Đấu La Chi Ta Võ Hồn Cùng Hồn Hoàn Có Thể Tự Mình Tu Luyện

Thông tin truyện

Đọc: 933 | |

Số chương

161

Tác giả

Vĩnh Dạ Ti Thần

Thể loại

Đồng Nhân

Trạng thái

Đang ra

Gửi đánh giá


Giới thiệu truyện Đấu La Chi Ta Võ Hồn Cùng Hồn Hoàn Có Thể Tự Mình Tu Luyện - Tác giả: Vĩnh Dạ Ti Thần
Đấu La Chi Ta Võ Hồn Cùng Hồn Hoàn Có Thể Tự Mình Tu Luyện - Vĩnh Dạ Ti Thần

Giới thiệu :

Xuyên qua Đấu La Đại Lục, ôm Đường Tam đại chân thất bại.

Bạch Vũ vốn cho rằng đời này chỉ có thể cá ướp muối cả đời, ngồi ăn rồi chờ chết.

Không nghĩ tới vậy mà đã thức tỉnh phú linh tu luyện cùng nhiệm vụ hệ thống, chỉ cần giao phó thân thể sở thuộc linh tính, mặc kệ là thân thể, Võ Hồn, vẫn là Hồn Hoàn, đều có thể tự động tu luyện!

"Thân thể của ngươi bởi vì quan sát Đường Tam thi triển từ Quỷ Ảnh Mê Tung, thu được một chút lĩnh ngộ, ngươi Quỷ Ảnh Mê Tung học tập tiến độ tăng lên đến trăm phần trăm, chúc mừng ngươi, học xong Quỷ Ảnh Mê Tung!"

"Ngươi Võ Hồn Lam Ngân Thảo bởi vì quan sát Anime ma pháp cấm thư mục lục, từ Misaka Mikoto chiến đấu bên trong thu được dẫn dắt, kích phát chiến ý, thu được lôi thuộc tính!"

"Ngươi Hồn Hoàn bởi vì quan sát cường giả chiến đấu, thu được khích lệ, tu luyện hiệu suất lâm thời thu hoạch được tăng lên trên diện rộng, dự tính một ngày tu luyện có thể đề cao niên hạn ba năm!"

. . .

Bạch Vũ một mực không có cố gắng, nhưng là làm sao thân thể, võ công cùng Hồn Hoàn đều quá tranh khí, vậy mà không hiểu thấu liền tu luyện tới Phong Hào Đấu La!

—— —— ——

Quyển sách lại tên: Đấu La Đại Lục chi treo máy liền vô địch, Đấu La Đại Lục chi ta Võ Hồn cùng Hồn Hoàn thật sự là quá tranh khí, Đấu La Đại Lục chi không hiểu thấu liền Phong Hào Đấu La. . .

Review truyện Đấu La Chi Ta Võ Hồn Cùng Hồn Hoàn Có Thể Tự Mình Tu Luyện

,

Truyện Đấu La Chi Ta Võ Hồn Cùng Hồn Hoàn Có Thể Tự Mình Tu Luyện Review


Truyện cùng chuyên mục