Chương 088: cho tới bây giờ cũng là bị lãng quên vị trí

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tô Thừa nghiêng đầu, hỏi Vệ Cảnh Kha, "Tô Huyền đâu?"

"Liên hệ hắn, hắn lại nhìn Huyền Thưởng Bảng, " Vệ Cảnh Kha cầm điện thoại di động, nâng lên Phong thần y, hắn giống như là sống tới một dạng, tinh thần sáng láng nhìn về phía La lão bác sĩ, "Ngươi nói Phong thần y có thể cứu sao?"

"Không nhất định." La lão bác sĩ tổn thương nguyên khí nặng nề, nói chuyện cũng không có tinh thần gì, "Trừ phi Tô Huyền tiên sinh có thể treo giải thưởng đến trên thiên võng thần y bảng người."

"Phong thần y cũng là lần tiếp theo bảng danh sách người ứng cử, " Vệ Cảnh Kha tự lẩm bẩm, tình huống khẩn cấp, hắn ngay từ đầu liền liên lạc khoảng cách gần hắn nhất La lão bác sĩ, lúc này La lão bác sĩ không có cách nào, hắn chỉ có thể đi liên hệ tại phía xa nước ngoài Phong thần y, "Ta trước liên hệ nàng."

Thiên võng, toàn cầu cao cấp nhất một cái internet vật dẫn, có được toàn cầu nhất toàn bộ tiêu tán tức, nhất có hàm kim lượng bài danh, bị tuyển nhập thiên võng thần y bảng mười vị trí đầu, tuyệt đối là toàn cầu cao cấp nhất thánh thủ, có thể ở Tử Thần mí mắt nội tình phía dưới cướp người.

Có thể bị ước định mười vị trí đầu tiêu chuẩn, đại bộ phận đều bị siêu cấp thế lực mời chào.

Đối với cái này cái Phong thần y, Mạnh Phất cũng không là lần đầu tiên nghe, nàng chỉ thấy Tô Địa cùng La lão bác sĩ phương hướng, tựa hồ đang suy nghĩ gì.

Vệ Cảnh Kha gọi điện thoại, Tô Thừa cũng không ngăn cản.

Bất quá mười mấy giây đồng hồ, Vệ Cảnh Kha video liền bị kết nối, hắn mặc dù gấp, nhưng ý nghĩ vô cùng rõ ràng, đem sự tình nói một lần.

Điện thoại di động bên kia thanh âm lại nhẹ lại nhạt, mang theo một cỗ kiêu căng ý vị, "Vệ thiếu, ngài trước tiên đem điện thoại di động cho La lão."

Vệ Cảnh Kha không chút suy nghĩ, liền đem điện thoại di động đưa cho La lão bác sĩ.

Hai cái học y giao lưu đều là đang ý tưởng bên trên, La lão bác sĩ đem Tô Địa chủ yếu thương thế cùng bên kia nói một lần, Mạnh Phất cũng nghe rất rõ.

Nàng rũ xuống hai bên tay lỏng một chút.

Sự tình không lớn.

Trong túi quần điện thoại di động reo, nàng lấy ra nhìn thoáng qua, là Triệu Phồn, [ toàn cầu idol ] bên kia đoàn làm phim đã tập hợp.

Tô Thừa cũng nghe đến nàng chuông điện thoại di động, "Triệu Phồn?"

Mạnh Phất thu hồi điện thoại di động, "Ta đi trước, không cần đưa, Phồn tỷ lại ở giao lộ chờ cho ta."

Tô Thừa không nói gì, chỉ đưa tay đem cởi áo khoát ra, ném qua một bên, thanh âm vẫn như cũ rất tỉnh táo, "Ta đưa ngươi đi ra ngoài."

Hai người ra cửa.

Vệ Cảnh Kha trong điện thoại, đang nói chuyện nữ nhân dừng một chút, "Còn có những người khác?"

Vệ Cảnh Kha liễm thần sắc, không nhiều để lộ Mạnh Phất sự tình, chỉ hỏi nàng Tô Địa tình huống.

Trong video nữ nhân ăn mặc áo choàng tắm, nàng ngồi ở bên cửa sổ sát đất, sau lưng nghê hồng lấp lóe: "Ta hiện tại người ở nước ngoài, La lão, ngươi trước dựa theo ta phân phó vừa mới chiếu cố Tô Địa, sau đó hai ngày này đem Tô Địa cặn kẽ thân thể báo cáo nhanh cho ta, vấn đề cũng không lớn."

Nghe được nữ nhân nói như vậy, Vệ Cảnh Kha rốt cuộc tìm được người đáng tin cậy, kích động mở miệng: "Tốt."

Hắn dập máy video, cả người giống như hư thoát đồng dạng, ngã ngồi tại Tô Địa bên người.

Đại khái một phút đồng hồ sau, hắn tỉnh táo lại, nhìn xem Tô Thừa tiến đến, hắn đem Phong thần y sự tình nói một lần, sau đó hỏi thăm: "Mạnh tiểu thư đâu?"

Tô Thừa tại cho người ta gọi điện thoại, hắn đè xuống mi tâm: "Ghi chép tiết mục."

Nghe vậy, Vệ Cảnh Kha không nói gì nữa.

**

Sân bay, phó đạo tập hợp nhân tuyển, chuyển chuyển đầu: "Mạnh Phất đâu?"

"Nàng có việc gấp, " Đường Trạch cúp điện thoại, cùng những người khác giải thích, "Lập tức phải đến."

Buổi tối bảy giờ máy bay, tiết mục tổ định sáu giờ rưỡi sân bay tập hợp, lúc này đã sáu giờ hai mươi lăm, những người khác đã sớm tới.

Một mực tại trấn an Diệp Sơ Ninh đạo diễn cũng nghĩ tới đến Mạnh Phất, hỏi thăm những người khác Mạnh Phất gần nhất tình huống.

"Nàng căn cứ liền không có tới qua mấy lần, cũng không huấn luyện như thế nào, đi đập mới tống nghệ." Phó đạo trầm giọng nói.

Nghe đến mấy cái này, khối này tụ tập những người khác âm thầm lắc đầu.

Lấy được chút thành tích, liền tung bay, không bằng Diệp Sơ Ninh an tâm.

6 giờ 29, Mạnh Phất cùng Triệu Phồn giẫm lên điểm tới.

"Đi thôi." Thời gian cấp bách, đạo diễn không nói gì, trực tiếp mang theo tất cả mọi người lên máy bay.

"Không có sao chứ?" Sở Nguyệt cúi đầu hỏi thăm Mạnh Phất.

Mạnh Phất lắc đầu, không nói gì.

Sở Nguyệt gật đầu, đoàn đội nội khí phân một mực cực kỳ ngưng trọng, mỗi người đều tâm tình tâm thần bất định, nhất là đạo diễn cùng kế hoạch.

Bọn họ là ký đánh cược hiệp nghị, cái tiết mục này phát triển như thế nào, thì nhìn lần này có người hay không có thể qua toàn cầu thi đấu thi dự tuyển.

[ toàn cầu idol ] hàng năm tổng quyết tái tại lần trước quán quân quốc gia thu.

Đại bộ phận đều ở H quốc, R quốc cùng Y quốc, không có một lần tại lớn Hạ quốc thu, trong nước nữ đoàn vừa mới hưng khởi, đừng nói hạng nhất, liền xem như thi dự tuyển đều không có thông qua một lần.

Bị dân mạng nhóm trào cũng không phải một hai ngày.

Lần này trận chung kết là ở H quốc.

Sau bốn tiếng, máy bay tại H quốc sân bay hạ xuống.

H quốc nhận biết Diệp Sơ Ninh Mạnh Phất người không nhiều, trong nước nữ đoàn ở nước ngoài một mực cực kỳ không thể đánh, danh khí cũng không đủ, chỉ có tốp năm tốp ba tiếp ứng fan hâm mộ.

Một nhóm cá nhân máy bay hạ cánh, đi tới H quốc thể dục quán quảng trường.

Mới vừa xuống xe.

Mạnh Phất đang tại nói với Triệu Phồn Tô Địa sự tình, còn không có đeo lên mũ trùm, liền thấy phía trước một trận oanh động, một đám người hướng nơi xa ra một chiếc xe chạy gấp tới.

Sau đó liền thấy nguyên bản đứng ở một bên các phóng viên nhanh chân cũng đi theo đi qua, hướng về phía mở cửa không ngừng đập.

"Đó là Hoa Tuệ Bân, " Tịch Nam Thành trong đám người giải thích, nghiêm túc nói: "H quốc C vị, lần này có thể trúng cử quốc tế thi đấu tiêu chuẩn, Diệp Sơ Ninh, ngươi phải chú ý, người này cùng ngươi phong cách có chút giống."

Mạnh Phất cùng Sở Nguyệt cũng hướng vị kia hoa tuệ nho nhã nhìn sang, Hoa Tuệ Bân dáng người có chút nhỏ nhắn xinh xắn, một tấm thanh lệ khuôn mặt, cười lên cực kỳ ôn nhu nhìn rất đẹp.

Một đoàn người lui về phía sau đài lối vào đi.

Còn chưa đi hai bước.

Người phía sau nhóm càng thêm mãnh liệt.

"Haruhi Atsuko!"

"Haruhi Atsuko!"

". . ."

Đủ loại ngôn ngữ đều có, Mạnh Phất thậm chí nhìn thấy trong nước không ít tiểu cô nương nâng Haruhi Atsuko nhãn hiệu.

"Là nàng!" Không chỉ có đạo diễn cùng nhân viên công tác dừng lại ánh mắt, liền Mạnh Phất bên người Sở Nguyệt cũng cảm thán, "Lần này có hi vọng tranh đến C vị tuyển thủ."

Một đoàn người rốt cục tiến nhập hậu trường.

Thi dự tuyển cũng không phải là trực tiếp, mà là thu, mỗi cái tuyển thủ dự thi thông qua rút dãy số bài lựa chọn vị trí.

Mạnh Phất rút bài mình, là 36.

Sở Nguyệt 17.

Diệp Sơ Ninh 12.

Đạo diễn đang gọi điện thoại, hỏi thăm quốc gia khác tuyển thủ bài danh, nhất là cái kia bốn cái có thể tranh thủ toàn cầu idol C vị tiêu chuẩn tuyển thủ.

Tỉ như Hoa Tuệ Bân, tỉ như Haruhi Atsuko, mấy người này chính là thiên sinh ca cơ thiên sinh vũ cơ, hiện trường là Vương giả xuất chinh, tại các nàng trước sau biểu diễn đều sẽ bị ảnh hưởng.

"Hoa Tuệ Bân tại 2, Ngân Trinh là 11, Marian 27, Haruhi Atsuko 35, " đạo diễn nói xong cái này bốn cái có thể thực lực có thể tranh thủ C vị nhân tuyển, thật sâu thở ra một hơi, "Diệp Sơ Ninh cùng Ngân Trinh đụng, Mạnh Phất sắp xếp đến cuối cùng."

Bốn người này trừ bỏ Ngân Trinh, những người khác thứ tự xuất trận cũng không tính là tốt, tổng cộng liền 36 cá nhân, không phải gần phía trước chính là quá dựa vào sau.

"Mạnh Phất, Sở Nguyệt, không cần khẩn trương, biểu diễn tốt là được." Hậu trường đi vào người không thể quá nhiều, Đường Trạch sung làm trợ lý, đem dãy số bài cát cho Mạnh Phất còn có Sở Nguyệt đeo ở hông, mang theo một đoàn người lui về phía sau đài trọng tài bên kia đi.

Tiết mục không phải trực tiếp.

Hiện trường đã có không ít fan hâm mộ.

Mỗi người đều giơ bản thân đèn bài, Mạnh Phất cùng Diệp Sơ Ninh cũng có, chỉ có chút ít mấy cái.

Đường Trạch mang theo các nàng xuyên qua một đoạn ngắn đám người hướng đài biểu diễn đi đến, những cái này người xem ánh mắt từ trên người các nàng cho lược qua, nhiều lắm là nhìn nhiều hai mắt Mạnh Phất, sau đó rất nhanh hô hào bản thân tiếp ứng tên người.

"Ngân Trinh! Ngân Trinh!"

"Haruhi Atsuko, nhất định phải thứ nhất a!"

"Marian . . ."

Đủ loại ngôn ngữ đều có, Mạnh Phất nghe rất rõ.

Nàng đi tới khu nghỉ ngơi, nơi này có thể nhìn thấy dưới đài người xem, nàng thị lực rất tốt, có thể nhìn thấy phía trước mấy nữ sinh, dùng sức giơ tay lên trên viết "Đại hạ Mạnh Phất" "Mạnh Phất ủng hộ" đèn bài, trên tay dán quốc kỳ.

Lại sau này nhìn, có thể nhìn thấy hai cái giơ "Sở Nguyệt" đèn bài nữ sinh.

Các nàng hẳn là cũng đang hô hào tên, nhưng đều bị thanh âm khác bao phủ.

Toàn cầu nữ đoàn, Hạ quốc chưa bao giờ chân chính tham dự qua, lần lượt thất vọng, để cho trong nước người xem cũng sẽ không tiếp tục ủng hộ trong nước tuyển thủ.

Trong nước [ tốt nhất idol ] hôm nay tới tham gia thi dự tuyển sáu người, dù là Diệp Sơ Ninh, cũng không sánh nổi Hoa Tuệ Bân các nàng trong đó một cái.

Không có người chú ý Hạ quốc có mấy người đến dự thi, thậm chí ngay cả thi dự tuyển danh ngạch, cái khác ba cái quốc gia có mười cái, bọn họ chỉ có sáu cái.

Tranh tài tổ chức nhiều năm như vậy, toàn cầu thi đấu không có một lần tại Kinh Thành sân vận động tổ chức.

Các nàng tại quốc tế thi đấu đài, cho tới bây giờ cũng là bị quên mất vị trí.

Lúc này rất nhiều phóng viên đều ở phỏng vấn Haruhi Atsuko Hoa Tuệ Bân những cái này có thực lực tranh thủ công kích thi đấu đài C vị người, chỉ có các nàng nơi này yểu vô nhân tích.

Thậm chí trong nước phía đầu tư cùng phóng viên cũng không coi trọng các nàng.

Mạnh Phất nhìn xem dưới đài người xem, ánh mắt chăm chú vào cố gắng nâng đèn bài mấy nữ sinh kia trên người.

Sau đó cúi thấp đầu, phù chính bên hông mình nhãn hiệu, phía trên "Đại hạ Mạnh Phất" phản xạ ánh sáng.

Nàng chưa từng có mạnh cỡ nào sứ mệnh cảm giác, chỉ là hiện tại, trong lòng dâng lên một cỗ không hiểu nhiệt huyết.

Quốc tế thi đấu, nàng đến rồi!

------ đề lời nói với người xa lạ ------

**

Ngủ ngon

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

3,816 | 1 636 chương


Đọc truyện Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập