Chương 518: Đại chiến sắp đến

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme


Ngay tại Lý Tiểu Ý bế quan trong khoảng thời gian này, Minh Ngọc Hải ngoại hải, đã đổ lật trời, vốn cho là Âm Nguyệt Cung sẽ có biện pháp cùng thực lực kềm chế Hải Long Vương thành mở rộng.

Không nghĩ tới bị người đánh quăng mũ cởi giáp, bốn phía truy sát, đồng thời đương kim Hải Long Vương, ánh mắt của hắn cũng không chỉ đúng ngoại hải, bao quát nội hải cũng coi như ở bên trong.

Tựa như lúc trước Hải Long Vương tộc như thế, hắn muốn đúng toàn bộ Minh Ngọc Hải!

Côn Luân chỗ, cũng bị sự đả kích không nhỏ, hảo tại có đại trận bảo vệ, tạm thời không việc gì, mà cái này bên trong tin tức, vẫn là mấy năm trước, hiện tại như thế nào, vẫn chưa biết được.

Lý Tiểu Ý mặt ủ mày chau, lúc đầu hắn đúng nghĩ đi trước một chuyến Hải Long Vương thành, lại đi nhìn xem chỗ kia bí ẩn đáy biển xoắn ốc, nhưng thế cục hôm nay, đã để hắn triệt để bỏ đi ý nghĩ này.

Đứng dậy đứng ở Lôi Điện Bức Long trên lưng, Lý Tiểu Ý đồng thời không có lập tức trở lại trở lại Côn Luân ý tứ, mà là khống chế lấy nó bắt đầu bốn phía du lịch.

Gần ba tháng công phu, cuối cùng đem phụ cận hải vực thăm dò mấy lần, nhất là đáy biển tài nguyên khoáng sản tài nguyên, đợi điều tra minh hết thảy, mới lấy ra đưa tin phi kiếm, đem bản thân tình hình gần đây thuật lại ở bên trong, sau đó đem thả ra ngoài.

Lôi Điện Bức Long thân hình thoắt một cái, mang theo Lý Tiểu Ý hóa thành rồi một đạo to lớn hồ quang điện, chăm chú truy tại đưa tin phi kiếm sau lưng, phi nhanh mấy ngày về sau, mới chậm lại thân hình.

Lý Tiểu Ý không thể không thừa nhận, tại Lôi Điện Bức Long tiến giai về sau, nó trốn xa tốc độ muốn so bản thân còn nhanh hơn, đồng thời hậu kình càng đầy, chỉ có có được cường đại như thế yêu thể, mới có thể có tốc độ như vậy cùng sức chịu đựng.

Nhìn phi kiếm đã biến thành rồi một điểm sáng, một người một rồng dọc theo cái phương hướng này, tiếp tục một đường tiến lên, cho đến mấy tháng về sau, làm bọn hắn từ một mảnh tối tăm mờ mịt biển trong sương mù đi ra, mới xem như từ trước đó trong vùng biển ra.

Mà trước mắt, tựu là chân chân chính chính Minh Ngọc Hải ngoại hải, đúng tùy thời nương theo lấy tử vong Tử Vong Chi Hải.

Quay đầu nhìn một cái sau lưng sương mù dày đặc, Lý Tiểu Ý nhíu mày một cái, liền mệnh lệnh Lôi Điện Bức Long lặn xuống đến đáy biển chỗ sâu.

Quả nhiên không ra sở liệu, ngay tại mới vừa rồi bọn họ dừng lại trên biển vị trí, đem đối ứng đáy biển, thế mà mọc như rừng từng cây to lớn cột đá.

Phía trên khắc đầy Hải Long phù điêu, phóng tầm mắt nhìn tới, đại đồng Tiểu Dị cơ hồ nhất trí cột đá, thế mà không nhìn thấy phần cuối.

Lôi Điện Bức Long cảm xúc tựa hồ trở nên cực kì táo bạo, bản năng bắt đầu xuất hiện một cỗ Lý Tiểu Ý cảm giác không đến chán ghét khí tức.

Thỉnh thoảng phát ra từng tiếng trầm thấp tiếng rống, giống như không dằn nổi thúc giục Lý Tiểu Ý mau mau rời đi.

Phất tay đem Lôi Điện Bức Long thu vào Linh Thú Đại bên trong, Lý Tiểu Ý bắt đầu quan sát tỉ mỉ những cái này cột đá, chất liệu thượng đúng một loại cực kì cứng cỏi Thạch Đầu, điêu khắc thủ pháp cùng hắn tại đáy biển vong thành bên trong nhìn thấy, cơ bản nhất trí.

Có thể xác định những cái này cột đá kiến tạo, hẳn là là tại thời kỳ Thượng Cổ, đồng thời từ trong đó bộ có thể tản mát ra nhân tộc cảm giác không đến một loại đặc thù từ trường, cũng là bị yêu tộc chỗ chán ghét.

Lý Tiểu Ý lại bơi một hồi, vẫn còn có chút không nghĩ ra, lúc trước hắn chỗ hải vực, nơi đó Hải tộc phần lớn đều là Chân Đan trở xuống tu vi, chẳng lẽ cũng cùng những cái này kỳ quái cây cột có quan hệ?

Này phiến Hải tộc cực kỳ rộng lớn, trong đó khu vực hẳn là bao trùm không đến mới đúng.

Bởi vì Lôi Điện Bức Long trong lúc này đồng thời không có cảm nhận được bất kỳ khó chịu, hoặc là nói loại này đối với tu vi bên trên áp chế, đúng vô hình?

Đó chính là nói tại cột đá trong đáy biển, hẳn là còn có cái gì đồ vật, đúng hắn chưa từng phát hiện.

Lý Tiểu Ý do dự có phải hay không muốn quay trở lại, đem này phiến hải vực đáy biển triệt để điều tra một phen?

Cuối cùng hắn vẫn là lách mình rời đi, vô luận nơi này đến cùng có thể hay không dùng, tới trước Côn Luân chỗ, sắp hiện ra giai đoạn tình huống hiểu rõ ràng lại nói.

Cùng lúc đó Tu Chân giới, vẫn như cũ bế môn tỏa sơn Côn Lôn Tông bên trong, ngay tại Vân Hải Điện bên ngoài trên quảng trường, hai chiếc cự hình thuyền rồng đang chậm rãi thông qua trận pháp truyền tống, hai bên đúng chỉnh đốn đội ngũ chờ phát mấy trăm đệ tử tinh anh.

Bao quát Đạo Bình Nhi, Đạo Lâm ở bên trong hai đỉnh núi thủ tọa Chân Nhân ở bên trong, cùng một chỗ tiến về Minh Ngọc Hải ngoại hải.

Mộ Dung Vân Yên nhìn chăm chú cái này sắp truyền tống rời đi môn nhân đệ tử, Đạo Quân Chân Nhân ngay tại trước trước sau sau bận rộn.

Bởi vì một trận sắp xảy ra đại chiến, toàn bộ Côn Luân tông đều bắt đầu chuyển động.

Minh Ngọc Hải bên kia tin tức truyền đến, Hải tộc đã bắt đầu tập kết tại Côn Luân khống chế khu vực bên ngoài, đồng thời đã bắt đầu tiến hành thỉnh thoảng tính quy mô nhỏ công kích.

Hảo tại có một tòa cửu phẩm đại trận thành tựu phòng ngự ỷ vào, lại có Đạo Cảnh Chân Nhân tọa trấn chủ trì, Côn Luân chiến đội đúng lúc phản kích, sở dĩ hiện giai đoạn hai bên còn ở vào giằng co giai đoạn.

Nhưng tất cả mọi người biết, một khi Hải tộc tập kết xong, Côn Luân chỗ Minh Ngọc Hải, tất nhiên đúng thủ không được nơi đó thật vất vả lấy được thành quả.

Mộ Dung Vân Yên đương nhiên không phải dễ dàng như thế từ bỏ, Côn Luân bế môn tỏa sơn tuyệt đối không thể ăn vốn ban đầu, dù cho Côn Luân Sơn có mỏ linh thạch, đó cũng là một tông đứng căn gốc rễ, khai thác không được, sở dĩ Minh Ngọc Hải cục thịt béo này, Côn Luân tông vô luận như thế nào cũng muốn chia lên một chén canh.

Đem nơi xa vẫn còn bận rộn Đạo Quân Chân Nhân gọi vào trước người, dùng Bí âm truyền tống chi Pháp bàn giao vài câu về sau, nàng cũng gia nhập vào truyền tống trong đội ngũ.

Đồng thời từ hôm nay bắt đầu, thiết trí tại Côn Luân bản tông truyền tống trận, mỗi ngày nhất định phải từ Chân Nhân trở lên tu giả thay phiên thủ hộ.

Đây là vì xấu nhất tình huống mới làm ra quyết định, một khi Côn Luân tông tại Minh Ngọc Hải thế lực thất thủ, vì không cho đối phương đánh vào đến Côn Luân Sơn, khi tất yếu có thể đem toà này Thượng Cổ đại trận, như vậy hủy đi chấm dứt hậu hoạn!

Minh Ngọc Hải ngoại hải đáy biển, Côn Luân chỗ khu vực, nó cửa người đệ tử chính càng không ngừng bận rộn, nhất là Thiên Mạc Phong đệ tử, chính chủ cầm kiến tạo từng tòa cự hình pháp trận phòng ngự cùng cấm chế.

Mà trong đó Thượng Cổ truyền tống đại trận, quang mang thiểm thước không ngừng, đại lượng Côn Luân đệ tử, cùng tông môn trưởng lão, lần lượt từ truyền tống màn sáng bên trong đi ra.

Bao quát sau cùng Mộ Dung Vân Yên, Đạo Cảnh Chân Nhân sớm đã chờ đã lâu, Đạo Lâm cùng Đạo Bình Nhi đến để hắn có chút ngoài ý muốn, nhưng cũng là niềm vui ngoài ý muốn.

Ba người tiến tới cùng nhau , vừa đi vừa nhìn, đối với trước mắt có chút nghiêm trọng "" hình thức, Đạo Cảnh Chân Nhân nói rất kỹ càng, Mộ Dung Vân Yên cẩn thận lắng nghe.

Đến mức lần thứ nhất đến đáy biển hai người khác, thì còn chấn kinh tại Côn Luân tại Minh Ngọc Hải sáng tạo xuất thành quả ở trong.

Hai người liếc nhau, không nói một câu, Mộ Dung Vân Yên lại hỏi: "Hải Thú Kim Bài hiện tại có bao nhiêu?"

"Hai mươi mai, đồng thời đều phối cấp Côn Luân chiến đội!" Đạo Cảnh Chân Nhân đáp lại nói.

Mộ Dung Vân Yên gật đầu, nhìn về phía xa xa đại trận bên ngoài nói: "Lục Địa Thần Tiên cảnh Hải Long Vương, tình huống có thể là thật?"

Vừa nghe đến lời này, Đạo Lâm cùng Đạo Bình Nhi lập tức liền đổi sắc mặt, hai người bọn họ hiển nhiên hoàn toàn không biết gì cả, Đạo Cảnh Chân Nhân tự nhiên đem hai người biểu lộ nhìn ở trong mắt, lại cũng không để ý nói: "Là thật!"

Mộ Dung Vân Yên sắc mặt ngưng trọng, đột nhiên cau mày nói: "Sư huynh có thể biết, tiểu tử kia hiện tại ở đâu?"

Mời các bạn đọc truyện của Văn Sao Công. Truyện mới lạ, siêu hay
Đạo Ngâm

Review Chương 518: Đại chiến sắp đến - Đạo Ngâm

Review truyện Đạo Ngâm

Truyện Đạo Ngâm Review


1,507 | 1 579 chương


Đọc truyện Đạo Ngâm

Đạo Ngâm