Chương 096: tiết mục tổ đến

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Vạn Dân thôn một phương thổ địa phi thường nuôi người, đến cái thôn này đến, Hứa Bác Xuyên gặp qua thôn dân đều cùng hắn tại cái khác thôn trấn gặp qua không giống nhau.

Đầu tiên một cái Mạnh Tầm cũng làm người ta kinh diễm.

Cao nhị trực tiếp được cử đi đến A đại, đôi này một cái Sơn thành học sinh mà nói có bao nhiêu khó khăn, Hứa Bác Xuyên rất rõ ràng.

Chớ nói chi là Mạnh Tầm dáng dấp cũng đẹp mắt, liền xem như đặt ở giới giải trí cũng không tính là kém, nén lòng mà nhìn loại hình.

Hứa Bác Xuyên chú ý tới, coi như đặt ở hắn nhân vật nữ chính trước mặt, Mạnh Tầm cũng không chút thua kém.

Thôn trưởng cũng làm cho Hứa Bác Xuyên có chút nhớ nhung tìm tòi nghiên cứu, hắn triển hiện ra nội hàm hoàn toàn không giống như là địa lý trồng hoa màu lão hán, điểm này từ Hứa Bác Xuyên nguyện ý đem nhân viên chủ yếu an bài tại nhà trưởng thôn liền có thể nhìn ra.

Cho nên khi hắn ngẩng đầu, nhìn thấy Mạnh Tầm cùng thôn trưởng đều theo Mạnh Tầm đường tỷ sau lưng thời điểm, đã cảm thấy thần kỳ.

Đương nhiên, hắn cũng không có nghĩ kỹ lại.

Bởi vì ngay sau đó đi ở phía trước, cúi đầu nhìn điện thoại di động nữ sinh ngẩng đầu lên, tóc nàng rất dài, có chút cuốn lên, biếng nhác choàng tại sau đầu, một cặp mắt đào hoa híp nửa, tựa hồ vòng quanh một ao diễm sắc.

Nếu như nói Mạnh Tầm đặt ở giới giải trí cũng là nén lòng mà nhìn loại hình, vậy người này, đặt ở giới giải trí tuyệt đối là nghiền ép loại hình.

Không có cái khác, mặt mũi này khí chất này, nghĩ không hỏa cũng khó.

"Đây chính là bệnh nhân, " thôn trưởng từ Mạnh Phất sau lưng đi ra, không có giới thiệu trong phòng mấy người, trực tiếp đem Mạnh Phất đưa đến Dịch Đồng trước mặt, "Ngươi xem một chút hắn chân cùng cánh tay, quay phim thời điểm từ uy á bên trên té xuống."

Dịch Đồng người đại diện cũng kịp phản ứng, kéo Dịch Đồng trên đùi tấm thảm, đem cổ chân vết thương cho Mạnh Phất nhìn.

Hắn hồ nghi mắt nhìn Mạnh Phất, cảm thấy nàng có chút quen mắt, nhưng bận bịu Dịch Đồng sự tình hắn không phản ứng kịp.

Chỉ là trong lòng kinh ngạc, người bình thường nhìn thấy Hứa Bác Xuyên sẽ không khả năng bình thường, nhưng nhìn thấy Dịch Đồng cũng bình tĩnh như thế, nhưng lại hiếm thấy.

Mạnh Phất đã thấy, nàng ngồi ở Mạnh Tầm bưng tới trên ghế, đưa tay ấn xuống một cái Dịch Đồng tổn thương chân.

Dịch Đồng mặc dù có thể nhịn đau, nhưng bản năng phản ứng không lừa được bản thân, Mạnh Phất theo hắn thương chân thời điểm, hắn chân không tự chủ được cuộn tròn rụt lại.

Chân còn tốt, Dịch Đồng cánh tay trái trên cơ bản không thể động.

"Như thế nào?" Thôn trưởng cầm tẩu thuốc, cũng không điểm, chỉ đem mu bàn tay tại đưa tay, đưa đầu tới, hỏi thăm.

"Chân vấn đề không lớn, cánh tay sai khớp, " Mạnh Phất có chút nghiêng đầu, phân phó Mạnh Tầm, "Đi trong sân hái trước đó thôn trưởng dùng qua thảo dược."

Mạnh Phất nói chuyện, Mạnh Tầm liền biết là cái gì, trực tiếp đi ngoài cửa.

Cùng lúc đó, Tô Địa đã gãy một chậu nước nóng tiến đến, bồn xuôi theo bên trên còn vỗ cái màu trắng khăn mặt.

"Chỉ là sai khớp, không có gãy xương sao? Ngươi xem Dịch ... Ngươi xem hắn đau thành dạng gì?" Dịch Đồng người đại diện hỏi thăm.

Mạnh Phất không trở về, chỉ chậm rãi đem mình hai bên tay áo đều cuốn lên, sau đó ngẩng đầu nhìn về phía Dịch Đồng, ngước mắt, dung mạo trấn định: "Ta trước cho ngươi chân trở lại vị trí cũ."

Vừa nói, nàng đưa tay bắt lấy Dịch Đồng tổn thương chân.

Dịch Đồng chân vốn là đau, Mạnh Phất nhấn một cái, hắn biểu lộ liền đau đến đã nứt ra.

"Ngươi làm gì!" Người đại diện cùng Hứa Bác Xuyên trong lòng thất kinh, lúc này kịp phản ứng, bọn họ nguyên bản là chỉ muốn để cho Mạnh Phất tùy tiện nhìn xem, sau đó chờ xe tới đi thị trấn bệnh viện, không nghĩ tới Mạnh Phất trực tiếp động thủ.

Hắn nguyên bản là hoài nghi Dịch Đồng là gãy xương, liền chuyên nghiệp bác sĩ đều cần X quang đến xác định thương thế, Mạnh Phất liền tùy tiện theo hai lần liền chẩn đoán chính xác, người đại diện cùng Hứa Bác Xuyên hoảng.

Trong lòng càng là hối hận, trước kia liền không nên đáp ứng để cho Dịch Đồng tới nơi này.

Mạnh Phất còn tại lôi kéo Dịch Đồng chân, người đại diện không dám tùy ý đụng vào, chỉ thấy Dịch Đồng ra lấy đầu nhập mồ hôi lạnh, sắc mặt so trước đó trắng hơn, tuấn mỹ mặt đều có chút vặn vẹo.

Hai phút đồng hồ về sau, Mạnh Phất ngừng tay, "Chân không sai biệt lắm, cánh tay có hơi phiền toái, bó xương sẽ càng đau."

Nàng vừa nói, lại muốn chuyển hướng Dịch Đồng tay.

Người đại diện trước đó không ngăn được, lúc này trực tiếp ngăn trở Mạnh Phất, không cho nàng tiếp tục động thủ, hắn tại giới giải trí chuyện gì chưa từng gặp qua, lúc này lần thứ nhất tức giận như vậy: "Ngươi đều không xác định hắn chân cùng cánh tay là trình độ gì tổn thương, liền mù mờ lấy động thủ, để cho hắn lưu lại di chứng làm sao bây giờ? Hắn thương vẫn là để khoa chỉnh hình bác sĩ đến xem, không cần làm phiền ngươi! Hứa đạo, chúng ta đi!"

Hắn để cho nhân viên công tác tiến đến, muốn đem Dịch Đồng khiêng đi ra.

Người đại diện lúc nói chuyện, Tô Địa không nhúc nhích, chỉ đâu ra đấy đứng ở chỗ này, liếc mắt nhìn hắn, tựa hồ là có chút ghét bỏ.

Thôn trưởng nhưng lại bình tĩnh, thậm chí còn ngồi ở một bên khác không trên ghế, nghiêng chân, chậm rãi hỏi thăm, "Dịch tiên sinh a, ngươi mau nhìn xem, ngươi chân có phải hay không tốt rồi?"

