Chương 090: mặt đau

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Bên này tin tức mới nhất còn không có truyền đến trong nước, thậm chí hiện trường đại bộ phận người xem cùng phóng viên đều còn không có thu đến tin tức này.

Tai nghe đầu kia cấp trên không hiểu, "Cái gì?"

Nữ ký giả nhìn xem cuối cùng quyết định bốn cái danh ngạch, nàng có thể cảm giác được không chỉ là nàng, bên người dần dần đã có người phát hiện hoành không xuất hiện ở hạng hai chữ, tiềng ồn ào thanh âm cũng chầm chậm biến mất.

Nàng thậm chí có thể nghe được ngay tại bên người nàng một cái H quốc phóng viên chấn kinh thanh âm, "Thượng đế! Cái này Mạnh Phất là ai? Làm sao sẽ xuất hiện tại Tuệ Bân phía trước?"

Nữ ký giả suy nghĩ ở giữa kiện tăng trở lại, nàng hít sâu một hơi, nắm mic tay đang run rẩy, thanh âm đang run, "Trong nước người thứ ba mươi sáu ra sân tuyển thủ Mạnh Phất, tổng điểm 35.99, siêu việt thiên sinh ca cơ Hoa Tuệ Bân, gần với Haruhi Atsuko xếp tại thứ hai."

"Thứ hai?" Tai nghe đầu kia cấp trên vỗ bàn một cái, trực tiếp đứng lên: "Ngươi là nói chúng ta không chỉ có thành viên lấy được trận chung kết danh ngạch, còn siêu việt Hoa Tuệ Bân?"

Nữ ký giả cho đi cấp trên khẳng định khôi phục, sau đó dừng lại, lần nữa mở ra trên mạng đưa tin.

Cùng lúc đó, trực tiếp gian bình luận cũng biết một màu xoát lấy ——

[ Diệp Sơ Ninh đây, Diệp Sơ Ninh ở đâu, ta muốn thấy nhìn Diệp Sơ Ninh ]

[ Diệp Sơ Ninh 30 điểm, 6666 ]

[ trong nước nữ đoàn rốt cục xuất hiện một người giống dạng, mặc dù cùng Haruhi Atsuko còn có Hoa Tuệ Bân mấy người này còn kém chút, nhưng đã rất lợi hại ]

[ ta muốn thấy nhìn Diệp Sơ Ninh còn có Haruhi Atsuko ]

[ ngươi tại sao còn bên ngoài, tính ta đi sát vách nhìn hiện trường phỏng vấn ]

[ ... ]

Bình luận một đầu tiếp lấy một đầu, đã có người chất vấn nữ ký giả vì sao còn không đi phỏng vấn.

Nữ ký giả cũng không hoảng hốt, nàng chỉ là để cho màn ảnh chuyển hướng sau lưng màn hình lớn, "5 năm, cuối cùng 1828 ngày, mỗi một năm trận chung kết cũng là ta đều tại hiện trường, mỗi một năm đều ở chúc mừng quốc gia khác tuyển thủ, năm nay chúng ta rốt cục có thể đường đường chính chính đứng ở chỗ này chúc mừng chúng ta tuyển thủ, bởi vì năm nay chúng ta rốt cục có người tiến vào quốc tế thi đấu tổng quyết tái sân khấu! Nàng chính là Mạnh Phất, không chỉ có tiến nhập trận chung kết, còn siêu việt thiên sinh ca cơ Hoa Tuệ Bân lấy được hạng hai!"

Nàng tiếng nói nói đến đây, sau lưng máy quay phim đã nhắm ngay phía sau màn hình lớn.

Dừng lại một cái chớp mắt bình luận xuống lần nữa một giây phi tốc xoát bình, đột nhiên liền cơ hồ thấy không rõ.

[ trời ạ! ! ! ]

[ a a a a bài danh thứ hai! ! ]

[ Mạnh Phất! ! ]

[ Tối Ngẫu tiết mục phấn khóc, mỗi lần không chỉ có muốn bị nước ngoài mắng, còn muốn bị trong nước người xem mắng, năm nay rốt cục đứng lên! ! ! ]

[ chúng ta Phất ca, mụ mụ cũng khóc (lệ rơi) ]

[ 5 năm, quá khó khăn (lệ rơi) ]

[ không phải tiết mục phấn, cũng không phải tuyển thủ phấn, nhưng thấy cảnh này thật không hiểu rung động ]

[ a a a a a Mạnh Phất da trâu! ]

[ Mạnh Phất vĩnh viễn tích thần! ! ! ]

[ ... ]

Toàn bộ internet, lập tức bởi vì cái này tin tức sôi trào, trong nước nhiều năm như vậy trừ bỏ Xa Thiệu, còn không có xuất hiện qua ngoài ra có chất lượng idol cùng thiên đoàn, nhất là nữ đoàn phương diện, hàng năm đều bị quốc gia khác hoàn mỹ ngược sát, không chỉ có bị ngoại lưới quần chúng trào, càng bị trong nước dân mạng nhóm trào.

Nếu không trong nước Tối Ngẫu tiết mục cũng sẽ không như thế thảm, đạo diễn đều luân lạc tới chỉ có thể ký đánh cược.

Tiết mục bắt đầu đến bây giờ, 5 năm trong nước không một người tiến vào vòng chung kết, huống chi cái này vừa vào vẫn là lực áp "Thiên sinh ca cơ" Hoa Tuệ Bân thứ tự?

**

Hậu trường, những tuyển thủ khác đã lên xe trước.

Những cái này tuyển thủ hành trình đều phi thường tràn đầy, tham gia xong tranh tài không có tiến vào vòng chung kết, trên cơ bản không có sau trận đấu phỏng vấn, hành trình dừng ở đây.

Cho nên bọn họ biểu diễn xong đều tự cùng đoàn đội đi ngoại tràng.

Mạnh Phất đi vào thời điểm, trừ bỏ Đường Trạch cùng Sở Nguyệt, những người khác rời đi.

Nàng đợi cho điểm, lại đợi bốn vị đạo sư cẩn thận lời bình, sau khi ra ngoài, chỉ có Đường Trạch cùng Sở Nguyệt tại hiện trường.

H quốc nhân viên công tác là cùng Mạnh Phất cùng đi ra ngoài, không ngừng nói nàng lợi hại, bô bô một đống, "Ngươi biểu diễn không có kẽ hở, trực kích linh hồn!"

Âm nhạc không biên giới.

Mạnh Phất nghiêm túc lúc ca hát thời gian, liền Tô Địa đều cọ đánh giá qua dễ dàng để cho người ta sa vào, những người khác cùng với nàng so ca hát, vậy đơn giản là có chút khi dễ người.

Nàng dùng thực lực mình chinh phục H quốc nhân viên công tác còn có bốn vị trọng tài.

Chờ H quốc nhân viên công tác sau khi đi, Đường Trạch cùng Sở Nguyệt mới đi đi lên.

"Ngươi còn biết nói bọn họ ngôn ngữ?" Đường Trạch hít sâu một hơi về sau, hắn nhìn xem Mạnh Phất, chỉ có thể nói đi ra một câu như vậy.

Mạnh Phất nghĩ nghĩ, trở về, "Có thể nghe hiểu một chút."

Bây giờ không phải là Mạnh Phất vấn đề ngôn ngữ, cho nên Đường Trạch cũng không lại xoắn xuýt câu nói này, hắn cùng Sở Nguyệt liền nhìn như vậy Mạnh Phất sau nửa ngày.

Lúc này, hắn nhớ tới đến lúc trước hắn hắn Mạnh Phất nói chuyện —— [ ngươi xem Diệp Sơ Ninh liền biết, ngươi bây giờ cùng với nàng so ra, còn thiếu một chút. ]

Còn không có hai tháng, Mạnh Phất không chỉ có lại trong nước ép Diệp Sơ Ninh một đầu, tại trên quốc tế càng là có thể tranh đoạt C vị tồn tại.

Đường Trạch bỗng nhiên có chút mặt đau.

Hắn đứng tại chỗ nhìn Mạnh Phất sau nửa ngày, mới che ngực nói: "Đi thôi, chúng ta đi ra ngoài trước, chờ tiếp qua mười phút đồng hồ, ngươi cùng ngươi người đại diện điện thoại di động đều muốn bạo tạc, trong nước các đầu mạng lớn, tin tức này khẳng định đã nổ tung."

**

"Mạnh Phất vào trận chung kết?" Bên ngoài trên xe, đang cùng Tịch Nam Thành hiệp thương đánh cược hiệp nghị Mộc đạo bỗng nhiên đứng lên, đầu bị đụng đầu trần xe, nhưng hắn không thể không biết đau.

Người phụ trách đã xoát đến trong nước bồ câu báo xã tin tức, hắn hiện tại cũng nói không ra lời, chỉ đem điện thoại di động cho Mộc đạo còn có Tịch Nam Thành nhìn.

Trên internet tin tức hầu như không cần lên men, liền weibo chính thức đều có thao tác.

[ Mạnh Phất thi dự tuyển thứ hai ] hot search đã treo ở hot search bảng đệ nhất, bạo.

Không có người so Mộc đạo bọn họ rõ ràng hơn, cái này "Thứ hai" hàm kim lượng cao bao nhiêu, năm nay quốc tế đấu trường thần tiên đánh nhau, nhất là Haruhi Atsuko cùng Hoa Tuệ Bân.

Mạnh Phất có thể cầm đệ nhị, cũng liền mang ý nghĩa, nàng có cùng những người này tranh đoạt quốc tế thi đấu quán quân vị trí!

Tin tức này đối với đã không báo hi vọng Mộc đạo mà nói, hoàn toàn là niềm vui ngoài ý muốn, hoàn toàn là một tề thuốc trợ tim.

Hắn lập tức cũng bất chấp gì khác người, trực tiếp mở cửa xuống xe đi tìm Mạnh Phất.

Phía sau hắn, Tịch Nam Thành còn ngồi trên xe, xuyên thấu qua cửa sổ xe nhìn về phía ngoài cửa sổ, còn có thể nhìn thấy chính hướng Mạnh Phất đi đến Mộc đạo.

Cả người hắn đều hết sức hoảng hốt.

Từ vừa mới bắt đầu Mạnh Phất không hiểu giản phổ, đến nàng đằng sau bỗng nhiên quật khởi, hắn từ Mạnh Phất ngay từ đầu ẩn giấu thực lực, đến đằng sau hắn cảm thấy Mạnh Phất đầu cơ trục lợi, huyễn kỹ thức biểu diễn.

Rất đơn giản đạo lý, hắn không coi trọng Mạnh Phất tính ổn định, cũng là Mạnh Phất người thiết lập không đủ lấy thích, tại thi dự tuyển cuối cùng bảy ngày lại còn đi tham gia tống nghệ, đem so sánh với Mạnh Phất, hắn càng coi trọng Thanh Ca thi đấu xuất thân lại an tâm Diệp Sơ Ninh.

Diệp Sơ Ninh lần này cũng xác thực không để cho hắn thất vọng, 30 điểm thành tích đã là trước đó chưa từng có điểm cao.

Nhưng hắn lại không nghĩ rằng, Mạnh Phất vậy mà cuối cùng cho điểm là 35.99 ...

Tịch Nam Thành dựa vào cửa sổ xe, lại nhìn về phía Mạnh Phất, tâm tình trước đó chưa từng có phức tạp ...

**

Mạnh Phất biểu diễn xong, không có tiếp nhận phỏng vấn, trước cho Tô Thừa gọi điện thoại.

Về phần truyền thông, nàng đều giao cho Triệu Phồn xử lý.

"Chúc mừng, " điện thoại di động đầu kia Tô Thừa sớm nhận được Triệu Phồn tin tức, hắn đứng ở Tô Địa ngoài cửa, thanh âm mát lạnh, "Tô Địa còn không có tỉnh, bệnh cũ."

Còn không có tỉnh?

Mạnh Phất vặn lông mày, cái này không phải sao nên.

Nàng "Ân" một tiếng, "Tốt."

Cúp điện thoại, Mạnh Phất đang định ổn Triệu Phồn vé máy bay sự tình, liền thấy cách đó không xa một nhóm đám fan hâm mộ, các nàng chính là vừa mới tại hiện trường vì chỗ không nhiều nàng fan hâm mộ.

Mạnh Phất lần này tên thứ hai là tất cả mọi người không nghĩ tới.

Báo xã chưa kịp phản ứng, H quốc truyền thông cũng chưa kịp phản ứng.

Phóng viên cũng còn không có tìm tới nàng, so với Haruhi Atsuko bên kia truyền thông vờn quanh rầm rộ, Mạnh Phất nơi này cực kỳ quạnh quẽ.

Mấy cái kia fan hâm mộ cố gắng giơ lên nhãn hiệu, "Phất ca, ủng hộ! Chúng ta bánh su kem vĩnh viễn ủng hộ ngươi!"

"Ủng hộ a! Ta tới H quốc một tuần lễ, liền vì chờ ngươi!"

Lần này tuyệt địa lật bàn, là Mạnh Phất tất cả fan hâm mộ không nghĩ tới, nhìn thấy Mạnh Phất bên này quạnh quẽ bộ dáng, suy nghĩ lại một chút cầm tới hạng hai không dễ dàng, nhịn không được chua cái mũi, "Muội muội ủng hộ! Cho ta hướng, trận chung kết cầm hạng nhất!"

"Bánh su kem vĩnh viễn ủng hộ ngươi!"

"..."

Mạnh Phất vừa quay đầu, mang lên trên kính râm.

Để cho người ta không nhìn thấy nàng biểu lộ.

Bên cạnh thân, đã khống tràng Triệu Phồn nghiêng đầu, "Chờ một lúc sẽ có một trận phóng viên buổi họp báo ..."

"Ngươi ứng phó một lần, ta muốn lập tức trở về nước, " Mạnh Phất bay thẳng đến giao lộ đi, "Còn có cái kia bên cạnh năm cái fan hâm mộ, cũng là nữ hài, ngươi giúp ta chiếu cố một chút."

"Vội vã như vậy?" Triệu Phồn nhìn xem Mạnh Phất, sững sờ, "Có thể vé máy bay là buổi sáng ngày mai ..."

Mạnh Phất sau lưng, đưa tới một chiếc xe taxi, "Sau một tiếng có cái chuyến bay."

Nàng nói xong, xoay người vào xe.

Động tác rất nhanh.

"Mộc đạo, thực sự là xin lỗi, đằng sau họp báo ..." Triệu Phồn liền thay Mạnh Phất xin lỗi.

Mộc đạo lúc này chỗ nào còn sẽ so đo Mạnh Phất chút chuyện nhỏ này? Liên tục nói không có việc gì.

Đường Trạch đứng ở bên cạnh thân, cúi đầu mắt nhìn điện thoại di động, hắn hiện tại tâm tình tốt, chỉ là cười: "Nhìn, lần này máy bay đã không phiếu, Phồn tỷ, ngươi xem lấy, nàng đợi một lát liền sẽ trở lại."

Mộc đạo gật đầu: "Đúng, chúng ta chờ ở đây nàng hai mươi phút."

Triệu Phồn suy nghĩ một chút Mạnh Phất ngày thường tính cách, cảm thấy nàng không biết làm không có nắm chắc sự tình, bất quá Đường Trạch tất nhiên nói như vậy, nàng cũng liền không giải thích, thừa dịp phóng viên còn chưa tới, nàng trước cho Thịnh quản lý bên kia gọi một cú điện thoại.

Thịnh quản lý vừa tiếp xúc với điện thoại, Triệu Phồn sờ một lần ngực, lắng lại bản thân kích động rung động tâm, sau đó chậm rãi mở miệng: "Thịnh quản lý, Mạnh Phất nàng tiến vào toàn cầu idol trận chung kết!"

------ đề lời nói với người xa lạ ------

**

Thi đấu văn thi đấu văn 2333

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

3,735 | 1 636 chương


Đọc truyện Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập