Chương 174: Thành công

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

- Thứ được chứa đựng trong bình này là năng lượng thuần khiết được chiết suất từ từ Tử Tinh Nguyên của lục giai ma thú Tử Tinh Dực sư vương ngưng tụ lại cho con cái. Không biết có làm Lưu trưởng lão động tâm không.

Cầm trong tay bình lưu ly, Cơ Huyền dáng vẻ tự tin cười khẽ với Lưu trưởng lão.

Ánh mắt Lưu trưởng lão nhìn chằm chằm không rời tử sắc dung dịch trong mắt quang mang càng ngày càng thịnh, năng lượng hùng hồn như thế, hắn nếu là có thể luyện hóa được, chỉ sợ thực lực lâu nay của hắn bị đình trệ thì dù không đột phá cũng sẽ thành công tăng tiến vượt bậc!

Trong lòng nặng nề thở dài một chút, thật là không thể nghĩ tới Cơ Huyền có thể xuất ra kỳ bảo bậc này, đối với Đấu Vương đỉnh phong cường giả như lão thì sức dụ hoặc này so ra vẫn kém hơn Đấu Linh Đan rất nhiều, nhưng là Lưu trưởng lão cũng rõ ràng, nếu nghĩ lấy lục giai Thủy hệ ma hạch đổi lấy Đấu Linh đan, trừ phi chân chính gặp một ít tên phá của, nếu không mà nói, muốn từ trong tay luyện dược sư đổi lấy Đấu linh đan, hẳn có chút khó khăn, lúc trước nói ra điều kiện trao đổi bậc này, cũng là đúng như lời Hách trưởng lão nói, có chút như sư tử há mồm.

Lưu trưởng lão liếm liếm môi, vẻ mặt rất là do dự, mặc dù tử sắc dung dịch này quý hiếm, nhưng là cứ như vậy đổi đi lục giai ma hạch mà lão trân quý nhất, trong khoảng thời gian ngắn, thật sự có chút làm hắn khó có thể tiếp nhận, ngón tay nhẹ nhàng gõ mặt bàn, trên mặt vẻ mặt biến ảo liên tục. Lưu trưởng lão làm ra vẻ bình tĩnh nói:

- Chỉ một bình dung dịch này mà đổi lấy lục giai ma hạch này, ta thực sự sẽ bị lỗ vốn nga…..

Cơ Huyền nhìn dáng vẻ của Lưu trưởng lão thì cười thầm trong lòng, biết lão muốn chết đi được nhưng vẫn ngại mặt mũi. Từ trong nạp giới cậu lấy ra thêm một bình lưu ly trong suốt với lượng dung dịch tương đương ra.

- Tuy hai bình dung dịch này so ra kém với giá trị lục giai ma hạch nhưng nhưng vật này cũng cực kỳ hiếm lạ, đặc biệt nó còn có năng lượng hỏa thuộc tính tinh thuần, nói về chỗ tốt, chỉ sợ hơn xa lục giai ma hạch mà trưởng lão đang nắm giữ.

Nhìn bình thứ hai vừa xuất hiện Lưu trưởng lão đã muốn lao lên đổi rồi có điều vẫn áp chế tâm tính lại hẵng giọng:

- Hai bình vẫn có vẻ hơi miễn cưỡng. Nếu có thêm một bình nữa thì ta nhịn đau đem lục giai ma hạch cho ngươi.

Ở một bên, Hách trưởng lão nghe được lời nói này, da mặt run run lên, cũng là chưa mở miệng xen vào, chỉ là ánh mắt nhếch lên liếc mắt nhìn Cơ Huyền một cái, làm như là đang nhìn quyết định của cậu.

Mà với Cơ Huyền thì năng lượng từ Tử Tinh Nguyên với bản thân cậu hoàn toàn vô tác dụng, với Tử Tinh Dực sư vương bên cạnh thì muốn bao nhiên thì có bấy nhiêu. Nhưng Cơ Huyền không phải ngốc tử, hay tên thổ hào mới phất tiêu sai lung tung.

- Ai, dung dịch này ta cũng chỉ là may mắn có được một ít, Lưu trưởng lão muốn ta thêm nữa, thật sự làm khó cho ta.

Thở dài một tiếng, Cơ Huyền lắc lắc đầu, làm bộ đem hai bình dung dịch tử chậm rãi thu hồi, ánh mắt giảo hoạt vẫn quang sát phản ứng của Lưu trưởng lão.

Mà nhìn thấy hành động của Cơ Huyền như vậy, trong mắt Lưu trưởng lão nhất thời hiện lên một chút lo âu, mạnh mẽ ngăn chặn xúc động trong lòng, hướng về phía Cơ Huyền mạnh mẽ cười nói:

- Tiểu tử kia, địa hỏa liên tử này mặc dù của hiếm, mà ngươi cũng có thể rõ ràng giá trị của lục giai ma hạch, nó tương đương với một đầu ma thú cấp đấu hoàng, mà có bao nhiêu người chủ ý dám đánh giết bọn chúng? Trong nội viện có rất nhiều trưởng lão, ngoại trừ đại trưởng lão đang ở bên ngoài, có lẽ lục giai ma hạch trong tay ta chỉ là một viên duy nhất.

Lời nói này có ý gì chứ, không nghi ngờ là cố ý âm thầm nhắc nhở Cơ Huyền, hiện giờ trong nội viện, hắn là người duy nhất có trong tay mai lục giai ma hạch, nếu không cùng hắn trao đổi, chỉ sợ cũng chỉ có thể là hai bàn tay trắng mà thôi.

- Bản thân ta cũng rất muồn, nhưng đáng tiếc là không cách nào mà lấy ra được thêm cho ngài.

Cơ Huyền bày ra bộ dạng tiếc nuối nói với Lưu trưởng lão, động tác thu hồi hai bình lưu ly nhanh hơn vài phần. Sau đó đánh mắt với Hách trưởng lão ra hiệu gầm.

Hách trưởng lão cũng là con cáo già lõi đời nhìn dáng vẻ Cơ Huyền biết ngay cậu muốn gì liền phối hợp cùng. Hách trưởng lão cũng gật gật gật đầu, dáng vẻ bất đắt dĩ, đứng dậy nói:

- Ai, quên đi, đổi không được cũng không sao, để lúc nào đó ta giúp ngươi đi gặp đại trưởng lão xem.

Ngồi bên cạnh bàn, Lưu trưởng lão nghe được lời Hách trưởng lão nói, mí mắt nhất thời nhảy dựng lên, trong lòng có chút tức giận thầm mắng một tiếng, nhìn thấy Cơ Huyền xoay người rời đi, rốt cục thì nhịn không được vội vàng đứng lên nói:

- Tiểu hữu, đừng vội đi a, chúng ta có thể thương lượng lại mà.

- Lưu trưởng lão đừng làm khó ta nữa, ta thực sự không thể đem xuất ra nhiều hơn được nữa.

Cơ Huyền “ bộ dáng thập phần bất đắc dĩ ” thở dài nói với Lưu trưởng lão.

Khuôn mặt Lưu trưởng lão hơi có chút đỏ lên, hắn muốn có được dung dịch tử sắc đó nhưng giá trị lục giai ma hạch lại làm hắn đau lòng, đương nhiên là có chút tính toán, nhưng sau một lúc từ chối rốt cục thì chán chường một hơi thở dài, nói:

- Không thêm được cũng được thôi….nhưng ta muốn một khỏa long lực đan.

Lưu trưởng lão thở dài, hắn cảm thấy thật có chút không cam lòng, cho nên vô luận như thế nào cũng phải bù thêm vật khác nữa, tâm lý mới có thể thoải mái được.

Cơ Huyền biết bản thân đã đạt được mục đích, nhưng dáng vẻ chần chừ nói:

- Như thế này đi, nhưng là dựa theo quy củ, dược liệu luyện chế là do Lưu trưởng lão chuẩn bị.

- Ngươi… Ngươi là tên gia hỏa keo kiệt!

Nghe được lời này của Cơ Huyền, Lưu trưởng lão nhất thời có chút tức giận đến dựng râu, muốn mắng to một tiếng, cũng là đột nhiên nghẹn xuống, vẫy tay nói:

- Được rồi, dược liệu ta chuẩn bị, chuẩn bị hết, ngươi tiểu tử hỗn đản, cũng thật là có chút keo kiệt, người trẻ tuổi thì không thể có một chút hào phòng sao?

- Cũng không thể hào phóng một chút được, dược liệu luyện chế Long Lực Đan ngay cả chính mình đều cũng không gom góp lại được, đi đâu tìm kiếm để luyện chế cho ngươi?

Cơ Huyền trong lòng nói thầm một tiếng.

Ngón tay Lưu trưởng lão đặt trên nạp giới, quang mang hơi hơi lóe ra, một quả tinh thể xanh thẳm giống hình hài đứa bé to bằng đầu nắm tay xuất hiện trong lòng bàn tay, theo tinh thể màu xanh thẳm này xuất hiện, vốn dĩ trong phòng khô ráo, thì đột nhiên tức khắc trở nên ẩm ướt và mát mẻ.

Cực kỳ không cam lòng vuốt ve mai hình dạng tinh thể màu xanh thẳm, một lát sau, Lưu trưởng lão cắn răng một cái, đem nó khẽ đặt ở trên bàn, nói:

- Ai, cầm lấy đi.

Ánh mắt Cơ Huyền gắt gao nhìn vào tinh thể màu lam trên bàn hơi hơi phóng quang mang, nhu hòa mà không chói mắt, trong mơ hồ, thậm chí đều là có thể nghe thấy trong tinh thể có một ít sóng triều vang lên, trong lòng lặng yên nhưng như lửa đốt, Cơ Huyền mặt không thay đổi bước từng bước đi tới, dưới ánh mắt cực kỳ đau lòng của Lưu trưởng lão.

Cậu liền đem nó nắm trong tay, cảm thụ được năng lượng thủy hệ hùng hậu giống như một con sông cuồn cuộn không ngừng trong đó, lúc này mới một hơi thở dài nhẹ nhõm như trút được gánh nặng ngàn cân, một thứ duy nhất cuối cùng để luyện chế Dung Linh đan, rốt cục là đã triệt để tới tay.

Rất nhanh đem lục giai thủy thuộc tính thu vào nạp giới, Cơ Huyền cười hắc hắc đem vật cầm trong hai bình dung dịch tử sắc cung kính đưa về phía Lưu trưởng lão.

- Ha hả, Lưu trưởng lão, ngài trước thu địa hỏa liên tử lại đi, về phần Long Lực Đan, khi nào trưởng lão đem dược liệu đưa đến chỗ ta, ta liền giúp ngươi bắt đầu luyện chế.

Lắc lắc đầu cười khổ, Lưu trưởng lão đã nắm trong tay hai bình lưu ly, cảm thụ được năng lượng hỏa thuộc tính khổng lồ trong đó, sắc mặt lúc này mới thoáng hài lòng, nhàn nhạt ừ một tiếng, liền hướng về phía Cơ Huyền phất phất tay.

Từ trong phòng Lưu trưởng lão đi ra, Cơ Huyền cùng Hách trưởng lão nhìn nhau liếc mắt một cái, không khỏi cùng bật cười.

- Lần này đa tạ Hách trưởng lão rồi.

Cơ Huyền đến gần thấp giọng nói:

- Ngày sau tất nhiên sẽ có hồi báo.

Hai người vừa nói vừa cười đi ra khỏi mảnh đất tĩnh mịch trưởng lão cư trú, bởi vì Hách trưởng lão phải đi về coi chừng dược khố, Cơ Huyền thì phi thân trực tiếp chạy ra ngoài Nội Viện. Thân hình hóa thành một đạo hắc ảnh, hướng về bên trong thâm sơn cấp tốc bay tới.

Ngọn núi dường như là thẳng tắp hướng về phía trên, nếu không phải là dùng cánh, muốn leo lên mà không có đấu khí hùng hồn chống đỡ là chuyện không có khả năng, hơn nữa nhìn sơn phong bốn phía, còn có vài toà ngọn núi cao đứng sừng sững, vừa vặn đem ngọn núi nhỏ che lấp bằng những cây đại thụ xanh um.

Thân hình dừng ở trên ngọn núi nhỏ Cơ Huyền nhìn hoàn cảnh bốn phía, cảm giác thỏa mãn gật gật đầu.

Cơ Huyền nhanh chóng từ trong nạp giới đem vài loại dược liệu cực kỳ hiếm thấy ra, chỉnh tề đặt ở bãi cỏ trước mặt, nhất thời mùi thơm nồng đậm của thuốc liền bao phủ ra cả ngọn núi nhỏ, hít sâu một hơi, làm người ta cảm thấy vui vẻ thoải mái.

Từ trong hư không một kim sắc dược đỉnh ầm ầm hạ xuống. Trên thân dược đỉnh có chín con kim long tự như có linh trí, uốn lượn xung quanh.

Đây là lần đầu tiên Cơ Huyền thử luyện chế Lục phẩm đan dược nhát định phải cẩn thận từng chút một. Hầu hết dược liệu đều được lưu lại trong giởi chỉ của Hà Kim. Chỉ có thiếu một vài nguyên liệu đặc thù khó tìm thấy ra. Nhưng dù vậy thì số dược liệu này chỉ đủ cho một lần luyện dược, nên bắt buộc phải thành công.

- Vậy thì nên thử luyện chế Long Lực đan trước.

Khẽ lẩm bẩm vài tiếng. Cơ Huyền đem các dược liệu luyện chế long lực đan để riêng ra sau đó bắt tay vào luyện dược.

Cơ Huyền triệu hồi ra một hoàng kim hỏa diễm, tâm thần tập trung vào trong dược đỉnh bắt đầu cẩn thận luyện chế.

Hiện giờ thực lực của Cơ Huyền đã là cấp bậc đấu linh, vô luận là đấu khí hùng hồn hay trình độ khống chế lửa đều đã tiến bộ rõ rệt, cho nên đợt luyện chế này so với lần tỉ thí cùng với Tiêu Viêm dễ dàng hơn rất nhiều.

Bên trong tĩnh thất, thanh sắc hỏa diễm xuyên thấu qua dược đỉnh bắn lên vách tường, bốc lên vũ động như một đầu ác ma đang giương nanh múa vuốt, trong lúc đó dược liệu trước mặt Cơ Huyền cũng đang nhanh chóng vơi bớt đi.

Thời gian nhanh chóng trôi qua, chỉ mất khoảng một canh giờ đồng hồ đã luyện chế thành công. Tất cả diễn ra theo ý muốn.

- Ngưng!

Quát khẽ một tiếng, nhất thời một đạo ánh sáng đỏ sậm từ trong dược đỉnh bắn ra ngoài, cuối cùng bị Cơ Huyền mạnh mẽ nắm trong lòng bàn tay, đánh giá qua một chút, lúc này mới thỏa mãn gật đầu đem bỏ vào bình ngọc rồi thu vào trong nạp giới.

Luyện chế lần này mặc dù thành công luyện ra hai hoàn Long Lực đan, xác suất thành công vượt qua chín thành. Quả nhiên với thực lực đại tăng thì luyện chế đan dược dễ dàng hơn nhiều.

Hoàn thành xong những chuyện này, Cơ huyền nhất thời cảm thấy nhẹ nhõm, từ trong nạp giới lấy ra một hoàn Hồi Khí đan nhét vào miệng, xếp bằng tiến vào trạng thái tu luyên.

Cơ Huyền muốn đạt tới trạng thái toàn thịnh để luyện chế lục phẩm đan dược này. Đấu Phá Thương Khung Chi Cơ Huyền Trọng Sinh

Review Chương 174: Thành công - Đấu Phá Thương Khung Chi Cơ Huyền Trọng Sinh

Review truyện Đấu Phá Thương Khung Chi Cơ Huyền Trọng Sinh

Truyện Đấu Phá Thương Khung Chi Cơ Huyền Trọng Sinh Review


93 | 0 240 chương


Đọc truyện Đấu Phá Thương Khung Chi Cơ Huyền Trọng Sinh

Đấu Phá Thương Khung Chi Cơ Huyền Trọng Sinh