Nhân viên công tác đã cầm cáng cứu thương tiến vào.

Dịch Đồng bỏ qua một bên người đại diện tay, để cho hắn rời đi, sau đó làm, giật giật chân mình, mặc dù còn có chút đau, nhưng là cùng vừa mới không thể xuống giường bộ dáng hoàn toàn khác nhau, hắn thử vịn giường đứng lên, có thể chậm chạp đi lại.

Hắn đi hai bước, sau đó không dám tin ngẩng đầu, nhìn về phía Mạnh Phất: "Tốt hơn nhiều!"

Hắn kích động lại ngồi trở lại trên giường, không thể chờ đợi, "Xin lỗi, ta người đại diện quá vô lễ, ngài giúp ta lại kéo kéo ta cánh tay a!"

Dịch Đồng không biểu thị cái gì, nhưng một cái "Ngài" chữ liền đại biểu hắn thái độ.

Mạnh Phất nửa chút cũng không ngoài ý cái hiệu quả này, nàng từ đầu đến cuối trên mặt đều rất bình tĩnh, "Ân" một tiếng, "Ngươi trước ngồi xuống, nhịn xuống."

Hai người nói chuyện, trong phòng nhưng không có thanh âm khác.

Mười điểm yên tĩnh, ngay cả Mạnh Phất lần nữa vào tay cho Dịch Đồng bó xương thời điểm, người đại diện cùng Hứa Bác Xuyên đều không nói gì.

Mạnh Tầm đã hái tốt rồi mấy loại thảo dược, cũng ép thành bùn hình, dùng cũ kỹ chén gỗ nhỏ cho Mạnh Phất quay tới, trong tay còn cầm một đoạn băng gạc.

Nàng đối với đột nhiên trở nên yên tĩnh phòng có chút kỳ quái, bất quá không hỏi nhiều.

Sau năm phút, Dịch Đồng đã toàn thân cao thấp cũng là mồ hôi.

Người đại diện cùng Hứa Bác Xuyên đều có chút nóng nảy, nhưng vừa mới trải qua sự tình, bọn họ cũng không dám tùy ý ngăn trở.

Mạnh Phất buông lỏng tay ra, tiếp nhận Tô Địa đưa qua khăn mặt, lấy tay lau sạch sẽ, sau đó đứng dậy, hướng Mạnh Tầm giơ lên cái cằm, Mạnh Tầm liền thay nàng đem dược nê dùng băng gạc bọc lấy cho Dịch Đồng băng bó bên trên.

"Thế nào?" Dịch Đồng người đại diện thấy được nàng đứng dậy, mới nhìn dựa đi tới hỏi thăm Dịch Đồng.

Dịch Đồng đứng lên, hơi đi hai bước, cúi đầu nhìn xem Mạnh Tầm băng bó kỹ cánh tay, "Tốt hơn nhiều, không có vừa mới như vậy đau."

Nhất là thuốc đắp lên về sau, một cỗ lạnh buốt cảm giác, cảm giác đau đều nhỏ đi.

Kỳ thật cũng không cần đến Dịch Đồng giải thích, người đại diện nhìn thấy Dịch Đồng có thể đi hai bước, liền biết Mạnh Phất xác thực không nói khoác lác.

"Thật xin lỗi, " Dịch Đồng người đại diện cho Mạnh Phất chân thành nói lời xin lỗi, "Hi vọng ngài có thể tha thứ ta."

"Không có việc gì, nhớ kỹ đưa tiền là được." Sát vách Dương Hoa bảo nàng ăn cơm, Mạnh Phất uể oải hướng bọn họ phất, đi ra ăn cơm.

Trước sau không đến hai mươi phút thời gian.

Nàng sau khi đi, Hứa Bác Xuyên mới kinh ngạc nhìn về phía thôn trưởng, "Mạnh thôn trưởng, trong thôn các ngươi làm sao chỉ toàn lạ thường người? Hai mươi phút, tại bệnh viện liền cái X quang đều không đi ra, vừa bắt đầu liền biết xương cốt có sao không, sợ là lão trung y mới có thể làm được a."

"Đúng rồi, cô nương này gọi là cái gì nhỉ? Mạnh Phất sao?" Hứa Bác Xuyên nhớ tới Mạnh Phất tên, "Cái nào fu?"

"Là xong chuyện phủi áo đi phất." Thôn trưởng châm thuốc, đập dưới tàn thuốc.

Hắn lúc nói chuyện, vẫn cảm thấy quen tai người đại diện rốt cục nhớ tới Mạnh Phất, "A, là nàng, gần nhất giới giải trí người mới, Mạnh Phất, ta trước mấy ngày nghe nói qua, nàng trước mấy ngày mới vừa cầm quốc tế thi đấu nữ đoàn danh ngạch."

Mạnh Phất gần nhất mặc dù tại các đại truyền thông phần mềm đều rất đỏ, nhưng nàng thực sự là đột nhiên đỏ lên, không có mấy cái tác phẩm, đối với giới giải trí mà nói, nàng hoàn toàn là cái người mới, giống Hứa Bác Xuyên loại người này đương nhiên sẽ không đi chú ý nàng như vậy cái người mới.

Nghe Dịch Đồng người đại diện nói chuyện, hắn có chút ngoài ý muốn, "Nàng vẫn là giới giải trí? Làm sao cảm giác thoạt nhìn, giống như không biết Dịch Đồng ..."

Dịch Đồng một lần nữa ngồi ở trên giường, hắn ngẩng đầu, nhìn xem Mạnh Phất đám người rời đi bóng lưng, cười: "Không cần cho ta mặt mũi, nàng hẳn là thật sự không biết."

Hứa Bác Xuyên cũng kỳ quái: "Ta còn tưởng rằng nàng là một bác sĩ, không nghĩ tới dĩ nhiên là giới giải trí ..."

**

Bên này, Mạnh Phất đi sát vách sân nhỏ ăn cơm, liền để Dương Hoa chuẩn bị mấy giường chăn mền, để dùng cho Lê Thanh Ninh bọn họ ở, gian phòng không cần đến lo lắng, Mạnh Phất sân nhỏ có mấy gian.

Hôm sau, Triệu Phồn liền mang theo đạo diễn tổ nhân viên công tác sớm một ngày tới, bọn họ sớm đến, là muốn trước cho Mạnh Phất trong nhà lắp giám sát.

Trên đường đi triển chuyển mấy chuyến xe, mới cuối cùng đã tới Mạnh Phất nhà đầu kia đường xi măng.

Bởi vì ngày đầu tiên chủ yếu lắp giám sát, liền đạo diễn cùng cái kia nữ phó đạo, còn có trang giản khống mấy công việc nhân viên.

Triệu Phồn ngồi ở phía trước trên chiếc xe kia, đạo diễn cùng phó đạo ngồi ở xe buýt.

Đường xá này, xe khi đi tới cửa thời gian, nữ phó đạo vịn cây dương liễu nôn một bụng nước chua.

"Không có sao chứ?" Đạo diễn cho nàng đưa tới một bình nước, "Đã đến Mạnh Phất nhà, chúng ta vào xem."

"Còn không bằng chúng ta cho nàng an bài gian phòng, ngươi xem một chút trên đường đi cũng là chút thấp bé rách nát phòng ở, đây rốt cuộc có cái gì điểm xem?" Nữ phó đạo diễn khoát tay, để cho đạo diễn đi vào trước, "Ngươi đi vào đi, ta không vào, ngươi xem một chút, nếu là thực sự hỏng bét, chúng ta liền chuyển sang nơi khác."

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

3,746 | 1 636 chương


Đọc truyện Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập