Chương 091: Mạnh Phất tràn đầy điểm kỹ năng

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Thịnh quản lý lúc này còn tại công ty, cùng hai vị cao tầng thảo luận mấy vị nghệ nhân hiệp ước vấn đề.

Nhận được cú điện thoại này thời điểm, trong tay hắn còn cầm bút.

Nghe vậy, hắn cũng là sửng sốt một chút, không phản ứng kịp: "Phồn tỷ, ngươi nói cái gì?"

Quốc tế thi đấu trận chung kết danh ngạch?

Triệu Phồn tại vòng tròn bên trong cũng là hơi có tư lịch, nhưng là cùng Thịnh quản lý so sánh vẫn là kém nhiều, nhưng Thịnh quản lý một mực kiên trì bảo nàng Phồn tỷ, Triệu Phồn hiện tại cũng đã quen.

Nàng cũng sẽ không uốn nắn Thịnh quản lý vấn đề xưng hô, nhưng đối với Thịnh quản lý vẫn như cũ cực kỳ kính sợ, lần thứ hai lặp lại một lần.

Mạnh Phất tham gia tống nghệ Thịnh quản lý cũng biết, nhất là lúc trước còn nhà mình app top độc mở ra một cái bản khối cho [ tốt nhất idol ].

Sau tiếp theo cho đi Triệu Phồn không ít cơ hội.

Nhưng là ký Mạnh Phất, Thịnh quản lý ban đầu căn bản cũng không phải là hướng về phía Mạnh Phất có thể đại hỏa đại bạo đến, cũng không trông cậy lấy nàng ở cái này tống nghệ tiết mục có thể kiếm ra cái gì.

Lại không nghĩ rằng lúc này Triệu Phồn đột nhiên cho hắn một cái như vậy bạo tạc tính chất tin tức.

[ toàn cầu idol ] là một cái thiên đoàn idol tiết mục, từ bốn cái quốc gia tổ chức, không chỉ có đại biểu cho thiên đoàn thực lực, cũng quốc gia này giải trí truyền thông phát triển độ thành thục.

Cái này tống nghệ tiết mục từ khi đề xướng đi ra, trong nước vẫn tại bồi chạy trạng thái.

Thịnh quản lý là lăn lộn giới giải trí, tự nhiên biết rõ Mạnh Phất vào quốc tế thi đấu đài trận chung kết ý vị như thế nào, ở trên sân khấu tranh thở ra một hơi đồng thời, cũng làm cho trong nước nữ đoàn hướng đi quốc tế.

"Ngươi an bài một chút bộ phận PR, " Thịnh quản lý đầu óc thanh minh, loại thời điểm này là nhất hút phấn thời điểm, hắn an bài trợ lý, "Để cho bọn họ trong đêm tăng ca, phát các hạng thông bản thảo, văn án còn có video đều muốn cắt nối biên tập tốt, tốt nhất có thể cầm tới phóng viên hoặc là fan hâm mộ chụp tới video."

Hắn từng cái phân phó.

"Thịnh quản lý, ta cảm thấy tựa hồ cũng không cần muộn như vậy gọi mọi người tới làm thêm giờ ..." Bên người trợ lý ứng thanh, vừa mới chuẩn bị quay người, nhìn thấy trên điện thoại di động nhảy một cái thông tin, bỗng nhiên yên lặng nói.

Thịnh quản lý quay đầu, "Ân?"

"Mạnh tiểu thư không chỉ có vào trận chung kết, vẫn là hạng hai, ngươi khả năng không biết cái này hạng hai ý vị như thế nào, nhưng là ——" trợ lý thu hồi cái cằm, yên lặng đem trên điện thoại di động nội dung cho Thịnh quản lý nhìn, "Hiện tại thiên độ trình duyệt, weibo hot search thứ nhất cũng là tin tức này, nhất là bồ câu báo xã phóng viên một đoạn ngắn video, đã 58 vạn bình luận."

Nói đến đây, trợ lý dừng một chút, sau đó tổng kết, "Lúc này không vội mà trên phạm vi lớn lại phát mềm bản thảo, hăng quá hoá dở. Hơn nữa, Mạnh tiểu thư chuyện này tự nhiên nhiệt độ, đã là chúng ta quan hệ xã hội đều không đạt được hiệu quả,..."

Thịnh quản lý: "..."

**

H quốc bên này, Triệu Phồn cùng đạo diễn một đoàn người đang tiếp thụ tiếp theo đoạn phỏng vấn.

Bất quá một giờ, Hạ quốc hắc mã Mạnh Phất chuyện này đã quét sạch hai quốc gia, nhiệt độ đã vượt qua Haruhi Atsuko, một đám truyền thông rốt cục phát hiện sự thật này.

Nhưng thật đáng tiếc, không có cái nào truyền thông phỏng vấn đến Mạnh Phất, chỉ phỏng vấn đến đạo diễn cùng trong nước những tuyển thủ khác.

Bồ câu báo xã xem như trong nước to lớn nhất giải trí báo xã, nữ ký giả đã thông qua lãnh đạo liên lạc với Mộc đạo, muốn cho Mạnh Phất làm đồng thời cá nhân phỏng vấn.

"Riêng phần mình báo xã phỏng vấn bình thường chỉ có nhất nhị tuyến nghệ nhân mới có, cơ hội khó được, " Mộc đạo cùng Triệu Phồn thương lượng, "Ta liền không thay Mạnh Phất khước từ, nàng đợi một lát nên trở về, tiếp cái này phỏng vấn cũng có thể."

Những cái này không cần Mộc đạo nói, Triệu Phồn mình cũng có thể ước định.

Xác thực, bồ câu phỏng vấn khó được, nhưng, đối với Mộc đạo nói Mạnh Phất đợi lát nữa liền có thể trở về, nàng không biết làm sao trở về.

"Đạo diễn, cái này phỏng vấn trở về trong nước làm tiếp, " Triệu Phồn cúi đầu, nhìn xuống điện thoại di động, đã qua một cái biến mất, Mạnh Phất nên ở trên máy bay, "Nàng nên ở trên máy bay, ta đi an bài nàng mấy cái fan hâm mộ."

Vừa nói, nàng cùng Mộc đạo Đường Trạch mấy người cáo biệt đi tìm vừa mới Mạnh Phất fan hâm mộ đi.

Đợi nàng rời đi, Mộc đạo cười tủm tỉm đối với Đường Trạch nói: "Chính là quá bướng bỉnh, hai chúng ta chờ một chút, chờ Mạnh Phất trở về."

Hai người này cũng là cao hứng, thật đúng là liền ở tại chỗ chờ.

Sau hai giờ, Mộc đạo nụ cười duy trì không nổi nữa, hắn từ xe thương vụ bên trên xuống tới, đi tìm Đường Trạch.

Ba giờ sau, vẫn là không có nhìn thấy Mạnh Phất trở về, Mộc đạo bắt đầu hoài nghi mình.

Sau bốn tiếng, Triệu Phồn cùng Mạnh Phất mấy vị fan hâm mộ ăn xong nồi lẩu trở về, nhìn thấy Mộc đạo cùng Đường Trạch còn đang chờ, trầm mặc một chút.

Nàng cũng không làm cái gì, ngay tại chỗ cho Mạnh Phất phát cái giọng nói, sau đó mở bên ngoài thanh âm.

Thời gian rất muộn, Mạnh Phất bên kia liền một chữ: "Nói."

Triệu Phồn, "Ngươi ở đâu?"

"T thành sân bay."

Triệu Phồn không ngoài ý, nàng dặn dò một tiếng, "Chú ý an toàn, nghỉ ngơi hai ngày, không cần vội vã luyện ca, có chuyện gì gọi điện thoại cho ta."

Cúp điện thoại, Triệu Phồn cũng không nói chuyện, chỉ nhìn mắt Mộc đạo cùng Đường Trạch, thở dài.

Mộc đạo yên lặng chuyển hướng Đường Trạch: "Ngươi không phải tra vé máy bay?"

Đường Trạch: "... Ta thực sự tra."

Mộc đạo: "A, tuổi còn trẻ, con mắt sẽ không tốt."

**

T thành.

Mạnh Phất lúc trở về chỉ dẫn theo cái bao vải dầy, ra sân bay đánh trước xe trở về Nhất Trung.

Rạng sáng hai giờ rưỡi.

Nàng mở cửa thư phòng, trên bàn sách có một cái cỡ nhỏ ngân sắc máy thuỷ áp, nàng vừa đi vào, máy móc tựa hồ phân biệt ra nàng, khía cạnh một đường cửa nhỏ tự động mở ra, lộ ra bên trong mười mấy đầu thủy tinh trong suốt đường ống.

Cửa hai bên đồng thời xuất hiện hai cái tiểu xảo người máy.

Toàn bộ máy móc cũng không mỹ quan, thậm chí phi thường thô ráp.

Cửa ra bên cạnh đường ống trực tiếp thông lên một cái phi thường phổ thông bình thủy tinh, bên trong nhỏ giọt mấy giọt nhạt chất lỏng màu xanh.

Người máy đem bình thủy tinh lấy ra, đưa tới Mạnh Phất trước mặt, Mạnh Phất mắt nhìn, sau đó tiếp nhận, một cái khác người máy một lần nữa đặt một cái bình thủy tinh đi vào.

Cầm xong đồ vật, nàng cũng không nghỉ ngơi, lại lần nữa đón xe đi tìm Tô Thừa.

Ba giờ sáng, đến mục đích.

Tô Thừa nơi này trong biệt thự đèn vẫn còn sáng, cửa là mật mã khóa, Tô Thừa tại tin nhắn đã cho Mạnh Phất mật mã, nàng trực tiếp nhấn mật mã đi vào.

Tô Địa gian phòng tại lầu một.

Cửa là mở, lầu dưới không có một ai, trong phòng đồ vật ngắn gọn, chỉ là hắn bên giường nhiều mấy đài dụng cụ tinh vi.

Những dụng cụ này Mạnh Phất chưa thấy qua, cũng không nghiên cứu, chỉ duỗi ra hai ngón tay khoác lên Tô Địa trên cổ tay, con mắt có chút đóng lại.

Hai phút đồng hồ về sau, nàng không khỏi nhấn xuống mi tâm.

Nàng biết rõ lão La bác sĩ cũng là sớm đã cao vô cùng Trung y, lần trước nghe hắn nói Tô Địa thể nội tình huống, nàng cảm thấy còn tốt, bọn họ trong miệng Phong thần y hẳn là có thể khống chế, làm sao hai ngày không trở về, Tô Địa càng nghiêm trọng hơn?

Mạnh Phất từ trong túi quần lấy ra vừa mới mấy giọt nhạt chất lỏng màu xanh, nhỏ một giọt tại Tô Địa ở mép lỗ mũi, còn thừa mấy giọt đắp kín thả Tô Địa đầu giường.

Bên ngoài truyền đến một trận vội vàng tiếng bước chân.

"Ngươi vừa mới cho Tô Địa ăn cái gì?" Một đường tiếng quở trách truyền đến.

Mạnh Phất nghiêng đầu nhìn thoáng qua, là Vệ Cảnh Kha.

Nàng hai cây tinh tế ngón tay còn khoác lên Tô Địa mạch bên trên, nửa điểm cũng không hoảng hốt, "Ta theo sư phụ ta học qua một chút y thuật, giúp Tô Địa nhìn xem."

Vệ Cảnh Kha hai ngày không sao cả nghỉ ngơi, đầu cũng là ong ong, con mắt xanh đen một mảnh, hắn chỉ thấy Mạnh Phất phóng tới Tô Địa đầu giường thủy tinh trong suốt bình, không hề nói gì, sải bước đi tới, cầm lấy cái kia thủy tinh trong suốt bình, ném vào thùng rác, muốn rách cả mí mắt, mỗi chữ mỗi câu: "Ra ngoài, Tô Địa hiện tại chỉ làm cho Phong thần y trị liệu!"

------ đề lời nói với người xa lạ ------

**

Nhanh ngày quốc tế thiếu nhi a, sớm chúc mọi người ngày quốc tế thiếu nhi khoái hoạt

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

3,825 | 1 636 chương


Đọc truyện Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập