Chương 095: học bá đường tỷ

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Hứa Bác Xuyên ngay tại đi theo Dịch Đồng thân, hậu tri hậu giác phát hiện thôn trưởng nói tỷ tỷ là Mạnh Tầm tỷ tỷ, hắn không khỏi nhíu mày lại, gọi điện thoại cho nàng? Hứa Bác Xuyên nhấn xuống mi tâm: "Không cần, thôn trưởng, chúng ta trực tiếp xuống núi."

Nghe được Hứa Bác Xuyên lời nói, Mạnh Tầm cú điện thoại này liền không có gọi xuống, mà là chuyển hướng thôn trưởng.

Bọn họ đoàn làm phim gần nhất ở trong thôn, cho đi trong thôn trợ giúp không ít, Hứa Bác Xuyên chẳng những không có quấy rầy nhiều thôn dân, còn cho thôn dân không ít thu nhập thêm thu nhập.

Thôn trưởng cầm tẩu thuốc, chỉ dưới núi, "Ai" một tiếng, "Liền đi tìm A Tầm tỷ tỷ, gần nhất bệnh viện là trấn trên viện vệ sinh, nhưng là trên trấn viện vệ sinh không được, mười mấy năm trước, trên trấn viện vệ sinh cho người ta đỡ đẻ thời điểm sản phụ cùng hài tử đều đã chết, viện vệ sinh liền không tiếp cấp cứu, ngày bình thường chỉ trị liệu phong hàn, ngươi phải tin ta, trước hết để cho A Tầm tỷ tỷ nhìn xem, không tin ta, liền đi bệnh viện huyện, nhưng nơi này đi bệnh viện huyện ít nhất phải ba giờ."

Lần này khoảng cách bệnh viện huyện ít nhất phải ba giờ, Hứa Bác Xuyên cũng biết, cho nên mới để cho người ta hỏi thăm thôn trưởng có hay không gần đường.

Nghe được thôn trưởng lời nói, Hứa Bác Xuyên suy tư một chút, không trả lời.

Mạnh Tầm đứng tại thôn trưởng bên người, nằm ở cáng cứu thương bên trên Dịch Đồng sắc mặt trắng bạch, ngạch bên cạnh đều có mồ hôi lạnh thấm ra, nhìn ra được hắn hẳn rất đau, nhưng hắn biểu lộ lại nhìn không ra, nhịn rất giỏi đau.

Dịch Đồng nhìn về phía không nói một lời đứng ở một bên Mạnh Tầm, Mạnh Tầm cúi đầu, để cho người ta không nhìn thấy nàng biểu lộ, Dịch Đồng liền ôn hòa hỏi thăm: "Tỷ tỷ ngươi học qua chữa bệnh?"

"Tỷ ta cùng với nàng sư phụ học qua, " Mạnh Tầm không quá thích nói chuyện, mang theo kính mắt, vô luận lúc nào nhìn, cũng là một bức học bá bộ dáng, nói đến đây, nàng ngừng tạm, "Trung y là nàng học được chăm chú nhất một cái."

Nàng nói chuyện cũng đâu ra đấy, làn da trắng đến quá phận, không giống như là dân quê.

"Ân, " Dịch Đồng từ cáng cứu thương ngồi dậy đến, một đôi mắt phượng chuyển hướng Hứa Bác Xuyên, hắn chậm rãi nói: "Hứa đạo, trước hết để cho tỷ tỷ nàng nhìn xem, cũng không trì hoãn."

Dịch Đồng đều nói như vậy, Hứa Bác Xuyên há to miệng, "Được, ta và các ngươi cùng một chỗ xuống núi."

Tô Địa một mực trầm mặc đi theo Mạnh Tầm cùng thôn trưởng đằng sau, nếu là trước đó nghe hai người lời nói, trong lòng của hắn khả năng còn có chút giống nhau, nhưng đi qua việc của mình về sau, hắn liền nửa chút lo nghĩ cũng không có.

**

Chân núi.

Mạnh Phất tại Mạnh Tầm bọn họ sau khi đi, liền tiếp La lão bác sĩ điện thoại: "La lão tiên sinh?"

Lần trước La lão bác sĩ giúp nàng nhìn qua lão gia tử về sau, hai người liền lẫn nhau lưu điện thoại.

"Mạnh tiểu thư, " La lão bác sĩ cùng Tô Địa một dạng, trước đó liền đối Mạnh Phất phi thường có lễ phép, chỉ là hôm nay cũng càng rõ ràng, "Tô Địa bình nước hoa, ngài có thể đưa cho ta sao?"

Tô Địa dược hương đã dùng hết rồi, nhưng trên thành bình còn có lưu lại, La lão bác sĩ nghĩ muốn cầm trở về nghiên cứu.

Mạnh Phất hướng chính giữa trong phòng đi, mở ra hiệu thuốc cửa, khiêu mi, lần này cũng rất hào phóng: "Có thể."

Chính là một cái bình nhỏ mà thôi, không đáng tiền.

Nàng trở về đến gọn gàng mà linh hoạt, La lão bác sĩ mười điểm kinh hỉ, "Tạ ơn Mạnh tiểu thư."

Mạnh Phất cũng rất có lễ phép, "Không khách khí."

Bên kia, La lão bác sĩ ngừng tạm, mới hỏi thăm: "Mạnh tiểu thư, ngươi có phải hay không cũng hiểu sơ một chút điều hương?"

Mạnh Phất dựa vào khung cửa, rủ xuống con ngươi, thanh âm lại là nhàn nhạt: "Không hiểu."

"Tốt a." La lão bác sĩ cảm thấy có chỗ nào không đúng, nhưng trong lúc nhất thời cũng nghĩ không ra được, chỉ cúp điện thoại, sau đó hứng thú bừng bừng đi nghiên cứu bình thủy tinh.

Bên này, Mạnh Phất đã mở ra hiệu thuốc cửa.

Trong hiệu thuốc có hai hàng có chút niên đại giá sách, một hàng là đủ loại cổ tịch, có chút đặt ở trong hộp gỗ, có chút liền tán đặt ở trên giá sách, sách vở có chút đã rất cũ kỹ, có chút còn có không trọn vẹn.

Một cái khác hàng sách nhưng lại cực kỳ mới, loại hình gì đều có, thiên văn địa lý thậm chí bài tarot, thậm chí làm nông.

Tới gần bên cửa sổ thì là một cái cối nghiềng thuốc, cối nghiềng thuốc bên cạnh còn để đó một cái thoạt nhìn có chút niên đại ngân châm bao khỏa, trong góc giá ba chân bên trên thì là mấy cái ki hốt rác, trước đó dùng để phơi thuốc.

Nàng mặc dù hai năm không trở về, nhưng nhà thuốc vẫn như cũ rất sạch sẽ, không có một tia bụi đất, cùng với nàng trước khi đi không sai biệt lắm.

Mạnh Phất nhìn một chút nhà thuốc, đã không có gì thuốc, nhớ tới thôn trưởng nói với nàng sự tình, nàng đi đến trong sân, tại trong một bụi thảo dược lớn tìm vài cọng thuốc, nàng cầm lại đến bên trong dược phòng.

Mạnh Tầm người đi đường này lúc trở về, sắc trời đã tối.

Lúc đi ba người, khi trở về biến thành bảy cái.

Toàn thôn đều bị lồng tại dưới bóng đêm, Mạnh Phất sân nhỏ nhưng như cũ rất sáng, nàng trong sân có hai cái đèn lớn, sáng như ban ngày.

Mạnh Phất tại lầu chính các cũng đèn sáng, Dịch Đồng bị đặt ở bên phải hắn ở gian phòng, Mạnh Tầm đứng ở cửa không tiến vào, đối với Hứa Bác Xuyên đám người nói: "Các ngươi chờ chút, ta đi gọi ta tỷ đến."

Dịch Đồng ở phòng ngủ không nhỏ, nhưng thôn trưởng cũng không đi vào, cũng đi theo Mạnh Tầm đi tìm Mạnh Phất.

Cả phòng chỉ còn lại Dịch Đồng còn có hắn người đại diện cùng Hứa Bác Xuyên.

Vừa mới thôn trưởng tại, người đại diện không nói chuyện, lúc này người đều đi, người đại diện mới nhìn Dịch Đồng, lông mày vẫn không buông lỏng: "Ta biết ngươi thưởng thức Mạnh Tầm, đương nhiên đứa nhỏ này quả thật không tệ, nhưng ngươi có phải điên rồi hay không, lại muốn để cho nàng đường tỷ cho ngươi xem chân? Nàng đường tỷ mới lớn hơn nàng hai tháng! Mới trưởng thành, vẫn còn con nít, ngươi làm gì chịu lấy lần này tội?"

Hứa Bác Xuyên đứng ở một bên, mặc dù không nói chuyện, nhưng ý tứ cùng Dịch Đồng người đại diện không sai biệt lắm, hắn đối với Mạnh Tầm cái kia biểu tỷ ấn tượng đầu tiên không phải đặc biệt tốt, "Xe đã tại cửa thôn, trước hết để cho nàng xem nhìn, sau đó chúng ta trực tiếp đi thị trấn bệnh viện."

Hắn đã nghĩ kỹ, đối phương hiểu một chút y thuật để cho hắn hỗ trợ để cho Dịch Đồng chậm một lần là được.

Hắn không ôm lấy đối phương thật có thể có trị liệu Dịch Đồng hi vọng.

Nhưng là Dịch Đồng kiên trì, Hứa Bác Xuyên cũng ngăn không được hắn.

Dịch Đồng nhưng lại bình tĩnh, hắn đã bị người đem đến trên giường, ngữ khí không nhanh không chậm, "Không sao, để cho nàng thử xem cũng không xong khối thịt, Mạnh Tầm thoạt nhìn cực kỳ thích nàng tỷ tỷ kia."

Hắn biết rõ người đại diện cùng Hứa Bác Xuyên là có ý gì, Dịch Đồng bây giờ địa vị này, tại vòng tròn bên trong độc nhất vô nhị, toàn bộ trong nước thế giới điện ảnh cùng hắn đánh lên đều không đủ.

Hắn tại quốc tế ảnh vòng đều biết tròn biết méo, liền một đường minh tinh muốn cọ hắn nhiệt độ đều vô số kể, cái này nhiều năm, hắn đoàn đội người nào chưa thấy qua.

"Như thế." Hứa Bác Xuyên nói lên cái này, cũng kỳ quái, Mạnh Tầm ngày bình thường đâu ra đấy, học bá có học bá lãnh khốc cá tính, dù sao cũng là học bá, cũng nên không giống bình thường, hắn hiểu.

Nhưng cái này Mạnh Tầm đối với người nào đều lãnh lãnh đạm đạm, vừa mới nhấc lên nàng đường tỷ, trong mắt cũng là ánh sáng, cái này cũng là lạ.

Nói đến đây, Hứa Bác Xuyên rốt cục có chút rõ ràng vì sao Dịch Đồng sẽ để cho Mạnh Tầm đường tỷ xem bệnh.

Hắn có thể đáp ứng, đoán chừng đại bộ phận vẫn là hiếu kỳ Mạnh Tầm tỷ tỷ.

Bất quá Dịch Đồng một nhắc nhở như vậy, Hứa Bác Xuyên cùng người đại diện cũng tò mò.

Cũng là nghe nói Mạnh Tầm tỷ tỷ hơn hai năm trước liền nghỉ học, còn có thể để cho một cái siêu cấp học bá, trừ bỏ học tập cơ hồ không biết sự tình khác Mạnh Tầm như vậy sùng bái?

"Vừa mới Mạnh Tầm bên người người trẻ tuổi có hay không thấy qua?" Hứa Bác Xuyên nhưng lại chú ý tới Tô Địa.

Tô Địa khí thế quá phận mạnh, đừng nói bọn họ, coi như đứng ở Giang lão gia tử bên người, cũng sẽ không bị xem nhẹ, Hứa Bác Xuyên có thể chú ý tới hắn cũng không kỳ quái.

Dịch Đồng người đại diện trầm ngâm một chút, nói khẽ: "Không, hắn như cái người luyện võ."

Hai người đang nói, bên ngoài đã vang lên thôn trưởng thanh âm nói chuyện.

Là thôn trưởng đem Mạnh Tầm đường tỷ mang tới.

Dịch Đồng cùng Hứa Bác Xuyên đám người vô ý thức hướng phía cửa nhìn sang.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

3,708 | 1 636 chương


Đọc truyện Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập