Chương 086: nước hoa

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Vị lão sư này là thật nổi giận, hiện trường đạo diễn cùng nhân viên công tác đều bị cái này một trận mắng cho mắng mộng đến.

Nhưng vẫn không tự chủ được lần theo họa phương hướng nhìn lại.

Vào mắt là bốn bức họa, đánh thành một hàng ở phòng vẽ trung gian, người sáng suốt đều có thể nhìn ra bức kia mang theo "A" tranh chữ cùng người khác không giống nhau.

Phác hoạ mọi người đều biết, chỉ có một loại sắc thái, thông qua rõ độ biến hóa đến biểu hiện hình ảnh cảm giác hình ảnh.

Họa Hiệp sở dĩ có lớp phác hoạ, là bởi vì phác hoạ là hội họa cơ sở, mới học hội họa, không có gì ngoài quốc hoạ, trước hết nhất tiếp xúc chính là phác hoạ.

Hiện trường đạo diễn theo dõi nhiếp nhân viên công tác khoảng cách đến gần, bọn họ không phải ngành nghệ thuật, không có cái gì chuyên nghiệp tiêu chuẩn, nhưng là có thể nhìn ra được, mang "A" chữ phác hoạ họa tác hấp dẫn người ta nhất.

Ba cái quả táo sinh động như thật, cái khác ba bức đều tạm được.

Đạo diễn là vững tin họa không có bị điều qua túi.

Nhưng nếu không phải tận mắt thấy, hắn thật không dám tưởng tượng tấm này phác hoạ dĩ nhiên là Mạnh Phất họa.

Đạo diễn mấp máy môi, lúc trước hắn vì tiết mục có thể nhìn tính, không có đem bốn vị nghệ nhân họa quá trình truyền phát ra, chỉ lấy màn ảnh đập ngay mặt.

Hắn ấn xuống một cái tai nghe, phân phó hậu trường nhân viên công tác, "Đi đem bốn người họa phác hoạ quá trình video điều ra phóng tới Official Website."

Họa Hiệp lão sư là lần thứ nhất bị người nghi vấn cho điểm cùng chuyên nghiệp trình độ, hắn đối mặt với màn ảnh, bắt đầu mảnh bình bản vẽ này: "Phác hoạ chuyên nghiệp là dựa theo bốn cái cho điểm tiêu chuẩn đến. Đầu tiên nhìn nàng kết cấu cùng bố cục, rất rõ ràng nàng là lợi dụng sáu cái điểm mấu chốt đến hoạt động cả bức họa này vị trí, nàng quang cảm phi thường tốt, mọi người lại nhìn cái này ba cái quả táo, mỗi cái quả táo mang tính then chốt chi tiết đều có thể nhìn ra."

"Quả táo là phác hoạ nhập môn cơ sở, nàng bức họa này tại quang cảm, kết cấu chủ thể không gian phương diện đều cao hơn cái khác ba bức, duy nhất điểm là nàng thị giác thấu thị co lại biến hiện tượng không để ý tới biết thấu triệt, nàng hẳn là đối với hình ý họa cực kỳ am hiểu, nhưng cái này không tí ti ảnh hưởng nàng cái này 83 điểm!"

Nói xong lời cuối cùng, lão sư cũng bình ổn lại, chỉ nhàn nhạt nhìn về phía màn ảnh, "Để cho chúng ta Họa Hiệp tấm màn đen? Ngươi đây là xem thường ai?"

Bởi vì Mạnh Phất sự kiện huyên náo rất lớn, đạo diễn đặc biệt cắt chủ màn ảnh.

Lời nói này thông qua trực tiếp truyền đến từng cái người xem trong tai.

Bảo vệ trực tiếp người xem còn muốn phun cái gì, lại phát hiện bọn họ căn bản tìm không thấy bức họa này có thể phun điểm.

Xoát lấy khắp màn hình "Tấm màn đen" cũng hoàn toàn biến mất.

[ hhhh lão sư uy vũ! ]

[ nhìn lão sư biểu lộ, thiếu chút nữa thì không nói 'Ngươi cũng xứng ta tấm màn đen?'! ]

[ Họa Hiệp lão sư yêu yêu ]

[ không phải ngành nghệ thuật, có sao nói vậy, lão sư này nói đúng, bằng vào cái này bốn bức họa, Mạnh Phất 90 ta đều cảm thấy không quá phận ]

[ cmn bản nhân T đại ngành nghệ thuật sinh viên đại học năm nhất, Mạnh Phất tranh này so với ta còn lợi hại hơn! ]

[ muội muội quá có thể! ]

[ a a a ta đã kích động nói không ra lời, bọn tỷ muội siêu lời nói gặp! ]

Thời kỳ thứ nhất dù sao cũng là Thịnh Quân sân nhà, bị dạng này đoạt danh tiếng, Thịnh Quân fan hâm mộ bắt đầu chua: [ Mạnh Phất học qua phác hoạ đi, tiết mục tổ đặc biệt chế tạo cái đề tài này điểm, cho Mạnh Phất thêm kịch, ta xem như đã nhìn ra, có bản lĩnh để cho Mạnh Phất cùng Thịnh Quân đi họa quốc hoạ! ]

[ phía trên, vừa mới đạo diễn đều chuẩn bị phải đi, rất rõ ràng tiết mục tổ đều không chờ mong Mạnh Phất điểm số được không? Cái gì cũng là dự định các ngươi tại sao không nói tiết mục đến Họa Hiệp chính là vì Thịnh Quân dự định đâu? Dạng này đòn khiêng liền không có ý tứ. ]

[ người qua đường, đối với Mạnh Phất đường chuyển phấn ]

[ Thịnh Quân fan hâm mộ có thể đừng không ngừng làm, mặt đánh còn chưa đủ à ]

[ ta là Lê lão sư fan hâm mộ, nói thật Mạnh Phất lớn lên so Thịnh Quân nhiều dễ nhìn. ]

[ chết cười ta, Mạnh Phất lúc nào đều có thể cùng Thịnh Quân tương đề tịnh luận? Có bản lĩnh để cho nàng kiểm tra một cái Họa Hiệp giấy chứng nhận tư cách lại đến cùng môn Thịnh Quân so a ]

[ ... ]

Thịnh Quân đoàn đội trước hết nhất mang theo đến tiết tấu, cuối cùng lấy một bộ phận fan hâm mộ thoát phấn, một bộ phận người qua đường biến thành đen làm kết quả cuối cùng.

Đạo diễn để cho người ta đem sau tiếp theo video phát đến official weibo về sau, liền phân phó tiết mục tiếp tục dựa theo nguyên bản quá trình đi căng tin, mà đích thân lưu lại cho Họa Hiệp lão sư nói xin lỗi.

Chờ đạo diễn sau khi đi.

Lão sư cũng chuẩn bị đi ăn cơm, hắn nhìn thoáng qua trung gian họa, còn chưa đóng cửa lại, liền bị một người gọi lại.

Hắn còn không có nhìn mời, sau lưng thì có một người vượt qua hắn, đi vào văn phòng, đứng ở Mạnh Phất họa một bên, bên mặt bao phủ tại dưới bóng tối, tựa hồ là đang suy nghĩ gì, chỉ có thể nhìn thấy bóng lưng, không hiểu để cho người ta rất cảm thấy áp lực.

"Tiên sinh, ngài ..." Vừa mới còn khí thế hùng hổ lão sư, nhìn thấy người này nhưng có chút sợ.

Nghe được thanh âm, nam nhân nghiêng đầu, hướng lão sư nhìn sang, trên mặt mang theo màu đen khẩu trang, có thể nhìn thấy ánh mắt hắn, giống như là chưa tan tan tuyết.

"Xin hỏi, bức họa này có thể bán cho ta sao?" Hắn nhẹ giọng thì thầm, thanh âm cũng là ôn lương, nhưng lại cực kỳ có lễ phép.

Chủ đề tính chất nhảy nhót lớn, lão sư không theo kịp hắn tiết tấu.

Tô Thừa cũng không đợi hắn trả lời, hắn tay trái chuyển cổ đàn hương phật châu, tay phải chậm rãi đem họa lấy xuống cuốn lên.

Vượt qua lão sư.

Chỉ để lại một câu ôn lương lời nói: "Thù lao ta sẽ đánh cho ngươi."

Họa Hiệp lão sư hậu tri hậu giác nhìn về phía nam nhân rời đi phương hướng, một câu "Đây không phải là ta họa" còn chưa nói ra miệng, cũng chỉ nhìn thấy nam nhân bóng lưng, thoạt nhìn không hiểu cô lạnh.

Sau ba phút, lão sư đi xuống lầu, điện thoại di động một tiếng vang nhỏ.

Hắn mở ra điện thoại di động xem xét, là một bút ngân hàng chuyển khoản, không có bất kỳ cái gì ghi chú, hắn gần nhất cũng không cùng người có giao dịch gì, nhìn thấy khoản này tiền mặt chuyển khoản hắn tự nhiên liền nghĩ đến vừa mới nam nhân kia.

Lão sư cảm thấy thất kinh, đối phương là làm sao ba phút tra được hắn trương mục ngân hàng cũng hoàn thành chuyển khoản?

Sau khi kinh ngạc, hắn liền đau đầu, bắt đầu liên hệ tiết mục tổ làm sao đem tiền chuyển cho Mạnh Phất, một chuyến này có một chuyến này quy củ, họa là Mạnh Phất, thù lao mặc dù phong phú, nhưng hắn không có nghĩ qua muốn nuốt khoản này thù lao.

**

Cửa phòng ăn.

Tô Thừa ngồi ở trên ghế lái, nhìn xa xa đám người.

Trên lỗ tai mang theo tai nghe, hắn chính không lạnh không nhạt cùng người trò chuyện.

"Tô thiếu, " bên kia thanh âm cực kỳ cung kính, "Ngài nói sau một tháng định ra đời tiếp theo giao tiếp người chưởng quản danh sách, lúc này đã đến kỳ."

Nghe thế một câu, Tô Thừa nắm vuốt phác hoạ tay có chút nắm chặt.

Hắn một mực không nói chuyện, điện thoại di động đầu kia người càng không dám lên tiếng.

Một phút đồng hồ sau, hắn ngẩng đầu, nhìn về phía ngoài cửa sổ, "Không cần."

Bên kia hiển nhiên là kinh ngạc.

Tâm tình của hắn tựa hồ là có chút tốt, trong ngày thường nhuộm sương lạnh mặt mày nhiều chút ấm áp: "Ta tạm thời không từ nhiệm."

Bên kia hô hấp đều biến nặng, thanh âm lại cố gắng che giấu kích động: "Thu đến! Cái kia Tô Địa phụ trách Hồng Tri Chu vẫn như cũ bởi ngài đến thẩm!"

Tô Thừa tùy ý "Ân" một tiếng.

Hắn nhìn thấy nhân viên tất cả đều vào căng tin, sau đó đem họa cẩn thận thu hồi đến, lúc này mới xuống xe.

"Thừa ca, cái này đồng thời Mạnh Phất hiệu quả quá tốt rồi, công ty liên hệ ta nói, có mấy cái đại ngôn thương nghiệp có ý hướng, " Triệu Phồn tại bên cạnh xe chờ hắn, "Ta trở về cùng ông chủ hảo hảo nói chuyện này, bên này giao cho ngươi."

Tô Thừa hướng nàng khẽ vuốt cằm.

Triệu Phồn rời đi tiết mục hiện trường đóng phim, vô cùng lo lắng chạy trở về.

**

Mạnh Phất bên này trực tiếp tiết mục như trước đang tiến hành, buổi chiều trực tiếp thật không có ra buổi sáng nhiễu loạn, Lê Thanh Ninh cùng Mạnh Phất tổ này "Ba ba cùng hài tử" tổ này tự mang điểm cười, mười điểm vòng phấn.

Đến tối Xa Thiệu cùng Thịnh Quân nấu cơm, Lê Thanh Ninh không thật làm cho bọn họ làm Mãn Hán Toàn Tịch, chỉ để bọn họ làm bản thân sở trường.

Địa điểm như trước ở Thịnh Quân nhà biệt thự.

Trong phòng bếp, Thịnh Quân cùng Xa Thiệu cũng là phòng bếp tân thủ, làm ra không ít động tĩnh, hai người này lúc này nhưng lại có không ít chủ đề độ.

Trực tiếp kỳ hạn hai ngày, bốn cái nghệ nhân đều muốn ở tại Thịnh Quân nhà.

Khoảng thời gian này, trừ bỏ Thịnh Quân, Xa Thiệu, Lê Thanh Ninh Mạnh Phất hành lý cũng nhận được.

Mạnh Phất hành lý trước hết nhất đến.

Nàng cùng Lê Thanh Ninh một người cầm một chén rượu vang đỏ, thong dong tự tại, cùng trong phòng bếp hai người hình thành so sánh rõ ràng, tiết mục hiệu quả là đến.

Chủ trực tiếp màn ảnh từ phòng bếp hoán đổi đến Mạnh Phất giao tiếp hành lý nơi này ——

[ đang xem Thịnh Quân cùng Xa Thiệu phòng bếp đại chiến, hủy đi hành lý có cái gì tốt nhìn. ]

[ cầu đạo diễn cắt trở về ]

[ a? Cmn hôm nay nhập cảnh cái kia tiểu ca ca! Đây là cho Phất ca đưa hành lý sao! ]

[ a a a cmn cách khẩu trang ta đã lĩnh hội tới hắn đẹp trai! ]

[ mụ mụ ta lại có thể! ]

[ Xa Thiệu đệ đệ, cho ta bò một phút đồng hồ tường ]

Mưa đạn lại đi kỳ kỳ quái quái phương hướng phát triển, trong lúc nhất thời Thịnh Quân fan hâm mộ mưa đạn bị khắp màn hình người qua đường mưa đạn xoát rơi.

Cho Mạnh Phất cầm hành lý là Tô Thừa, hắn không quá ưa thích nhập cảnh, còn mang theo mũ lưỡi trai, chỉ có thể nhìn thấy đại khái hình dáng.

Nhìn trực tiếp người đều có thể nhìn thấy, nguyên bản cầm chén rượu dao động cùng Lê Thanh Ninh chạm cốc Mạnh Phất một tay tiếp nhận hành lý, một tay đem ly rượu đỏ buông xuống.

Nàng tựa hồ ngừng tạm.

Cao thanh trực tiếp màn ảnh dưới, đều có thể thấy được nàng xinh đẹp đến hùng hồn mặt: "Rượu này là Lê lão sư cho ta đổ!"

Bị ép rót rượu Lê lão sư chậm rãi quay đầu: "... ?"

[ ha ha ha ha Lê lão sư biểu thị ăn mừng rượu không phải chính ngươi trước xách sao? ]

[ Lê lão sư, đừng hoảng hốt, rốt cục có người có thể trị được đứa nhỏ này, nhanh tranh thủ thời gian cáo trạng ]

[ Lê lão sư, nhanh cáo trạng! ]

[ Lê lão sư rốt cục vẫn là một người chống được tất cả hhh ]

Tô Thừa "Ân" một tiếng, cũng là không nói gì, đem cái rương đưa cho Mạnh Phất, liền rời đi màn ảnh.

Tiết mục tổ có yêu cầu khách quý hủy đi cái rương màn ảnh.

Mạnh Phất liền ngồi xổm xuống giảng giải cho mọi người nàng cái rương.

Nàng cái rương trung quy trung củ, thật cũng không cái gì khác, chính là một chút bình thủy tinh tương đối nhiều, thậm chí không có tiêu chí.

Mưa đạn bên trên có người đoán đây là đồ trang điểm.

[ quả nhiên minh tinh chính là tinh xảo, nhiều như vậy đồ trang điểm. ]

Lê Thanh Ninh nằm ở một bên ghế mát xa bên trên, hướng lại nhìn máy tính Mạnh Phất vẫy tay, "Hài tử tới thử một chút cái này ghế mát xa, rất thư thái."

Thịnh Quân nhà ghế mát xa chỉ có một cái, Lê Thanh Ninh vừa nói, đứng đứng lên cho Mạnh Phất thể nghiệm một lần.

Mạnh Phất tùy ý cho mọi người phô bày một lần cái rương, sau đó khép lại, đơn độc lấy ra cái bình thủy tinh nhỏ, đưa cho Lê Thanh Ninh.

Lê Thanh Ninh tiếp nhận, chính là một cái bình thường bình thủy tinh, thậm chí ngay cả một tờ giấy đều không dán, nghi hoặc: "Hài tử, đây là cái gì?"

Mạnh Phất đang nghiên cứu ghế mát xa: "Hôm nay nói muốn cho ngươi nước hoa, ngươi sử dụng nhìn, nhằm vào lớn tuổi ký ức không tốt."

Mưa đạn có người lại bắt đầu ——

[ Mạnh Phất là u ác tính a? Vì sao một mực cường điệu Lê lão sư lớn tuổi? Lê lão sư trí nhớ đã có thể! Còn cầm bình ba không nước hoa làm bộ dáng, Lê lão sư có thể tuyệt đối đừng dùng, dùng dị ứng làm sao bây giờ, quả nhiên nhiều như vậy đen đoán không phải là không có lý do! D khu! ]

------ đề lời nói với người xa lạ ------

**

Tất cả mạnh khỏe.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

3,755 | 1 636 chương


Đọc truyện Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập