Đạo Quân

Thông tin truyện

Đọc: 16,434 | |

Số chương

458

Tác giả

Dược Thiên Sầu

Thể loại

Quân Sự, Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Khác

Nhân vật truyện

Thiết huyết

Trạng thái

Truyện HOT, Đang ra

Review

Review truyện Đạo Quân

Gửi đánh giá


Giới thiệu truyện Đạo Quân - Tác giả: Dược Thiên Sầu
Truyền thuyết kể rằng, Thương Tụng luyện chế ra tám món pháp bảo, xưng là một bộ, công dụng nghịch th.iên, có thể phá trời cũng có thể vá trời, lợi hại nhất phải kể đến chính là thần khí "Thương Kính".

Sau khi vợ ch.ồng Thương Tụng mất tích, Vũ triệu lụi tàn, tám món bảo vật cũng dần thoắt ẩn thoắt hiện trong giang hồ, truyền tay nhiều ng.uoi giữa các nước chư hầu. Qua thời gian, các nước nhỏ dần bị kẻ nắm thần khí thâu tóm, tạo nên cục diện “Bát cường cát cứ”, tám món bảo vật cũng trở th.ành trấn quốc thần khí của các quốc gia này.

Như một quy luật tự nhiên, “Thương Kính” đã hấp dẫn toàn bộ tu sĩ trong khắp th.iên hạ, cũng vì thế mà dẫn đến sự diệt vong của nước Tần – đất nước từng sở hữu pháp bảo này trong tay. Vào thời khắc khi vương triều nước Tần sụp đổ, “Thương Kính” biến mất, thế lực khắp nơi đều dốc sức tìm kiếm nhưng không ai thấy được bóng dáng nó nữa.

Mấy trăm năm sau, nhờ kỳ ngộ trong ngôi mộ cổ, một đại tông sư trộm mộ ở thời hiện đại bị đưa về thời đại ấy...

Sóng ngầm trong th.iên hạ bấy lâu nay lại trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết....

PS: Đây là một bộ truyện mang phong cách huyền huyễn, tiên hiệp đan xen với cuộc chiến tranh bá thời loạn. Những ai yêu thích thể loại như Phong Thần Bảng hay những mưu tính như thần của Hạng Thiếu Long trong Tầm Tần Ký thì đừng bỏ lỡ bộ này nhé!!!

Chúc b.a.n có những giây phút vui vẻ khi đọc truyện Đạo Quân.
Mời bạn thưởng thức truyên

Đạo Quân (hoàn)

trên toptruyenfull.com

Truyện Đạo Quân Review

Quân Sự Đạo Quân


Truyện cùng chuyên mục