhận biết, có thể trực tiếp vì cô nương dẫn kiến."

Liên tưởng đến sư phụ ngày trước đi ra ngoài liền nói muốn tới Long Đảo đi, Từ Dật tâm lý ẩn có suy đoán, liền lại đặt câu hỏi.

Long Nữ dung mạo cực đẹp, tâm cơ lại là không sâu, sau khi nghe liền trực tiếp thuyết đạo: "Người ta muốn tìm tên là Từ Dật, hắn tại các ngươi nơi này hẳn là danh khí không nhỏ, bởi vì hắn sư phụ quá mạnh, liền ngay cả tộc ta bên trong trưởng bối đều muốn đối sư phụ hắn cung cung kính kính."


Quả nhiên là cùng sư phụ đi thăm Long Đảo có quan hệ, Từ Dật tâm lý âm thầm lẩm bẩm, nhưng vẫn lặng lẽ nói: "Ta là nhận biết Từ Dật, nhưng lại không nghe nói hắn có cái gì Long Đảo hảo hữu. Cô nương ngươi ở xa tới lên đảo, tìm kiếm Từ Dật, có cái gì chuyện khẩn yếu sao?"

"Ngươi này tiếng người cũng thật nhiều, đây là ta cùng hắn ở giữa sự tình, không cần thiết nói cho ngươi."

Long Nữ bị Từ Dật hỏi hơi không kiên nhẫn, trở tay móc ra một mai óng ánh sáng chói Linh Châu: "Đã ngươi nhận biết Từ Dật, mời ngươi dẫn ta đi tìm hắn. Này một mai Thủy Linh Châu, tặng cho ngươi làm dẫn đường thù lao."

Nhìn xem kia tỏa ra ánh sáng lung linh, linh khí bức người Linh Châu, Từ Dật cũng là kinh ngạc âm thầm líu lưỡi, Long Đảo bên trong người quả nhiên xa hoa cực kì, dạng này một cột chuyện nhỏ liền cấp như vậy phong phú thù lao. Lại liên tưởng phía trước Xích Phong đảo nhìn thấy Bắc Thần tông đệ tử, chỉ cảm thấy nguyên lai hải ngoại Huyền Môn chư đại thế lực, thật sự là chỉ có bọn hắn Đông Huyền Tông đứng đầu mộc mạc lạc phách!

"Bảo vật mặc dù mê người, nhưng ta không biết cô nương ý đồ đến là tốt là xấu, không dám tùy tiện dẫn ngươi đi gặp Từ Dật."

Từ Dật thu tầm mắt lại, khoát tay thuyết đạo.

"Nơi này là các ngươi Đông Huyền Tông khu vực, ta thì là đối hắn có ác ý, lại có thể đối hắn làm cái gì? Nhưng ngươi này người ngược lại quá giảng nghĩa khí, đổi thành người khác có thể sẽ không cự tuyệt."

Long Nữ mặc dù có chút bực bội, nhưng đối Từ Dật nhưng có mấy phần thưởng thức, hơi chút trầm ngâm sau liền còn nói thêm: "Ta đối ngươi đồng môn không có ác ý, tìm kiếm hắn là bởi vì tộc ta bên trong trưởng bối muốn dựa thế cường giả, muốn đem ta gả cấp Từ Dật làm thê tử, còn để ta theo hắn sư phụ cùng một chỗ về Đông Huyền Tông. Nhưng ta chưa từng gặp qua Từ Dật, nửa đường bên trên hất ra sư phụ hắn, chính mình tới trước một bước, muốn xem một chút Từ Dật là như thế nào người."

"Lại, lại có việc này?"

Từ Dật mặc dù có chút suy đoán, nhưng lại không nghĩ tới sự tình đi hướng dạng này treo quỷ, trong lúc nhất thời cũng là trừng mắt kinh ngạc, có chút không thể tiêu hóa.

"Ta lừa ngươi làm cái gì? Nếu như ngươi bằng lòng dẫn đường, vậy liền nhanh điểm đi. Nếu như chờ đến Từ Dật sư phụ trở về, ta cũng không còn yêu cầu ngươi dẫn đường."


Long Nữ đầu ngón tay một trương, kia Linh Châu liền hướng Từ Dật bay tới, ngược lại không lo lắng hắn thu lễ nhưng không làm sự tình.

Từ Dật lúc này suy nghĩ lộn xộn, lại không có tâm tình tham lam người bảo vật, chỉ là khoát tay thuyết đạo: "Thực không dám giấu giếm, cái kia Từ Dật tướng mạo xấu xí, phẩm tính thấp kém, mặc dù lạy được danh sư, nhưng lại không chịu dụng tâm tu hành, tại trong tông môn dư luận cực kém, có thể nói tồi tệ, đây tuyệt đối không phải một cột lương duyên.

Cô nương ngươi xuất thân cao quý, mỹ lệ làm rung động lòng người, nhất định không thể thiếu tuấn tài hâm mộ. Huống hồ Huyền Môn tu hành, chuyện tình nam nữ chỉ là liên lụy. Bây giờ không có tất yếu cùng dạng này một cái dong liệt chọn dây dưa, vẫn là tranh thủ thời gian trở về Long Đảo, không gặp cho thỏa đáng!"

Long Nữ nghe nói như thế, đôi mi thanh tú liền hiu hiu nhíu lên, một lát sau ngắm nhìn Từ Dật ánh mắt đã sinh ra mấy phần ghét bỏ: "Ta vốn cho rằng ngươi là người tốt, nguyên lai là nhìn lầm. Chỉ là muốn mời ngươi dẫn đường, kia Từ Dật là tốt là xấu, ta có mắt thấy, cũng không cần ngươi đánh giá cáo tri. Nhân gian nào có không một thích hợp người xấu, hắn đã là đồng môn của ngươi, ngươi liền không nên ở trước mặt người ngoài trương dương hắn ghê tởm!"

Từ Dật vốn cho rằng này Long Nữ xuất thân cao quý lại một bộ không rành thế sự dáng vẻ, hẳn là là tâm cao khí ngạo, có lẽ không cam lòng an bài của trưởng bối, tự mình đến đây khiêu khích chính mình, thuận miệng vài câu tiếng xấu hẳn là có thể đem đuổi đi, không nghĩ tới chính mình bị trách cứ một trận.

"Quên đi, ta cũng không cần ngươi cái này người đáng ghét dẫn đường!"

Long Nữ vẫy tay, thu hồi tung bay ở Từ Dật trước người Linh Châu, dưới chân vân khí lại tụ tập lại, muốn rời khỏi thời khắc, nàng lại nhìn Từ Dật nghiêm túc nói: "Ngươi có lẽ cùng Từ Dật có oán, cho nên mới xem nhẹ hắn, nhưng người là sẽ thay đổi. Chúng ta Long Đảo Hóa Long Trì có thể phạt xương tẩy tủy, cải biến dung mạo của hắn rất đơn giản. Hắn chỉ cần có lòng cầu tiến, chúng ta Long Đảo tự sẽ trợ giúp hắn tu hành. Ngươi đừng lại tùy tiện nói hắn tiếng xấu, nếu không ta liền nói cho hắn, hắn lại muốn trả thù ngươi!"

Sau khi nói xong lời này, kia Long Nữ liền không còn lưu lại, chân đạp vân khí hướng trong đảo Đông Huyền thành phi đi.

Bất ngờ nhiều như vậy một cái nhiệt tâm hộ phu tiểu tức phụ, hơn nữa còn đẹp kinh tâm động phách, Từ Dật nhưng toàn vô tâm chỉnh lý chuẩn bị, không biết nên vui hay nên buồn.

Vừa nghĩ tới sư tỷ biết được việc này sẽ có như thế nào phản ứng, trong lòng hắn càng là lo nghĩ vô cùng, lại không có tâm tình lưu này tuần sát, liên tục không ngừng thôi động thân pháp, hướng tông môn chạy gấp mà đi.

Một đường phi nước đại trở về tông môn, Từ Dật đã là thở hồng hộc, không kịp nghỉ ngơi liền lại đi ngoại môn Thứ Vụ Đường chạy đi, ven đường lại ngoại môn đệ tử nhìn thấy hắn gấp gáp bận bịu hoảng thân ảnh, liền nhịn không được chua chua thuyết đạo: "Thật vất vả này Từ Phủ Quân đi chơi, trong tông có thể thanh tịnh mấy ngày, vừa về đến lại muốn đi phiền nhiễu Trúc sư tỷ!"


Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. lôi cuốn, kịch tính, hack não!

Đỉnh Thiên

Đỉnh Thiên Chương 26: Long Đảo lai khách

Review Chương 26: Long Đảo lai khách - Đỉnh Thiên

Đọc ngay Chương 26: Long Đảo lai khách truyện Đỉnh Thiên

Review truyện Đỉnh Thiên

Truyện Đỉnh Thiên Review


491 | 41 77 chương


Đọc truyện Đỉnh Thiên

Đỉnh Thiên