Chương 093: về nhà, dưỡng mẫu

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Cùng Mạnh Phất cộng sự lâu như vậy, đây là Mạnh Phất lần thứ nhất nhấc lên quê hương mình.

Nàng là một cái người đại diện, tự nhiên là đứng ở Mạnh Phất cái góc độ này đến nghĩ.

Tiết mục tổ có thể phá thông thường cho Mạnh Phất một cái chuyên trường, là bởi vì Mạnh Phất gần nhất nhiệt độ, Triệu Phồn không hy vọng Mạnh Phất bởi vì cái này chuyên trường mang đến cái gì không tốt ảnh hưởng.

Nếu như có thể từ cái tiết mục này đem người Giang gia mang ra, không chỉ có tiết mục hiệu quả tốt, trên mạng đối với Mạnh Phất hậu trường lời đồn tự nhiên là tự sụp đổ.

"Không ra trò đùa." Mạnh Phất cầm lấy điện thoại di động, cúi đầu cho Mạnh Tầm phát tin tức.

Hơn hai năm, nàng đều không có trở về nhìn một chút, lúc đầu nàng cũng muốn tìm một cơ hội trở về, hiện tại vừa vặn.

Ký xong, trực tiếp đem hợp đồng đẩy lên Triệu Phồn bên này.

Nhìn xem Mạnh Phất dạng này, Triệu Phồn cả người ngây ngốc một chút.

Mạnh Phất điện thoại di động reo, không có kí tên, nhưng nàng nhận biết, là Mạnh Tầm điện thoại, "A Tầm?"

"Tỷ, " Mạnh Tầm thanh âm cực kỳ thanh thúy, ngữ điệu nghe cực kỳ bình thường, "Ngày nào trở lại?"

"Ba ngày sau." Mạnh Phất cũng không để ý Triệu Phồn, đi đến tủ lạnh bên cạnh.

Trong tủ lạnh, Triệu Phồn đã sớm bỏ thêm vào một đống hàng hóa, nàng tiện tay cầm hai bình bia, vừa đi đến bên ghế sa lon ngồi xuống, một bên đem một lon bia ném cho Triệu Phồn, một cái khác bình một tay kéo ra móc kéo, uống một ngụm.

"A, " Mạnh Tầm nhớ tới sự kiện, "Có chuyện, đoạn thời gian trước có người đến đằng sau núi bên trên điện ảnh, thuê nhà trưởng thôn. Bởi vì gian phòng không đủ, lại thuê cách vách ngươi sân nhỏ một gian phòng, đi sớm về trễ, đối với ngươi có ảnh hưởng sao?"

"Cái viện này ta đến lúc đó phải dùng." Mạnh Phất uống xong, tiện tay đem lon bia xiết chặt, ném tới phía sau thùng rác.

"Được, ta theo thôn trưởng nói thương lượng một chút, " Mạnh Tầm gật đầu, ngừng tạm, hỏi thăm: "Ngươi đến lúc đó mấy giờ phiếu, có cần hay không ta đón ngươi?"

"Không cần, ngươi học tập cho giỏi." Mạnh Phất liếc mắt Triệu Phồn, đứng lên, "Ta cúp trước, hẹn gặp lại."

Tiết mục sau bốn ngày mới bắt đầu, Mạnh Phất sớm một ngày trở về.

Nàng gọi điện thoại không có tận lực tránh đi Triệu Phồn, Triệu Phồn đem nàng cùng Mạnh Tầm lời nói nghe được nhất thanh nhị sở, nghe xong, nàng không khỏi nhấn xuống huyệt thái dương, cầm Mạnh Phất ném cho nàng cái kia bình bia lâm vào trầm tư: "Ngươi khẳng định muốn trở về ghi chép sao? Cái kia khách quý sự tình đâu? Biểu muội ngươi, còn có ngươi cái thôn kia người . . . Ta sợ bọn họ sẽ xấu hổ, màn ảnh cảm giác không được, Thịnh Quân nàng bên này Họa Hiệp lão sư cũng rất không tệ, cái khác xuất hiện dưới ống kính thủ lĩnh cũng đều biết mình cái gì nên làm cái gì không nên làm, suy nghĩ thật kỹ."

Mạnh Phất dựa vào ghế sô pha, đặc biệt nghiêm túc nhìn Triệu Phồn liếc mắt, "Nếu không thì nơi này, tóm lại, Giang gia không được."

Nàng thái độ này, chuyện này thì là không thể thương lượng lại đi xuống.

Triệu Phồn lúc này không phản đối, so với phòng cho thuê, nàng vậy mà cảm thấy Sơn thành là muốn tốt hơn một chút như vậy . . .

"Ai, " Triệu Phồn cho đạo diễn tổ hồi phục, "Ngươi nói ngươi lúc đó đáp ứng rồi Họa Hiệp hộ trưởng tốt bao nhiêu."

Hai người đang nói, chuông cửa vang lên lần nữa.

Tới là vài ngày không thấy Tô Địa.

"Ngươi không sao?" Nhìn thấy Tô Địa, Triệu Phồn đi vòng quanh người hắn một vòng, phát hiện hắn tinh khí thần rất đủ, "Ngươi cái này cũng không giống trọng thương bộ dáng."

Tô Địa trừ bỏ sắc mặt hơi thương tái một chút, xác thực không thấy trọng thương bộ dáng.

Hắn lễ phép kêu một tiếng Phồn tỷ.

Triệu Phồn nhìn xem hắn thái độ, trong lòng kỳ quái, mặc dù Tô Địa đối với nàng cùng Mạnh Phất một mực phi thường có lễ phép, nhưng hôm nay, nàng tổng cảm thấy Tô Địa thái độ, tựa hồ trở nên có chút kính cẩn . . .

"Nơi này có ba cái kịch bản, là Thịnh quản lý tìm, các ngươi nhìn xem." Tô Địa đem hôm nay nhiệm vụ chủ yếu mang tới.

Giới giải trí bên trong.

Trọng yếu nhất chính là tác phẩm, không có có thể đem ra được tác phẩm, lại đỏ lại có chủ đề độ, đó cũng chỉ là lập tức, dân mạng quên tính rất lớn, không có một cái nào có thể đem ra được tác phẩm, bị dân mạng phun, vậy cũng chỉ có thể tùy ý trào phúng.

Triệu Phồn nhận lấy, tiện tay mở ra, đều là vô cùng có thực lực đạo diễn, bất quá kịch bản nàng vẫn là muốn nhìn kỹ, không nóng nảy cho hồi phục, hiện tại đối với Tô Thừa coi như đem Hứa Bác Xuyên đạo diễn kịch cho lấy tới, nàng cũng sẽ không có mảy may kinh ngạc.

**

Cùng lúc đó.

Xa tại trong hốc núi Vạn Dân thôn.

Mạnh Tầm từ cũ kỹ bàn đọc sách bên cạnh đứng lên, đi ra phía ngoài.

Ngoài cửa lớn, một người mặc quần áo màu xám tro phụ nữ trung niên chính đưa lưng về phía nàng ở trong sân cho gà ăn, Mạnh Tầm cất giọng: "Thẩm nhi, tỷ nói nàng ba ngày sau trở về."

Phụ nữ trung niên tay toàn bộ lưng tựa hồ cứng ngắc lại một lần, sau đó mặt không biểu tình quay đầu, liếc nhìn nàng một cái, "Đã biết."

Sau đó tiện tay bắt một con gà.

Nàng là Mạnh Phất dưỡng mẫu, Dương Hoa.

Mạnh Tầm: "Ngươi làm gì?"

"Giết con gà."

Mạnh Tầm: ". . . Tỷ ba ngày sau trở về."

"Ba —— "

Dương Hoa thanh đao cắm ở trên thớt gỗ, liếc nhìn Mạnh Tầm.

Mạnh Tầm: "Ngài giết, ngài giết."

Mạnh Tầm lui về phía sau ba bước, bên người đại bạch ngỗng chính vỗ cánh phành phạch, "Ken két" gọi hai tiếng về sau, uể oải nhìn nàng một cái, cuối cùng nện bước ưu nhã bước chân đi bản thân nhà gỗ nhỏ.

**

Sau ba ngày, Mạnh Phất sớm trở về.

Triệu Phồn không có cùng theo một lúc đến, nàng muốn cùng [ minh tinh một ngày ] đạo diễn cùng một chỗ, dẫn bọn hắn đi.

Tô Địa là theo chân Mạnh Phất đồng thời trở về, hắn giúp Mạnh Phất xách theo cái rương đen.

Hai người một đường trằn trọc, tại bên trong tỉnh, từ đường sắt cao tốc chuyển tới xe lửa, lại chuyển một đoạn đường ô tô, cuối cùng mới vừa tới một cái giao lộ.

Giao lộ là có chút niên đại đường cái, giữa đường mấp mô, bụi đất tung bay.

Mạnh Phất chỉ mặc kiện đơn giản tay áo dài, màu đen quần jean, lên xe hơi về sau nàng liền không có đeo kính mác lên.

Lại ngồi một đoạn đi nhờ xe, hai người mới đến một cái cửa thôn.

Vừa mưa qua, trên đường có bùn, cái rương không tốt kéo, Tô Địa một đường cũng không có đem trong tay cái rương buông xuống, sau khi xuống xe, hắn trực tiếp cho Tô Thừa gọi điện thoại, báo cáo hắn cùng Mạnh Phất đã bình an đến.

Gọi điện thoại thời điểm, xa xa liền thấy cửa thôn ngồi xổm một người nữ sinh, nữ sinh bên người ngồi xổm một cái đại bạch ngỗng.

Tô Địa: ". . ." Hắn nhận ra từng tại hot search hỏa qua một đoạn thời gian đường muội Mạnh Tầm cùng với nàng đại bạch ngỗng.

Cùng lúc đó.

Mạnh gia, sát vách sân nhỏ.

Thôn trưởng mang theo hai người tìm đến Dương Hoa.

"Vị này là Hứa đạo, " thôn trưởng cười đến chất phác, Mạnh gia hai cái nữ hài tử dáng dấp xinh đẹp, lại thông minh, hắn phi thường yêu thích người này hai đứa bé, chỉ trong đó một cái người cho Dương Hoa giới thiệu: "Hứa đạo, ngươi có cái gì liền nói với Dương Hoa."

"Nghe thôn trưởng nói ngươi sát vách sân nhỏ gần nhất có người muốn dùng?" Hứa đạo ăn mặc áo phông, nên vừa trở về, trong tay còn cầm một ít cái kịch bản.

Cho dù là nếp gấp lông mày, nhưng vẫn như cũ thân sĩ lại có lễ phép.

Tương đối dễ dàng, lại u tĩnh, cho nên Hứa đạo thuê một gian phòng cho diễn viên chính.

Nếu có những người khác ở chỗ này, nhất định có thể nhận ra, vị này chính là vòng tròn bên trong phi thường nổi danh Hứa đạo Hứa Bác Xuyên, đủ loại quốc tế thưởng lớn nắm bắt tới tay mềm.

Trong thôn biết có đoàn làm phim quay phim, nhưng đoàn làm phim mang sung túc bảo tiêu, ngay từ đầu còn có trên trấn lãnh đạo đến, trong thôn không ai dám thảo luận bọn họ.

Dương Hoa buông xuống tạp dề, toàn bộ mười điểm co quắp, nàng không biết Hứa đạo, chỉ nói: "Bởi vì ta con gái hôm nay muốn trở về, nàng còn có mấy cái bằng hữu hai ngày nữa cũng phải đến, cho ngài thêm phiền toái."

"Nàng phải dùng mấy ngày?" Hứa đạo chầm chậm hỏi.

"Hai ngày." Dương Hoa hỏi qua Mạnh Tầm, cụ thể nàng cũng không hiểu.

Đang nói, bên ngoài có người hô, thanh âm rất lớn, mang theo giọng nói quê hương: "Dương Hoa, đầu thôn có phải hay không các ngươi nhà con gái trở lại rồi!"

Dương Hoa "Ai" một tiếng, sau đó xoa xoa đôi bàn tay, đứng lên.

Thôn trưởng liền cười cười, để cho nàng nhanh đi tiếp Mạnh Phất.

Dương Hoa sau khi đi.

Hứa đạo nhìn về phía thôn trưởng, suy nghĩ trong chốc lát, sau đó đối với thôn trưởng nói: "Con gái nàng trở về ở cũng được, bất quá các ngươi đến cam đoan, tuyệt đối đừng để cho nàng quấy rối chúng ta nhân vật nam chính."

------ đề lời nói với người xa lạ ------

**

. . .

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

3,690 | 1 636 chương


Đọc truyện Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập