Chương 089: đại hạ đế quốc, Mạnh Phất

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Thi dự tuyển là từ bốn vị chuyên nghiệp cấp bậc đạo sư chấm điểm, không có Internet nhân khí bỏ phiếu.

Bốn vị này đạo sư cũng là đã từng mang ra qua đỉnh cấp thiên đoàn đạo sư, hai vị H quốc người, hai vị R quốc người, ở trong nghề đức cao vọng trọng, sẽ căn cứ mỗi vị tuyển thủ thực lực tổng hợp chấm điểm.

Điểm số là một điểm đến mười điểm, cái này mười điểm, bao quát ngón giọng, sáng tác, biểu lộ quản lý, vũ đạo bản lĩnh, cuối cùng căn cứ mỗi cái lão sư tổng hợp điểm số tăng theo cấp số cộng, tổng điểm 40.

Trong nước bốn vị đạo sư chỉ có Đường Trạch cùng Tịch Nam Thành hai vị một mực cùng đoàn.

Đường Trạch trấn an trong nước sáu tên thành viên, làm cho các nàng không cần khẩn trương.

Cách đó không xa đài biểu diễn, cái thứ nhất tuyển thủ đã ra sân rồi, thính phòng vẫn là phô thiên cái địa tiếp ứng tiếng.

Đây là quốc tế sân khấu, thế giới cấp bậc cạnh diễn, mặc dù có đạo sư cùng hiện trường tiết mục tổ tâm lý phụ đạo sư trấn an, một nhóm nữ đoàn thành viên vẫn là có chút bất an.

Dù sao gặp được cũng là thần tiên cấp bậc đối thủ, những cái này nữ đoàn thành viên đứng trước áp lực trước đó chưa từng có.

Đừng nói các nàng, liên đới tại dưới đài đạo diễn tổ trái tim nhảy cũng là trước đó chưa từng có nhanh.

Trên đài, người chủ trì đã bắt đầu giảng giải, "Chúng ta vị thứ hai tuyển thủ, Hoa Tuệ Bân, H quốc hạng nhất ra vòng mạnh thực lực tuyển thủ, cũng là lần này có hi vọng tranh đoạt toàn cầu C vị một trong những người được lựa chọn!"

"Hiện trường rất nhiều Hoa Tuệ Bân fan hâm mộ, Hoa Tuệ Bân, thiên sinh ca cơ, 13 tuổi liền cầm xuống cả nước thanh thiếu niên ca thi đấu hạng nhất, càng là sáng tác quỷ tài, nàng lần này đem cho bốn vị đạo sư mang đến như thế nào biểu diễn ..."

Người chủ trì vừa nói, Hoa Tuệ Bân đã vào sân.

Nàng vừa vào sân, hiện trường người hoàn toàn là điên, từng đợt tiếng hoan hô liên tiếp.

Mỗi một trận biểu diễn đạo sư đều sẽ đi qua thảo luận tại chỗ cho ra điểm số.

Nàng cũng là tuổi nhỏ thành danh, ngón giọng rất cao, vũ đạo cùng sáng tác đều còn có thể, cuối cùng tổng hợp chấm điểm 35.89 điểm!

Mỗi một giới chấm điểm bình phán tiêu chuẩn đều là giống nhau.

Lần trước thế giới thi đấu quán quân cũng bất quá 36 điểm!

35.89 không dám nói đệ nhất, tiến vào trận chung kết tư cách nhất định là có!

Hậu trường, đạo diễn cùng kế hoạch tại phân tích Hoa Tuệ Bân, Mộc đạo đẩy dưới con mắt, nghe xong điểm số, một đoàn người cũng không khỏi hít sâu một hơi không thể không thừa nhận, trong nước nữ đoàn những thành viên này cùng Hoa Tuệ Bân quả thật có khác biệt.

"Diệp Sơ Ninh rất nguy hiểm, " Mộc đạo hít sâu một hơi, "Hoa Tuệ Bân Ngân Trinh bốn người này là xác định vững chắc sẽ vào trận chung kết, cuối cùng hai chỗ 36 cá nhân cạnh tranh."

Người phụ trách cũng một mực chăm chú nhìn trên đài: "Năm nay trong nước năm nay tranh đoạt quá hung, quốc tế đấu trường càng là thần tiên đánh nhau, Haruhi Atsuko cầm tới trong nước cũng là đạo sư cấp bậc nhân vật, Hoa Tuệ Bân số điểm này, cũng chỉ có Haruhi Atsuko có thể vượt trên nàng một đầu, nhưng Haruhi Atsuko đếm ngược cái thứ hai thương trường, nhất định sẽ ăn thiệt thòi ..."

Mấy người một bên trò chuyện, một bên nhìn không chuyển mắt nhìn xem đấu trường.

Ngân Trinh là thứ mười một cái, nàng cũng là lần này toàn cầu thi đấu có khả năng cầm tới hạng nhất một trong những người được lựa chọn, nàng ngón giọng kém Hoa Tuệ Bân một chút, lấy sau cùng đến điểm số là 33.96.

Nàng biểu diễn xong liền đến bọn họ tuyển thủ hạt giống, Diệp Sơ Ninh.

Diệp Sơ Ninh cái này bảy ngày một mực tại đặc huấn, Lục Hải Triều giúp nàng cải biên khúc, hiện trường biểu diễn so với lần trước càng thêm hoàn mỹ.

Nàng sau khi biểu diễn xong, trên quốc tế bốn vị đạo sư lẫn nhau thảo luận điểm số.

Sau đài, Mộc đạo một đoàn người cũng nắm lấy một hơi, Diệp Sơ Ninh là bọn hắn lần này hy vọng cuối cùng.

Người chủ trì đã lấy được điểm số thẻ, hắn cầm ở trong tay nhìn thoáng qua, tựa hồ là có chút chấn kinh, sau đó cười đối ống kính nói: "Vị này Hạ quốc tuyển thủ rất làm cho người khác ngoài ý muốn, một con ngựa ô. 30.12 điểm, để cho chúng ta chúc mừng nàng!"

30.12 điểm.

Trong nước những năm qua tại quốc tế thi đấu bên trên từ trước đến nay hạng chót, cầm tới điểm cao nhất mới là 22 điểm, mà đấu trường điểm bình quân là 24.28 điểm, 30 điểm đối với trong nước mà nói, là năm năm qua duy nhất điểm cao!

Dựa theo giới trước tranh tài, chỉ cần bên trên ba mươi điểm, liền có thể xác định vững chắc tiến vào trận chung kết.

Phó đạo một khỏa cuồng loạn trái tim có chút an định, hắn hít sâu một hơi, "Dựa theo trước kia, Diệp Sơ Ninh lần này hẳn là có thể vào trận chung kết."

Mộc đạo cũng rốt cục ngồi xuống trên ghế, "Chỉ cần sau tiếp theo không có ba cái trở lên vượt qua ba mươi điểm, Diệp Sơ Ninh liền ổn, nhưng năm nay không nhất định ..."

Trước kia tranh tài, có thể tranh C vị chỉ có một hai cái, năm nay có thể tranh C vị có bốn cái, quốc tế trên internet đều rêu rao lấy năm nay thần tiên đánh nhau.

Tuyển thủ tranh tài còn chưa tới một nửa, phía trước đã có hai cái cao hơn Diệp Sơ Ninh tuyển thủ, sau tiếp theo thế nào, còn chưa nhất định.

Nhưng vô luận như thế nào, Diệp Sơ Ninh 30.12 điểm số đã truyền đến trên mạng, hiện tại internet, không mấy phút nữa, trong nước truyền thông cũng đã nhận được cái này thông tri.

[ toàn cầu idol ] cử hành 5 năm, bởi vì hắn công chính tính, chuyên nghiệp tính, không có gì ngoài trong nước đấu trường, cái khác đấu trường mỗi một năm nhân khí đều cự cao.

Tin tức vừa ra, trong nước trên weibo triệt để bạo.

[ Diệp Sơ Ninh quốc tế thi đấu 30.12 điểm! ]

[ trong nước hắc mã tuyển thủ Diệp Sơ Ninh! ]

[ trong nước hạng nhất có khả năng đánh vào quốc tế thi đấu nữ đoàn thành viên! ]

[ trong nước nữ đoàn thật phải đứng lên! ]

[ ... ]

Weibo, trình duyệt, các đại video app, cùng một thời gian phát cái này thông bản thảo!

Một thạch kích thích ngàn cơn sóng!

Trong nước trên mạng dẫn bạo chuyện này, đưa tới các đại truyền thông chú ý, trên thực tế quốc tế đấu trường cũng có một hai cái trong nước truyền thông, chỉ là bọn hắn vừa đến đã chiếm cứ phỏng vấn Hoa Tuệ Bân cùng Haruhi Atsuko vị trí.

Hiện tại toàn cầu internet bởi vì Thiên Hà app quan hệ toàn cầu thông, người trong nước chú ý trên cơ bản cũng là nước ngoài đấu trường.

Mặc dù không muốn thừa nhận, nhưng Haruhi Atsuko cùng Hoa Tuệ Bân nhân khí so Diệp Sơ Ninh những người này cao hơn không ít.

Những năm qua trong nước nữ đoàn biểu diễn quá kém, đưa tin người trong nước, không bằng đưa tin nước ngoài có thể tranh thủ C vị thành viên nhiệt độ cao.

Nhưng bây giờ bởi vì Diệp Sơ Ninh hoành không xuất thế, để cho rải rác mấy cái trong nước truyền thông sơ thông con đường, mở ra internet trực tiếp.

Bồ câu báo xã phóng viên hướng về phía máy quay phim, tại thừa dịp hot search thời điểm, tại tiết mục đấu trường bên ngoài cho mọi người trực tiếp đấu trường tình huống.

Tòng sự cái nghề này, rốt cục có cơ hội đưa tin quốc gia mình tuyển thủ, bồ câu báo xã phóng viên hiển nhiên kích động vô cùng, nàng cầm microphone, hướng về phía trực tiếp màn ảnh hưng phấn nói: "Như vậy mọi người có thể nhìn thấy đằng sau ta H quốc trung tâm cao ốc màn ảnh lớn, phía trên bài danh thứ ba chính là Diệp Sơ Ninh điểm số, trừ bỏ đạo sư chúng ta không nhìn thấy bọn họ biểu diễn hiện trường nội dung. Nhưng là, 5 năm, chúng ta nữ đoàn thành viên rốt cục có cơ hội có thể đi vào trận chung kết, đây là chúng ta vào trận chung kết lần gần đây nhất . . ."

Mỗi người đều ở hưng phấn, kích động.

Trên sàn thi đấu thành viên còn tại từng cái ra sân.

Ngay tại Diệp Sơ Ninh đằng sau vị thứ ba, mười lăm tên, một cái R quốc tuyển thủ, cầm 31.56 điểm, siêu việt Diệp Sơ Ninh, Diệp Sơ Ninh thứ tự biến thành thứ tư, đây không phải một tin tức tốt, đằng sau còn có Haruhi Atsuko cùng Marian, hai người này nhất định là có thể đi vào trước sáu, cũng chính là trừ cái này hai người bên ngoài, còn có một người siêu Diệp Sơ Ninh, Diệp Sơ Ninh lần này chỉ có thể cùng trận chung kết gặp thoáng qua.

Thứ mười bảy cái là Sở Nguyệt, nàng ngón giọng theo không kịp, lấy sau cùng 23 điểm, trong dự liệu.

Marian là thứ hai mươi bảy cái, 34.29 điểm.

Xếp thứ ba, Diệp Sơ Ninh bài danh rơi vào thứ năm.

Đạo diễn tổ nhìn không chuyển mắt nhìn xem thi đấu trên đài người, đều nhanh không thở được, đằng sau trừ bỏ Haruhi Atsuko, chỉ cần không có người có thể vượt qua 30 điểm, cái kia Diệp Sơ Ninh lần này liền ổn.

Phó đạo bưng lên một ly trà, tay đều có chút run rẩy.

Nhưng mà lý tưởng rất tốt đẹp, tại thứ ba mươi ba tên, một vị H quốc tuyển thủ ra sân, đánh nát tất cả mọi người hi vọng.

Vị này tuyển thủ lấy được 32.79 điểm cao.

Diệp Sơ Ninh từ đệ ngũ biến thành thứ sáu.

Sự biến hóa này, để cho đang tại trực tiếp bồ câu đài phóng viên khó chịu.

5 năm, mỗi lần cũng là nàng đang cùng vào cái tiết mục này, hàng năm nàng đều chứng kiến quốc tế thiên đoàn sinh ra, đây là nàng lần thứ nhất nhìn thấy có trong nước tuyển thủ bây giờ tiếp cận cái này sân khấu, nàng còn đang giải thích, "Diệp Sơ Ninh bị chen đến hạng sáu, vậy chúng ta lần này lại muốn cùng trận chung kết bỏ lỡ cơ hội, bởi vì chúng ta đều thẳng đến Haruhi Atsuko tại 35 vị ra sân, nàng điểm số khẳng định tại Hoa Tuệ Bân mấy người tương đương, trừ phi Haruhi Atsuko lần này sai lầm, đương nhiên chúng ta đều biết khả năng này phi thường nhỏ ..."

Nàng trực tiếp trên tin tức còn đang điên cuồng xoát lấy bình luận.

Mộc đạo cả người tâm đột nhiên rủ xuống tới đáy cốc.

Cả người hắn đều ngồi xổm ở trực tiếp màn ảnh trước, thẳng đến nhìn thấy thứ ba mươi lăm tên, Haruhi Atsuko đăng tràng, 36.43 điểm!

"Ầm —— "

Hắn té ngồi trên mặt đất.

Người phụ trách biết rõ, đây không chỉ là bọn họ thất bại, cũng mang ý nghĩa sang năm, trong nước không còn có tư cách tiến vào quốc tế thi đấu, bọn họ mạo hiểm cùng phía đầu tư đánh cược, thua.

"Tranh tài còn chưa kết thúc, " người phụ trách ngừng lại đến, vỗ Mộc đạo bả vai, sau đó chuyển hướng màn hình, mím môi: "Chúng ta còn có cái cuối cùng tuyển thủ Mạnh Phất."

"Không có cơ hội, " Mộc đạo cả người phảng phất già đi không ít, hắn vịn cái ghế đứng lên, một lần nữa mang lên trên kính mắt, chậm chạp mở miệng: "Để cho Tịch Nam Thành tới tìm ta, ta sẽ cùng phía đầu tư nói về sau sự tình."

Vừa nói, hắn chậm rãi ra phòng nghỉ, thông qua đường đua ngồi xuống xe thương vụ bên trên.

Thi đấu trên đài, Mạnh Phất đã tiến nhập bốn vị đạo sư cho điểm hiện trường.

Từ Haruhi Atsuko hạ tràng về sau, hiện trường nhân số thì ít đi nhiều một phần hai, những cái này người xem đều sớm hạ tràng đi chắn mấy vị lôi cuốn tuyển thủ đường.

Ngay cả ở đây bên ngoài trực tiếp bình luận viên trong nước thành viên mấy cái báo xã, lúc này cũng từ bỏ chú ý một tên sau cùng tuyển thủ, đi phỏng vấn cái khác dự thi thành viên.

Những cái này trong nước phóng viên, chỉ có bồ câu app người nữ ký giả kia còn tại kiên trì đưa tin trong nước thành viên.

Lưng nàng hướng về phía màn hình lớn, "Diệp Sơ Ninh không có tiến vào trận chung kết, chúng ta mỗi người đều phi thường đau lòng, nàng là khoảng cách trận chung kết gần nhất tuyển thủ, năm ngoái trận chung kết thi dự tuyển, điểm số thấp nhất là 29 điểm! Nhưng lập tức liền thất bại, năm nay trong nước nữ đoàn vẫn như cũ đáng giá chúng ta kiêu ngạo, hi vọng có một ngày, chúng ta trong nước có thể sinh ra chân chính một cái thiên đoàn. Tất cả mọi người biết rõ chúng ta chưa bao giờ chân chính tham gia qua quốc tế thi đấu đài, chúng ta 5 năm không có từ bên ngoài đến chỉ đạo, dựa vào một chút xíu tìm tòi đến hôm nay cấp độ, sang năm, chúng ta nhất định có thể đi đến quốc tế trận chung kết thi đấu đài!"

Nàng đang nói, trong tai nghe, bồ câu tổng bộ, đã tại thúc nàng, "Nhanh đi tranh thủ phỏng vấn Diệp Sơ Ninh, hiện tại dân mạng đều muốn nhìn Diệp Sơ Ninh."

Nữ ký giả sửng sốt một chút, "Trong nước nữ đoàn còn có một người tại 36 cái ra sân."

"Không cần phải để ý đến, tạm dừng trực tiếp đi tìm Diệp Sơ Ninh, " tai nghe đầu kia, cấp trên thanh âm đã bất mãn, "Cái khác báo xã đã trước thời hạn, ngươi nhanh lên!"

"Nhớ kỹ, Diệp Sơ Ninh là qua nhiều năm như vậy duy nhất đạt tới 30 điểm người, dụng tâm phỏng vấn, còn có Haruhi Atsuko cùng Hoa Tuệ Bân ..."

Nữ ký giả không có cách nào, nàng đành phải tạm thời cắt đứt trực tiếp, để cho nhân viên công tác thu dọn đồ đạc đi phỏng vấn Diệp Sơ Ninh còn có Haruhi Atsuko những người này.

Nàng quay người, một bên ghi chép văn tự, vừa hay nhìn thấy trung tâm thể dục to lớn thải bình logo bên trên, bài danh vị trí thứ hai, chậm rãi xuất hiện một cái tên người.

Đại hạ đế quốc, Mạnh Phất, 35.99 điểm.

Trong tai nghe cấp trên vẫn còn nói lấy chi tiết, bồ câu báo xã nữ ký giả kinh ngạc nhìn xem cái hướng nào, nàng nhìn xem phía trước ghi chú quốc gia tên, khóe miệng ngập ngừng nói, "Lão đại, chúng ta, chúng ta ... Chúng ta có người vào trận chung kết!"

------ đề lời nói với người xa lạ ------

**

Đại khái không sai biệt lắm

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

3,823 | 1 636 chương


Đọc truyện Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập