Chương 22: Chiến trường

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Từ trên một bệ sắt cao, người chỉ huy có thể thấy bao quát hết chiến trường, ông ta thấy rất rõ số lượng quái vật thật sự khinh khủng, bọn chúng di chuyển theo một hướng nhất thống, không bất cứ con nào di chuyển loạn. Theo đọc vị của người chỉ huy, ông ta phán đoán bọn quái vật này di chuyển theo sự chỉ huy của con boss.

Nhưng không còn nhiều thời gian suy nghĩ nữa bọn chúng đã đến rất gần phải làm theo kế hoạch, người chỉ huy ra lệnh tuyến phòng thủ thứ nhất xuất thủ bao gồm những người có kỹ năng và cấp độ trung bình đổ xuống, đa số là cấp 12. Hàng đầu tiên tất cả đều bật kỹ năng chống chịu lên, phía sau là hàng loạt kỹ năng tầm xa được xả tới phía trước. Chiêu thức bay ngập trời, dải hết lên thân thể bọn quái vật không ngừng lao tới, đợt xả chiêu thứ nhất kết thúc, mọi người chờ đợi khói bụi chiêu thức tan đi.

“Tiếp tục tấn công tự do” Người chỉ huy hốt hoảng nói

Ở phía dưới, bây giờ mọi người mới bắt đầu nhận ra đợt tấn công trước không có gì là hiệu quả, bọn chúng với lớp da cứng cáp đã xuyên qua làn mưa kỹ năng lúc nãy. Nhiều người cũng bắt đầu mất bình tĩnh, tên Hắc Nhân thấy vậy liền vận động sức mạnh trong cơ thể, đưa một quả cầu lửa cực lớn về phía đàn quái vật đang lao tới. Chiêu thức này của tên Hắc Nhân tạo ra một hố lửa trên mặt và đồng thời mang bao quái vật phải nằm xuống, mọi người thấy được cảnh bọn chúng bị tiêu diệt, tâm lý mọi người kích thích sức chiến trở lại.

Tên Hắc Nhân quay người trở lại chỗ cũ, mặt hất lên như làm một chuyện lớn.


Sau khi thấy một chiêu hiệu quả, mọi người không nghi ngờ gì nữa, liên tục xả chiêu thức. Xác quái vật càng ngày càng nhiều, chiến trường bây giờ cực kỳ khốc liệt.

Những con lọt qua được biển chiêu bắt đầu áp sát đội hình, những người lính chống chịu bật hết sức mạnh chiến đấu của mình lên áp chế sức tiến công của bọn chúng, bọn họ cứ thế chặn lại bước tiến của chúng. Nhìn về phía quái vật, bọn chúng sau khi đi qua bao nhiêu khó khăn của biển chiêu, bọn chúng điên loạn tấn công những người đầu tiên chúng gặp, có vô số người không chống chịu nổi mà ngã xuống.

Bây giờ hàng tuyến áp lá cà xuất hiện, tuyến này chứa những người có kỹ năng sát thương tầm gần (đấu sĩ), bọn họ kết hợp với những người lính chống chịu (tanker) áp sát nhau chiến đấu. Chiến thuật đã thay đổi, những tanker tắc ra chiến đấu chung với những người lính đấu sĩ tỏa ra chiến đấu trong lòng địch. Nhiệm vụ của người lính đánh xa bây giờ đã thay đổi, bọn họ dùng chiêu thức chặn đường những con đang ở phía sau lao tới. Mọi thứ đang diễn ra theo đúng dự định của chỉ huy, tên Hắc Nhân bắt đầu mất bình tĩnh muốn được chiến đấu, hắn thấy được ở phía dưới mọi người sau khi giết được quái vật nhận được viên kinh nghiệm nên rất hào hứng.

“A Huy, chúng ta có cần tham gia không?” Hắc Nhân quay qua nói với người chỉ huy


Bây giờ, Nhất Tôn mới biết được tên của người chỉ huy này, đồng thời ông ta là người duy nhất ở đây đạt cấp 18, còn kỹ năng anh vẫn chưa biết được.

“Cứ bình tĩnh thứ nguy hiểm còn chưa xuất hiện” Người chỉ huy A Huy nói

Đúng như những gì người đàn ông A Huy nói, phút chốc sau một đàn toàn những con to lớn hơn xuyên thẳng qua làn chiêu đánh tầm xa, một tán của con này mang một tanker đang chiến đấu lập tức bị trọng thương.

“Bọn bảo vệ boss đã tới, Hắc Nhân và những người nhóm A bắt đầu tham chiến” Ngài A Huy nhìn xa xăm con boss đang chậm chập tiến tới, những con bảo vệ thân cận con boss cũng bắt đầu tham gia.

Tên Hắc Nhân lúc này dùng một chiêu cũ đã tiêu diệt vô số con, nhưng đối với những con bảo vệ cường tráng này một chiêu của anh chỉ làm nó bị đẩy lùi. Thấy được cảnh này Hắc Nhân trong lòng tức tối, hắn tính thể hiện bản thân cho những kẻ cấp dưới nhìn hắn với con mắt hâm mộ. Những con bảo vệ xuất hiện, những người lính không để ý bị tử thương vô số, những đòn đánh bọn chúng quá uy lực có thể mang một người ra đi.

Ngài A Huy thấy được trận địa bây giờ đã thay đổi, những con quái vật bình thường đã tiêu diệt như gần hết, chúng ta đã thành công bước đầu tiên, những người lính tuyến 1 và 2 bây giờ không đủ sức chiến đấu với những con bảo vệ.

“Tuyến 1 và tuyến 2 rút về vòng ngoài” A Huy ra lệnh

Vừa ra mệnh lệnh, những người lính tuyến 1 và 2 rất vui mừng, sức của bọn họ không thể chiến đấu với thứ thế này. Họ rút lui theo đội hình và hỗ trợ những người bị thương trở về, tất cả đứng thành cụm để dễ dàng bảo vệ nhau. Khi mọi người tuyến đầu đã rút hết ra khỏi chiến trường, cả chiến trường bây giờ chỉ còn lại những người thuộc nhóm A.

Nhất Tôn xem xét tình hình, mặc dù những con bảo vệ cường đại nhưng số lượng bọn chúng không nhiều, mọi người với kỹ năng hệ Hỏa có thể lấy số động áp đảo bọn chúng.

Những con bảo vệ này tiếp xúc gần nhất với con boss nên được hưởng ké sức mạnh hệ Kim của nó, đây là lý do tại sao bọn chúng lại mạnh mẽ như vậy.


Một màn những người hệ Hỏa đồng loạt xuất chiêu làm nhiệt độ xung quanh bất ngờ cực hạn, cây cối héo tàn, sắc thép nóng chảy. Nếu không phải người có sực mạnh đứng trong đội hình này thì chắc sẽ bị thương nặng, những chiêu thức bắt đầu lao tới tấn công vào những con bảo vệ tầm khoảng 20 con này. Những quả cầu lửa, nắm đấm lửa, roi lửa … tấn công vào bọn chúng, kết hợp với nhiệt độ tăng cao làm sức chiến đấu bọn chúng giảm dần, Nhất Tôn cũng chỉ sử dụng những đòn lửa đơn giản như mọi người, chỉ có tên Hắc Nhân luôn tung ra những chiêu vô cùng uy lực. Anh mắt của mọi người nhìn hắn cảm thấy rất ngưỡng mộ, chỉ có Nhất Tôn nở nụ cười đáng thương cho hắn.

Ở một phía chiến trường, một con có vẻ mạnh mẽ hơn những con bảo vệ khác, mọi người đằng đổ về hỗ trợ nhau tấn công con này, tên Hắc Nhân cũng đổi hướng qua đó. Trong đầu tên Hắc Nhân đang suy nghĩ “nếu tiêu diệt được con này sẽ được vang danh Haha”, nhưng hắn tung ra một chiêu hủy diệt tích tụ hỏa cầu thành một tia bắn thẳng về phía con bảo vệ kỳ lạ này. Một chiêu này trúng đích tóe lửa sáng trói, một vết thương chạy dài trên mặt nó xuất hiện, ánh mắt băng hàn của nó đổ về hướng tên Hắc Nhân.

Lúc chiêu thức trúng đích Hắc Nhân còn vui vẻ, nhưng khi con bảo vệ đầu đàn này lao tới, anh ta mới hốt hoảng bỏ chạy, mọi người dùng hết sức tấn công cũng không làm nó nao núng.

Hắc Nhân đã khêu gợi tính hiếu chiến của nó, Mọi người xung quanh sử dụng vô số chiêu thức găm lên thân thể nó cũng chỉ tạo ra vết xước nhỏ, mục tiêu duy nhất trong ánh mắt của con bảo vệ đầu đàn bây giờ là Hắc Nhân. Trong tình thế hiểm nghèo, một cái chảo quyền của con thú đánh tới, làm Hắc Nhân tức khắc văng về phái trước, cơ thể một vết thương dài sau lưng, chưa hết tại đó nó nhảy tới tính một chảo kết thúc mạng sống của Hắc Nhân.

Không hiểu từ đầu, con bảo vệ đầu đàn bị đánh bay xa dưới sự bất ngờ của mọi người, tên Hắc Nhân lúc này muốn tè cả ra quần vì sắp gặp ông bà thì được cứu giúp, hắn định hình lại thì thấy một bóng to đùng đứng trước mình từ bao giờ….
Defence - Ngày Tàn

Defence - Ngày Tàn Chương 22: Chiến trường

Review Chương 22: Chiến trường - Defence - Ngày Tàn

Đọc ngay Chương 22: Chiến trường truyện Defence - Ngày Tàn

Review truyện Defence - Ngày Tàn

Truyện Defence - Ngày Tàn Review


1,548 | 17 59 chương


Đọc truyện Defence - Ngày Tàn

Defence - Ngày Tàn